1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

TƯ VẤN 30 PHÚT MIỄN PHÍ VỀ CÁCH MUA NHÀ VÀ NHẬN ĐƯỢC HỘ CHIẾU ĐẢO SÍP TRONG 180 NGÀY

Thảo luận trong 'Tin tức di trú Châu Âu' bắt đầu bởi July Uyên, 15/1/18.

 1. July Uyên

  July Uyên Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  270
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Quá trình có được hộ chiếu đảo Síp bao gồm một loạt các bước quan trọng cần được thực hiện một cách chuyên nghiệp và cẩn thận. Henley & Partners quản lý từng bước và đảm bảo rằng chúng được thực hiện đúng và vào đúng thời điểm, vì mỗi phần của quá trình, nếu không được xử lý đúng cách, có thể ảnh hưởng đến việc chấp thuận quốc tịch cuối cùng.

  BuySell cung cấp dịch vụ tư vấn luật nhập cư miễn phí trong 30 phút, nơi bạn có thể nói chuyện với chúng tôi qua điện thoại để được tư vấn. Bạn sẽ học cách mua nhà ở Síp và được công dân Síp (hộ chiếu đảo síp) trong 180 ngày. Các phiên họp là không chính thức và không yêu cầu về tài chính.


  [​IMG]
  Hộ chiếu đảo síp
  Gia đình bạn sẽ sống ở một nơi an toàn. Tự giải phóng mình khỏi sự phụ thuộc tuyệt đối vào bất kỳ quốc gia nào.
  Hãy tưởng tượng những gì bạn có thể làm với hộ chiếu đảo síp (Síp) của bạn. Gia đình bạn sẽ sống ở một nơi an toàn. Bạn sẽ có thể đi du lịch, sống và làm việc ở 28 quốc gia ở Châu Âu. Bạn có thể đi du lịch trong 159 quốc gia miễn thị thực. Con của bạn sẽ học tại các trường học và trường đại học tốt nhất ở Châu Âu. Bạn sẽ là công dân của thiên đường thuế ở Châu Âu. Và ở Síp 90% dân số nói tiếng Anh.

  Quá trình nhận hộ chiếu đảo Síp (EU) trong 180 ngày
  Các thủ tục nhận được quốc tịch Síp (hộ chiếu) bằng đầu tư là đơn giản. Dưới đây là tóm lược từng bước về cách bạn có thể có được Hộ chiếu của bạn ở Síp:

  1) Bạn sẽ liên hệ với chuyên gia BuySell. Chúng tôi sẽ tư vấn về quá trình xin công dân, tùy từng trường hợp cụ thể của bạn.

  2) Bạn phải đầu tư 2 triệu euro vào tài sản nhà ở. Bạn có thể mua một ngôi nhà với số tiền 2 triệu Euro hoặc nhiều căn hộ với tổng số tiền là 2 triệu Euro. Trong trường hợp bạn mua nhiều căn hộ, ít nhất một trong số họ phải có tối thiểu 500.000 €. Ví dụ: bạn có thể mua Villa với giá € 500,000 và 5 căn hộ với giá € 300,000 mỗi cái, tổng số € 2.000.000. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ chuẩn bị và tư vấn cho bạn về gói đầu tư phù hợp dựa trên sở thích của bạn.

  3) Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp cho đội pháp lý của chúng tôi các tài liệu sau: (1) Bản sao hộ chiếu, (2) Bản sao giấy khai sinh, (3) Bản sao Giấy chứng nhận kết hôn, (4) ) Hai bức ảnh cỡ hộ chiếu, (6) sơ yếu lý lịch (CV).

  [​IMG]
  Hộ chiếu đảo síp
  4) Sau khi Hội đồng Bộ trưởng chấp thuận đơn, nhóm luật sư của chúng tôi sẽ phê duyệt cho Cục Đăng kiểm và Di cư và họ cấp Giấy Chứng Nhận Nhập Tịch.

