1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tư vấn sử dụng tiền cho những chuyến du lịch Châu Âu dài ngày

Thảo luận trong 'Tin tức di trú Châu Âu' bắt đầu bởi Le Linh, 17/12/17.

 1. Le Linh

  Le Linh Moderator

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Thảo luận:
  351
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  CHĂM SÓC CHÂU ÂU
  Nếu bạn gắn bó với một vị trí trong một khoảng thời gian dài, bạn cũng sẽ có thể tiết kiệm tiền cho chỗ ở. Đôi khi ký túc xá sẽ cho bạn một hợp đồng tốt hơn nếu bạn ở lại trong một hoặc hai tuần (tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà nghỉ).


  Cha mẹ (hoặc ông bà / ông bà ngoại trong một số trường hợp) có quốc tịch ở một nước Châu Âu không? Nếu có, bạn có thể nộp đơn xin hộ chiếu cho quốc gia đó. Một khi bạn có hộ chiếu từ một quốc gia Châu Âu, bạn có thể làm việc ở bất kỳ quốc gia nào của EU mà không có bất kỳ giấy tờ hoặc hạn chế. Quá trình này có thể mất một thời gian rất dài, nhưng nó là giá trị nhìn vào.

  [​IMG]
  Tư vấn sử dụng tiền cho những chuyến du lịch Châu Âu dài ngày
  Ở ĐÂY

  Lưu ý quan trọng: Với những vấn đề nhập cư Châu Âu / tị nạn gần đây trên toàn Châu Âu, đã có sự gia tăng kiểm tra biên giới – ngay cả giữa các thành viên Schengen. Quá nhiều thời gian ở đây là một chút nguy hiểm trong những ngày này.

  Mặc dù tôi chắc chắn không khuyên bạn nên nó, nhưng nhiều người lại chọn quá mức giới hạn 90 ngày và tiếp tục đi du lịch. Điều này chủ yếu là có thể bởi vì không có kiểm tra biên giới giữa các nước thành viên Schengen. Ví dụ: nếu bạn di chuyển từ Pháp sang Ý, không ai nhìn hộ chiếu của bạn – dù bạn là người Châu Âu hay không. Đôi khi có nhân viên di trú trên tàu hỏa, nhưng thông thường họ sẽ không xem xét quá chặt chẽ hộ chiếu của bạn nếu bạn giống như khách du lịch phương Tây trung bình của bạn. NHƯNG, đôi khi họ nhìn kỹ, do đó làm điều này có nguy cơ của riêng bạn.

  Cơ hội nhận được nhiều nhất là khi bạn thực sự rời khỏi khu vực Schengen (ngay cả khi bạn đang trở về quê hương) bởi vì các quan chức di trú thường sẽ tăng thêm thời gian bạn ở đó. Sau 18 tháng ở Pháp, tôi đã trở lại Mỹ qua Iceland, và họ hỏi tại sao tôi lại ở Châu Âu trong một thời gian dài. May mắn thay, tôi có thẻ giấy phép lao động của Pháp hợp lệ trong ví của tôi vì tôi không có bằng chứng nào khác trong hộ chiếu của tôi cho thấy tôi đã được phép ở lại Âu Châu lâu.

  [​IMG]
  Tôi đã phát hiện ra rằng các quốc gia Anh, Pháp, Scandinavia, cũng như Đức, Hà Lan, Thụy Sĩ và Ba Lan đều là những dấu hiệu khá lớn về việc kiểm tra thời gian bạn ở trong khu vực Schengen.
  Tôi đã phát hiện ra rằng các quốc gia Scandinavia, cũng như Đức, Hà Lan, Thụy Sĩ và Ba Lan đều là những dấu hiệu khá lớn về việc kiểm tra thời gian bạn ở trong khu vực Schengen. Vì vậy, nếu bạn vượt quá 90 ngày, tôi khuyên bạn không nên rời khỏi những quốc gia đó.

  Vì bất cứ lý do nào, Pháp, Ý và Hy Lạp dường như là sự thoải mái nhất với sự nhập cư Châu Âu của họ. Họ đôi khi thậm chí không đóng dấu hộ chiếu của người vào các chuyến bay thẳng từ Mỹ. Thêm vào đó, họ dường như thậm chí không bao giờ nhìn vào hộ chiếu của khách du lịch đi. Nếu bạn vượt quá giới hạn 90 ngày, tôi khuyên bạn nên để lại từ một trong những quốc gia này – nhưng đảm bảo bạn không thay đổi máy bay ở một trong các quốc gia được liệt kê trong đoạn trước. Ví dụ, khi tôi bay từ Pháp, tôi đã thay máy bay ở Iceland và họ kiểm tra hộ chiếu của tôi ở sân bay ở đó.

