1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Visa 407 – Cơ hội phát triển tương lai khi định cư Úc

Thảo luận trong 'Tin tức di trú' bắt đầu bởi Uy Vũ, 14/9/17.

 1. Uy Vũ

  Uy Vũ Moderator

  Tham gia ngày:
  9/8/17
  Thảo luận:
  280
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Úc được biết đến với nền giáo dục chất lượng cao và tiên tiến, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Chính phủ Úc không ngừng cải thiện môi trường giáo dục cũng như các chính sách tích cực nhầm mang đến cho tất cả các sinh viên có nguyện vọng đặt chân đến đất nước này hoàn thành ước mơ của mình. Do vậy nhiều du học sinh sau khi học xong đều mong muốn ở lại Úc làm việc trong một thời gian hay các bạn ở những nước khác muốn đến làm việc định cư Úc thì hiện nay, chính phủ Úc đã có chương trình visa mới sẽ giúp việc nộp hồ sơ của các bạn dễ dàng hơn, giảm những thủ tục hành chính rắc rối.

  Úc là một quốc gia phát triển và nằm trong số các quốc gia thịnh vượng nhất trên thế giới, có nền kinh tế lớn thứ 12 thế giới. Visa định cư Úc 457 là thị thực thông dụng nhất cho doanh nghiệp bảo lãnh người lao động ở nước ngoài đến Úc làm việc tạm thời. Đây là chương trình được sử dụng phổ biến nhất cho nhà tuyển dụng bảo lãnh cho người lao động nước ngoài làm việc tại Úc tạm thời.Quyết định hủy bỏ visa 457 – tấm vé vàng cho người lao động nước ngoài làm việc tại Úc vào tháng 4/2017 cùng việc cắt giảm đáng kể danh sách ngành nghề, đã khiến nhiều người hoang mang khi muốn tìm cơ hội việc làm sinh sống tại Úc. Tuy nhiên, vẫn còn một cơ hội khác mở ra dành cho mọi người với “Visa Đào Tạo” (visa 407).


  Con đường định cư Úc mới

  Có nhiều lựa chọn khi định cư nước ngoài, tuy nhiên Úc vẫn luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của người Việt Nam. Xứ sở chuột túi là nơi có mức lương tối thiểu và mức thu nhập theo bình quân đầu người cao nhất thế giới. Bên cạnh đó, Úc còn được biết đến là xứ sở hạnh phúc bậc nhất toàn cầu với môi trường sống lý tưởng, hệ thống nghiên cứu và đào tạo chất lượng, chính sách về chăm sóc sức khoẻ vượt trội, hỗ trợ nhà ở và đảm bảo phúc lợi xã hội luôn đứng hàng đầu thế giới. Đặc biệt, khí hậu của Úc khá ôn hòa, gần giống Việt Nam khiến chúng ta dễ thích nghi hơn. Do đó việc định cư Úc ngày càng tăng mạnh khiến chính phủ Úc phải thắt chặt chính sách hơn trong nhiều năm gần đây, điển hình là việc loại bỏ visa 457. Thị thực đào tạo (Visa 407) dành cho những người muốn đến Úc trên cơ sở tạm thời. Chính phủ Úc quy định loại visa này áp dụng cho đối tượng tham gia đào tạo nghề nghiệp nhằm phát triển chuyên môn, tay nghề bằng cách:

  [​IMG]
  Visa định cư Úc 457 là thị thực thông dụng nhất cho doanh nghiệp bảo lãnh người lao động ở nước ngoài đến Úc làm việc tạm thời.
  – Tham gia vào đào tạo tại nơi làm việc (doanh nghiệp, công ty) để nâng cao kỹ năng chuyên môn trong nghề nghiệp hiện tại của ứng viên

  – Tham gia vào một chương trình đào tạo phát triển nghề nghiệp tại Úc.

  Chính phủ cho biết, khung chương trình visa định cư Úc mới sẽ giúp việc nộp hồ sơ dễ dàng hơn, giảm những thủ tục hành chánh rắc rối. Úc sẽ sớm có bốn loại visa làm việc mới trong chương trình visa làm việc tạm thời và visa cho chương trình nghiên cứu và đào tạo. Chính phủ liên bang dự định khung chương trình visa làm việc mới sẽ bắt đầu được áp dụng từ tháng Mười Một 2016 sau khi dự luật mới được Tổng Toàn Quyền chấp thuận.Tuy nhiên, con đường tìm kiếm cơ hội định cư Úc vẫn còn mở thông qua một số chương trình thị thực khác nhau. Một trong những chương trình định cư Úc được quan tâm nhiều nhất là “Visa Đào Tạo” (visa 407) với nhiều ưu điểm như không cần bằng cấp cao, không yêu cầu kinh nghiệm tại Úc…, nhưng điều kiện khó nhất là tìm kiếm đơn vị bảo lãnh cho bạn tại Úc.

