1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

TẠI SAO SÍP NÊN TRỞ THÀNH LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA BẠN

Thảo luận trong 'Diện anh chị em' bắt đầu bởi Thanh Le, 14/1/18.

 1. Thanh Le

  Thanh Le Moderator

  Tham gia ngày:
  26/7/17
  Thảo luận:
  387
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Một phần quan trọng của giáo dục đại học Síp là sự phong phú của các chương trình MBA, đáp ứng nhu cầu của khu vực kinh doanh địa phương phát triển tốt. Các nhà tuyển dụng lớn nhất là các ngân hàng và các công ty nắm giữ là những người có liên quan trong thương mại quốc tế.

  Khi hầu hết thanh thiếu niên suy nghĩ về việc du học ở nước ngoài, khuôn mặt quen thuộc và phong tục tập quán; họ nghĩ đến Mỹ, Anh, Đức, Pháp,…; nơi mà họ có thể đã nhìn thấy hàng trăm lần trong phim. Nhưng điểm du học ở nước bạn đã từng quen thuộc như thế nào? Đâu là vui vẻ, đâu là cuộc phiêu lưu? Nhiều người chọn du học Cyprus khi đã có hộ chiếu Cyprus là vì nhiều lý do khác nhau.


  Síp đã đầu tư vào một hệ thống giáo dục chất lượng cao của châu Âu, với chi phí học đại học giá cả phải chăng và nhiều tiện ích và lợi ích. Bạn sẽ thấy không gặp khó khăn khi tìm bằng Cử nhân và Thạc sĩ xuất sắc tại Síp phù hợp với tiêu chuẩn của các trường đại học quốc tế trên toàn thế giới.

  1. Kiểm tra chương trình Cử nhân ở Síp
  Con đường thành công và giá cả phải chăng

  Síp chi 7% GDP cho giáo dục, chiếm thị phần cao thứ ba trong Liên minh Châu Âu sau Đan Mạch và Thụy Điển.

  Giống như bất cứ nơi nào khác, hệ thống giáo dục ở Síp có đặc thù riêng của nó. Không đáng ngạc nhiên, các chuyên ngành phổ biến nhất được cung cấp bởi các trường đại học ở Síp là Kinh doanh Khách sạn và Du lịch, mặc dù danh sách tất cả các chương trình có sẵn là không có nghĩa là giới hạn cho những người này. Mặc dù Síp là một thành viên của EU và hệ thống Bologna, hầu hết các trường học và cao đẳng đều dựa trên hệ thống giáo dục Hoa Kỳ, tạo cơ hội cho sinh viên lựa chọn tải học thuật và thay đổi khóa học. Nó có tác động tích cực cả về thời gian rỗi của học sinh và học phí vì ít học bạn học, bạn càng ít trả tiền.

  [​IMG]
  Du học sinh tại Cyprus
  Đồng thời, đối với người nước ngoài phức tạp hơn một chút vì giáo dục cho họ đắt hơn và theo luật nhập cư Síp khi có hộ chiếu Cyprus, họ không được làm việc nhiều giờ hơn luật pháp quy định. Tuy nhiên, chi phí giáo dục ở Síp có thể tiếp cận, và mặc dù tăng trưởng hàng năm, sự gia tăng này tương quan với chỉ số lạm phát. Trung bình, học phí dao động từ 3.400 đến 8.000 EUR / năm, hoặc khoảng 314 EUR / module.

  Trong các cơ sở giáo dục dựa trên hệ thống châu Âu bảo thủ hơn, chương trình giảng dạy và thanh toán được ấn định và tất cả sinh viên tài năng (kể cả người nước ngoài) đều có đủ điều kiện để được học bổng hay giảm lệ phí.

  1. Cấu trúc của năm học
  Trong hầu hết các lớp cao đẳng, bắt đầu từ tháng Hai hoặc đầu tháng Mười. Tuy nhiên, người nước ngoài nên đăng ký hai tuần trước. Các tổ chức cũng nhận được nhập học lăn cho ngày bắt đầu tiếp theo. Không có kỳ thi vượt qua. Thay vào đó, một hệ thống thử nghiệm, nghiên cứu tiểu luận, và các dự án nhóm được sử dụng. Tuy nhiên, học sinh thường thực hiện hai kỳ thi trong mỗi môn học (chủ đề) – ở giữa và khi kết thúc kỳ hạn.

