1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Điều chỉnh tình trạng thông qua hôn nhân

Thảo luận trong 'Visa định cư' bắt đầu bởi My Adora, 29/6/18.

 1. My Adora

  My Adora Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  351
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thông qua hôn nhân, một quốc tịch nước ngoài có thể trở thành người thân của một công dân Hoa Kỳ, cho phép người đó xin thường trú tại Mỹ Việc phân loại tương đối ngay lập tức cho phép một quốc gia nước ngoài nộp đơn xin visa mà không phải lo lắng về các loại sở thích hoặc ưu tiên tồn đọng, vì thị thực nhập cư sẽ luôn có sẵn cho người đó. Tuy nhiên, việc điều chỉnh quy trình trạng thái bao gồm rất nhiều thủ tục giấy tờ, các quy trình quan liêu bắt buộc và thậm chí là một cuộc phỏng vấn. Có một luật sư di trú có kinh nghiệm luật sư có thể giúp đỡ vô cùng.

  [​IMG]Yêu cầu điều chỉnh trạng thái thông qua kết hôn là gì?

  Một người nước ngoài quan tâm đến việc xin điều chỉnh tình trạng thông qua hôn nhân phải đáp ứng các điều kiện sau đây:


  • Có mặt ở Mỹ
  • Đã được một quan chức nhập cư Hoa Kỳ kiểm tra và hợp pháp vào quốc gia.
  • Không có lịch sử hình sự hoặc nhập cư trước đây khiến họ không thể chấp nhận được.
  • Nếu quốc tịch nước ngoài không đáp ứng hai yêu cầu trước đây, thì họ có thể nộp đơn xin tư cách thường trú hợp pháp thông qua Quy trình Visa Di trú (IVP) thay thế. Ngoài ra, anh ta hoặc cô ấy có thể nộp đơn xin miễn trừ nếu được coi là không thể chấp nhận được do vi phạm hình sự hoặc di trú trong quá khứ.
  Cần có tài liệu gì để điều chỉnh tình trạng thông qua hôn nhân?

  Việc điều chỉnh người nộp đơn phải nộp một bộ tài liệu toàn diện cho Sở Di Trú và Di Trú Hoa Kỳ (USCIS) để chứng minh tính hợp pháp của cuộc hôn nhân của họ và, đến lượt họ, điều kiện của họ. Hai dạng chính là:

  [​IMG]
  Các mẫu đơn để làm thủ tục xin visa diện hôn nhân

  Mẫu đơn I-130 – Đơn yêu cầu có liên quan ngay lập tức : Mẫu đơn này là cần thiết để xác nhận cuộc hôn nhân. Bằng chứng về tính hợp pháp của hôn nhân phải được nộp cùng với mẫu đơn. Bằng chứng như vậy có thể bao gồm hình ảnh, báo cáo tài khoản chung, chính sách bảo hiểm và các tài liệu khác.
  Mẫu I-485 – Điều chỉnh trạng thái : Biểu mẫu này xác định xem người nộp đơn có được chấp nhận hay không và đủ điều kiện cho trạng thái thường trú nhân.
  Ngoài ra, phải nộp hai mẫu phụ trợ sau đây:
  Mẫu I-693 – Kết quả khám sức khỏe: Một bác sĩ phẫu thuật dân sự được USCIS chấp thuận phải tiến hành kiểm tra y tế của người phối ngẫu quốc gia nước ngoài để đảm bảo người đó không thể chấp nhận được trên cơ sở y tế.
  Mẫu đơn I-864 – Bản khai có Hỗ trợ : Mẫu đơn được hoàn thành bởi vợ / chồng công dân Hoa Kỳ và kiểm tra xem họ có thể hỗ trợ tài chính cho người phối ngẫu quốc gia nước ngoài hay không.
  Cuối cùng, các mẫu đơn sau đây có thể được đệ trình để thiết lập hoặc duy trì tư cách hội đủ điều kiện tuyển dụng và quyền lợi đi lại của người phối ngẫu quốc gia nước ngoài:

  Mẫu đơn I-765 – Đơn xin cấp phép làm việc : Một công dân nước ngoài có thể nộp đơn này cùng với việc điều chỉnh giấy tờ trạng thái để nhận các đặc quyền làm việc trong khi điều chỉnh trường hợp trạng thái của họ đang chờ xử lý. Nếu được chấp thuận, anh ta hoặc cô ta nhận được một Tài liệu Ủy quyền Việc làm (EAD), cho phép anh ta hoặc cô ta làm việc ở bất kỳ vị trí nào cho bất kỳ chủ nhân nào.
  Mẫu đơn I-131 – Đơn xin Tạm ứng Tạm ứng : Một quốc gia nước ngoài có thể nộp đơn này cùng với việc điều chỉnh giấy tờ trạng thái để giữ lại đặc quyền đi lại quốc tế trong khi điều chỉnh trường hợp trạng thái của họ đang chờ xử lý. Nếu được chấp thuận, họ sẽ nhận được Tài liệu Tạm tha Tạm ứng.
  Nếu người nộp đơn khởi hành Hoa Kỳ trước khi điều chỉnh đơn xin trạng thái được xử lý và không được tạm ứng tạm ứng, họ có thể mất đơn xin của họ để điều chỉnh tình trạng.

