1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Chương trình Nhà đầu tư Di cư Quebec (Visa QIIP Canada)

Thảo luận trong 'Tin tức di trú' bắt đầu bởi Mèo Lười, 8/1/18.

 1. Mèo Lười

  Mèo Lười Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  329
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Để có được Promise of CSQ (sau khi người nộp đơn nộp đơn với Immigration Québec) từ 12 đến 24 tháng; Để có được một nơi cư trú lâu dài ở Canada (tùy thuộc vào quá trình nhập cư Canada

  Chương trình Đầu tư Di cư Quebec (QIIP) từ ngày 30 tháng 5 năm 2016 đến ngày 28 tháng 2 năm 2017. Theo thời gian đăng ký mới, Quebec sẽ chấp nhận tối đa 1900 ứng dụng, bao gồm tối đa là 1330 từ Trung Quốc, Hồng Công và Ma Cao và số dư 570 ứng dụng sẽ được đổ từ nơi khác.


  [​IMG]
  Chương trình Nhà đầu tư Di cư Quebec (Visa QIIP Canada)
  Những người nộp đơn có năng khiếu tiên tiến trung bình ở Pháp không phải là người có giới hạn và có thể nộp đơn vào bất kỳ lúc nào.

  Sau khi kết thúc chương trình liên bang vào tháng 6 năm 2014, chương trình Nhà đầu tư Quebec vẫn là lựa chọn duy nhất cho những người nhập cư kinh doanh có giá trị ròng lớn muốn bảo đảm thường trú trên cơ sở đầu tư thụ động.

  Yêu cầu đủ điều kiện

  • Có giá trị ròng cá nhân tối thiểu được phép trị giá 1.6 triệu CAD;
  • Có ít nhất hai năm kinh nghiệm quản lý hoặc kinh doanh phù hợp trong vòng năm năm trước ngày nộp đơn;
  • Cam kết đầu tư 800.000 CAD vào một khoản đầu tư được bảo đảm thụ động của chính phủ trong thời gian 5 năm không có lãi (xem phần “Đầu tư và Tín dụng” dưới đây để biết thêm chi tiết;
  • Sẵn sàng và có ý định định cư tại tỉnh Quebec; và
  • Ngoài ra còn có một yêu cầu ngôn ngữ để đạt được nhiều điểm hơn trong quá trình nộp đơn.
  [​IMG]
  Sau khi kết thúc chương trình liên bang vào tháng 6 năm 2014, chương trình Nhà đầu tư Quebec vẫn là lựa chọn duy nhất cho những người nhập cư kinh doanh có giá trị ròng lớn muốn bảo đảm thường trú trên cơ sở đầu tư thụ động.
  “Giá trị Tích lũy hợp pháp” là gì?

  Để đáp ứng nhu cầu ròng tối thiểu 1.6 triệu CAD, người nộp đơn phải chứng minh giá trị ròng của tài sản hiện tại của họ, cũng như cách họ đã đạt được giá trị thực của họ (thường là bằng cách kinh doanh hoặc quản lý một công ty với tư cách là nhân viên) sự nghiệp của họ thông qua các báo cáo tường thuật và các tài liệu hỗ trợ.

  Giá trị ròng được xác lập thông qua các bảng sao kê ngân hàng, sổ tay nhà Đầu tư Quebec, đánh giá bất động sản, báo cáo tài chính đã được kiểm toán và tài liệu thích hợp và cập nhật khác.

  Các ứng viên phải khai báo tất cả tài sản cá nhân và trách nhiệm của họ, tuy nhiên họ có thể không phải xuất trình bằng chứng về tài sản vượt quá 1,6 triệu CAD. Các ứng viên cũng phải chứng minh rằng tài sản ròng của họ đã được mua lại hợp pháp, có thể bao gồm thu nhập việc làm trong quá khứ của cá nhân, doanh nghiệp, điều kiện thị trường địa phương, thừa kế và đóng góp. Mặc dù thường khó khăn trong việc đưa ra các tài liệu chi tiết về giai đoạn đầu của sự nghiệp của người nộp đơn, các tài liệu hỗ trợ rõ ràng sẽ tạo điều kiện cho quá trình nộp đơn.

  [​IMG]
  Các ứng viên cũng phải chứng minh rằng tài sản ròng của họ đã được mua lại hợp pháp, có thể bao gồm thu nhập việc làm trong quá khứ của cá nhân, doanh nghiệp, điều kiện thị trường địa phương, thừa kế và đóng góp.
  “Quản lý thích hợp hoặc kinh nghiệm kinh doanh” là gì?

  Người nộp đơn đủ điều kiện thường sở hữu hoặc quản lý hoạt động thương mại hoặc kinh doanh tích cực, có thể bao gồm các hoạt động chuyên nghiệp hơn là chỉ quản lý các hoạt động đầu tư như nhà đầu tư bất động sản thụ động và nhà quản lý đầu tư. Trong bối cảnh này, phát triển bất động sản có thể đủ điều kiện trong khi chỉ sở hữu bất động sản có thể không đủ tiêu chuẩn.

