1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Những điều cần lưu ý trong hồ sơ bảo lãnh diện đồng giới

Thảo luận trong 'Visa định cư' bắt đầu bởi khuongtran.ditru, 1/10/20.

 1. khuongtran.ditru

  khuongtran.ditru Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  4/9/20
  Thảo luận:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cơ hội mở ra cho những cặp đôi đồng tính được xây dựng hạnh phúc cùng nhau khi Toà án tối cao Mỹ gỡ bỏ điều luật ngăn cấm hôn nhân đồng giới và cho phép những người đồng giới được bảo lãnh bạn đời qua Mỹ.

  Từ những cơ sở về sự thay đổi trong việc công nhận hôn nhân của các cặp đôi đồng giới dẫn đến sự thay đổi của Luật Di Trú Mỹ, theo đó hai người đồng giới có quan hệ yêu đương đã có cơ hội đoàn tụ và cùng nhau xây dựng cuộc sống hôn tại Mỹ.


  Sau đây là những điều cần lưu ý khi bảo lãnh diện đồng giới:

  • Thông tin cá nhân: đương đơn và người bảo lãnh cần nắm rõ thông tin cá nhân của nhau như: tên, ngày tháng năm sinh, thông tin các thành viên trong gia đình, nắm rõ thông tin đời sống của nhau tại Việt Nam và Mỹ, những lần hôn nhân trước, con cái... ( nếu có ), người bảo lãnh sang Mỹ theo diện gì, đã định cư bao lâu,... nhìn chung cả hai phải nắm rõ thông tin cá nhân của nhau để hiểu và nắm vững hồ sơ , từ đó tăng sự tự tin khi phỏng vấn.
  • Thông tin tài chính: đương đơn và người bảo lãnh phải nắm rõ thông tin tài chính của nhau như: nghề nghiệp, thu nhập ( theo năm, tháng, ngày, giờ ), thông tin tài khoản, các hợp đồng bảo hiểm ( nếu có ), các bất động sản, các tài khoản dùng chung, các khoản chi tiêu hàng tháng,...
  • Xây dựng bằng chứng mối quan hệ: cần xây dựng mối quan hệ theo trình tự cột mốc thời gian: gặp nhau lần đầu, phát triển tình cảm, yêu nhau,... là những bằng chứng thuyết phục. Do vậy, trong quá trình liên lạc với nhau cần lưu lại những bằng chứng để chứng minh. Những lần người bảo lãnh về nước thăm đương đơn như kỷ niệm và hình ảnh đi chơi cùng nhau: điều nay chứng tỏ rằng quan hệ của bạn là tình yêu thật chứ không vì mục đích định cư
  Với việc chuẩn bị thông tin, xây dựng bằng chứng và hệ thống hoá chúng là cơ sở để đương đơn và người bảo lãnh nắm vững hồ sơ của mình từ đó rèn luyện tâm lý vững vàng để trả lời câu hỏi của Viên chức Lãnh Sự Quán.


  Ngoài ra đối với hồ sơ bảo lãnh đồng giới sự ủng hộ của gia đình, bạn bè được cho là yếu tố tác động đến tâm lý của đương đơn khi phỏng vấn. Trong trường hợp đương đơn không nhận được sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè, đương đơn và người bảo lãnh cần chuẩn bị tâm lý vượt quá định kiến xã hội cũng như thử thách về mối quan hệ, để đạt được mục đích đoàn tụ của mình, tránh mất thời gian, công sức và tiền bạc mà kể quả lại không như mong muốn.


  Công ty Di trú & Quốc tịch chuyên tư vấn bảo lãnh định cư Mỹ
  Điện thoại
  : (848) 38 222 102
  Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà Master, 41 - 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này