  Vì vậy các hình phạt nếu bạn vượt quá 90 ngày? Nó có vẻ khác nhau. Bạn có thể nhận được một cảnh báo và buộc phải rời khỏi đất nước ngay lúc đó. Hoặc bạn cũng có thể bị phạt tiền lớn và bị cấm vào EU hoặc bất kỳ quốc gia vùng Schengen nào từ 1-5 năm. Thành thật mà nói, tôi không muốn mạo hiểm.

  TƯ VẤN TIỀN TỆ TIỀN CHO DU LỊCH ĐƯỜNG DÀI

  Vì hầu hết khách du lịch dài hạn đi mà không có thu nhập trong một thời gian dài, điều quan trọng là tìm cách để sống như là không tốn kém nhất có thể. Những ý tưởng dưới đây sẽ giúp kéo dài tiền đi lại của bạn.

  [​IMG]
  Vì hầu hết khách du lịch dài hạn đi mà không có thu nhập trong một thời gian dài, điều quan trọng là tìm cách để sống như là không tốn kém nhất có thể.
  CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG

  Một trong những điều tuyệt vời về du lịch dài hạn là khả năng ở lại một địa điểm trong một khoảng thời gian dài. Thay vì đổ xô đi đến một địa điểm mới mỗi 3-4 ngày, bạn có thể ở lại cùng một thành phố trong nhiều tuần. Điều này cho phép bạn thực sự trải nghiệm cuộc sống như một địa phương, và bạn sẽ phát triển một sự đánh giá cao hơn cho địa điểm bạn đang truy cập. Bạn sẽ không cảm thấy có lỗi khi dành một vài giờ thư giãn trong công viên thay vì cố gắng ghé thăm mọi quang cảnh văn hoá trong thành phố.

  Một lợi ích khác của việc di chuyển thường ít hơn là giảm chi phí vận chuyển. Đi tàu hỏa hoặc máy bay mỗi tuần sẽ giảm đáng kể khoản tiết kiệm của bạn – đặc biệt nếu bạn đang đi du lịch trong một khoảng thời gian dài. Dưới đây là một loạt các bài báo về việc tiết kiệm tiền khi đi lại.

  CĂN HỘ VÀ HOSTEL

  Nếu bạn gắn bó với một vị trí trong một khoảng thời gian dài, bạn cũng sẽ có thể tiết kiệm tiền cho chỗ ở. Đôi khi ký túc xá sẽ cho bạn một hợp đồng tốt hơn nếu bạn ở lại trong một hoặc hai tuần (tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà nghỉ). Nhưng tốt nhất bang cho buck của bạn có lẽ sẽ được cho thuê một căn hộ. Nếu bạn thuê một căn hộ trong một vài tuần, chi phí này sẽ chỉ khoảng giống như ở trong ký túc xá – và nó sẽ được thoải mái hơn (ở trong ký túc xá trong một tháng sẽ bắt đầu mang bạn). Thêm vào đó, với căn hộ, bạn có thể tự chế biến các bữa ăn của mình – đây là một lý do tuyệt vời để kiểm tra thị trường địa phương. Tôi đã viết một bài báo chuyên sâu hơn về việc thuê một căn hộ ở Châu Âu.

  CHUẨN BỊ

  Nó chắc chắn là khó khăn để đi du lịch lâu dài mà không phải trả rất nhiều cho chỗ ở, và Couchsurfing có lẽ là cách dễ nhất. Mặc dù bạn sẽ phải khá linh hoạt với kế hoạch của mình và đôi khi cuốn sách một nhà nghỉ phút cuối nếu chủ nhà của bạn phải bảo lãnh. Tuy nhiên, Couchsurfing vẫn là một cách tuyệt vời để du lịch nếu bạn không nhớ mất một chút sự riêng tư. Để biết thêm về Couchsuring, bạn có thể đọc bài của tôi, nơi tôi đi vào chi tiết hơn rất nhiều.

  TỰ NHIÊN (WWOOF, HELPX, ETC.)

