1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

CUỘC SỐNG MỚI VÀO QUỐC PHÒNG CHÂU ÂU

Thảo luận trong 'Tin tức di trú Châu Âu' bắt đầu bởi Uy Vũ, 30/12/17.

 1. Uy Vũ

  Uy Vũ Moderator

  Tham gia ngày:
  9/8/17
  Thảo luận:
  280
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thứ nhất, các nhà lãnh đạo EU cần hiểu rõ những thách thức đặt ra của Tổng thống Nga Vladimir Putin. Chỉ có các lĩnh vực của NATO là những năng lực cao cấp cần thiết để ngăn chặn và bảo vệ chống lại mối đe dọa hồi phục này trong khu vực Châu Âu.

  Các tín hiệu hỗn hợp của Tổng thống Donald Trump đối với việc đảm bảo quốc phòng cho Châu Âu đã rơi vào tay những người ở lục địa, những người cảm thấy rằng EU vẫn còn chưa đầy đủ chừng nào mà NATO còn là người bảo đảm cuối cùng cho an ninh của người định cư Châu Âu .


  [​IMG]
  Cuộc sống mới vào Quốc phòng Châu Âu
  Những người ủng hộ trường phái tư tưởng này đã nhận được sự khích lệ hơn nữa từ lời kêu gọi của Thủ tướng Đức Angela Merkel cho người định cư Châu Âu để “chiếm số phận của chúng ta trong tay chúng ta”. Thêm vào đó ý định biểu hiện của Pháp và Đức là tập trung vào việc bảo vệ EU như là một cách để tái tạo Berlin-Paris, và sân khấu xuất hiện cho EU để đảm nhận các nghĩa vụ phòng thủ tập thể mà NATO dường như đang từ bỏ.

  Tại hội nghị thượng đỉnh EU vào ngày 22-23 / 6, các nhà lãnh đạo và chính phủ dường như bắt buộc phải kích hoạt một điều khoản của Hiệp ước EU, cho phép các nhóm nước thành viên thắt chặt hợp tác quốc phòng và hành động thay mặt EU (với sự chấp thuận của các nước còn lại) . Các quốc gia có ba tháng để thống nhất về việc ai được phép tham gia vào một nhóm và điều đó sẽ làm gì. Ủy ban Châu Âu, không bị đánh bại, đã tuyên bố kịp thời cho cuộc họp của các nhà lãnh đạo một quỹ quốc phòng mở rộng của Châu Âu để hỗ trợ hợp tác nghiên cứu quân sự và mua lại. Nhìn chung, có nhiều năng lượng và quan tâm hơn tới hợp tác quốc phòng ở Châu Âu hơn bất cứ thời điểm nào từ năm 1999-2004, khi kiến trúc thể chế hiện nay của Châu Âu được thành lập.

  Điều này cho thấy EU đang bận rộn thay thế NATO, hoặc cố gắng, nhưng câu chuyện có thật phức tạp hơn. Các bước gần đây có thể được bắt nguồn từ sự thất vọng chia sẻ từ người định cư Châu Âu với sự lãng phí và không hiệu quả trong mua sắm quốc phòng và sự thay đổi chung của Châu Âu đối với các cấp độ hợp tác khác nhau. Mối quan tâm về độ tin cậy của bảo đảm của Hoa Kỳ đóng một vai trò, nhưng là một tinh tế; họ đã hít thở cuộc sống mới vào những sáng kiến đã bị đình trệ.

  [​IMG]
  Mối quan tâm về độ tin cậy của bảo đảm của Hoa Kỳ đóng một vai trò, nhưng là một tinh tế; họ đã hít thở cuộc sống mới vào những sáng kiến đã bị đình trệ.
  Ví dụ về cách thức hoạt động của quá trình này, hãy xem xét việc tạo ra một lõi bảo vệ của EU, được các nhà lãnh đạo EU thông qua từ ngày 22 đến 23 tháng 6. Ý tưởng này đã được cố gắng một lần nhưng đã bị hủy bỏ sau khi các nước EU không đồng ý về việc ai nên gia nhập và tại sao. Anh và một số nước EU khác coi cốt lõi là mối đe dọa đối với NATO; các quốc gia khác của EU, nghi ngờ họ sẽ không đủ điều kiện vì chi tiêu quốc phòng thấp, đã ngăn chặn sáng kiến để tránh bị tẩy chay.

