1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn ly hôn với một công dân Hoa Kỳ trước khi trở thành một công dân Hoa Kỳ?

Thảo luận trong 'Diện vợ - chồng' bắt đầu bởi Mèo Lười, 27/12/17.

 1. Mèo Lười

  Mèo Lười Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  329
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Theo luật nhập cư hiện nay, có 140.000 thị thực / năm cho nhập cư lâu dài dựa trên việc làm. Ngoài ra, luật nhập cư Hoa Kỳ áp đặt mức trần cụ thể về số người nhập cư có thể được chấp nhận dựa trên quốc tịch của họ. Với sự phức tạp của luật nhập cư, nhiều công ty giữ lại các dịch vụ của một luật sư nhập cư để trợ giúp việc nhập cư dựa vào việc làm.

  Cuộc sống của hầu hết những người ly hôn thay đổi khi ly hôn kết thúc. Tuy nhiên, nếu một trong những người ly hôn không phải là công dân Hoa Kỳ thì người đó có thể phải đối mặt với một thách thức bổ sung và cần chiến đấu để có quyền ở lại Hoa Kỳ. Nói chung, khi một người nhập cư Mỹ kết hôn với một công dân Hoa Kỳ và cặp vợ chồng sinh sống ở Hoa Kỳ, người phối ngẫu nhập cư được cung cấp tình trạng thường trú nhân có điều kiện cho đến khi vợ chồng kết hôn hai năm.


  [​IMG]
  Điều gì sẽ xảy ra khi bạn ly hôn với một công dân Hoa Kỳ trước khi trở thành một công dân Hoa Kỳ
  Để có được tư cách lưu trú lâu dài, người phối ngẫu nhập cư Mỹ phải nộp đơn với INS trước ngày kỷ niệm thứ hai để có được một tình trạng thường trú nhân có điều kiện. Nếu cặp đôi này vẫn kết hôn thì người phối ngẫu nhập cư sẽ trở thành thường trú nhân đầy đủ. Tuy nhiên, nếu vợ chồng ly hôn thì người phối ngẫu nhập cư bị trục xuất. Ngoại lệ đối với Quy tắc Trục xuất nếu cặp vợ chồng ly hôn trong hai năm đầu của hôn nhân.

  Mặc dù giả định rằng người ly hôn không có tư cách lưu trú lâu dài sẽ bị trục xuất, có trường hợp ngoại lệ đối với nguyên tắc chung đó. Để ở lại Hoa Kỳ, người ly dị, thường là với sự trợ giúp của một luật sư nhập cư, cần phải chứng minh một trong những điều sau đây:

  Đó là cuộc hôn nhân đã kết hôn với đức tin tốt và hôn nhân đã chấm dứt vì không có lỗi của người di dân. Một tòa án có thể thấy rằng cuộc hôn nhân đã được tiến hành với thiện ý, và không vì mục đích nhập cư, nếu vợ chồng sống với nhau như vợ chồng, nếu vợ chồng có con với nhau hoặc nếu vợ chồng cùng sở hữu tài sản. ·

  • Người nhập cư sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn nếu bị trục xuất; hoặc là ·
  • Người di dân bị tàn phế hoặc bị đối xử tàn nhẫn bởi người phối ngẫu là công dân định cư Hoa Kỳ.
  • Nếu bất kỳ trong ba trường hợp ngoại lệ này được chứng minh thì người di dân có thể ở lại Hoa Kỳ.
  [​IMG]
  Nói chung, một người di dân ly dị một công dân Hoa Kỳ sau 2 năm kết hôn ít gặp phải tình trạng trục xuất nếu người di dân đã có được tình trạng thường trú.
  Những cặp vợ chồng ly hôn sau 2 năm kết hôn

  Nói chung, một người di dân ly dị một công dân Hoa Kỳ sau 2 năm kết hôn ít gặp phải tình trạng trục xuất nếu người di dân đã có được tình trạng thường trú. Việc ly hôn có thể làm chậm tiến trình công dân của người nước ngoài chỉ vì yêu cầu về cư trú ba năm đối với người nhập cư đã kết hôn với công dân Hoa Kỳ và có yêu cầu về nơi cư trú năm năm đối với người nhập cư không kết hôn với công dân Hoa Kỳ. Tuy nhiên, người di dân sẽ được phép ở lại Hoa Kỳ.

  Ly hôn của bạn có thể ảnh hưởng đến quyền nhập cư của người khác

  Thông thường, không phải chỉ là người phối ngẫu nhập cư mà người di dân đến Hoa Kỳ bị ảnh hưởng bởi ly hôn. Việc ly hôn cũng có thể ảnh hưởng đến các đơn xin cấp thị thực cho những người thân khác mà bạn đang bảo trợ để mang về Hoa Kỳ.