  5) Từ ngày đó trở đi, bạn có thể đến Síp bất cứ lúc nào để xuất hiện tại Cục Đăng kiểm và Di cư Dân sự và lấy hộ chiếu của bạn.

  Khung thời gian từ ngày nộp cho đến khi hoàn thành quy trình là khoảng 180 ngày. Vợ / chồng và con của bạn trong 28 năm cũng được cấp hộ chiếu đảo síp mà không cần đầu tư thêm.

  Các cháu cũng được thừa hưởng quốc tịch thông qua việc nhập quốc tịch, do đó tạo ra một dòng máu của các công dân EU.

  Tại BuySell chúng tôi tự hào giải thích pháp luật và làm thế nào bạn có thể có được quốc tịch Síp (Châu Âu) trong 3 tháng. Vị trí pháp lý của bạn được giải thích rõ ràng và ngắn gọn, cung cấp cho bạn lời khuyên thực tế, cá nhân.

  Nếu bạn muốn thảo luận về mối quan tâm liên quan đến nhập cư của bạn ngay bây giờ, hãy gọi cho chúng tôi theo số sau hoặc gửi email cho chúng tôi để trò chuyện miễn phí, không bắt buộc.

  [​IMG]
  Hộ chiếu đảo síp
  Về buysell
  BuySell Cyprus Real Estate là một trong những thương hiệu bất động sản nổi tiếng nhất và là mạng lưới đại lý bất động sản lớn nhất ở Síp. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm bán, cho thuê, chuyển nhượng, cư trú và lập kế hoạch công dân.
  Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã bán được hơn 27.000 tài sản cho đến thời điểm này. Hàng năm chúng tôi giúp đỡ hàng trăm người có quốc tịch và quốc tịch của họ tại Síp. Chúng tôi có nhiều lựa chọn để bán. Trong sách của chúng tôi, chúng tôi thúc đẩy hơn 20.000 tài sản bán lại để bán trên khắp Síp, cộng với chúng tôi cung cấp hàng ngàn dự án đầu tư mới từ các nhà phát triển bất động sản.

  Chỉ cần, cho chúng tôi biết nhu cầu về bất động sản của bạn. Chúng tôi chọn ONLY giá trị tốt nhất cho tài sản tiền cho đầu tư quốc tịch của bạn. Không chỉ chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được hộ chiếu của Síp trong ít nhất là 3 tháng, nhưng nhóm chuyên gia của chúng tôi đảm bảo đầu tư hộ chiếu đảo síp của bạn là một khoản đầu tư trở lại cao.

  Bạn có thể kiểm tra quyền công dân Cyprus tốt nhất bằng trang web bất động sản đầu tư ở đây. Trang web chính thức đã giúp 27.000 người mua bất động sản tìm thấy tài sản của họ ở Síp.

  Quốc tịch theo đầu tư tại síp
  Chính phủ Síp đã thiết lập một số biện pháp khuyến khích để thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nước này. Một trong số đó là chương trình đầu tư theo quốc tịch cho phép công dân Hoa Kỳ đầy đủ đối với những người đầu tư hơn 2 triệu Euro vào bất động sản và đáp ứng các yêu cầu khác. Những người nộp đơn thành công có quyền sống, làm việc và học tập tại tất cả 28 nước thành viên EU.

  Vào tháng 9 năm 2016, Chính phủ Síp đã giới thiệu các thay đổi đối với chương trình đầu tư theo quốc tịch của mình. Những thay đổi này bao gồm việc giảm số tiền đầu tư tối thiểu xuống còn 2 triệu EUR (từ 2,5 triệu EUR) và khả năng bao gồm cha mẹ của người nộp đơn chính với điều kiện thêm 500.000 EUR + VAT sẽ được đầu tư mua hộ chiếu tại đảo Síp.

  Mọi công dân không phải là người Sípri có thể đăng ký nhập quốc tịch Cypriot thông qua Sự Ngoại lệ bằng Ngoại lệ nếu họ đáp ứng một trong các tiêu chí đầu tư được trình bày dưới đây. Bằng cấp này có thể được thực hiện riêng hoặc thông qua một công ty / công ty trong đó người nộp đơn hành động như một cổ đông hoặc thậm chí là người quản lý cấp cao.