  Kinh nghiệm quản lý phù hợp được xác định trong các quy định áp dụng như sau:

  “Trong ít nhất 2 năm trong 5 năm trước khi nộp đơn xin giấy chứng nhận tuyển dụng, ông đã đảm nhiệm các nhiệm vụ liên quan đến quy hoạch, quản lý và kiểm soát các nguồn tài chính và nguồn nhân lực hay vật chất thuộc thẩm quyền của nhà Đầu tư Quebec; kinh nghiệm không bao gồm kinh nghiệm thu được trong bối cảnh của một quá trình học nghề, đào tạo hoặc chuyên môn chứng thực bằng bằng. ”

  Đầu tư và Tài chính

  Các ứng viên thành công phải thực hiện đầu tư với Investissement Québec trong thời gian 5 năm, khi kết thúc vốn được trả lại mà không có lãi suất. Giai đoạn năm năm bắt đầu khi được cấp giấy chứng nhận tuyển chọn, trước khi người nộp đơn thậm chí đã hạ cánh tại Canada. Tiền thu được từ đầu tư này được sử dụng để tài trợ cho các chương trình kinh doanh và xã hội khác nhau trong tỉnh Quebec.

  Chương trình Nhà Đầu tư Quebec cho phép các ứng viên tài trợ phần lớn các khoản đầu tư thông qua các công ty môi giới chứng khoán và ngân hàng đầu tư được chỉ định. Thông thường các chương trình tài trợ đòi hỏi một khoản thanh toán xuống khoảng xấp xỉ 200.000 CAD. Các ngân hàng cho vay người nộp đơn với số dư 600.000 CAD. Người nộp đơn đã gửi khoản tiền 800.000 đô la Canada với Investissement Québec. Khoản thanh toán trước đây không được hoàn trả khi kết thúc năm năm. Ngân hàng có lệ phí và lãi suất từ thanh toán xuống, đại lý nhập cư lấy hoa hồng của họ từ thanh toán xuống. Vì vậy, chi phí ròng cho nhà đầu tư là khoản thanh toán xuống.

  [​IMG]
  Các ứng viên thành công phải thực hiện đầu tư với Investissement Québec trong thời gian 5 năm, khi kết thúc vốn được trả lại mà không có lãi suất.
  Yêu cầu về vốn (tổng cộng 300.000 CAD)

  • 220.000 CAD sẽ được lưu giữ tại một tổ chức tài chính ủy thác trong chương trình, khi người nộp đơn nhận được Promise of a CSQ (Chứng chỉ Tuyển chọn Québec);
  • · 15.000 CAD lệ phí nộp đơn với chính phủ Québec;
  • · 65.000 lệ phí quản lý hợp pháp, tư vấn và quản lý hồ sơ là 65.000 CAD, bao gồm:
  • (i) 25,000 CAD để mở tệp (bao gồm lệ phí nộp đơn với Immigration Québec) tại thời điểm nộp đơn với Immigration Québec và
  • (ii) 40,000 CAD còn lại sau khi nhận được Promise of a CSQ từ Immigration Québec;
  Sự chậm trễ trung bình

  Để có được Promise of CSQ (sau khi người nộp đơn nộp đơn với Immigration Québec) từ 12 đến 24 tháng; Để có được một nơi cư trú lâu dài ở Canada (tùy thuộc vào quá trình nhập cư Canada):

  • (i) Nhập cư Canada yêu cầu kiểm tra sức khoẻ và trạng thái trước khi cấp tư cách lưu trú cho đương đơn; và
  • (ii) Việc có được CSQ là bắt buộc theo Chương trình Đầu tư tại Québec (QIIP).
  Làm thế nào Chúng tôi có thể Hỗ trợ Chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho đơn của bạn bằng cách hỗ trợ: Liên lạc với các đối tác đủ điều kiện ở nước ngoài của chúng tôi Đánh giá các lựa chọn của bạn Chuẩn bị các mẫu đơn và tài liệu để áp dụng Theo dõi sau khi áp dụng Hỗ trợ với nhu cầu di chuyển của bạn
   

  Chia sẻ trang này

 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên cung cấp thùng rác nhựa:

  Thùng rác nhựa treo đôi dung tích 80 lít

  Thùng rác nhựa nắp kín dung tích 90 lít

  Thùng rác nhựa nắp hở dung tích 90 lít

  Thùng rác nhựa TR 240 L nắp kín

  Thùng rác nhựa TR 240 L nắp hở

  Thùng rác nhựa TR 120 L

  Thùng rác nhựa 120 lít

  Thùng rác nhựa có nắp 240 lít

  Thùng rác nhựa TR 60L

  Thùng rác composite 1000 lít

  Thùng rác nhựa H127

  Thùng rác nhựa

  Thùng rác nhựa đạp nhỏ

  Thùng rác nhựa

  Thùng rác TR 006

  Thùng rác

  Thùng rác lật trung 40 lít

  Thùng rác 9L

  Thùng rác 60 lít

  Thùng rác đen 120 lít

  Thùng rác lật trung 40 lít

  Thùng rác 9 lít

  Thùng rác cá heo

  Thùng rác gấu trúc

  Thùng rác chuột túi

  Thùng rác cá chép

  Thùng rác mickey

  Thùng rác 1000 lít  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699 -
  Hotline: 0916.809.179 ( Zalo )
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này