  Quyền nuôi con và các quyền về tài sản không nên bị ảnh hưởng

  Việc ly dị có nhiều gợi ý cho một người phối ngẫu nhập cư ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, điều quan trọng là cả hai vợ chồng đều hiểu rằng tình trạng công dân của người phối ngẫu không có ý nghĩa gì đối với quyết định về quyền nuôi con hoặc quyết định chia tài sản của tòa. Quyết định về quyền nuôi con phải được thực hiện vì lợi ích cao nhất của đứa trẻ và không dựa trên tình trạng nhập cư của phụ huynh. Tương tự như vậy, tài sản hôn nhân sẽ bị chia theo luật pháp của bang của bạn và tình trạng nhập cư của một người phối ngẫu không nên có gì liên quan đến khoản tiền đó.

  [​IMG]
  Việc ly dị có nhiều gợi ý cho một người phối ngẫu nhập cư ở Hoa Kỳ.
  Không có câu hỏi nào về việc ly hôn gây ra mối lo ngại thực sự và rất nghiêm trọng cho người di dân ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, một luật sư nhập cư có thể giúp một người di dân ở lại Hoa Kỳ trong nhiều trường hợp và có được một thỏa thuận quyền nuôi con hợp pháp và phân chia thỏa thuận sở hữu hôn nhân. Do đó, bất kỳ người nhập cư nào cũng cần tìm sự trợ giúp pháp lý nhanh chóng nếu họ ly hôn một công dân Hoa Kỳ.

  Nói chuyện với một luật sư nhập cư có kinh nghiệm hôm nay

  Bài viết này nhằm mục đích hữu ích và mang tính thông tin. Nhưng ngay cả những vấn đề pháp lý thông thường có thể trở nên phức tạp và căng thẳng. Một luật sư nhập cư đủ điều kiện có thể giải quyết các nhu cầu pháp lý cụ thể của bạn, giải thích pháp luật và đại diện cho bạn tại tòa án. Hãy thực hiện bước đầu tiên và liên hệ với luật sư nhập cư địa phương để thảo luận về tình hình pháp lý cụ thể của bạn.

  Luật nhập cư Khước từ

  Luật nhập cư bao gồm một loạt các luật và quy định phức tạp, chủ yếu ở cấp liên bang. Nó có hiệu lực khi các thành viên trong gia đình di chuyển đến Hoa Kỳ, khi các cá nhân kết hôn và muốn định cư ở Hoa K, và khi người nhập cư muốn tìm việc làm. Có rất nhiều khía cạnh khác nhau của luật nhập cư, nhưng chúng thường thuộc ba nhóm chính:

  • nhập cư gia đình,
  • nhập cư dựa vào việc làm, và
  • nhập cư nhân đạo.
  Nhập cư gia đình – Di cư trong gia đình cho phép công dân Hoa Kỳ và các cư dân hợp pháp thường trú yêu cầu chính phủ cho phép các thành viên gia đình cụ thể di chuyển đến Hoa Kỳ nơi họ cư ngụ. Không có số vợ chồng, trẻ vị thành niên hoặc cha mẹ cụ thể mà công dân có thể yêu cầu. Tuy nhiên, có một giới hạn là 480.000 thị thực gia đình được cấp mỗi năm cho các thành viên khác trong gia đình. Điều này bao gồm trẻ em và anh chị em ruột của công dân Hoa Kỳ và vợ hoặc chồng và con chưa lập gia đình của người cư trú hợp pháp hợp pháp.

  Để đủ điều kiện để có thị thực Hoa Kỳ, công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú hợp pháp phải:

  • đơn khởi kiện cho thân nhân,
  • chứng minh bản chất của mối quan hệ giữa chúng, và
  • đồng ý hỗ trợ người thân khi đến nơi.
  Khi một thành viên trong gia đình được đưa vào nước này, người đó có thể đề nghị về tình trạng thường trú hợp pháp. Điều này cũng có thể được thực hiện thông qua quá trình lãnh sự.

  Quá trình này bao gồm việc kiểm tra lý lịch, lấy dấu vân tay và yêu cầu công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú hợp pháp hoàn thành đơn. Nếu cá nhân nhận được tư cách thường trú hợp pháp, người đó có thể sau đó có thỉnh cầu trở thành công dân. Điều này thường đòi hỏi người thân phải sống ở trong nước ít nhất ba năm, vượt qua cuộc kiểm tra về mặt nền và vượt qua kỳ kiểm tra công dân.