  1. Đầu tư vào các dự án bất động sản, phát triển và cơ sở hạ tầng
  Người nộp đơn cần phải đầu tư ít nhất 2 triệu EUR để mua hoặc xây dựng bất động sản.
  2. Mua, thành lập hoặc tham gia vào các doanh nghiệp và doanh nghiệp Síp
  Người nộp đơn cần phải đầu tư ít nhất 2 triệu Euro để mua, tạo ra hoặc tham gia vào các doanh nghiệp hoặc công ty có trụ sở và hoạt động tại Cộng hoà. Các doanh nghiệp hoặc công ty này phải có sự hiện diện rõ ràng và hữu hình ở Síp và sử dụng ít nhất 5 công dân Sípriot.
  3. Đầu tư vào Quỹ Đầu tư Thay thế hoặc tài sản tài chính của các doanh nghiệp Síp hoặc các tổ chức Síp được Uỷ ban Chứng khoán và Ủy ban Chứng quyền
  Người nộp đơn phải mua các đơn vị từ Quỹ Đầu tư Thay thế (AIF) ít nhất là 2 triệu EUR.
  Tiêu chí này cũng bao gồm việc mua tài sản tài chính của các doanh nghiệp hoặc tổ chức Síp ít nhất là 2 triệu EUR, dưới dạng trái phiếu, chứng khoán và chứng khoán nợ.
  4. Kết hợp các khoản đầu tư trên
  Người nộp đơn có thể đầu tư vào một sự kết hợp của những điều trên, với điều kiện tổng mức đầu tư ít nhất là 2 triệu EUR.
  Sự kết hợp đầu tư của người nộp đơn có thể bao gồm việc mua trái phiếu chính phủ đặc biệt của Cộng hòa Cyprus lên tới 500.000 EUR.
  Một yêu cầu quan trọng khác được áp dụng là bất kể lựa chọn đầu tư được lựa chọn là việc mua và sở hữu tài sản tại Síp sẽ được tuyên bố là nơi ở của người nộp đơn ở Síp. Giá mua của bất động sản cụ thể phải có ít nhất 500.000 EUR cộng với VAT. Trong trường hợp người nộp đơn thực hiện quyền chọn bất động sản, tài sản này có thể được bao gồm trong khoản đầu tư 2 triệu EUR.

  [​IMG]
  Hộ chiếu đảo síp
  Thủ tục

  Quá trình có được hộ chiếu đảo Síp bao gồm một loạt các bước quan trọng cần được thực hiện một cách chuyên nghiệp và cẩn thận. Henley & Partners quản lý từng bước và đảm bảo rằng chúng được thực hiện đúng và vào đúng thời điểm, vì mỗi phần của quá trình, nếu không được xử lý đúng cách, có thể ảnh hưởng đến việc chấp thuận quốc tịch cuối cùng.

  Henley & Partners cũng giúp khách hàng của mình xác định các cơ hội đầu tư phù hợp nhất, đánh giá tất cả các khoản đầu tư có thể liên quan đến các chiến lược rút khỏi tiềm năng, chuẩn bị và nộp đơn xin quốc tịch cho chính phủ, theo dõi các cơ quan chức năng trong khi trường hợp đang được giải quyết; nhận được sự chấp thuận và hộ chiếu cho khách hàng. Chúng tôi cũng giúp khách hàng quản lý tài sản của họ và cung cấp thêm một trình đơn bổ sung cho các dịch vụ trợ giúp đặc biệt.

  Khung thời gian

  Sau khi nộp đơn, Henley & Partners thường nhận được sự chấp thuận trong vòng ba tháng. Quá trình này nhanh chóng làm cho Síp trở thành một trong những điểm đến nhanh nhất để có được quốc tịch thứ hai.
   

