1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Lên kế hoạch của riêng bạn: 10 quốc gia dễ dàng nhất để đảm bảo định cư ở Châu Âu

Thảo luận trong 'Hỏi đáp định cư' bắt đầu bởi My Adora, 10/1/18.

 1. My Adora

  My Adora Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  351
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nói về nguồn gốc và sự phát triển, thì lịch sử Mỹ thuật Châu Âu đã đi qua rất nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn lại bao gồm nhiều trường phái khác nhau và đều có những cái nghệ sĩ lớn, những tác phẩm lớn. Có thể nói Mỹ thuật Châu Âu có ảnh hưởng gần như tuyệt đối lên mọi nền Mỹ thuật đương đại của nhân loại.

  Nước Anh có thể sẽ rời EU – nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải làm vậy. Nhiều quốc gia trên lục địa có các chương trình cho phép người nước ngoài đầu tư theo cách của họ để cư trú. Vì vậy, nơi tốt nhất để mua vào?


  Nghiên cứu của công ty tư vấn công dân Henley & Partners đã phân tích các chương trình khác nhau trên khắp thế giới, xếp hạng chúng theo giá trị và chất lượng, trong số các số liệu khác. Đây là 10 nước tốt nhất để định cư châu âu. Cảnh báo: bạn cần có nhiều tiền mặt dự phòng để có được chỗ ở tại hầu hết các nơi này.

  [​IMG]
  Định cư Châu Âu
  1. Áo

  Top trong danh sách là Áo, theo Henley & Partners, cung cấp 10 loại giấy phép cư trú khác nhau, không ai trong số đó yêu cầu đầu tư vào nước này. Các giấy phép như vậy sẽ cho phép du lịch miễn thị thực qua Khu vực Schengen, bao gồm hầu hết các quốc gia Châu Âu.  2. Bỉ

  Ở vị trí thứ hai là Bỉ, nơi đơn thuần đảm bảo một công việc trong nước có thể đủ để đủ điều kiện để định cư châu âu, do đó phủ nhận sự cần thiết phải đầu tư. Quá trình báo cáo mất ít nhất là hai tuần.

  3. Bồ Đào Nha

  Thời gian để nói chuyện với người quản lý ngân hàng của bạn vì việc nhận được giấy phép cư trú ở Bồ Đào Nha sẽ mất tiền. Vậy thiệt hại là gì? Vâng, mức tối thiểu bạn có thể nhận được đi với là 500.000 € (450.000 £); mua nhà với giá đó và bạn đang ở. Hoặc chuyển 1 triệu Euro (900.000 bảng Anh) vào tài khoản ngân hàng Bồ Đào Nha hoặc tạo ra 10 việc làm trong nước.

  4. Malta

  Mức thuế thấp (thường trú nhân chỉ trả 15%) và khí hậu nắng làm cho Malta trở thành điểm đến hấp dẫn đối với những người tìm kiếm quốc tịch châu âu hoặc muốn định cư châu âu. Mua một căn nhà trị giá € 275,000 là, rõ ràng, đủ để có được bước chân của bạn trong cửa.

  [​IMG]
  Định cư Châu Âu
  5. Tây Ban Nha

  Giống như các nước láng giềng Bồ Đào Nha, giấy phép cư trú có thể được mua bằng cách mua một ngôi nhà trị giá 500.000 đô la, sẽ giúp bạn có được rất nhiều gạch và vữa ở một số vùng của đất nước. Ngoài ra, các cư dân Wannabe có thể lựa chọn để đầu tư 2 triệu Euro vào khoản nợ chính phủ.

  6. Latvia

  Tài sản lần nữa, lần này với mức 250.000 đô la (cộng với 5 phần trăm lệ phí của chính phủ), đủ để bạn có giấy phép cư trú tạm thời.

  7. Monaco

  Cũng như được hưởng lợi từ việc đi du lịch miễn phí qua Khu vực Schengen, cư dân Monaco cũng không bắt buộc phải nộp thuế thu nhập, thuế lợi tức hoặc thuế tài sản. Để đảm bảo cư trú, người nước ngoài phải gửi ít nhất 500.000 Euro vào tài khoản ngân hàng, phải ở với ngân hàng trong thời gian cư trú.

