1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Nhập cư vào Canada – Bạn cần làm gì?

Thảo luận trong 'Tin tức di trú' bắt đầu bởi July Uyên, 1/12/17.

 1. July Uyên

  July Uyên Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  270
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Vợ / chồng, cháu gái, hoặc con chửa, trẻ mồ côi, chưa lập gia đình, và dưới 18 tuổi được xác định là con nuôi dưới 18 tuổi với người khác, nếu người bảo trợ không có tương đối phù hợp với danh sách trên và không có người thân là công dân Canada hoặc thường trú nhân. Lợi thế là gì?

  Bạn có quan tâm đến nhập cư vào Canada để phát triển sự nghiệp của bạn, nhưng không chắc chắn làm thế nào để làm điều đó? Cho dù bạn muốn làm cho Canada của bạn là nhà tạm thời hay vĩnh viễn, điều quan trọng là phải có quyền truy cập vào thông tin cập nhật nhất.


  [​IMG]
  Nhập cư vào Canada – Bạn cần làm gì
  Chúng tôi khuyên bạn nên xác minh thông tin được cung cấp với chuyên gia nhập cư. Các quy tắc nhập cư liên tục phát triển, và chúng tôi cố gắng hết sức để thông báo cho bạn. Xem bài viết về Nhập cư Canada của chúng tôi để biết danh sách các chuyên gia được đề nghị.

  Mục đích di chuyển của bạn đến Canada là gì?
  Những cân nhắc quan trọng ngay từ đầu bao gồm: Bạn định ở lại Canada trong bao lâu? Bạn đang làm việc, thăm viếng hay học tập? Liệu một nhà tuyển dụng cụ thể có thuê bạn, hay bạn muốn lựa chọn chủ nhân của mình linh hoạt?

  Bộ phận nhập cư của chúng tôi có bốn loại chương trình chính để bạn xem xét:

  • Thường trú nhân vĩnh viễn: Các chương trình Nhập cư Canada dài hạn, bao gồm cả bảo trợ gia đình.
  • Giấy phép: Các chương trình cho phép bạn sống và làm việc tại Canada trong một khoảng thời gian giới hạn.
  • Giấy phép hành nghề: Cho phép học tại các cơ sở được chấp thuận, với khả năng làm việc trong và sau Study.
  • Visiting Canada: Các giấy phép tạm thời để vào Canada.
  Những người nước ngoài được miễn thị thực sẽ cần phải xin phép trước khi khởi hành. Tôi có thể tìm hiểu xem tôi có đủ điều kiện để chuyển đến Canada không? Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Canada có một công cụ thuận tiện trên trang web của họ, được gọi là thuật sĩ Come to Canada. Phải mất khoảng 10 phút để điền vào, và sẽ cung cấp cho bạn một chỉ dẫn về (các) chương trình mà bạn có thể hội đủ điều kiện.

  [​IMG]
  Mục đích di chuyển của bạn đến Canada là gì?
  Trước khi sử dụng công cụ này, bạn nên tìm hiểu về các lựa chọn khác nhau dành cho nhập cư vào Canada. Điều này có nghĩa là bạn có thể giải thích đúng các kết quả do công cụ cung cấp. Trong bài này, chúng tôi tập trung vào bốn trong số các tuyến đường phổ biến nhất để đến Canada:

  IEC: Trải nghiệm Quốc tế Canada (bao gồm Giấy phép làm việc Nghỉ phép làm việc)

  Thường trú nhân vĩnh viễn thông qua một chương trình kinh tế

  Đánh giá Thị trườngLạm dụng (LMIA)

  Có rất nhiều trợ giúp miễn phí có sẵn trên mạng. Tuy nhiên, nếu bạn có những câu hỏi cụ thể chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm một tư vấn chuyên nghiệp. Điều này có thể dẫn đến một khoản phí tư vấn, nhưng nếu bạn chuẩn bị những câu hỏi bạn cần trả lời, nó có thể giúp bạn tiết kiệm cho các vấn đề sau trong quá trình nộp đơn.

  Ai là người?

  Hộ chiếu từ 33 quốc gia, bao gồm Úc, Anh, và Ireland, dưới 30 tuổi hoặc 35 tuổi tùy thuộc vào quốc gia. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các quốc gia đủ điều kiện và yêu cầu về tuổi, trong danh sách này.

  Làm thế nào nó hoạt động?

  Hàng năm, một số giấy phép lao động mở được giao cho mỗi nước tham gia. Các ứng viên có thể truy cập vào trang web nhập cư Canada và thông báo cho cơ quan chức năng về mong muốn của họ để có được một trong những giấy phép làm việc.

  Sau khi gửi Biểu mẫu Quan tâm này, các ứng cử viên có thể nhận được một lời mời để xin giấy phép lao động. Với lời mời này, thí sinh có thể nộp đơn và nộp lệ phí. Các ứng viên thành công nhận được Thư giới thiệu, được trình bày khi đến Canada để giấy phép lao động được cấp.

  [​IMG]
  Các ứng viên thành công nhận được Thư giới thiệu, được trình bày khi đến Canada để giấy phép lao động được cấp.
  Chương trình IEC 2017 được khai trương vào tháng 10 năm 2016.
  Lợi thế là gì?

  Đối với các ứng viên đủ điều kiện, thông thường một cách dễ dàng để có được giấy phép lao động cho Canada. Chương trình IEC cho phép bạn sống và làm việc tại Canada trong thời gian tối đa là hai năm, tùy thuộc vào quốc tịch của bạn và loại IEC. Các ứng viên thuộc loại kỳ nghỉ làm việc có thể có giấy phép làm việc mở, có nghĩa là họ có thể làm việc cho hầu hết các chủ nhân ở Canada.

