1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Yêu cầu I-526 của visa EB5

Thảo luận trong 'Tin tức di trú' bắt đầu bởi An Nhiên, 8/12/17.

 1. An Nhiên

  An Nhiên Moderator

  Tham gia ngày:
  29/7/17
  Thảo luận:
  277
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong bối cảnh khu vực trung tâm, để chứng minh rằng doanh nghiệp thương mại mới đáp ứng yêu cầu làm việc theo luật, đơn yêu cầu phải chứng minh rằng đầu sẽ tạo ra các vị trí toàn thời gian cho ít nhất 10 người, trực tiếp hoặc gián tiếp, thông qua các khoản thu nhập
  Đối với các nhà đầu tư tìm kiếm thẻ xanh mặc dù chương trình visa EB-5, bước đầu tiên trong quá trình này là chọn một dự án và thực hiện đầu tư theo yêu cầu. Để nhận được thị thực EB-5 và bắt đầu con đường đi đến thẻ xanh và quốc tịch, bạn phải nộp Mẫu I-526, Đơn Xin Nhập cư cho Người nước ngoài Doanh nhân cùng với các bằng chứng kèm theo để hỗ trợ các yêu cầu của chương trình với Bộ Quốc tịch Hoa Kỳ và Di trú Dịch vụ (USCIS). USCIS đánh giá và phân xử tôi 526 đơn kiện bằng cách xem xét các tiêu chí.


  1. Yêu cầu của một Visa EB-5
  Đầu tư đã được sản xuất trong một doanh nghiệp thương mại mới

  Một doanh nghiệp thương mại mới (NCE) là bất kỳ hoạt động vì lợi nhuận nào được thiết lập sau ngày 29 tháng 11 năm 1990, và được thành lập cho hoạt động hiện tại các doanh nghiệp hợp pháp, bao gồm nhưng không giới hạn đối với liên doanh (tổng thể hoặc giới hạn), liên doanh, sở hữu độc quyền, công ty mẹ, công ty kinh doanh, hoặc các tổ chức khác có thể là tư nhân hoặc sở hữu công cộng. Định nghĩa này bao gồm một doanh nghiệp thương mại (và không bao gồm hoạt động phi thương mại, chẳng hạn như hoạt động và sở hữu một nơi cư ngụ cá nhân) bao gồm một công ty mẹ và các công ty con sở hữu toàn bộ, với điều kiện là mỗi doanh nghiệp tham gia vào một hoạt động vì lợi nhuận được hình thành cho tiếp tục tiến hành kinh doanh hợp pháp. Trong bối cảnh của Trung tâm khu vực, doanh nghiệp thương mại mới là quỹ đầu tư mà người nước ngoài đầu tư. Thông thường, quỹ có dưới hình thức một công ty hợp danh hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn. Trong bối cảnh trung tâm phi khu vực trực tiếp, doanh nghiệp thương mại mới là doanh nghiệp nơi người nước ngoài đầu tư và doanh nghiệp tạo công ăn việc làm cho công nhân Hoa Kỳ.

  [​IMG]
  Visa EB5
  1. Đầu tư của khoản vốn cần thiết
  Một đơn kiện EB-5 phải được hỗ trợ bởi bằng chứng cho thấy người yêu cầu đã đầu tư số vốn yêu cầu tối thiểu. Trong cả trung tâm khu vực và bối cảnh đầu tư trực tiếp, khoản đầu tư bắt buộc tối thiểu là 500.000 USD nếu dự án hoặc NCE (tương ứng) nằm trong khu vực việc làm được nhắm mục tiêu (TEA). Nếu dự án hoặc NCE nằm ngoài khu vực việc làm được nhắm mục tiêu, thì số tiền đầu tư tối thiểu là 1.000.000 USD.

  USCIS dự kiến quỹ của nhà đầu tư sẽ cam kết không thể huỷ ngang cho doanh nghiệp. Các quỹ phải “nguy cơ” và được sử dụng bởi các doanh nghiệp thương mại mới để tạo việc làm.

  1. Nguồn vốn hợp pháp
  Các khoản tiền sử dụng cho đầu tư visa EB-5 phải được hưởng hợp pháp. Nhà đầu tư phải cho thấy toàn bộ nguồn đầu tư $ 500,000 hoặc $ 1,000,000 và sau đó theo dõi các quỹ từ nhà đầu tư ở nước ngoài vào doanh nghiệp thương mại mới. Các nguồn quỹ chung là thu nhập từ tiền lương, phân phối từ kinh doanh hoặc đầu tư, bán tài sản, thế chấp tài sản cá nhân do chủ đầu tư sở hữu, hoặc quà tặng từ bên thứ ba. Nếu nhà đầu tư nhận quà tặng làm nguồn quỹ, người tặng quà phải theo dõi đầy đủ các khoản tiền của mình mà cuối cùng trở thành khoản đầu tư. Các khoản tiền kiếm được hoặc thu được ở Hoa Kỳ trong khi nhà đầu tư đã ra khỏi tình trạng không được coi là hợp pháp.