  Lần này có thể khác đi. Nhiều quốc gia EU đã tăng chi tiêu cho quốc phòng và bắt đầu hiện đại hoá lực lượng vũ trang để đối phó với sự xâm lược của Nga đối với Ukraine. Điều này sẽ làm cho nhiều quốc gia dễ dàng hội đủ điều kiện cho nhóm nòng cốt, có thể giành được từ những người định cư Châu Âu ủng hộ mới trong số các nước EU. Một số quốc gia Trung Âu phản đối ý tưởng này lần đầu tiên xung quanh, coi đó như là một sự đối xử với NATO, bây giờ sẽ bị cám dỗ để tham gia.

  Sự quan tâm mới này không phải do Trump mà vì các nước Baltic hay Slovakia nghi ngờ rằng các nước Tây Âu muốn bỏ lại họ khi họ hợp tác chặt chẽ hơn trong lĩnh vực ngân hàng hoặc thuế. Những thành viên mới muốn ở bên trong coi sự hợp tác quốc phòng là mức giá phải trả cho việc nhập cảnh của họ.

  [​IMG]
  Những thành viên mới muốn ở bên trong coi sự hợp tác quốc phòng là mức giá phải trả cho việc nhập cảnh của họ.
  Gần đây chỉ có những người ra quyết định bắt đầu nghĩ đến nhóm phòng thủ chính là một phần của phản ứng đối với Trump. Các nhà tư tưởng phòng thủ ở Châu Âu đang lặng lẽ bắt đầu xem xét những gì có thể lấy chỗ của NATO nếu Hoa Kỳ làm giảm uy tín của liên minh. Không có sự thay thế nào cho hỏa lực của Hoa Kỳ, nhưng sự nổi lên của một nhóm nòng cốt của các cường quốc quân đội Châu Âu có năng lực và sẵn sàng nhất cũng tốt hơn là không có sự thay thế nào.

  Ngoài các quỹ phòng vệ và nhóm phòng thủ hạt nhân, có rất ít đặc trưng bổ sung về những gì EU cần làm để bảo vệ mà nó chưa làm. Điều này có thể xảy ra với thời gian. Trump chỉ có 5 tháng, và trong phần lớn thời gian đó, Châu Âu đã sống dưới ảo tưởng rằng các thư ký quốc gia và quốc phòng của Mỹ chứ không phải là Tổng thống sẽ điều hành chính sách đối ngoại của Mỹ. Khi thực tế tiềm năng gây cản trở của Trump suy giảm, mong muốn chính trị của Châu Âu bảo vệ để thay đổi hơn nữa. Nhiều chính phủ Châu Âu sẽ trở nên miễn cưỡng hơn trong việc đưa quân tới Afghanistan hoặc thắt chặt hợp tác giữa EU và NATO, bởi vì những quyết định đó sẽ buộc họ gần Washington hơn. Những ý tưởng ủng hộ tự trị quốc tế của người định cư Châu Âu sẽ trở nên phổ biến hơn.

  Thử thách đối với Châu Âu sẽ là phân biệt giữa các bước cần thiết để châu Âu đối phó tốt hơn với những bất trắc của Hoa Kỳ và những quốc gia chỉ đơn thuần đáp ứng yêu cầu định kỳ của châu Âu để có được bản sắc bảo vệ và phòng thủ của mình được khẳng định lại trong sự chống lại Hoa Kỳ. Với sự quan tâm mới của châu Âu về phòng thủ và khả năng có nhiều sáng kiến liên quan hơn, hai hướng dẫn có thể hữu ích.

  Thứ nhất, các nhà lãnh đạo EU cần hiểu rõ những thách thức đặt ra của Tổng thống Nga Vladimir Putin. Chỉ có các lĩnh vực của NATO là những năng lực cao cấp cần thiết để ngăn chặn và bảo vệ chống lại mối đe dọa hồi phục này trong khu vực Châu Âu. Việc tạo ra các phương tiện quân sự cần thiết cho các hoạt động quân sự cường độ cao thông qua việc phát triển năng lực và lập kế hoạch phòng thủ cần được tiếp tục sống nhờ liên minh. Thực tế là các nhà lãnh đạo kết luận vào tháng Sáu rằng EU nên xác định “dự án khả năng” để được bảo vệ bởi quỹ phòng vệ Châu Âu là do đó một số lo ngại.

