1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Dịch thuật Sài Gòn 247 tại Hà Nam: top 1 uy tín

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng hợp' bắt đầu bởi dichthuat24h7, 25/11/21 lúc 14:48.

 1. dichthuat24h7

  dichthuat24h7 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/18
  Thảo luận:
  592
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Dịch thuật Sài Gòn 247 tại Hà Nam: top 1 uy tín

  Khởi nguồn từ những năm đầu tiên của ngành Dịch thuật, Dịch thuật Sài Gòn 247 được thành lập từ những Dịch giả với tâm huyến cao với nghề, cùng với với tập thể lãnh đạo đam mê và nhiệt huyết, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm

  Dịch vụ dịch thuật Sài Gòn 247 Hà Nam từ lâu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại phương. Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật Sài Gòn Hà Nam, quý khách hàng tại Hà Nam hoàn toàn có thể yên tâm với giá cả và chất lượng dịch vụ

  Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 cung cấp dịch vụ ngôn ngữ có khả năng thực hiện tất cả các yêu cầu dịch thuật, phiên dịch và địa phương hóa ngôn ngữ của khách hàng. Hơn 5.000 chuyên gia ngôn ngữ và biên phiên dịch viên chuyên nghiệp của Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 đã tạo ra nhiều bản dịch chất lượng cao của trên 180 ngôn ngữ. Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 đã cung cấp một dịch vụ ngôn ngữ đặc biệt vượt hơn mong đợi của khách hàng.

  Là một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp lớn nhất của Việt Nam. Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 đã cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch chất lượng cao cho các tập đoàn đa quốc gia, các tổ chức kinh tế – tài chính, các cơ quan nhà nước, công ty, doanh nghiệp tư nhân và cá nhân tại Việt Nam và trên thế giới trong tất cả các lĩnh vực chuyên ngành, chúng tôi biết rằng quý khách hàng của chúng tôi đã đặt niềm tin ở chúng tôi và tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi vì chất lượng dịch vụ của Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 đạt tiêu chuẩn cao nhất, không có đơn vị nào có thể sánh kịp

  Các dịch vụ ngôn ngữ đáng ghi nhận mà Dịch thuật Sài Gòn 247 cung cấp:

  Dịch thuật chính xác hơn 50 ngôn ngữ.

  Phiên dịch chuyên nghiệp 24/4 giờ.

  Dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự.

  Công chứng lấy ngay trong ngày.

  Tất cả hơn 5.000 chuyên gia ngôn ngữ và biên phiên dịch viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, là người bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về văn hóa và thương mại của mỗi ngôn ngữ, và chỉ dịch tài liệu trong một lĩnh vực chuyên môn của mình, cùng với quy trình quản lý dịch thuật chuyên nghiệp của chúng tôi bản dịch của quý khách hàng được đảm bảo tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất và chúng tôi duy trì vị thế là một công ty dịch thuật hàng đầu.

  Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 chuyên dịch các chuyên ngành, bao gồm: Tài liệu doanh nghiệp, tài chính kế toán, thương mại, tài liệu quảng cáo và tiếp thị, pháp lý, tài liệu kỹ thuật và sách hướng dẫn sử dụng, y tế và khoa học, xây dựng, giáo dục, bảo hiểm, khách sạn và giải trí, sách, phim, địa phương hóa trang web và ngôn ngữ phần mềm.

  Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 đã dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hơn 180 ngôn ngữ, bao gồm: Dịch tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nga, Đức, Pháp, Ý, Lào, Campuchia, Indonesia, Mã Lai, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Hà Lan, Hungary, Ba Lan, Amharic, Bulgaria, Do Thái, Na Uy, Ả Rập, Georgian, Slovak, Estonia, Ailen, Latvia, Bồ Đào Nha, Slovenia, Séc, Finish, Hy Lạp, Rumani, Thổ Nhĩ Kỳ và các ngôn ngữ khác.


  Dịch vụ hiệu đính tài liệu là một phần trong dịch vụ toàn diện của Công ty dịch thuật Sài Gòn 247, Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 cung cấp dịch vụ hiệu đính chất lượng cao với sự tham gia của chuyên viên ngôn ngữ người bản xứ cho cả ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích của trên 180 ngôn ngữ.

  Ngoài ra Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 cũng cung cấp dịch vụ nhập liệu chuyên nghiệp, dịch vụ của chúng tôi được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 có thể xử lý các loại văn bản bao gồm: tài liệu kinh doanh, báo cáo, bản thảo, sổ sách, tờ rơi, tài liệu quảng cáo, hướng dẫn sử dụng, nhập liệu vào phần mềm, xử lý, định dạng và trình bày văn bản theo yêu cầu. Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 có thể nhận và giao các tài liệu bằng nhiều định dạng dữ liệu khác nhau.

  Tầm nhìn Trở thành Công ty cung cấp các dịch vụ về Ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam và nhân bản tri thức Việt Nam ra thế giới, phát triển dựa trên nền tảng dịch vụ dịch thuật Số 1 về chất lượng, vượt trội về dịch vụ và chế độ hậu mãi với khách hàng, cung cấp giá trị thực và không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng.

  Chiến lược Cạnh tranh bền vững trên nền tảng tri thức và nhân sự chuyên môn cao, lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi để phát triển, ứng dụng liên tục công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả lao động và chất lượng phục vụ. Để hiện thực hóa chiến lược này Dịch thuật Chuẩn đã đầu tư và hoàn thiện hạ tầng công nghệ thông tin với mức chuyên môn hóa cao dành cho các bộ phận trong công ty, liên tục nâng cao năng lực đội ngũ Dịch giả vượt trội.

  Chúng tôi tự hào với đội ngũ lãnh đạo với niềm đam mê, khát khao vươn tầm cao trong lĩnh vực dịch thuật, đội ngũ nhân sự cống hiến và luôn sẵn sàng cháy hết mình. Chúng tôi phục vụ từ sự tậm tâm và cố gắng từ trái tim những người dịch giả.

  Quý khách hàng cần dịch vụ ngôn ngữ chuyên nghiệp hãy liên hệ với Công ty dịch thuật Sài Gòn 247 ngay bây giờ để nhận báo giá tốt nhất.

  Công ty dịch thuật Sài Gòn 247
  Địa chỉ: Lầu 6 Vinaconex Building, Đakao, quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Hotline: 0963.918.438 – 0947.688.883 (Có hỗ trợ Zalo)
  Email: dichthuatsaigon247@gmail.com
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này