1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Những kinh nghiệm để đời khi xin visa Mỹ

Thảo luận trong 'Visa định cư' bắt đầu bởi Le Linh, 6/5/18.

Tags:
 1. Le Linh

  Le Linh Moderator

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Thảo luận:
  351
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều người Việt vẫn luôn ấp ủ trong mình một “giấc mơ Mỹ”, mong được đến và khám phá mảnh đất của tự do và cơ hội, thăm thú một trong những đất nước phát triển nhất thế giới. Tuy nhiên, họ đã phải “vỡ mộng” bị khi Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Hoa Kỳ từ chối hồ sơ xin visa du lịch. Hiểu được điều đó, Tuvanvisamy.vn sẽ bật mí một số kinh nghiệm giúp bạn xin visa du lịch Mỹ thành công nhất, bao gồm các bước trước khi phỏng vấn, trong khi phỏng vấn và sau khi phỏng vấn với Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán.

  Nơi đáng sống và định cư nhất thế giới
  Tại sao lại nói Mỹ là nơi đáng sống nhất thế giới . Lí do đơn giản là Mỹ “miền đất hứa ” của nhiều người . Thế nên lượng dân nhập cư hằng năm vào quốc gia này vô cùng lớn . Vì vậy nhiều bạn quan niệm khi đi du học Mỹ thì thủ tục và quá trình xin visa sẽ rất nghiêm ngặt. Nhưng khi bạn đã nhận được giấy phép nhập cảnh thì chắc chắn đến 99% ; rằng cơ hội xin visa đi Mỹ của bạn sẽ được chấp nhận. Đến với MỸ, bạn có cơ hội được học tập trong một môi trường mới hiện đại ; và năng động hơn mở ra trong tương lai .
  Điều đầu tiên khi nhận được giấy phép nhập cảnh của Sở nhập cảnh . Các bạn cần nộp chúng cùng với giấy báo nhập học của trường học bạn xin theo học . Hãy nhớ là kèm theo cả với passport cho Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và chờ ngày được nhận visa mỹ thôi.
  Có thể nói quá trình xin visa mỹ không quá chặt chẽ như trước . Nhưng không phải là quá dễ dàng , ví dụ như điều kiện để được du học Mỹ . Số lượng sinh viên Việt Nam đang học tập tại các ngôi trường của Mỹ ngày càng tăng . Trong khi đó bạn biết đấy, không phải nguyện vọng du học Mỹ nào cũng được phê duyệt .

  [​IMG]

  Thêm vào đó , bạn cần phải học thuần thục tiếng Anh thì mới có thể giao tiếp tại đất nước xa lạ này. Thủ tục xin visa Mỹ cũng khá đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều cho quá trình hoàn tất hồ sơ du học tại Mỹ của bạn .
  Ngoài ra khi đến mỹ bạn có thể nâng cao thêm trình độ tiếng Anh của mình . Bằng cách tham gia vào các khóa học như các câu lạc bộ dành cho sinh viên tiếng Anh. Các chương trình học tiếng anh miễn phí,… để nâng cao trình độ của bản thân hơn. Hoặc các nhóm du học sinh trao đổi kinh nghiệm học tiếng anh.
  Bạn có thể được cấp Visa đi Mỹ với chính sách của chính phủ Mỹ mà không cần thông qua phỏng vấn. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn, tiết kiệm được thời gian ; và chi phí cho những học sinh, sinh viên . Có ý định được học tập, sinh hoạt nếu bạn đến từ Nhật .
  Khi đất nước chúng ta đang cần những con người có trí thức và năng lực . Với mục đích thực hiện tốt hơn các mối quan hệ ngoại giao. Trong những năm qua quan hệ đối ngoại và kinh tế cũng đang được thiết lập giữa Việt Nam và Mỹ . Và chính những du học sinh tương lai này là nguồn nhân lực chất lượng cao; bổ sung cho đội ngũ đó.