  Nhiều nông dân ở Châu Âu cần được hỗ trợ thêm trong những khoảng thời gian nhất định trong năm, do đó, họ nhận tình nguyện viên để giúp đỡ. Họ không thể trả cho bạn hợp pháp, nhưng họ có thể cung cấp chỗ ở và bữa ăn. Việc tình nguyện có thể kéo dài từ vài ngày đến vài tháng (miễn là bạn không ở quá mức visa). WWOOF và HelpX là hai nguồn lực lớn nhất để tìm kiếm cơ hội tình nguyện.

  [​IMG]
  Thêm vào đó, với căn hộ, bạn có thể tự chế biến các bữa ăn của mình – đây là một lý do tuyệt vời để kiểm tra thị trường địa phương. Tôi đã viết một bài báo chuyên sâu hơn về việc thuê một căn hộ ở Châu Âu.


  Những điểm nổi bật của thế giới:
  Người định cư Châu Âu HÀ Lan là nước dẫn đầu trong năm nay, tiếp theo là Canada (2), Đan Mạch (thứ 3), Australia (4) và Thu Switzerland Sĩ (thứ 5). Mặc dù điểm số tiến bộ xã hội của các nước này rất giống nhau, GDP bình quân đầu người thay đổi. Thứ nhất, Phần Lan có GDP thấp nhất trên đầu người (38.535 USD) trong top 5 (Canada- $ 42.778, Đan Mạch- $ 42.758, Úc- $ 43.219, Thu Switzerland Sỹ- $ 55.260), cho thấy GDP cao có thể giúp tạo ra tiến bộ xã hội cao hơn nhưng không phải là toàn bộ câu chuyện. Canada (thứ 2) là quốc gia G7 có kết quả tốt nhất, cao hơn đáng kể so với Mỹ (19). Mặc dù GDP của Mỹ trên đầu người (52.118 đô la Mỹ) cao hơn đáng kể so với mức của Canada (42.778 đô la).
   

  Chia sẻ trang này

 2. dinhhd94

  dinhhd94 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Thảo luận:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: dongyhoabinh .com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 500K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc, phí giao hàng = 30K [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   
 3. bokepfr

  bokepfr New Member

  Tham gia ngày:
  15/3/18
  Thảo luận:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  terima kasih banyak
   
 4. minate003

  minate003 New Member

  Tham gia ngày:
  20/3/18
  Thảo luận:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ


  YOBIT LÀ GÌ ? HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÀN GIAO DỊCH YOBIT TỪ A-Z

  [​IMG]

  Xin chào các bạn ! Sau đây mình sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit toàn tập bao gồm những nội dung chính: Giới thiệu sơ bộ về sàn Yobit, cách đăng ký tài khoản, hướng dẫn nạp tiền và rút tiền điện tử từ Yobit, hướng dẫn trade coin trên sàn Yobit,…

  Yobit là gì ?

  Yobit là một sàn giao dịch điện tử cung cấp dịch vụ mua bán các loại đồng tiền ảo như : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Lisk,… và nhiều loại tiền ảo Altcoin khác. Giống như các sàn giao dịch điện tử khác như Bittrex, Binance, Poloniex, Livecoin,…

  Yobit được thành lập năm 2015, ngoài ra trên website chính thì không có thông tin gì khác, Yobit.net hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Anh, Nga và Trung

  Yobit có giao diện khá thân thiện với người dùng, giao diện bao quát toàn màn hình, nạp tiền và rút tiền nhanh chóng, có hỗ trọ YobiCode, API theo dạng btc-e để truy cập nhanh hơn vào hệ thống, xác thực 2 yếu tố (Google Authenticate và Email), chương trình vé số trúng thưởng, danh sách ICO, cung cấp coin miễn phí và hỗ trợ giao dịch nhiều đồng tiền ảo phổ biến và không phổ biến.  Giao diện trang Yobit
  [​IMG]


  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Yobit

  1. Truy cập vào liên kết: https://www.yobit.net/ nhấp vào Registration ở trên bên phải.

  2. Nhập đầy đủ thông tin đăng ký:  [​IMG]
  Form đăng ký tài khoản sàn giao dịch Yobit
  3. Vào địa chỉ email nhấn vào đường link Yobit cấp cho bạn để xác thực tài khoản  [​IMG]
  Xác nhận email Yobit
  Sau khi xác nhận tài khoản, tiếp đến ấn và login phía trên cùng bên phải để đăng nhập vào sàn Yobit.

