1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tham gia chương trình đầu tư để định cư Ireland 2018

Thảo luận trong 'Định cư châu âu' bắt đầu bởi thitran, 29/7/18.

 1. thitran

  thitran Moderator

  Tham gia ngày:
  29/3/18
  Thảo luận:
  323
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Chương trình định cư châu Âu bằng con đường nhập cư Ireland không đòi hỏi kinh nghiệm quản lý, sở hữu doanh nghiệp hay trình độ tiếng Anh. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh, chỉ từ 4 đến 6 tháng, thời gian cư trú yêu cầu chỉ một ngày mỗi năm và cho phép con cái từ 24 tuổi trở xuống được đi cùng gia đình.

  Giới thiệu tổng quan về ireland
  VỊ TRÍ:
  Ireland là một quốc gia nằm tại phía tây bắc châu âu. Phía bắc giáp với Đại Tây Dương về phía tây và phía nam giáp với biển Ireland đến phía đông. Có vị trí chiến lược án ngữ các đường biển và đường hàng không chủ yếu giữa Bắc Mỹ và Bắc Âu. Ireland nằm ở phía tây nước Anh Đất nước này có địa hình tương đối bằng phẳng theo hình lòng chảo. Vùng trung tâm Ireland chủ yếu là đồng bằng với nhiều sông và hồ lớn.

  CƯ DÂN:
  Dân cư sử dụng ngôn ngữ chính ở Ireland là tiếng Anh và tiếng Ailen (Irish). Ireland cũng là nước sử dụng đồng tiền chung châu Âu – Euro. Quốc gia này cũng là vùng đất mưa thuận gió hòa, thời tiết thuận lợi cho trồng trọt, chăn nuôi một số cây trồng và súc vật.

  Kito giáo là tôn giáo chiếm ưu thế, với Giáo hội công giáo Roma là giáo hội lớn nhất. Tự do tôn giáo được Hiến pháp quy định tại Ireland nên có sự giao lưu tôn giáo phát triển them các tôn giáo mới như, Ấn Độ Giáo, Hồi Giáo,… Các đền đài toà tu viên đâu xay dựng cách đây hàng trăm năm vẫn còn lưu dữ, tạo nên nền văn háo tôn giáo phong phú.

  [​IMG]

  Ireland cũng là nước sử dụng đồng tiền chung châu Âu – Euro.

  Ireland thuộc top 10 các quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Với các ưu đãi về thuế, công nghệ phát triển và nguồn nhân lực trình độ cao, đầu tư định cư Ireland và kinh doanh được mệnh danh là quốc gia tốt và phù hợp cho nhà đầu tư .

  Hiện có trên 1.000 doanh nghiệp tầm cỡ thế giới đang đặt trụ sở tại Ireland, nổi bật như Apple, Microsoft, Facebook... Ireland là thành viên Liên minh châu Âu (EU) nên công dân nước này có quyền di chuyển tự do đến hơn 150 quốc gia trên thế giới (bao gồm Mỹ, Canada và Australia).

  Định cư Châu Âu cho cả gia đình bằng chương trình đầu tư định cư Ireland vào các bất động sản
  Hiện nay, Chính phủ Ireland khuyến khích giới doanh nghiệp tập trung đầu tư định cư Ireland vào những hạng mục đang thiếu nguồn cung, đơn cử như các trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão. Những dự án thuộc lĩnh vực dân sinh này sẽ được chính phủ tạo điều kiện phát triển và thuê lại nhằm phục vụ đời sống của người dân.

  Chương trình định cư châu Âu bằng con đường nhập cư Ireland không đòi hỏi kinh nghiệm quản lý, sở hữu doanh nghiệp hay trình độ tiếng Anh. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh, chỉ từ 4 đến 6 tháng, thời gian cư trú yêu cầu chỉ một ngày mỗi năm và cho phép con cái từ 24 tuổi trở xuống được đi cùng gia đình.

  Nhà đầu tư chỉ chuyển vốn khi Bộ Tư pháp chấp thuận hồ sơ và bảo đảm hoàn vốn sau 5 năm, do đó xác suất an toàn cao. Khi có thẻ thường trú nhân, nhà đầu tư hưởng nhiều phúc lợi về chăm sóc sức khỏe, bảo trợ xã hội, con cái học miễn phí từ mẫu giáo đến đại học như người bản xứ.

  [​IMG]

  Thời gian xử lý hồ sơ đầu tư định cư Ireland rất nhanh, chỉ từ 4 đến 6 tháng.

  Yêu cầu đối với đương đơn tham gia chương trình đầu tư định cư Ireland:
  • Là công dân của những quốc gia ngoài khối EU;
  • Đương đơn chính từ 18 tuổi, và con cái phụ thuộc không vượt quá 24 tuổi;
  • Đầu tư 1.000.000 EUR vào một doanh nghiệp tại Ireland;
  • Chứng minh giá trị tài sản khoảng 2.000.000 EUR (bao gồm cả tiền đầu tư);
  • Có sức khỏe tốt và không có tiền án tiền sự;
  • Đến Ireland ít nhất 1 ngày mỗi năm;
  [​IMG]Cần chứng minh giá trị tài sản khoảng 2.000.000 EUR (bao gồm cả tiền đầu tư) để tham gia chương trình đầu tư.

  Lợi ích của chương trình đầu tư định cư Ireland:
  • Người giữ thẻ định cư Ireland được quyền sống, làm việc, học tập và được hưởng tất cả các ưu đãi như một công dân Ireland;
  • Hệ thống giáo dục miễn phí và tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe thuộc hàng tốt nhất trên thế giới;
  • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng ( trung bình sau 3-4 tháng);
  • Được quyền xin cấp thường trú nhân / Quốc tịch Ireland sau 05 năm;
  • Công dân EU được miễn thị thực đến 154 quốc gia trên thế giới bao gồm Châu Âu, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong….;
  • Ireland là quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu từ 1973, công dân Ireland được quyền sống , làm việc, học tập tại bất kì quốc gia nào của EU;
  • Sau thời gian sinh sống 5 năm tại Ireland theo chương trình này, nhà đầu tư và thành viên gia đình có quyền nộp đơn lên Sở Nhập tịch để trở thành công dân Ireland. Lưu ý rằng, nhà đầu tư và các thành viên gia đình sẽ không được nộp đơn xin nhập tịch nếu không đáp ứng đủ điều kiện về thời gian sinh sống tại Ireland.
  [​IMG]

  Công dân Ireland được quyền sống , làm việc, học tập tại bất kì quốc gia nào của EU.

  Quy trình các bước đầu tư định cư Ireland như sau:
  1. Đương đơn nộp đầy đủ hồ sơ và nhận Thư chấp thuận sau 3-4 tháng;
  2. Đương đơn thực hiện mức đầu tư theo yêu cầu;
  3. Đương đơn cùng gia đình đến Ireland để nhận Thẻ căn cước, đóng dấu Stamp 4 vào hộ chiếu, và nhận Thị thực loại D cho nhà đầu tư trong vòng 02 năm;
  4. Sau 02 năm, nhà đầu tư cùng gia đình gia hạn Thẻ định cư thêm 03 năm (nếu vẫn giữ mức đầu tư và đến Ireland ít nhất 01 ngày mỗi năm);
  5. Sau 05 năm, nhà đầu tư cùng gia đình được quyền xin cấp Thường trú nhân/ Quốc tịch;
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này