  Nhớ những điều này để không bị rớt buổi phỏng vấn

  Xin visa Mỹ bạn phải trải qua nhiều bước , đầu tiên hãy bắt đầu với quá trình nộp thủ tục . Quan trọng, bạn cần phải chắc rằng thông tin cá nhân của bạn chính xác 100% . Và các giấy tờ trong hồ sơ được sắp xếp đầy đủ , theo trình tự trước buổi phỏng vấn. Nếu như không có sự hướng dẫn đúng đắn và kĩ càng thì tôi chắc chắn bạn sẽ vấp phải rất nhiều khó khăn.

  [​IMG]

  Đầu tiên về vấn về mục tiêu và kế hoạch học tập của bạn, các viên chức lãnh sự sẽ hỏi bạn . Đơn giản hãy chứng minh việc trở về Việt Nam sau khi hoàn tất chương trình học tại mỹ . Cũng như khả năng tài chính của gia đình bạn cho suốt quá trình học tại đây …
  Để xem xét yếu tố này, các viên chức sẽ căn cứ vào nhiều khía cạnh khác nhau . Như yếu tố người thân ở Mỹ; hồ sơ bảo lãnh diện định cư. Nếu có người thân đang học ở Mỹ thì sẽ xem dịp lễ người đó có về Việt Nam thăm gia đình hay không. Hay bạn đã từng sang các nước khác chưa, có tuân thủ các quy định xuất nhập cảnh không…
  Thêm vào đó các viên chức lãnh sự muốn biết kế hoạch học tập của bạn tại Mỹ. Về ngôi trường mà bạn chọn; chuyên ngành bạn học;học phí như thế nào ; bạn sẽ ở đâu trong suốt quá trình học …. Tiếp theo, họ cần bạn chứng minh là bạn có ý định làm gì với tấm bằng mà bạn có ; sau quá trình học tập tại Mỹ . Cùng với đó là các dự định trong tương lai khi trở về Việt Nam .

  [​IMG]

  Vì thế Bạn cần tìm hiểu một chút về ngành nghề tương lai của mình . Cũng như nhu cầu của ngành nghề đó tại Việt Nam. Hãy đưa ra bằng chứng , dẫn chứng dưới nhiều hình thức khác nhau . Và khi tổng hợp lại, chúng phải đủ mạnh mẽ để viên chức lãnh sự kết luận về ý định du học của bạn. Nó bao gồm các mối ràng buộc từ xã hội, gia đình hay kinh tế . Và những sự ràng buộc đó sẽ chắc chắn rằng bạn trở lại Việt Nam sau chuyến du học .Ngoài ra, thông tin bản thân, gia đình, khả năng tài chính của gia đình, ý định quay trở về Việt Nam… Cùng với đó một số câu hỏi với mục đích thử độ nhạy bén trong tư duy và giao tiếp ; cũng sẽ được đưa ra dành cho ứng viên.

  [​IMG]

  Với các nước như Canada hay Anh thì thủ tục xin visa Mỹ có phần rất ổn định hơn . Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều nguồn tham khảo khác nhau . Từ trên internet , google , hay những người đã có kinh nghiệm xin visa đi Mỹ ; tất cả thật dễdàng . Trong khi đó thủ tục xin visa du học Canada hay Anh cần bổ sung thường xuyên . Còn thủ tục xin visa đi Mỹ lại rất ít khi thay đổi , trong 10 năm qua hầu như chỉ thêm 1-2 mẫu đơn . Và yêu cầu điền đơn xin visa là online, quá thuận tiện cho những người ở xa phải không . Ngoài ra các viên chức xét duyệt hồ sơ cũng có thể xem trước các thông tin chung về ứng viên.

  Những điểm tích cực trong việc nộp hồ sơ online xin visa mỹ

  Đây chính là 1 trong những điểm tích cực lớn nhất trong việc xin visa đi du học Mỹ. Các bước thực hiện như sau: khai hồ sơ online, hẹn ngày phỏng vấn, đến phỏng vấn theo lịch hẹn, phỏng vấn 10 – 15 phút. Bạn sẽ biết kết quả ngay lập tức và nếu được cấp thì visa sẽ được gửi về tận nhà bạn vào ngày hôm sau .