  Chương trình IEC là một cửa ngõ vào thường trú, vì kinh nghiệm làm việc bạn đạt được tại Canada có thể mang lại cho bạn lợi thế khi nộp đơn xin nhập cư định cư tại Canada.

  Chi phí bao nhiêu?

  CAD $ 226, bao gồm lệ phí tham gia IEC và lệ phí làm việc mở cho giấy phép lao động nghỉ phép.

  Trong các chuyên mục Young Professional và International Co-op, người sử dụng lao động của bạn cũng cần trả lệ phí tuân thủ lệ phí cho chủ lao động là 230 CAD.

  Mất bao lâu?

  Một khi các ứng cử viên bày tỏ sự quan tâm của họ trong việc có được giấy phép làm việc, họ cần phải chờ đợi một lời mời để áp dụng trước khi họ có thể nộp đơn xin của họ. Có thể mất hàng tuần hoặc hàng tháng để nhận lời mời này, vì chúng được cấp cho các ứng cử viên một cách ngẫu nhiên.

  Tuy nhiên, một khi các mẫu đơn và thanh toán được nộp, cần phải mất khoảng tám tuần để nhận được Thư giới thiệu của bạn.

  Những ý kiến khác

  Thời hạn trên giấy phép lao động có nghĩa là bạn có thể được tốt hơn khi nộp đơn xin thường trú nếu bạn đang đủ điều kiện để làm điều đó (mặc dù bạn có thể theo đuổi cả hai lựa chọn cùng một lúc). Ở một số nước, đặc biệt là ở Anh, nhu cầu về giấy phép lao động của IEC thường vượt xa nguồn cung và hàng ngàn ứng cử viên có thể thất vọng.

  Một số chủ nhân coi thời hạn giấy phép lao động là quá ngắn vì họ sẽ tìm kiếm nhân viên có thể ở lại với công ty trong thời gian dài hơn. Ngoài ra, một số chủ sử dụng lao động coi giấy phép lao động nghỉ làm việc là một giấy phép tạm thời và có thể đặt câu hỏi về nguyện vọng nghề nghiệp của người tham gia.

  [​IMG]
  Nếu bạn đang phải vật lộn để đáp ứng các điều kiện cho Express Entry, đây có thể là một cách tuyệt vời để được đoàn tụ với các thành viên trong gia đình hoặc những người thân yêu ở định cư ở Canada.
  Theo diện Bảo lãnh gia đình
  Ai là người?

  Người thân của công dân Canada hoặc thường trú nhân. Người nộp đơn được tài trợ phải liên quan đến người đỡ đầu bằng một trong những cách sau:

  Vợ / chồng, cháu gái, hoặc con chửa, trẻ mồ côi, chưa lập gia đình, và dưới 18 tuổi được xác định là con nuôi dưới 18 tuổi với người khác, nếu người bảo trợ không có tương đối phù hợp với danh sách trên và không có người thân là công dân Canada hoặc thường trú nhân. Lợi thế là gì?

  Nếu bạn đang phải vật lộn để đáp ứng các điều kiện cho Express Entry, đây có thể là một cách tuyệt vời để được đoàn tụ với các thành viên trong gia đình hoặc những người thân yêu ở định cư ở Canada.

  Chi phí bao nhiêu?

  $ 700 đến $ 1,100 tùy thuộc vào mối quan hệ và tuổi của người nộp đơn.

  Mât bao lâu?

  Thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào việc người được bảo trợ đã có ở Canada hay không, văn phòng hồ sơ đã được gửi đến, và mối quan hệ giữa người bảo trợ và người được bảo trợ là gì. Vào cuối năm 2016, chính phủ đã cam kết giảm thời gian xử lý xuống còn vài tháng.

  Những ý kiến khác

  Các nhà tài trợ phải thỏa thuận để đáp ứng các nhu cầu cơ bản về tài chính của thành viên gia đình họ mang đến Canada. Tôi có thể tìm hiểu thêm ở đâu? Phần Lớp Gia Đình của chúng tôi có thêm thông tin.
   

  Chia sẻ trang này

 2. dinhhd94

  dinhhd94 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Thảo luận:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: www.dongyhoabinh.com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 550K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc (miễn phí) [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/18
  Thảo luận:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Gần đây cồn khô & cồn thạch đã được tiêu dùng rộng rãi hơn so với bếp gas ở các tiệc tùng, quán ăn & nhà hàng vì đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 4. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên cung cấp thùng rác nhựa:

  Thùng rác nhựa treo đôi dung tích 80 lít

  Thùng rác nhựa nắp kín dung tích 90 lít

  Thùng rác nhựa nắp hở dung tích 90 lít

  Thùng rác nhựa TR 240 L nắp kín

  Thùng rác nhựa TR 240 L nắp hở

  Thùng rác nhựa TR 120 L

  Thùng rác nhựa 120 lít

  Thùng rác nhựa có nắp 240 lít

  Thùng rác nhựa TR 60L

  Thùng rác composite 1000 lít

  Thùng rác nhựa H127

  Thùng rác nhựa

  Thùng rác nhựa đạp nhỏ

  Thùng rác nhựa

  Thùng rác TR 006

  Thùng rác

  Thùng rác lật trung 40 lít

  Thùng rác 9L

  Thùng rác 60 lít

  Thùng rác đen 120 lít

  Thùng rác lật trung 40 lít

  Thùng rác 9 lít

  Thùng rác cá heo

  Thùng rác gấu trúc

  Thùng rác chuột túi

  Thùng rác cá chép

  Thùng rác mickey

  Thùng rác 1000 lít  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699 -
  Hotline: 0916.809.179 ( Zalo )
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này