  [​IMG]
  Vốn đầu tư EB5 chủ yếu là của các doanh nghiệp nước ngoài
  1. Sự tham gia tích cực trong doanh nghiệp thương mại mới
  Nhà đầu tư dự kiến sẽ tham gia vào việc quản lý doanh nghiệp thương mại mới thông qua việc quản lý hàng ngày hoặc bằng cách hỗ trợ xây dựng chính sách kinh doanh của doanh nghiệp. Nhà đầu tư không thể có một vai trò thuần túy thụ động liên quan đến đầu tư.

  Trong bối cảnh trung tâm khu vực, các nhà đầu tư trong một doanh nghiệp EB-5 được tổ chức như là một công ty hợp danh thường có các quyền và nghĩa vụ dành cho các đối tác hạn chế theo Đạo luật Quan hệ Đối tác Hạn chế của Bang. Điều này cũng đúng cho một công ty trách nhiệm hữu hạn. Mức độ tham gia này là đủ cho mục đích EB-5. Trong bối cảnh đầu tư trực tiếp, chủ đầu tư có thể quản lý doanh nghiệp hoặc xây dựng chính sách kinh doanh bằng cách làm thành viên Hội đồng quản trị hoặc thực hiện quyền kiểm phiếu đối với hoạt động kinh doanh.

  [​IMG]
  Yêu cầu đơn I-526
  1. Tạo việc làm
  Doanh nghiệp thương mại mới phải tạo ít nhất 10 vị trí toàn thời gian cho các nhân viên đủ tiêu chuẩn cho mỗi nhà đầu tư visa EB-5. Trong bối cảnh đầu tư trực tiếp, 10 việc làm được tạo ra phải là toàn thời gian (35 giờ trở lên), vĩnh viễn, và cho nhân viên W-2 của doanh nghiệp thương mại mới. Định nghĩa này không bao gồm nhà đầu tư EB-5, gia đình nhà đầu tư EB-5 (vợ / chồng và con dưới 21 tuổi), hoặc bất kỳ người nước ngoài không di cư. Vào thời điểm đơn I-526, nếu các vị trí chưa được tạo ra, kế hoạch kinh doanh toàn diện phải có một bản mô tả đầy đủ về kế hoạch tuyển dụng để chỉ ra các vị trí sẽ được tạo ra và khi nào các vị trí này sẽ được điền

  Trong bối cảnh trung tâm khu vực, để chứng minh rằng doanh nghiệp thương mại mới đáp ứng yêu cầu tạo việc làm theo luật định, đơn yêu cầu phải chứng minh rằng đầu tư sẽ tạo ra các vị trí toàn thời gian cho ít nhất 10 người, trực tiếp hoặc gián tiếp, thông qua các khoản thu nhập được tạo ra từ trung tâm khu vực dự án. Số lượng việc làm gián tiếp được tạo ra thông qua đầu tư vốn của nhà đầu tư EB-5 dựa trên kế hoạch kinh doanh và phân tích kinh tế chi tiết. Đơn yêu cầu visa EB-5phải có bằng chứng, dưới dạng một bản báo cáo kinh tế, cho thấy 10 việc làm gián tiếp sẽ được tạo ra cho mỗi nhà đầu tư trong dự án. Kết luận Nếu các yêu cầu này được đáp ứng, đơn I-526 phải được chấp thuận. Nếu chủ đầu tư và gia đình ở nước ngoài, họ sẽ làm đơn xin thị thực nhập cư tại cơ quan lãnh sự Mỹ ở nước ngoài. Khi họ vào Hoa Kỳ trên thị thực EB-5, họ sẽ trở thành thường trú nhân có điều kiện của Hoa Kỳ. Nếu nhà đầu tư và gia đình của họ ở Hoa Kỳ, họ có thể đủ điều kiện để điều chỉnh tình trạng của họ cho những người thường trú có điều kiện. Hộ khẩu thường trú có điều kiện được cấp trong hai năm, và khi kết thúc hai năm, chủ đầu tư và gia đình phải nộp Mẫu I-829 để xóa các điều kiện đó. Vào thời điểm đó, nhà đầu tư phải chứng minh được doanh nghiệp thương mại mới duy trì được trong thời gian có hộ khẩu có điều kiện, đầu tư của họ đã được duy trì trong suốt thời gian có hộ khẩu có điều kiện, và 10 việc đã được tạo ra.

  [​IMG]
  EB5 tạo nhiều cơ hội việc làm cho mọi người
  Trong bối cảnh khu vực trung tâm, để chứng minh rằng doanh nghiệp thương mại mới đáp ứng yêu cầu làm việc theo luật, đơn yêu cầu phải chứng minh rằng đầu sẽ tạo ra các vị trí toàn thời gian cho ít nhất 10 người, trực tiếp hoặc gián tiếp, thông qua các khoản thu nhập
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này