  [​IMG]
  Việc tạo ra các phương tiện quân sự cần thiết cho các hoạt động quân sự cường độ cao thông qua việc phát triển năng lực và lập kế hoạch phòng thủ cần được tiếp tục sống nhờ liên minh.
  Thứ hai, các nhà quan sát đã xác định rất nhiều công việc cần phải hoàn thành để tăng cường vai trò của Châu Âu trong việc quản lý các hoạt động dưới mức bảo vệ tập thể. Một ví dụ quan trọng là nhu cầu cung cấp đầu ra quốc phòng lớn hơn của người định cư Châu Âu thông qua tăng cường hợp tác trong nghiên cứu và mua lại. Mục tiêu này có vẻ được phục vụ tốt bởi sáng kiến của Ủy ban châu Âu, nhằm tăng cường hợp tác kinh tế và công nghiệp thông qua các ưu đãi tiền mặt. Cả NATO lẫn EU đều có lợi – miễn là các quỹ của châu Âu sẽ không cám dỗ các nước thành viên EU giảm ngân sách mua sắm quốc phòng.

  Marc Bentinck là một nghiên cứu viên cao cấp của RAND Europe và là cựu ngoại giao Hà Lan.
   

  Chia sẻ trang này

 2. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Tham gia ngày:
  4/1/18
  Thảo luận:
  20
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Bài viết ok đó bác
   
 3. minate003

  minate003 New Member

  Tham gia ngày:
  20/3/18
  Thảo luận:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ


  YOBIT LÀ GÌ ? HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÀN GIAO DỊCH YOBIT TỪ A-Z

  [​IMG]

  Xin chào các bạn ! Sau đây mình sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit toàn tập bao gồm những nội dung chính: Giới thiệu sơ bộ về sàn Yobit, cách đăng ký tài khoản, hướng dẫn nạp tiền và rút tiền điện tử từ Yobit, hướng dẫn trade coin trên sàn Yobit,…

  Yobit là gì ?

  Yobit là một sàn giao dịch điện tử cung cấp dịch vụ mua bán các loại đồng tiền ảo như : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Lisk,… và nhiều loại tiền ảo Altcoin khác. Giống như các sàn giao dịch điện tử khác như Bittrex, Binance, Poloniex, Livecoin,…

  Yobit được thành lập năm 2015, ngoài ra trên website chính thì không có thông tin gì khác, Yobit.net hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Anh, Nga và Trung

  Yobit có giao diện khá thân thiện với người dùng, giao diện bao quát toàn màn hình, nạp tiền và rút tiền nhanh chóng, có hỗ trọ YobiCode, API theo dạng btc-e để truy cập nhanh hơn vào hệ thống, xác thực 2 yếu tố (Google Authenticate và Email), chương trình vé số trúng thưởng, danh sách ICO, cung cấp coin miễn phí và hỗ trợ giao dịch nhiều đồng tiền ảo phổ biến và không phổ biến.  Giao diện trang Yobit
  [​IMG]


  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Yobit

  1. Truy cập vào liên kết: https://www.yobit.net/ nhấp vào Registration ở trên bên phải.

  2. Nhập đầy đủ thông tin đăng ký:  [​IMG]
  Form đăng ký tài khoản sàn giao dịch Yobit
  3. Vào địa chỉ email nhấn vào đường link Yobit cấp cho bạn để xác thực tài khoản  [​IMG]
  Xác nhận email Yobit
  Sau khi xác nhận tài khoản, tiếp đến ấn và login phía trên cùng bên phải để đăng nhập vào sàn Yobit.

  Hướng dẫn cài đặt bảo mật sàn giao dịch Yobit

  Tiếp theo sê ri hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit thì trong phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt bảo mật sàn Yobit.

  Khi bạn đăng nhập vào tài khoản trỏ vào tên tài khoản và ấn chọn mục Setting trong tài khoàn.  [​IMG]
  Tùy chọn setting
  Để thiết lập bảo mật Yobit sẽ yêu cầu bạn tải app trên điện thoại di động là Authy và quét mã QR-code.  [​IMG]
  Mã xác nhận QR Code
  [​IMG]
  Yêu cầu sử dụng bảo mật 2 lớp của Yobit
  ở trên hình cũng đã hướng dẫn và yêu cầu các bạn cách để sử dụng và bảo mật tài khoản rồi, nói tóm lại những ý chính:
  • Cài đặt phần mềm Authy lên điện thoại Android hoặc IOS của bạn
  • Quét mã QR code đã cho ( Lưu ý: các bạn nhớ lưu lại mã 2FA backup key cẩn thận để khôi phục khi có sự cố nha !)
  • Điền mã 2FA code được cấp bởi phần mềm Google Authenticator vào thẻ nhập và ấn enable để kích hoạt bảo mật.
  Nếu bạn chưa hiểu cách sử dụng Authy thì có thể đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng xác thực 2 yếu tố với Authy hoặc comment phía dưới mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc :).