  [​IMG]


  Bạn mong đợi điều gì sau khi nộp hồ sơ điều chỉnh tình trạng thông qua hôn nhân?

  [​IMG]

  Người nộp đơn quốc gia nước ngoài sẽ nhận được thông báo nhận cho mỗi đơn nộp trong vòng 2-3 tuần kể từ ngày nộp đơn. Sau đó, người đó sẽ được USCIS lên lịch hẹn khám sinh trắc học, bao gồm cả quốc gia nước ngoài có hình ảnh và dấu vân tay của họ cho mục đích an ninh. Nếu USCIS coi tài liệu gốc đã được gửi với các biểu mẫu không đầy đủ, họ sẽ yêu cầu gửi thông tin cụ thể. Cuối cùng, một cuộc phỏng vấn sẽ được tiến hành với các cặp vợ chồng của một nhân viên nhập cư, mục đích là để xác định tính hợp pháp của hôn nhân.

  Sau khi tất cả mọi thứ đã được hoàn thành, nhân viên sẽ thường cho các cặp vợ chồng biết nếu quốc gia nước ngoài đã được chấp thuận cho thường trú nhân, hoặc nếu có bất kỳ vấn đề. Nếu không được chấp thuận vào cuối cuộc phỏng vấn, cặp đôi này có thể sẽ phải chờ 30-60 ngày trước khi câu trả lời được đưa ra.
   

  Chia sẻ trang này

 2. khoetn13

  khoetn13 Member

  Tham gia ngày:
  17/3/18
  Thảo luận:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tại Việt Nam, các sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý NAM GIỚI đang được rất nhiều người ưa chuộng. Với những tác dụng vượt trội của thuốc, nhiều cánh mày râu đã sử dụng với hy vọng cải thiện về sức khỏe sinh lý và khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”. Chính vì vậy, để đảm bảo SỨC KHỎE cho nam giới trong quá trình sử dụng, chúng tôi chia sẻ với cánh mày râu 3 loại thuốc tăng cường sinh lý nam tốt nhất : CUNG ĐÌNH TRÁNG DƯƠNG, KIẾN ĐEN TÂY TẠNG, LONG HỔ TRÁNG DƯƠNG. Cả 3 sản phẩm này đều được bảo chế bằng phương pháp đông y của trung hoa đã có cả trăm năm nay, vì thế các bạn hoàn toàn không phải lo lắng về tác dụng phụ của thuốc.  1. CUNG ĐÌNH TÂY TẠNG :[/i]


  Cung Đình Tráng Dương Hoàn là sản phẩm của đông ý Tây Tạng, với những vị thuốc của đông ý kết hợp để bào chế ra sản phẩm. Sản phẩm được bào chế với các vị thuốc đông ý có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên nên hầu hết không có phản ứng phụ sảy ra khi sử dụng. Phải nói Cung Đình Tráng Dương Hoàn là phương thuốc cổ truyền của người tây tạng xưa nay được lưu truyền lạị giúp sinh lực của nam giới được giữ bên lâu và dẻo dai hơn rất nhiều
  [​IMG]


  2. KIẾN CÀNG ĐEN TÂY TẠNG[/b] :

  Sản phẩm Tăng Cường Sinh Lý Kiến Đen Tây Tạng có tác dụng bổ thận cường dương, bồi bổ cơ thể, dùng trong những trường hợp như sức khỏe sinh lý nam yếu, tiểu đêm nhiều lần, thể lực suy nhược

  Thuốc cương dương kiến càng đen được sản xuất từ trên 10 loại thảo dược truyền thống, quý hiếm của Tây Tạng bao gồm: Thuốc sinh lý Kiến đen hoang dã Tây tạng, nghệ tây, nghệ đen, tàng hồng hoa, kha khởi, tiêu dương, congrong tây tạng, wolfberry cynomorium fruitanc, các vị thuốc đông y truyền thống.
  [​IMG]
  3. LONG HỔ TÂY TẠNG :

  LONG HỔ TRÁNG DƯƠNG TÂY TẠNG Thành phần chủ yếu: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, lộc nhung, tử mạt lệ (hoa nhài phấn vàng) từ vùng núi Hymalia, vượng la, Linh tử tây tạng…v.v…
  [​IMG]

  Với 3 sản phẩm được bảo chế bằng phương pháp đông ý này thì các NAM GIỚI sẽ không phải lo lắng các chứng bệnh về sinh lý như : xuất tinh sớm, liệt dương, rối loan cương dương, mãn duc nam, giảm ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, tăng kich thước "cậu bé", thuốc cương dương  $Link$
   
 3. taidinhcuhoangcau68

  taidinhcuhoangcau68 New Member

  Tham gia ngày:
  8/12/17
  Thảo luận:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  bán gấp căn hộ chung cư a10 nam trung yên
  Căn 1805 ct1 diện tích : 60m2 2pn, căn này rất đẹp,
  ban công đông nam
  Giá gốc 26,6tr
  Giá bán: thỏa thuận
  Liên Hệ : 0987.144.918
  https://www.facebook.com/BanChungCuA10A14NamTrungYen
   
 4. raovathnnn

  raovathnnn Member

  Tham gia ngày:
  17/1/18
  Thảo luận:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
Đang tải...

Chia sẻ trang này