1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Hai loại chương trình để đến định cư Úc

Thảo luận trong 'Skilled worker Úc' bắt đầu bởi Kiến Phong, 29/11/17.

 1. Kiến Phong

  Kiến Phong Moderator

  Tham gia ngày:
  11/8/17
  Thảo luận:
  248
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bộ Dịch vụ Xã hội cũng cung cấp thông tin về việc định cư tại Úc, cũng như cuốn sách Bắt đầu cuộc sống ở Úc, có sẵn bằng tiếng Anh và dịch sang các ngôn ngữ cộng đồng nói chung của người di cư Úc.

  Nếu bạn có một công việc tại Úc, bạn có thể sống và làm việc ở đây vô thời hạn với một thị thực được cấp thông qua Chương trình Khen thưởng Người chủ Lao động. Về cơ bản, điều này có nghĩa là một chủ lao động Úc được chấp thuận có thể thấy rằng bạn đã có những kỹ năng sử dụng cho họ, cung cấp cho bạn một công việc và đưa ra một tuyên bố về hiệu ứng này trong đơn xin visa Úc của bạn.


  Thị thực được cấp theo chương trình này cho phép chủ sở hữu của họ định cư vĩnh viễn tại Úc.

  [​IMG]
  Hai loại chương trình để đến định cư Úc
  Sau đó bạn có thể:
  Ở đây vô hạn
  Làm việc và học tập ở đây
  Nhận Medicare (nghĩa là các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ do chính phủ tài trợ)
  Nộp đơn xin quốc tịch Úc (nếu bạn đủ điều kiện)
  Tài trợ cho các thành viên gia đình hội đủ điều kiện để được thường trú
  Đi du lịch đến và đi du lịch từ Úc trong 5 năm kể từ ngày cấp thị thực (sau đó được cấp lại bằng đơn)
  Bạn có thể nộp đơn xin việc này từ bên ngoài nước Úc, hoặc từ Úc nếu bạn đang ở đây trên thị thực lao động tạm thời. Các đơn xin thị thực được giới thiệu có ba loại:

  • Dòng chuyển tiếp tạm thời
   Nếu bạn sống ở Úc trong ít nhất hai năm trên thị thực tạm thời (phân lớp 457), và bạn đang ở trong cùng một công việc mà trước tiên bạn có quyền xin thị thực 457, sau đó bạn có thể nộp đơn xin một Chủ Nhà Được Đề cử Visa (Phân nhóm 186). Người sử dụng lao động đề cử thị thực 457 của bạn sẽ cần cung cấp cho bạn một vị trí thường trú và đề cử đơn xin cấp thị thực thường trú.
  • Dòng nhập trực tiếp
   Điều này dành cho những người chưa bao giờ làm việc ở Úc trước đây và cho những người cư trú tạm thời không có chất lượng cho dòng Chuyển tiếp tạm thời. Dù bằng cách nào, nếu bạn có một chủ lao động Úc được chấp thuận, người sẽ đề cử bạn, đây có thể là số tiền khi bạn định cư ở Úc.
  • Luồng hợp đồng
   “Thoả ước lao động” là một thoả thuận chính thức giữa Chính phủ và một công ty Úc được chấp thuận sử dụng lao động bỏ qua chương trình Direct Entry hoặc tạm thời chuyển tiếp. Điều này có thể xảy ra khi người sử dụng lao động có nhu cầu về một bộ kỹ năng hoặc vai trò không nằm trong Danh sách Nghề Nghiệp được Hợp nhất. Nếu bạn đến đây theo Thoả ước lao động, bạn có thể nộp đơn xin thường trú theo chương trình này, với sự đề cử của chủ lao động.
  [​IMG]
  Đi du lịch đến và đi du lịch từ Úc trong 5 năm kể từ ngày cấp thị thực


  Chương trình di cư có kỹ năng và Kinh doanh của Chính phủ Victoria
  Vai trò chính của Chương trình di cư có kỹ năng và Kinh doanh của Chính phủ Victoria là giúp người di cư đến Victoria thông qua việc cung cấp thông tin và tư vấn, và đề cử cho thị thực đủ điều kiện cho người di cư. Chúng tôi cũng cung cấp thông tin để giúp những người di cư có tay nghề và kinh doanh định cư tại Úc và thích nghi với cuộc sống ở Victoria.

  Hải quan và kiểm dịch

  Úc có luật lệ nghiêm ngặt về những gì bạn đang có và không được phép đưa vào đất nước. Các sản phẩm có thể mang lại dịch hại và sâu bệnh ở nước ngoài được quy định chặt chẽ. Khi bạn đến, bạn sẽ đi qua hải quan, nơi bạn phải khai báo bất cứ điều gì trong hành lý của bạn có thể bị hạn chế. Hành lý của bạn sẽ được kiểm tra, và các quan chức có thể kiểm dịch một số mặt hàng trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể được yêu cầu thanh toán một khoản tiền để làm sạch một số hàng hoá nhất định, đặc biệt nếu chúng được làm từ hoặc đã tiếp xúc với các sản phẩm từ động vật, thực vật và sản phẩm từ gỗ.

  Mang theo vật nuôi

  Có thể mang con vật cưng hoặc chó của bạn vào định cư Úc, nhưng nó là một quá trình dài. Bạn phải lên kế hoạch sớm nếu bạn muốn mang con vật cưng của bạn, và nhớ kiểm tra các quy định tại nước sở tại của bạn. Con vật cưng của bạn có thể bị kiểm dịch khi bạn đến, tùy thuộc vào quốc gia bạn đến.