  [​IMG]

  Một điều đáng lưu ý về hồ sơ về học tập của bạn ở Mỹ . Nế có bất cứ dấu hiệu “không rõ ràng ” nào thì sẽ vô cùng dễ bị đánh rớt. Ví dụ bạn xin qua Mỹ để học tiếng Anh , trong khi phỏng vấn trình độ tiếng Anh của bạn quá “siêu” . Hay lên kế hoạch học tập khi chưa có đơn nhập học của trường học bên Mỹ.
  Hoặc bạn đã có bằng đại học ở Việt Nam nhưng lại xin học cao đẳng cộng đồng ; hay bậc học thấp hơn bằng cấp mình đã có. Thì rất dễ bị hiểu lầm rằng bạn chỉ muốn tìm trường có học phí rẻ với mục đích mượn cớ qua Mỹ. Nếu bạn qua du học một ngành mà mình chưa từng có kinh nghiệm hay liên quan gì . Nhưng lại không đưa ra lời giải thích hợp lý thì người phỏng vấn cũng dễ dàng đánh rớt bạn.

  [​IMG]

  Thêm vào đó có 1 điều cấm kị nữa là hồ sơ xin visa mỹ của bạn không trung thực. Nhất là học bạ giả và giấy tờ tài chính giả; xin điểm cao lên; sửa điểm trong học bạ. Hay nhờ xác nhận thu nhập, nhờ cho giả góp vốn để lấy xác nhận có tài chính cho du học. Giấy nộp thuế giả, nhờ người nhà sang tên sổ đỏ cho bố mẹ học sinh . Với mục đích là có nhà cửa là những trường hợp đã xảy ra và bị phát hiện rất nhiều trước đây .
  Điểm tích cực thứ 2 là hồ sơ xin visa Mỹ của bạn không cần dịch. Rất tiện lợi, bạn chỉ cần mang những gì mình có để đi phỏng vấn. Và bạn có thể dùng tiếng Việt để trả lời các câu hỏi khi phỏng vấn . Mặc dù vậy, nhưng để gây ấn tượng tốt chúng tôi khuyên bạn nên trả lời bằng tiếng Anh sẽ chắc chắn cho bạn hơn .

  [​IMG]

  Điều đáng lưu ý là lối ăn mặc, cách giao tiếp, lời nói, cử chỉ, điệu bộ của bạn. Nội dung hồ sơ, nội dung câu trả lời, thái độ của bạn. Hay cách đưa giấy tờ của bạn cho nhân viên văn phòng visa; cách sắp xếp hồ sơ của bạn… đều thể hiện bạn là ai. Đó là các yếu tố quan trọng để các nhân viên văn phòng visa xem xét việc chấp nhận hồ sơ của bạn .

  Một điều đặc biệt đó khi xin visa Mỹ đó là sau khi phỏng vấn xong, bạn sẽ được cho biết ngay là bạn có được cấp visa hay không. Vậy nên, bạn đã cố gắng bỏ ra bao công sức hoàn thiện bộ hồ sơ, rồi thực hiện các thủ tục xin visa Mỹ cũng như mất 160$ tiền phí để được tham dự buổi phỏng vấn này, nên hãy thể hiện hết mình cho nhân viên lãnh sự thấy được mục đích chính đáng của mình.
   