  Hướng dẫn cài đặt bảo mật sàn giao dịch Yobit

  Tiếp theo sê ri hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit thì trong phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt bảo mật sàn Yobit.

  Khi bạn đăng nhập vào tài khoản trỏ vào tên tài khoản và ấn chọn mục Setting trong tài khoàn.  [​IMG]
  Tùy chọn setting
  Để thiết lập bảo mật Yobit sẽ yêu cầu bạn tải app trên điện thoại di động là Authy và quét mã QR-code.  [​IMG]
  Mã xác nhận QR Code
  [​IMG]
  Yêu cầu sử dụng bảo mật 2 lớp của Yobit
  ở trên hình cũng đã hướng dẫn và yêu cầu các bạn cách để sử dụng và bảo mật tài khoản rồi, nói tóm lại những ý chính:
  • Cài đặt phần mềm Authy lên điện thoại Android hoặc IOS của bạn
  • Quét mã QR code đã cho ( Lưu ý: các bạn nhớ lưu lại mã 2FA backup key cẩn thận để khôi phục khi có sự cố nha !)
  • Điền mã 2FA code được cấp bởi phần mềm Google Authenticator vào thẻ nhập và ấn enable để kích hoạt bảo mật.
  Nếu bạn chưa hiểu cách sử dụng Authy thì có thể đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng xác thực 2 yếu tố với Authy hoặc comment phía dưới mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc :).

  Hướng dẫn nạp và rút tiền điện tử trong Yobit

  1. Ở trên thanh menu bạn click vào Wallets

  2. Tìm đến loại tiền điện tử mà bạn muốn nạp hoặc rút thì ấn vào Deposit hoặc Withdraw  [​IMG]
  Nạp và rút tiền điệyobitn tử yobit
  Lệnh Nạp khi ấn vào Deposit giao diện sẽ hiển thị địa chỉ ví, và bạn sẽ tiến hành nạp loại tiền tương ứng vào ví điện tử đã chọn.  [​IMG]Lấy địa chỉ ví Nạp Bitcoin vào Yobit
  Lệnh Rút khi ấn vào Withdraw và thực hiện điền:
  • Withdrawal address: Điền địa chỉ ví mà bạn muốn rút đồng coin đó về
  • Quantity: Nhập số lượng mà bạn muốn rút
  • Withdrawal fee: Đây là phí giao dịch khi bạn thực hiện rút đồng coin trên Yobit
  • Obtain: Yobit sẽ tính toán lượng đồng coin mà bạn đã rút
  Ấn Withdrawal request để tiến hành rút  [​IMG]
  Rút đồng coin trên Yobit
  Vậy là kết thúc xong phần đăng ký tài khoản Yobit, tiếp theo mình sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để mua bán, trade coin

  Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để trade coin

  1. Ấn vào mục Trade trên thanh menu hoặc truy cập vào địa chỉ: www.yobit.net/en/trade

  2. Quan sát hình dưới đây bạn sẽ , vùng thứ nhất là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng coin ( nằm bên phải ), trong trường hợp này thì đây là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng DASH so với BTC (DASH/BTC)

  Vùng thứ 2 là danh sách các cặp tiền điện tử bao gồm 7 mục chính là TOP, BTC, ETH, DOGE, WAVES, USD, RUR. Đây là 7 đồng cơ bản mà bạn có thể dùng nó để trade với các Altcoin khác như ADX, AMB, BCC, BAT,…

  Bạn muốn trade với cặp tiền tệ nào thì cứ chọn vào cặp tiền tệ đó.  [​IMG]
  rade coin
  3. Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy 2 khung Buy/Sell, trong trường hợp này là Buy DASHSell DASH .
  [​IMG]  a) Buy tức là bạn muốn mua đồng DASH bằng Bitcoin. Trong phần này bao gồm 3 thông số chính là :
  • Amount : số lượng coin DASH mà bạn muốn mua
  • Price : Giá đặt mua (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số Bitcoin bạn phải trả
  Sau khi thiết lập các thông số thì ấn nút Buy DASH để đặt order mua

  b) Ngược lại mục Sell DASH tức là bán đồng DASH mà bán có để lấy Bitcoin. Trong phần này cũng bao gồm 3 thông số chính là :
  • Amount : Số lượng đồng DASH bạn muốn bán
  • Price : Giá bạn sẽ bán đồng BNB (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số bitcoin mà bạn sẽ nhận được
  Ấn nút Sell DASH để tiến hành đặt lệnh bán

  Khi bạn đặt lệnh, kéo xuống dưới bạn sẽ thấy vùng khoanh đỏ thứ nhất chính là lệnh order mà bạn đã đặt. Nếu nó trống tức là bạn vừa đặt lệnh thì đã có người mua rồi thì lúc đó bạn nhìn qua vùng khoanh đỏ thứ 2 chính là lệnh order bạn đã đặt trong 24h qua.