  Chia sẻ trang này

 2. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Tham gia ngày:
  4/1/18
  Thảo luận:
  20
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Đá cho bài bác lên
   
 3. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Tham gia ngày:
  3/11/17
  Thảo luận:
  85
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Gần đây cồn thạch, cồn khô được tiêu dùng nhiều so với bếp gas mini ở các đám tiệc & hàng quán do đặc tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 4. minate003

  minate003 New Member

  Tham gia ngày:
  20/3/18
  Thảo luận:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ


  YOBIT LÀ GÌ ? HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÀN GIAO DỊCH YOBIT TỪ A-Z

  [​IMG]

  Xin chào các bạn ! Sau đây mình sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit toàn tập bao gồm những nội dung chính: Giới thiệu sơ bộ về sàn Yobit, cách đăng ký tài khoản, hướng dẫn nạp tiền và rút tiền điện tử từ Yobit, hướng dẫn trade coin trên sàn Yobit,…

  Yobit là gì ?

  Yobit là một sàn giao dịch điện tử cung cấp dịch vụ mua bán các loại đồng tiền ảo như : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Lisk,… và nhiều loại tiền ảo Altcoin khác. Giống như các sàn giao dịch điện tử khác như Bittrex, Binance, Poloniex, Livecoin,…

  Yobit được thành lập năm 2015, ngoài ra trên website chính thì không có thông tin gì khác, Yobit.net hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Anh, Nga và Trung

  Yobit có giao diện khá thân thiện với người dùng, giao diện bao quát toàn màn hình, nạp tiền và rút tiền nhanh chóng, có hỗ trọ YobiCode, API theo dạng btc-e để truy cập nhanh hơn vào hệ thống, xác thực 2 yếu tố (Google Authenticate và Email), chương trình vé số trúng thưởng, danh sách ICO, cung cấp coin miễn phí và hỗ trợ giao dịch nhiều đồng tiền ảo phổ biến và không phổ biến.  Giao diện trang Yobit
  [​IMG]


  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Yobit

  1. Truy cập vào liên kết: https://www.yobit.net/ nhấp vào Registration ở trên bên phải.

  2. Nhập đầy đủ thông tin đăng ký:  [​IMG]
  Form đăng ký tài khoản sàn giao dịch Yobit
  3. Vào địa chỉ email nhấn vào đường link Yobit cấp cho bạn để xác thực tài khoản  [​IMG]
  Xác nhận email Yobit
  Sau khi xác nhận tài khoản, tiếp đến ấn và login phía trên cùng bên phải để đăng nhập vào sàn Yobit.

  Hướng dẫn cài đặt bảo mật sàn giao dịch Yobit

  Tiếp theo sê ri hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit thì trong phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt bảo mật sàn Yobit.

  Khi bạn đăng nhập vào tài khoản trỏ vào tên tài khoản và ấn chọn mục Setting trong tài khoàn.  [​IMG]
  Tùy chọn setting
  Để thiết lập bảo mật Yobit sẽ yêu cầu bạn tải app trên điện thoại di động là Authy và quét mã QR-code.  [​IMG]
  Mã xác nhận QR Code
  [​IMG]
  Yêu cầu sử dụng bảo mật 2 lớp của Yobit
  ở trên hình cũng đã hướng dẫn và yêu cầu các bạn cách để sử dụng và bảo mật tài khoản rồi, nói tóm lại những ý chính:
  • Cài đặt phần mềm Authy lên điện thoại Android hoặc IOS của bạn
  • Quét mã QR code đã cho ( Lưu ý: các bạn nhớ lưu lại mã 2FA backup key cẩn thận để khôi phục khi có sự cố nha !)
  • Điền mã 2FA code được cấp bởi phần mềm Google Authenticator vào thẻ nhập và ấn enable để kích hoạt bảo mật.
  Nếu bạn chưa hiểu cách sử dụng Authy thì có thể đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng xác thực 2 yếu tố với Authy hoặc comment phía dưới mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc :).