  Hướng dẫn nạp và rút tiền điện tử trong Yobit

  1. Ở trên thanh menu bạn click vào Wallets

  2. Tìm đến loại tiền điện tử mà bạn muốn nạp hoặc rút thì ấn vào Deposit hoặc Withdraw  [​IMG]
  Nạp và rút tiền điệyobitn tử yobit
  Lệnh Nạp khi ấn vào Deposit giao diện sẽ hiển thị địa chỉ ví, và bạn sẽ tiến hành nạp loại tiền tương ứng vào ví điện tử đã chọn.  [​IMG]Lấy địa chỉ ví Nạp Bitcoin vào Yobit
  Lệnh Rút khi ấn vào Withdraw và thực hiện điền:
  • Withdrawal address: Điền địa chỉ ví mà bạn muốn rút đồng coin đó về
  • Quantity: Nhập số lượng mà bạn muốn rút
  • Withdrawal fee: Đây là phí giao dịch khi bạn thực hiện rút đồng coin trên Yobit
  • Obtain: Yobit sẽ tính toán lượng đồng coin mà bạn đã rút
  Ấn Withdrawal request để tiến hành rút  [​IMG]
  Rút đồng coin trên Yobit
  Vậy là kết thúc xong phần đăng ký tài khoản Yobit, tiếp theo mình sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để mua bán, trade coin

  Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để trade coin

  1. Ấn vào mục Trade trên thanh menu hoặc truy cập vào địa chỉ: www.yobit.net/en/trade

  2. Quan sát hình dưới đây bạn sẽ , vùng thứ nhất là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng coin ( nằm bên phải ), trong trường hợp này thì đây là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng DASH so với BTC (DASH/BTC)

  Vùng thứ 2 là danh sách các cặp tiền điện tử bao gồm 7 mục chính là TOP, BTC, ETH, DOGE, WAVES, USD, RUR. Đây là 7 đồng cơ bản mà bạn có thể dùng nó để trade với các Altcoin khác như ADX, AMB, BCC, BAT,…

  Bạn muốn trade với cặp tiền tệ nào thì cứ chọn vào cặp tiền tệ đó.  [​IMG]
  rade coin
  3. Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy 2 khung Buy/Sell, trong trường hợp này là Buy DASHSell DASH .
  [​IMG]  a) Buy tức là bạn muốn mua đồng DASH bằng Bitcoin. Trong phần này bao gồm 3 thông số chính là :
  • Amount : số lượng coin DASH mà bạn muốn mua
  • Price : Giá đặt mua (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số Bitcoin bạn phải trả
  Sau khi thiết lập các thông số thì ấn nút Buy DASH để đặt order mua

  b) Ngược lại mục Sell DASH tức là bán đồng DASH mà bán có để lấy Bitcoin. Trong phần này cũng bao gồm 3 thông số chính là :
  • Amount : Số lượng đồng DASH bạn muốn bán
  • Price : Giá bạn sẽ bán đồng BNB (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số bitcoin mà bạn sẽ nhận được
  Ấn nút Sell DASH để tiến hành đặt lệnh bán

  Khi bạn đặt lệnh, kéo xuống dưới bạn sẽ thấy vùng khoanh đỏ thứ nhất chính là lệnh order mà bạn đã đặt. Nếu nó trống tức là bạn vừa đặt lệnh thì đã có người mua rồi thì lúc đó bạn nhìn qua vùng khoanh đỏ thứ 2 chính là lệnh order bạn đã đặt trong 24h qua.

  Tổng kết

  Kết thúc bài hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để trade coin tại đây, mình hy vọng các bạn sẽ nắm được cơ bản và có thể thực hiện một giao dịch mua bán, trade coin trên sàn giao dịch tiền điện tử Yobit.

  Trong bài viết mình chỉ viết cơ bản, những phần khác nâng cao hơn các bạn cứ từ từ tìm hiểu vì mình không thể tóm gọn hết trọng một bài viết. Có khó khăn gì bạn để lại bình luận bên dưới mình giải đáp nhé.

  Thân ái !
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này