  [​IMG]
  Điều này bao gồm trẻ em và anh chị em ruột của công dân Hoa Kỳ và vợ hoặc chồng và con chưa lập gia đình của người cư trú hợp pháp hợp pháp.
  Nhập cư dựa trên việc làm

  Thế giới ngày càng trở nên toàn cầu, và các nhà tuyển dụng có thể nhận ra tầm quan trọng của sự đa dạng và các bộ kỹ năng được cung cấp bởi các cá nhân có nền văn hoá khác nhau. Luật nhập cư Hoa Kỳ cho phép cả vị trí vĩnh viễn và tạm thời cho người lao động. Có nhiều thị thực khác nhau tùy thuộc vào loại công việc mà cá nhân thực hiện và các yếu tố khác. Ví dụ, có thị thực cụ thể cho vận động viên và người biểu diễn có kỹ năng và một người khác cho người lao động tôn giáo. Những người nhập cư nhận được visa làm việc thường được tài trợ bởi một chủ nhân cụ thể.

  Theo luật nhập cư hiện nay, có 140.000 thị thực / năm cho nhập cư lâu dài dựa trên việc làm. Ngoài ra, luật nhập cư Hoa Kỳ áp đặt mức trần cụ thể về số người nhập cư có thể được chấp nhận dựa trên quốc tịch của họ. Với sự phức tạp của luật nhập cư, nhiều công ty giữ lại các dịch vụ của một luật sư nhập cư để trợ giúp việc nhập cư dựa vào việc làm.
   

  Chia sẻ trang này

 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên cung cấp thùng rác nhựa:

  Thùng rác nhựa treo đôi dung tích 80 lít

  Thùng rác nhựa nắp kín dung tích 90 lít

  Thùng rác nhựa nắp hở dung tích 90 lít

  Thùng rác nhựa TR 240 L nắp kín

  Thùng rác nhựa TR 240 L nắp hở

  Thùng rác nhựa TR 120 L

  Thùng rác nhựa 120 lít

  Thùng rác nhựa có nắp 240 lít

  Thùng rác nhựa TR 60L

  Thùng rác composite 1000 lít

  Thùng rác nhựa H127

  Thùng rác nhựa

  Thùng rác nhựa đạp nhỏ

  Thùng rác nhựa

  Thùng rác TR 006

  Thùng rác

  Thùng rác lật trung 40 lít

  Thùng rác 9L

  Thùng rác 60 lít

  Thùng rác đen 120 lít

  Thùng rác lật trung 40 lít

  Thùng rác 9 lít

  Thùng rác cá heo

  Thùng rác gấu trúc

  Thùng rác chuột túi

  Thùng rác cá chép

  Thùng rác mickey

  Thùng rác 1000 lít  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   
 3. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên cung cấp thùng rác nhựa:

  Thùng rác nhựa treo đôi dung tích 80 lít

  Thùng rác nhựa nắp kín dung tích 90 lít

  Thùng rác nhựa nắp hở dung tích 90 lít

  Thùng rác nhựa TR 240 L nắp kín

  Thùng rác nhựa TR 240 L nắp hở

  Thùng rác nhựa TR 120 L

  Thùng rác nhựa 120 lít

  Thùng rác nhựa có nắp 240 lít

  Thùng rác nhựa TR 60L

  Thùng rác composite 1000 lít

  Thùng rác nhựa H127

  Thùng rác nhựa

  Thùng rác nhựa đạp nhỏ

  Thùng rác nhựa

  Thùng rác TR 006

  Thùng rác

  Thùng rác lật trung 40 lít

  Thùng rác 9L

  Thùng rác 60 lít

  Thùng rác đen 120 lít

  Thùng rác lật trung 40 lít

  Thùng rác 9 lít

  Thùng rác cá heo

  Thùng rác gấu trúc

  Thùng rác chuột túi

  Thùng rác cá chép

  Thùng rác mickey

  Thùng rác 1000 lít  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   
 4. vuanhtuan84

  vuanhtuan84 New Member

  Tham gia ngày:
  27/9/18
  Thảo luận:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bút đo TDS / Nhiệt độ HM Digital TDS-3
  Hãng: HM Digital - USA
  Sản xuất tại Hàn Quốc
  Model: TDS-3

  - Chức năng HOLD và tự động tắt khi không dùng (10 phút)
  - Tích hợp đo nhiệt độ
  - Hiệu chuẩn từ nhà máy với dung dịch 342 ppm NaCl
  - Khoảng đo TDS: 0 – 9990 ppm (mg/L)
  - Khoảng đo nhiệt độ: 0 – 80 độ C
  - Phân giải: 0-999: 1 ppm; 1000-9990: 10 ppm / 0.1 độ C
  - Độ chính xác: +/- 2%
  - Bù nhiệt tự động 1 to 50o C (33 to 122o F)
  - Nguồn: 2 x 1.5V (LR44 hoặc tương đương); sử dụng 1000 giờ
  - Kích thước: 15.5 x 3.1 x 2.3cm (6.1 x 1.25 x 1 inches)
  - Trọng lượng: 76.5g (2.7 oz) with case
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này