  Hướng dẫn nạp và rút tiền điện tử trong Yobit

  1. Ở trên thanh menu bạn click vào Wallets

  2. Tìm đến loại tiền điện tử mà bạn muốn nạp hoặc rút thì ấn vào Deposit hoặc Withdraw  [​IMG]
  Nạp và rút tiền điệyobitn tử yobit
  Lệnh Nạp khi ấn vào Deposit giao diện sẽ hiển thị địa chỉ ví, và bạn sẽ tiến hành nạp loại tiền tương ứng vào ví điện tử đã chọn.  [​IMG]Lấy địa chỉ ví Nạp Bitcoin vào Yobit
  Lệnh Rút khi ấn vào Withdraw và thực hiện điền:
  • Withdrawal address: Điền địa chỉ ví mà bạn muốn rút đồng coin đó về
  • Quantity: Nhập số lượng mà bạn muốn rút
  • Withdrawal fee: Đây là phí giao dịch khi bạn thực hiện rút đồng coin trên Yobit
  • Obtain: Yobit sẽ tính toán lượng đồng coin mà bạn đã rút
  Ấn Withdrawal request để tiến hành rút  [​IMG]
  Rút đồng coin trên Yobit
  Vậy là kết thúc xong phần đăng ký tài khoản Yobit, tiếp theo mình sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để mua bán, trade coin

  Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để trade coin

  1. Ấn vào mục Trade trên thanh menu hoặc truy cập vào địa chỉ: www.yobit.net/en/trade

  2. Quan sát hình dưới đây bạn sẽ , vùng thứ nhất là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng coin ( nằm bên phải ), trong trường hợp này thì đây là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng DASH so với BTC (DASH/BTC)

  Vùng thứ 2 là danh sách các cặp tiền điện tử bao gồm 7 mục chính là TOP, BTC, ETH, DOGE, WAVES, USD, RUR. Đây là 7 đồng cơ bản mà bạn có thể dùng nó để trade với các Altcoin khác như ADX, AMB, BCC, BAT,…

  Bạn muốn trade với cặp tiền tệ nào thì cứ chọn vào cặp tiền tệ đó.  [​IMG]
  rade coin
  3. Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy 2 khung Buy/Sell, trong trường hợp này là Buy DASHSell DASH .
  [​IMG]  a) Buy tức là bạn muốn mua đồng DASH bằng Bitcoin. Trong phần này bao gồm 3 thông số chính là :
  • Amount : số lượng coin DASH mà bạn muốn mua
  • Price : Giá đặt mua (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số Bitcoin bạn phải trả
  Sau khi thiết lập các thông số thì ấn nút Buy DASH để đặt order mua

  b) Ngược lại mục Sell DASH tức là bán đồng DASH mà bán có để lấy Bitcoin. Trong phần này cũng bao gồm 3 thông số chính là :
  • Amount : Số lượng đồng DASH bạn muốn bán
  • Price : Giá bạn sẽ bán đồng BNB (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số bitcoin mà bạn sẽ nhận được
  Ấn nút Sell DASH để tiến hành đặt lệnh bán

  Khi bạn đặt lệnh, kéo xuống dưới bạn sẽ thấy vùng khoanh đỏ thứ nhất chính là lệnh order mà bạn đã đặt. Nếu nó trống tức là bạn vừa đặt lệnh thì đã có người mua rồi thì lúc đó bạn nhìn qua vùng khoanh đỏ thứ 2 chính là lệnh order bạn đã đặt trong 24h qua.

  Tổng kết

  Kết thúc bài hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để trade coin tại đây, mình hy vọng các bạn sẽ nắm được cơ bản và có thể thực hiện một giao dịch mua bán, trade coin trên sàn giao dịch tiền điện tử Yobit.

  Trong bài viết mình chỉ viết cơ bản, những phần khác nâng cao hơn các bạn cứ từ từ tìm hiểu vì mình không thể tóm gọn hết trọng một bài viết. Có khó khăn gì bạn để lại bình luận bên dưới mình giải đáp nhé.

  Thân ái !
   