  Chia sẻ trang này

 2. khoetn13

  khoetn13 Member

  Tham gia ngày:
  17/3/18
  Thảo luận:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tại Việt Nam, các sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý NAM GIỚI đang được rất nhiều người ưa chuộng. Với những tác dụng vượt trội của thuốc, nhiều cánh mày râu đã sử dụng với hy vọng cải thiện về sức khỏe sinh lý và khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”. Chính vì vậy, để đảm bảo SỨC KHỎE cho nam giới trong quá trình sử dụng, chúng tôi chia sẻ với cánh mày râu 3 loại thuốc cương dương thảo dược : CUNG ĐÌNH TRÁNG DƯƠNG, KIẾN ĐEN TÂY TẠNG, LONG HỔ TRÁNG DƯƠNG. Cả 3 sản phẩm này đều được bảo chế bằng phương pháp đông y của trung hoa đã có cả trăm năm nay, vì thế các bạn hoàn toàn không phải lo lắng về tác dụng phụ của thuốc.  1. CUNG ĐÌNH THẦN ĐƠN :[/i]


  Cung Đình Tráng Dương Hoàn là sản phẩm của đông ý Tây Tạng, với những vị thuốc của đông ý kết hợp để bào chế ra sản phẩm. Sản phẩm được bào chế với các vị thuốc đông ý có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên nên hầu hết không có phản ứng phụ sảy ra khi sử dụng. Phải nói Cung Đình Tráng Dương Hoàn là phương thuốc cổ truyền của người tây tạng xưa nay được lưu truyền lạị giúp sinh lực của nam giới được giữ bên lâu và dẻo dai hơn rất nhiều
  [​IMG]


  2. KIẾN ĐEN TÂY TẠNG[/b] :

  Sản phẩm Tăng Cường Sinh Lý Kiến Đen Tây Tạng có tác dụng bổ thận cường dương, bồi bổ cơ thể, dùng trong những trường hợp như sức khỏe sinh lý nam yếu, tiểu đêm nhiều lần, thể lực suy nhược

  Thuốc cương dương kiến càng đen được sản xuất từ trên 10 loại thảo dược truyền thống, quý hiếm của Tây Tạng bao gồm: Thuốc sinh lý Kiến đen hoang dã Tây tạng, nghệ tây, nghệ đen, tàng hồng hoa, kha khởi, tiêu dương, congrong tây tạng, wolfberry cynomorium fruitanc, các vị thuốc đông y truyền thống.
  [​IMG]
  3. LONG HỔ TRÁNG DƯƠNG :

  LONG HỔ TRÁNG DƯƠNG TÂY TẠNG Thành phần chủ yếu: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, lộc nhung, tử mạt lệ (hoa nhài phấn vàng) từ vùng núi Hymalia, vượng la, Linh tử tây tạng…v.v…
  [​IMG]

  Với 3 sản phẩm được bảo chế bằng phương pháp đông ý này thì các NAM GIỚI sẽ không phải lo lắng các chứng bệnh về sinh lý như : xuất tinh sớm, liệt dương, rối loan cương dương, mãn duc nam, giảm ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, tăng kich thước "cậu bé", thuốc cương dương  $Link$
   
 3. chauruachencaocap

  chauruachencaocap Member

  Tham gia ngày:
  10/10/17
  Thảo luận:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
 4. trinhtrieuan123

  trinhtrieuan123 Member

  Tham gia ngày:
  7/7/18
  Thảo luận:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  những nơi khác đều rất gần thành phố, còn quảng ngãi thì xa thành phố tận 40km, thanh hóa tận 45km
   
 5. flckinhdoanh

  flckinhdoanh New Member

  Tham gia ngày:
  10/8/18
  Thảo luận:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với những ưu thế vượt trội về vị trí, cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ,… bất động sản quận Cầu Giấy sẽ tiếp trở thành “điểm nóng” cuốn khách hàng chọn lọc để làm nơi an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời trong năm 2018. Trong đó phải kể đến dự án Luxury Park Views nằm tại khu thị thành mới Cầu Giấy, tâm điểm mới của thị trường BĐS khu vực Cầu Giấy.