  Tổng kết

  Kết thúc bài hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để trade coin tại đây, mình hy vọng các bạn sẽ nắm được cơ bản và có thể thực hiện một giao dịch mua bán, trade coin trên sàn giao dịch tiền điện tử Yobit.

  Trong bài viết mình chỉ viết cơ bản, những phần khác nâng cao hơn các bạn cứ từ từ tìm hiểu vì mình không thể tóm gọn hết trọng một bài viết. Có khó khăn gì bạn để lại bình luận bên dưới mình giải đáp nhé.

  Thân ái !
   
 5. minate003

  minate003 New Member

  Tham gia ngày:
  20/3/18
  Thảo luận:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ


  YOBIT LÀ GÌ ? HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÀN GIAO DỊCH YOBIT TỪ A-Z

  [​IMG]

  Xin chào các bạn ! Sau đây mình sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit toàn tập bao gồm những nội dung chính: Giới thiệu sơ bộ về sàn Yobit, cách đăng ký tài khoản, hướng dẫn nạp tiền và rút tiền điện tử từ Yobit, hướng dẫn trade coin trên sàn Yobit,…

  Yobit là gì ?

  Yobit là một sàn giao dịch điện tử cung cấp dịch vụ mua bán các loại đồng tiền ảo như : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Lisk,… và nhiều loại tiền ảo Altcoin khác. Giống như các sàn giao dịch điện tử khác như Bittrex, Binance, Poloniex, Livecoin,…

  Yobit được thành lập năm 2015, ngoài ra trên website chính thì không có thông tin gì khác, Yobit.net hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Anh, Nga và Trung

  Yobit có giao diện khá thân thiện với người dùng, giao diện bao quát toàn màn hình, nạp tiền và rút tiền nhanh chóng, có hỗ trọ YobiCode, API theo dạng btc-e để truy cập nhanh hơn vào hệ thống, xác thực 2 yếu tố (Google Authenticate và Email), chương trình vé số trúng thưởng, danh sách ICO, cung cấp coin miễn phí và hỗ trợ giao dịch nhiều đồng tiền ảo phổ biến và không phổ biến.  Giao diện trang Yobit
  [​IMG]


  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Yobit

  1. Truy cập vào liên kết: https://www.yobit.net/ nhấp vào Registration ở trên bên phải.

  2. Nhập đầy đủ thông tin đăng ký:  [​IMG]
  Form đăng ký tài khoản sàn giao dịch Yobit
  3. Vào địa chỉ email nhấn vào đường link Yobit cấp cho bạn để xác thực tài khoản  [​IMG]
  Xác nhận email Yobit
  Sau khi xác nhận tài khoản, tiếp đến ấn và login phía trên cùng bên phải để đăng nhập vào sàn Yobit.

  Hướng dẫn cài đặt bảo mật sàn giao dịch Yobit

  Tiếp theo sê ri hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit thì trong phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt bảo mật sàn Yobit.

  Khi bạn đăng nhập vào tài khoản trỏ vào tên tài khoản và ấn chọn mục Setting trong tài khoàn.  [​IMG]
  Tùy chọn setting
  Để thiết lập bảo mật Yobit sẽ yêu cầu bạn tải app trên điện thoại di động là Authy và quét mã QR-code.  [​IMG]
  Mã xác nhận QR Code
  [​IMG]
  Yêu cầu sử dụng bảo mật 2 lớp của Yobit
  ở trên hình cũng đã hướng dẫn và yêu cầu các bạn cách để sử dụng và bảo mật tài khoản rồi, nói tóm lại những ý chính:
  • Cài đặt phần mềm Authy lên điện thoại Android hoặc IOS của bạn
  • Quét mã QR code đã cho ( Lưu ý: các bạn nhớ lưu lại mã 2FA backup key cẩn thận để khôi phục khi có sự cố nha !)
  • Điền mã 2FA code được cấp bởi phần mềm Google Authenticator vào thẻ nhập và ấn enable để kích hoạt bảo mật.
  Nếu bạn chưa hiểu cách sử dụng Authy thì có thể đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng xác thực 2 yếu tố với Authy hoặc comment phía dưới mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc :).