 5. minate003

  minate003 New Member

  Tham gia ngày:
  20/3/18
  Thảo luận:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ


  YOBIT LÀ GÌ ? HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÀN GIAO DỊCH YOBIT TỪ A-Z

  [​IMG]

  Xin chào các bạn ! Sau đây mình sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit toàn tập bao gồm những nội dung chính: Giới thiệu sơ bộ về sàn Yobit, cách đăng ký tài khoản, hướng dẫn nạp tiền và rút tiền điện tử từ Yobit, hướng dẫn trade coin trên sàn Yobit,…

  Yobit là gì ?

  Yobit là một sàn giao dịch điện tử cung cấp dịch vụ mua bán các loại đồng tiền ảo như : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Lisk,… và nhiều loại tiền ảo Altcoin khác. Giống như các sàn giao dịch điện tử khác như Bittrex, Binance, Poloniex, Livecoin,…

  Yobit được thành lập năm 2015, ngoài ra trên website chính thì không có thông tin gì khác, Yobit.net hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Anh, Nga và Trung

  Yobit có giao diện khá thân thiện với người dùng, giao diện bao quát toàn màn hình, nạp tiền và rút tiền nhanh chóng, có hỗ trọ YobiCode, API theo dạng btc-e để truy cập nhanh hơn vào hệ thống, xác thực 2 yếu tố (Google Authenticate và Email), chương trình vé số trúng thưởng, danh sách ICO, cung cấp coin miễn phí và hỗ trợ giao dịch nhiều đồng tiền ảo phổ biến và không phổ biến.  Giao diện trang Yobit
  [​IMG]


  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Yobit

  1. Truy cập vào liên kết: https://www.yobit.net/ nhấp vào Registration ở trên bên phải.

  2. Nhập đầy đủ thông tin đăng ký:  [​IMG]
  Form đăng ký tài khoản sàn giao dịch Yobit
  3. Vào địa chỉ email nhấn vào đường link Yobit cấp cho bạn để xác thực tài khoản  [​IMG]
  Xác nhận email Yobit
  Sau khi xác nhận tài khoản, tiếp đến ấn và login phía trên cùng bên phải để đăng nhập vào sàn Yobit.

  Hướng dẫn cài đặt bảo mật sàn giao dịch Yobit

  Tiếp theo sê ri hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit thì trong phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt bảo mật sàn Yobit.

  Khi bạn đăng nhập vào tài khoản trỏ vào tên tài khoản và ấn chọn mục Setting trong tài khoàn.  [​IMG]
  Tùy chọn setting
  Để thiết lập bảo mật Yobit sẽ yêu cầu bạn tải app trên điện thoại di động là Authy và quét mã QR-code.  [​IMG]
  Mã xác nhận QR Code
  [​IMG]
  Yêu cầu sử dụng bảo mật 2 lớp của Yobit
  ở trên hình cũng đã hướng dẫn và yêu cầu các bạn cách để sử dụng và bảo mật tài khoản rồi, nói tóm lại những ý chính:
  • Cài đặt phần mềm Authy lên điện thoại Android hoặc IOS của bạn
  • Quét mã QR code đã cho ( Lưu ý: các bạn nhớ lưu lại mã 2FA backup key cẩn thận để khôi phục khi có sự cố nha !)
  • Điền mã 2FA code được cấp bởi phần mềm Google Authenticator vào thẻ nhập và ấn enable để kích hoạt bảo mật.
  Nếu bạn chưa hiểu cách sử dụng Authy thì có thể đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng xác thực 2 yếu tố với Authy hoặc comment phía dưới mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc :).