  1. Tiện nghi chỗ ở và tiện nghi hấp dẫn
  Học sinh được cung cấp các điều kiện cần thiết cho việc học tập thành công và thoải mái, cũng như giúp đỡ về chỗ ở. Hệ thống nhà ở được thiết kế theo cách mà một nơi ở ký túc xá nên chủ yếu dành cho những người mới đến và người nước ngoài, tuy nhiên cách tiếp cận “đến trước, phục vụ trước tiên” vẫn còn được áp dụng rộng rãi khi bạn có hộ chiếu Cyprus

  Tất cả các trường đại học và cao đẳng chính đều có ký túc xá riêng, và chi phí ăn ở hàng tháng là 150 EUR. Việc thuê một căn hộ đắt hơn, nhưng tất cả sinh viên có giới hạn về tài chính có thể tìm kiếm trường đại học giúp tìm nhà ở và căn hộ để sinh sống và chia sẻ với bốn người và nhiều hơn nữa.

  [​IMG]
  Có nhiều lý do để Cyprus trở thành lựa chọn hàng đầu của bạn
  Các cơ sở giáo dục đại học được tài trợ tốt và cung cấp cho sinh viên các phòng học, thư viện, hầm và văn phòng trợ giúp sinh viên cao cấp, sẵn sàng giải quyết những thách thức nảy sinh trong khuôn viên quốc tế.

  1. Các trường đại học lớn ở Síp để lựa chọn khi có hộ chiếu Cyprus
  Síp có một hệ thống rộng lớn về giáo dục trung học và cao đẳng. Tuy nhiên, thứ hai là đặc biệt phổ biến trong số người nước ngoài. Có khoảng 25 000 sinh viên đang theo học tại các trường đại học Síp và những người nước ngoài chiếm ít nhất 1/3 trong số đó. Một số trường cao đẳng và đại học quốc tế ở Síp cung cấp chương trình học bằng kép, được chính thức công nhận bởi các trường đại học đối tác ở Anh và Hoa Kỳ.

  Có một số trường đại học công lập và tư thục trong cả nước, cung cấp các chương trình học tập trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ kinh doanh và y khoa đến khoa học máy tính và quản lý du lịch. Dưới đây là một số trường đại học phổ biến nhất trong số sinh viên quốc tế:

  Đại học Nicosia;

  Trường Khoa học Phân tử Síp;

  Đại học Châu Âu Síp;

  Ctl Eurocollege;

  Viện Nghiên cứu Khoa học Địa Trung Hải;

  Viện Quản lý Quốc tế Síp.

  Yêu cầu đầu vào hợp lý đối với quốc tế

  [​IMG]
  Trường đại học tại Cyprus
  Yêu cầu tuyển sinh của các cơ sở giáo dục đại học ở Síp là giống như các trường đại học ở Châu Âu. Các ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (chứng chỉ dịch chi tiết các khóa học và số giờ học), cũng như mức độ tiếng Anh tốt (TOEFL 500 hoặc IELTS 5.5). Ngoài ra, các trường cao đẳng cung cấp nhiều loại khóa học ngôn ngữ cho những người do nhiều lý do khác nhau không thể có được số tín chỉ yêu cầu bằng tiếng Anh.

  1. Tìm trung tâm kiểm tra IELTS ở Síp
  Các chương trình kinh doanh đang bùng nổ

  Một phần quan trọng của giáo dục đại học Síp là sự phong phú của các chương trình MBA, đáp ứng nhu cầu của khu vực kinh doanh địa phương phát triển tốt. Các nhà tuyển dụng lớn nhất là các ngân hàng và các công ty nắm giữ là những người có liên quan trong thương mại quốc tế. Do đó, các trường đại học và trường kinh doanh đã thích ứng với thực tế kinh tế này bằng các chương trình học tập có chất lượng cao, tạo việc làm thực sự khi tốt nghiệp. Các yêu cầu cho một chương trình MBA tại Síp là tiêu chuẩn: tốt tiếng Anh, bằng cử nhân và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực được lựa chọn ít nhất là hai năm. Kiểm tra chương trình Thạc Sĩ tại Síp Với chương trình giảng dạy thực tế, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp, các chương trình học tập có thể tiếp cận và mức sống cao, Síp chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét việc du học ở nước này trong năm nay. Vì vậy, hãy tìm kiếm nó và đặt máy bay của bạn cho hòn đảo Địa Trung Hải nắng mà bạn sẽ không bao giờ quên. Chủ đề Bắt đầu học tập ở nước ngoài Học tập ở đâu Chọn ngành học Chọn một trường đại học Nhận được vào đại học Chi phí và kinh phí Các hoạt động của sinh viên Các bài viết liên quan Học tập tại Châu Âu – Phổ biến hơn bao giờ hết Online Kinh nghiệm của sinh viên về Costas – Học tại OUC (Open University of Cyprus) Related Các quốc gia Síp Đánh giá trình độ tiếng Anh Bạn không chắc về trình độ tiếng Anh của bạn? Tham gia kiểm tra tiếng Anh. Được tài trợ bởi StudyPortals Các giải thưởng nghiên cứu toàn cầu: Được tài trợ lên đến 10.000 bảng để du học Cùng với Hiệp hội ISIC và Hội đồng Anh IELTS, StudyPortals cung cấp cho bạn cơ hội nhận được £ 10.000 để mở rộng tầm nhìn của bạn và học tập ở nước ngoài. Chúng tôi muốn khuyến khích bạn học tập ở nước ngoài để trải nghiệm và khám phá những quốc gia, nền văn hoá và ngôn ngữ mới khi bạn có hộ chiếu Cyprus