  Hướng dẫn nạp và rút tiền điện tử trong Yobit

  1. Ở trên thanh menu bạn click vào Wallets

  2. Tìm đến loại tiền điện tử mà bạn muốn nạp hoặc rút thì ấn vào Deposit hoặc Withdraw  [​IMG]
  Nạp và rút tiền điệyobitn tử yobit
  Lệnh Nạp khi ấn vào Deposit giao diện sẽ hiển thị địa chỉ ví, và bạn sẽ tiến hành nạp loại tiền tương ứng vào ví điện tử đã chọn.  [​IMG]Lấy địa chỉ ví Nạp Bitcoin vào Yobit
  Lệnh Rút khi ấn vào Withdraw và thực hiện điền:
  • Withdrawal address: Điền địa chỉ ví mà bạn muốn rút đồng coin đó về
  • Quantity: Nhập số lượng mà bạn muốn rút
  • Withdrawal fee: Đây là phí giao dịch khi bạn thực hiện rút đồng coin trên Yobit
  • Obtain: Yobit sẽ tính toán lượng đồng coin mà bạn đã rút
  Ấn Withdrawal request để tiến hành rút  [​IMG]
  Rút đồng coin trên Yobit
  Vậy là kết thúc xong phần đăng ký tài khoản Yobit, tiếp theo mình sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để mua bán, trade coin

  Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để trade coin

  1. Ấn vào mục Trade trên thanh menu hoặc truy cập vào địa chỉ: www.yobit.net/en/trade

  2. Quan sát hình dưới đây bạn sẽ , vùng thứ nhất là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng coin ( nằm bên phải ), trong trường hợp này thì đây là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng DASH so với BTC (DASH/BTC)

  Vùng thứ 2 là danh sách các cặp tiền điện tử bao gồm 7 mục chính là TOP, BTC, ETH, DOGE, WAVES, USD, RUR. Đây là 7 đồng cơ bản mà bạn có thể dùng nó để trade với các Altcoin khác như ADX, AMB, BCC, BAT,…

  Bạn muốn trade với cặp tiền tệ nào thì cứ chọn vào cặp tiền tệ đó.  [​IMG]
  rade coin
  3. Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy 2 khung Buy/Sell, trong trường hợp này là Buy DASHSell DASH .
  [​IMG]  a) Buy tức là bạn muốn mua đồng DASH bằng Bitcoin. Trong phần này bao gồm 3 thông số chính là :
  • Amount : số lượng coin DASH mà bạn muốn mua
  • Price : Giá đặt mua (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số Bitcoin bạn phải trả
  Sau khi thiết lập các thông số thì ấn nút Buy DASH để đặt order mua

  b) Ngược lại mục Sell DASH tức là bán đồng DASH mà bán có để lấy Bitcoin. Trong phần này cũng bao gồm 3 thông số chính là :
  • Amount : Số lượng đồng DASH bạn muốn bán
  • Price : Giá bạn sẽ bán đồng BNB (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số bitcoin mà bạn sẽ nhận được
  Ấn nút Sell DASH để tiến hành đặt lệnh bán

  Khi bạn đặt lệnh, kéo xuống dưới bạn sẽ thấy vùng khoanh đỏ thứ nhất chính là lệnh order mà bạn đã đặt. Nếu nó trống tức là bạn vừa đặt lệnh thì đã có người mua rồi thì lúc đó bạn nhìn qua vùng khoanh đỏ thứ 2 chính là lệnh order bạn đã đặt trong 24h qua.

  Tổng kết

  Kết thúc bài hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để trade coin tại đây, mình hy vọng các bạn sẽ nắm được cơ bản và có thể thực hiện một giao dịch mua bán, trade coin trên sàn giao dịch tiền điện tử Yobit.

  Trong bài viết mình chỉ viết cơ bản, những phần khác nâng cao hơn các bạn cứ từ từ tìm hiểu vì mình không thể tóm gọn hết trọng một bài viết. Có khó khăn gì bạn để lại bình luận bên dưới mình giải đáp nhé.

  Thân ái !
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này