  [​IMG]
  Chính phủ cho biết, khung chương trình visa định cư Úc mới sẽ giúp việc nộp hồ sơ dễ dàng hơn, giảm những thủ tục hành chánh rắc rối.
  Cơ hội dành cho bạn với thẻ Visa định cư Úc 407 trong tay

  Úc được biết đến với nền giáo dục chất lượng cao và tiên tiến, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Chính phủ Úc không ngừng cải thiện môi trường giáo dục cũng như các chính sách tích cực nhầm mang đến cho tất cả các sinh viên có nguyện vọng đặt chân đến đất nước này hoàn thành ước mơ của mình. Do vậy nhiều du học sinh sau khi học xong đều mong muốn ở lại Úc làm việc trong một thời gian hay các bạn ở những nước khác muốn đến làm việc định cư Úc thì hiện nay, chính phủ Úc đã có chương trình visa mới sẽ giúp việc nộp hồ sơ của các bạn dễ dàng hơn, giảm những thủ tục hành chính rắc rối.

  – Tham gia đào tạo tại nơi làm việc dựa trên việc nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, ngành học đại học, hoặc lĩnh vực chuyên môn

  – Tham gia chương trình đào tạo phát triển chuyên môn ở Australia

  – Đi du lịch và nhập cảnh vào Úc bất cứ lúc nào sau khi visa được cấp, ở lại Úc trong toàn thời gian đào tạo hoặc chương trình làm việc được quy định tại hồ sơ xin visa.

  – Đi du lịch đến Úc nhiều lần cho đến khi hoàn thành việc tham gia chương trình hoặc visa của hết hạn, tùy theo điều kiện nào xảy ra trước.

  – Bảo lãnh người thân của bạn (kết hôn) trẻ phụ thuộc hoặc thân phụ thuộc khác.

  – Thời hạn lưu trú tại Úc của đương đơn có visa 407 Úc lên đến 2 năm.

  [​IMG]
  Úc được biết đến với nền giáo dục chất lượng cao và tiên tiến, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
  Đối tượng và điều kiện tham gia:

  Cơ quan Lao động và Năng suất Úc (Australian Workforce and Productivity Agency) cho biết từ nay đến năm 2025, lực lượng lao động của nước Úc sẽ không đủ đáp ứng nhu cầu và sẽ cần tới 2,8 triệu lao động

  Điều này thôi thúc các nhà tuyển dụng việc làm trong nước Úc tìm tới nguồn lao động nước ngoài thông qua các chương trình Visa làm việc được chính phủ phê duyệt. Một trong số đó là chương trình Visa 407. Hiện nay, Visa định cư Úc 407 đang là con đường phổ biến nhất cho người lao động Việt Nam và quốc tế làm việc và định cư Úc theo diện lao động có tay nghề được chủ doanh nghiệp Úc bảo lãnh.

  [​IMG]
  Hiện nay, Visa định cư Úc 407 đang là con đường phổ biến nhất cho người lao động Việt Nam và quốc tế làm việc và định cư Úc theo diện lao động có tay nghề được chủ doanh nghiệp Úc bảo lãnh.
  Đối tượng: tốt nghiệp lớp 12 trở lên hoặc từ Trung cấp trở lên

  Độ tuổi : dưới 35 tuổi

  Đạt chứng chỉ Tiếng Anh: IELTS ≥ 4.5 hoặc chứng chỉ PET tương đương (sẽ được đào tạo tại trung tâm của Blue Galaxy Group nếu chưa đủ trình độ).

  Sức khỏe tốt, có khả năng thích nghi và hòa nhập với môi trường sống tại Úc

  Các công việc tuyển dụng:Làm nhiều công việc và hiện tại tập trung các công việc tại các nông trại như: Trồng và chăm sóc cây, thu hoạch trái cây, vận hành máy nông nghiệp…
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này