  [​IMG]
  Bằng IELTS
   

  Chia sẻ trang này

 2. phamdannguyen3

  phamdannguyen3 Member

  Tham gia ngày:
  27/2/18
  Thảo luận:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giao diện web thiết kế + chỉnh sửa theo yêu cầu
  Web giới thiệu công ty/ dịch vụ, bán hàng.

  KHUYẾN MÃI KHỦNG:
  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
  - Tặng gói Hosting PRO 1GB băng thông không giới hạn Server Việt Nam tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB băng thông không giới hạn, hoặc 190k để lên gói 3GB băng thông không giới hạn )
  - BẢO HÀNH WEBSITE VĨNH VIỄN

  Giá trọn gói web 1,800,000 đ ( thanh toán 1 lần, đã giảm 10% ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần, không giảm 10% )
  Thời gian hoàn thành 7-10 ngày.

  Chỉ liên hệ qua thông tin bên dưới:

  Web: DNKSoft . net
  Điện Thoại: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
   
 3. phamdannguyen3

  phamdannguyen3 Member

  Tham gia ngày:
  27/2/18
  Thảo luận:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giao diện web thiết kế + chỉnh sửa theo yêu cầu
  Web giới thiệu công ty/ dịch vụ, bán hàng.

  KHUYẾN MÃI KHỦNG:
  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
  - Tặng gói Hosting PRO 1GB băng thông không giới hạn Server Việt Nam tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB băng thông không giới hạn, hoặc 190k để lên gói 3GB băng thông không giới hạn )
  - BẢO HÀNH WEBSITE VĨNH VIỄN

  Giá trọn gói web 1,800,000 đ ( thanh toán 1 lần, đã giảm 10% ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần, không giảm 10% )
  Thời gian hoàn thành 7-10 ngày.

  Chỉ liên hệ qua thông tin bên dưới:

  Web: DNKSoft . net
  Điện Thoại: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
   
 4. vickytrangia09

  vickytrangia09 New Member

  Tham gia ngày:
  10/3/18
  Thảo luận:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  up chủ quán bán bán hàng được !!!
   
 5. thamnguyenthihoa957

  thamnguyenthihoa957 Member

  Tham gia ngày:
  20/1/18
  Thảo luận:
  115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Quy trình làm việc:
  1/ Khách chọn 1 mẫu web bên ngoài muốn thiết kế lại riêng theo ý mình, hoặc chọn 1 mẫu web tại dnksoft.net muốn thiết kế lại theo ý muốn. Trao đổi đầy đủ các vấn đề cần thiết kế.
  2/ Chọn hình thức thanh toán như bên dưới. Website được thiết kế hoàn thiện.
  3/ Bàn giao website, bảo hành vĩnh viễn.

  Giá trọn gói web 1,800,000 đ ( thanh toán 1 lần ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần ). ( Hóa đơn + hợp đồng cty + 20% )

  KHUYẾN MÃI KHỦNG TRONG THÁNG :

  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
  - Tặng gói Hosting PRO 1GB băng thông không giới hạn Server Việt Nam tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB băng thông không giới hạn, hoặc 190k để lên gói 3GB băng thông không giới hạn )
  - Bào hành vĩnh viễn trong suốt thời gian còn sử dụng web, khắc phục lỗi out web ( nếu có ) ngay trong ngày ( 24h ), khắc phục lỗi phát sinh khác ( nếu có ) ngay trong 3 - 5 ngày
  * Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn seo 100%

  Chỉ liên hệ qua thông tin bên dưới:
  Homepage: Dnksoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
  Điện Thoại: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  8/11/17
  Thảo luận:
  622
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Chi phí thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 7. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Tham gia ngày:
  3/11/17
  Thảo luận:
  85
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Gần đây cồn khô, cồn thạch đã được dùng rộng rãi hơn so với bình gas mini trong những tiệc tùng, quán ăn & nhà hàng do tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Đầu tư thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này