  Hà Nội: Quận Cầu Giấy - “vùng đất vàng” chuyển mình nhờ cơ sở hạ tầng

  Vài năm trở lại đây, khi các tuyến đường huyết quản như: Trục Cầu Giấy - Xuân Thủy - Hồ Tùng Mậu nối với quốc lộ 32; trục Trần Duy Hưng kết nối khu trọng điểm với Đại lộ Thăng Long; trục Phạm Văn Đồng kết nối với đường Vành đai 3; trục Trần Thái Tông - Nguyễn Phong Sắc, Hoàng Quốc Việt giúp kết nối thuận lợi không chỉ nội ô mà còn cả các tuyến tỉnh….thì những khu vực quanh quận Cầu Giấy như Hoài Đức, Quốc Oai,…đã được nhiều người biết đến.

  Và đương nhiên, với tốc độ phát triển chóng vánh của cơ sở hạ tầng, quận Cầu Giấy đã trở thành một trong những quận trung tâm mới của Hà Nội.
  Quanh khu vực này là hệ thống giáo dục, y tế, thương mại đầu ngành có thể kể đến như: Trường Marrie Curie, trường Lomonoxop, trường Hà Nội - Amstecdam, Đại học nhà nước, Học viện Báo Chí,…; hệ thống đại siêu thị Big C, khu trung tâm thương nghiệp The Garden,…; các bệnh viện lớn đầu ngành như Viện 198, Bệnh viện E, Viện huyết học Trung ương,….

  Bên cạnh đó, khu vực quận Cầu Giấy còn sở hữu những không gian rộng lớn dành cho thiên nhiên sinh hoạt cộng đồng, giao lưu văn hóa như: Công viên Cầu Giấy rộng 10ha, công viên Hồ điều hòa rộng 43ha,…. Với những ưu thế về một không gian sống chất lượng và trọn, khu vực này trở thành nơi an cư được lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

  Luxury Park Views - kích thích sự sôi động của thị trường BĐS Cầu Giấy

  Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu về nhà ở của khách hàng và giới đầu tư nên nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản cao cấp khu vực quận Cầu Giấy đã tạo ra các lợi thế riêng để lôi cuốn khách hàng. Trong đó phải kể đến dự án Luxury Park Views nằm tại khu thành thị mới Cầu Giấy, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Phan Nguyễn.

  Tọa lạc tại vị trí “kim cương” trọng tâm Quận Cầu Giấy, Luxury Park Views không chỉ được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và phát triển của khu vực Cầu Giấy mà còn của cả khu vực Mỹ Đình. Nằm trong trọng tâm hành chính mới của khu vực, dự án Luxury Park Views được bao quanh bởi các tiện ích ngoại khu hoàn hảo. Chỉ vài phút chuyển di, cư dân có thể tiếp cận các dài chất lượng cao, bệnh viện đầu ngành, siêu thị lớn,… Đặc biệt, dự án Luxury Park Views liền sát công viên Hồ điều hòa và công viên Cầu Giấy đảm bảo mang đến không gian trong lành, sinh thái.

  Được phát triển theo loại hình tổ hợp trọng điểm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp, Luxury Park Views sẽ mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống chất lượng với hệ thống tiện ích đa dạng, thứ hạng: thỏa sức mua sắm tại khu trọng điểm thương mại; thư giãn bên bạn bè, người thân tại nhà hàng, quán café; chăm sóc sức khỏe dung nhan với hệ thống phòng gym, spa,… Bên cạnh đó, dự án trang bị hệ thống an ninh duy trì 24/7, cùng với hệ thống đỗ xe phân luồng sáng ý hứa sẽ trở nên một điểm nhấn trong khu vực.

  Không chỉ vậy, Luxury Park Views còn sở hữu thiết kế căn hộ sáng ý, tận dụng tối đa công năng sử dụng 63,98m2 - 131,02m2 thông thủy bố trí 2 - 4 phòng ngủ. 80% căn hộ đều có 2 logia, cửa sổ mang ánh sáng thiên nhiên vào từng không gian sống, đem đến sự tươi mới và chan chứa nhựa sống.


  thông báo chi tiết và đặt mua căn hộ vui lòng can dự phòng bán hàng Chủ Đầu Tư
  Hotline: 0943201061

   
Đang tải...

Chia sẻ trang này