  Để biết thêm thông tin về hải quan và kiểm dịch, hãy truy cập vào các trang web sau:

  Sở Nông nghiệp và Thuỷ lợi
  Lực lượng Biên giới Úc
  Aussiemove.com – Hướng dẫn Xử lý – Hải quan và Kiểm dịch
  Dịch vụ hỗ trợ sau khi đến
  Tìm việc ở Victoria

  Chương trình Di cư Úc và Kinh doanh Lao động cung cấp thông tin nhưng chúng tôi không cung cấp dịch vụ tuyển dụng và không thể giúp bạn trực tiếp tìm được việc làm định cư Úc. Thị thực được cấp thị lực (190) và thị thực khu vực có tay nghề (489) là những thị thực độc lập, do đó bạn sẽ cần phải tìm việc làm tại Victoria. Để biết thông tin về việc tìm kiếm việc làm tại Victoria, xem phần Tìm Việc làm của chúng tôi.

  Đăng ký nghề nghiệp và cấp phép

  Một số nghề có các yêu cầu đặc biệt như đăng ký hoặc cấp giấy phép với chính phủ hoặc thành viên của hiệp hội ngành nghề hoặc hiệp hội ngành. Website thông tin công nhận kỹ năng Úc giúp bạn tìm hiểu làm thế nào bạn có thể có được những bằng cấp và kỹ năng ở nước ngoài của bạn được công nhận ở Úc. Nó cũng bao gồm các yêu cầu về cấp phép và đăng ký cụ thể cho từng tiểu bang để thực hành nghề nghiệp của bạn tại Úc. Để biết thêm thông tin, xem trang Nghề nghiệp.

  [​IMG]
  Chính phủ Victoria là giúp người di cư đến Victoria thông qua việc cung cấp thông tin và tư vấn, và đề cử cho thị thực đủ điều kiện cho người di cư.
  Đơn vị Đạt tiêu chuẩn ở nước ngoài

  Đơn vị Đạt tiêu chuẩn ở nước ngoài (OQU Qualification Unit – OQU) cung cấp cho các chuyên gia đủ trình độ, những người đang sống tại Victoria, với sự đánh giá về trình độ của họ (do các cơ sở giáo dục ở nước ngoài trao tặng) để giúp họ thực hiện công việc tại Victoria.

  Mục tiêu của OQU là cung cấp cho các cá nhân thông tin miễn phí, kín đáo và đáng tin cậy về bằng cấp ở nước ngoài của họ để giúp họ đạt được các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của họ.

  Dịch vụ và mạng hỗ trợ di chuyển

  Có một số dịch vụ hỗ trợ tái định cư và mạng lưới sẵn có để giúp người nhập cư định cư tại Victoria.

  Hội đồng chính quyền địa phương

  Nhiều hội đồng chính quyền địa phương xung quanh Victoria cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và thông tin cho người nhập cư mới đến Úc . Để biết thêm thông tin, xem bản đồ tương tác của Victoria hoặc ghé thăm Chính quyền Địa phương Victoria

  Thêm thông tin

  Các trang web sau cung cấp thông tin về các dịch vụ hỗ trợ di chuyển khác:

  Relocation Directory – cung cấp thông tin miễn phí về các dịch vụ hỗ trợ người di chuyển đến Úc
  Newcomers Network – cung cấp thông tin miễn phí về các dịch vụ hỗ trợ người di chuyển đến Úc
  Thư viện Cộng đồng Đa văn hóa Victoria – một thư mục có chi tiết liên lạc của các dịch vụ và các tổ chức đa văn hóa hỗ trợ người nhập cư mới đến
  Trung tâm Tài nguyên Di cư – cung cấp dịch vụ định cư và hỗ trợ người di cư
  Các Dịch vụ Giáo dục Đa văn Hóa dành cho Người lớn (AMES) – cung cấp một chương trình tiếng Anh di cư, cũng như các dịch vụ định cư khác.

  [​IMG]
  Bộ Dịch vụ Xã hội cũng cung cấp thông tin về việc định cư tại Úc, cũng như cuốn sách Bắt đầu cuộc sống ở Úc
  Giải quyết cuộc sống hàng ngày
  Để biết thông tin về cuộc sống hằng ngày ở Victoria, hãy ghé thăm phần Living in Victoria

  Đọc những câu chuyện cá nhân của những người di cư có tay nghề và kinh doanh đã định cư tại Victoria.

  Để tìm hiểu cách giữ liên lạc với người thân ở nước ngoài, hãy xem thông tin về dịch vụ điện thư và điện thoại theo Thông tin về Victoria

  Bộ Dịch vụ Xã hội cũng cung cấp thông tin về việc định cư tại Úc, cũng như cuốn sách Bắt đầu cuộc sống ở Úc, có sẵn bằng tiếng Anh và dịch sang các ngôn ngữ cộng đồng nói chung của người di cư Úc.

  Thông tin hoặc dịch vụ và quan điểm thể hiện trên trang web được liên kết không nhất thiết phải được Chương trình Skilled and Business Migration và Chính phủ bang Victoria xác nhận. Chúng tôi đề nghị bạn tự tìm hiểu về sự phù hợp và sự phù hợp của thông tin trên trang web này trong những hoàn cảnh cụ thể của bạn.
   

  Chia sẻ trang này

 2. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Tham gia ngày:
  6/11/17
  Thảo luận:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện giờ cồn thạch, cồn khô được dùng nhiều hơn so với gas trong các quán ăn, nhà hàng, tiệc tùng do đặc tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho quy trình làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị đầu tư làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 3. khoetn112

  khoetn112 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/18
  Thảo luận:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  UPP để bay cao hơn

  xin chúc một ngày mới vui vẻ và thành công ....................................................!!!!!

  xin cảm ơn!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này