  Hướng dẫn nạp và rút tiền điện tử trong Yobit

  1. Ở trên thanh menu bạn click vào Wallets

  2. Tìm đến loại tiền điện tử mà bạn muốn nạp hoặc rút thì ấn vào Deposit hoặc Withdraw  [​IMG]
  Nạp và rút tiền điệyobitn tử yobit
  Lệnh Nạp khi ấn vào Deposit giao diện sẽ hiển thị địa chỉ ví, và bạn sẽ tiến hành nạp loại tiền tương ứng vào ví điện tử đã chọn.  [​IMG]Lấy địa chỉ ví Nạp Bitcoin vào Yobit
  Lệnh Rút khi ấn vào Withdraw và thực hiện điền:
  • Withdrawal address: Điền địa chỉ ví mà bạn muốn rút đồng coin đó về
  • Quantity: Nhập số lượng mà bạn muốn rút
  • Withdrawal fee: Đây là phí giao dịch khi bạn thực hiện rút đồng coin trên Yobit
  • Obtain: Yobit sẽ tính toán lượng đồng coin mà bạn đã rút
  Ấn Withdrawal request để tiến hành rút  [​IMG]
  Rút đồng coin trên Yobit
  Vậy là kết thúc xong phần đăng ký tài khoản Yobit, tiếp theo mình sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để mua bán, trade coin

  Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để trade coin

  1. Ấn vào mục Trade trên thanh menu hoặc truy cập vào địa chỉ: www.yobit.net/en/trade

  2. Quan sát hình dưới đây bạn sẽ , vùng thứ nhất là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng coin ( nằm bên phải ), trong trường hợp này thì đây là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng DASH so với BTC (DASH/BTC)

  Vùng thứ 2 là danh sách các cặp tiền điện tử bao gồm 7 mục chính là TOP, BTC, ETH, DOGE, WAVES, USD, RUR. Đây là 7 đồng cơ bản mà bạn có thể dùng nó để trade với các Altcoin khác như ADX, AMB, BCC, BAT,…

  Bạn muốn trade với cặp tiền tệ nào thì cứ chọn vào cặp tiền tệ đó.  [​IMG]
  rade coin
  3. Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy 2 khung Buy/Sell, trong trường hợp này là Buy DASHSell DASH .
  [​IMG]  a) Buy tức là bạn muốn mua đồng DASH bằng Bitcoin. Trong phần này bao gồm 3 thông số chính là :
  • Amount : số lượng coin DASH mà bạn muốn mua
  • Price : Giá đặt mua (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số Bitcoin bạn phải trả
  Sau khi thiết lập các thông số thì ấn nút Buy DASH để đặt order mua

  b) Ngược lại mục Sell DASH tức là bán đồng DASH mà bán có để lấy Bitcoin. Trong phần này cũng bao gồm 3 thông số chính là :
  • Amount : Số lượng đồng DASH bạn muốn bán
  • Price : Giá bạn sẽ bán đồng BNB (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số bitcoin mà bạn sẽ nhận được
  Ấn nút Sell DASH để tiến hành đặt lệnh bán

  Khi bạn đặt lệnh, kéo xuống dưới bạn sẽ thấy vùng khoanh đỏ thứ nhất chính là lệnh order mà bạn đã đặt. Nếu nó trống tức là bạn vừa đặt lệnh thì đã có người mua rồi thì lúc đó bạn nhìn qua vùng khoanh đỏ thứ 2 chính là lệnh order bạn đã đặt trong 24h qua.

  Tổng kết

  Kết thúc bài hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để trade coin tại đây, mình hy vọng các bạn sẽ nắm được cơ bản và có thể thực hiện một giao dịch mua bán, trade coin trên sàn giao dịch tiền điện tử Yobit.

  Trong bài viết mình chỉ viết cơ bản, những phần khác nâng cao hơn các bạn cứ từ từ tìm hiểu vì mình không thể tóm gọn hết trọng một bài viết. Có khó khăn gì bạn để lại bình luận bên dưới mình giải đáp nhé.

  Thân ái !
   
 6. thaophuong993

  thaophuong993 New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/18
  Thảo luận:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mua hàng có giao tận nơi không
   
 7. ngocvanchau1

  ngocvanchau1 New Member

  Tham gia ngày:
  20/4/18
  Thảo luận:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  up tin cho lên top nè, bài rất hay, giúp lại mình lên top với nhé ^^!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này