  8. Síp

  Mua bất động sản có giá trị từ 300.000 đô la trở lên và đủ để đảm bảo quyền công dân trên hòn đảo Địa Trung Hải, cũng là một điểm đến kỳ nghỉ phổ biến nhờ thời tiết ấm cúng và bờ cát.

  9. Hy Lạp

  Một đất nước đang kêu gọi đầu tư, Hy Lạp cung cấp nơi ở cho bất cứ ai mua bất động sản với tổng giá trị lên đến € 250.000, có thể giúp bạn có được một vé định cư châu âu tại đâu đó.

  10. Bulgaria

  Đặt 500.000 Euro vào danh mục đầu tư trái phiếu chính phủ Bungary, để lại nó trong năm năm và bạn đã đủ điều kiện cho chương trình cư trú của Bulgaria.

  [​IMG]
  Định cư Châu Âu
  Hiện nay, nền văn hóa Châu Âu là nền văn hóa có sức mạnh ảnh hưởng lớn nhất trên toàn thế giới, bao gồm tất cả các châu lục còn lại như Châu Á, Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Phi… Lý do một phần do những năm tháng lịch sử đô hộ và xâm chiếm của các đế quốc Châu Âu, một phần do chính sức hấp dẫn không cưỡng lại được của nền văn hóa nổi tiếng này.

  1. Bảo tàng của những kỳ quan thế giới cổ đại

  Di sản văn hóa Châu Âu là tâm điểm cho hầu hết mọi cuộc du hành khám phá của các du khách. Bảo tàng trở thành một phần không thể thiếu của Châu Âu, nó được coi như một cây cầu nối liền giữa quá khứ và hiện tại, và là một điểm để khẳng định danh tiếng và cá tính văn hóa của mỗi quốc gia. Hơn một nửa số lượng viện bảo tàng trên Châu được thành lầp sau chiến tranh Thế giới thứ hai, thường xuyên được đặt ở các trung tâm đô thị lớn. Hiện nay, khắp Châu Âu có tới hơn 15000 viện bảo tàng lón nhỏ, và được viếng thăm bởi trên 500 triệu người mỗi năm.

  Từ thời tiền sử cho tới thời hiện đại, Châu Âu có một lịch sử dài, nhiều biến động và đậm nét văn hóa. Lịch sử Châu Âu là lịch sử của những cuộc chiến tranh để chia xẻ và hợp nhất các quốc gia. Mỗi vùng nhỏ trên lục địa này đều có thể từng là một quốc gia nhỏ với một nền văn minh riêng lẻ và những lịch sử hoàng tộc lẫy lừng. Những cung điện ở Châu Âu chính là nơi ghi rõ nhất đặc điểm này.

  Từng là nơi sinh sống của các hoàng gia lâu đời, ngày nay các cung điện này là di tích ghi lại những thời kỳ lịch sử và là điểm thăm quan hấp dẫn. Ai một lần đến Châu Âu đều phải sững sờ trước vẻ đẹp của những tòa lâu đài cổ kính, nguy nga, tráng lệ… Chiêm ngưỡng những tòa lâu đài, du khách sẽ hiểu hơn về nền văn hóa, những cột mốc lịch sử của mỗi quốc gia mà du khách đi qua. Những cung điện và thánh đường Châu Âu từ lâu được xem là những tài sản vô giá của nhân loại.

  2. Kiến trúc châu Âu

  Mảnh đất Châu Âu vốn nổi danh bởi lịch sử kiến trúc phong phú và đồ sộ. Từ những nguồn cảm hứng khác nhau, những nền văn hóa khác nhau, Châu Âu tạo ra cho mình một phong cách kiến trúc riêng ở mỗi thời kỳ lịch sử ví dụ như kiến trúc Roman, kiến trúc La mã cổ, kiến trúc Baroque, kiến trúc Gothic, kiến trúc Phục hưng..

  Mỗi một góc nhỏ ở Châu Âu đều có thể cho ta thấy một toàn cảnh tuyệt đẹp của kiến trúc qua các thời đại, những phong cách khác nhau thường đan xen hòa hợp trong từng quảng trường thị trấn, các đường phố chính và các lâu đài hoặc các khu vực nhà thờ, như để cạnh tranh trong sự phong phú của nghệ thuật.

  3. Mỹ thuật Châu Âu

  Nói về nguồn gốc và sự phát triển, thì lịch sử Mỹ thuật Châu Âu đã đi qua rất nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn lại bao gồm nhiều trường phái khác nhau và đều có những cái nghệ sĩ lớn, những tác phẩm lớn. Có thể nói Mỹ thuật Châu Âu có ảnh hưởng gần như tuyệt đối lên mọi nền Mỹ thuật đương đại của nhân loại.

  Người phương Tây vốn ham mê nghệ thuật nên đâu đâu trên đất Châu Âu ta cũng có thể tìm thấy một góc nhỏ trưng bày hoặc một bảo tàng lớn nhỏ với những bộ sưu tập phong phú, quý giá. Mỹ thuật Châu Âu không chỉ được thể hiện trên giấy, vải mà còn trên cả những bức tường nhà thờ, thánh đường, cung điện …

  4. Âm nhạc đường phố

  Đến với Châu Âu, đặc biệt là vào mùa du lịch, du khách từ khắp nơi trên thế giới sẽ được thấy một Châu Âu vô cùng sống động, và đầy ắp âm nhạc. Âm nhạc vang lên ở khắp nơi, trên đường phố, trong bến tàu điện ngầm, trong các quán ăn… Tạo nên bộ mặt hân hoan ấy chính là những người nghệ sĩ vô danh, những nhạc công nhìn rất bình dị, đơn giản, họ là những nghệ sĩ đường phố. Với cái ống bơ hoặc một cái mũ lật ngược dưới chân để hứng tiền lẻ, họ có thể biểu diễn suốt cả ngày trời, dù đông hay hè. Những bản nhạc rộn ràng, lảnh lót du dương, sống động… như níu chân khách qua đường, như một nét văn hóa như không thể thiếu của nhiều thành phố phương tây.

  [​IMG]
  Định cư Châu Âu
  Tôi tin chắc rằng bạn đã chọn được quốc gia mà mình muốn định cư tại châu âu rồi phải không, hi vọng bài viết của tôi sẽ giúp ích cho các bạn
   

  Chia sẻ trang này

 2. taotai5853

  taotai5853 Member

  Tham gia ngày:
  26/4/18
  Thảo luận:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những tình huống trong tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung luôn luôn sôi động với tính chất đấu tranh, bạo lực, mưu toan, thủ đoạn. Vậy thì việc đưa tiếng cười vào trong những tình huống này quả là một điều khó thực hiện nhất là giữ làm sao cho chất cười đó không phá vỡ cái tổng thể của khái niệm võ hiệp tiểu thuyết.

  Kim Dung đã làm được việc đó với ngòi bút khéo léo của một bậc thầy và trong các bộ võ hiệp tiểu thuyết của ông, chất hài hước đã được dàn trải khắp các chương tạo ra niềm hứng thú cho độc giả.

  doc truyen dem khuya vov3

  Trong tác phẩm của ông, có những nhân vật khá hài hước về ngoại diện, tâm hồn thật trẻ thơ và hành sự rất tếu.

  Với bộ Xạ điêu anh hùng truyện, ta bắt gặp một nhân vật đáng yêu như vậy: Lão ngoan đồng Chu Bá Thông. Chu Bá Thông là nhân vật số 2 của phái Toàn Chân, sư đệ của Vương Trùng Dương, dưới tay có cả một đám sư đệ già nua cổ thụ nhưng tâm hồn ông vẫn là tâm hồn của một đứa bé ngây thơ, trong sáng. Ngay ngoại hiệu Lão ngoan đồng (ông già mà chơi như con nít) cũng đủ để mô tả đặc điểm tính cách nhân vật Chu Bá Thông.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này