1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Câu chuyện của chúng tôi về cách chúng tôi di cư đến Úc

Thảo luận trong 'Skilled worker Úc' bắt đầu bởi Uy Vũ, 22/11/17.

 1. Uy Vũ

  Uy Vũ Moderator

  Tham gia ngày:
  9/8/17
  Thảo luận:
  280
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tôi nên nhắc nhở bạn vào thời điểm này, rằng trong loạt bài này tôi đang kể lại câu chuyện của chúng tôi về cách chúng tôi di cư đến Úc. Đây không phải là hướng dẫn dứt khoát về quá trình nhập cư Úc. Đó chỉ là câu chuyện của chúng tôi. Tôi đề cập đến điều này bởi vì chúng tôi đã di cư sang “BQ Subclass 138 Được Tài trợ có kỹ năng” – bất kỳ ai muốn di chuyển qua một tuyến đường khác sẽ có một kịch bản khác.

  [​IMG]
  Câu chuyện của chúng tôi về cách chúng tôi di cư đến Úc
  Vì vậy, với câu chuyện của chúng tôi.

  Vợ tôi đang xin di cư đến Úc như là một người di cư lành nghề. Để làm được điều đó, cô ấy cần phải đề cử một nghề nghiệp nằm trong danh sách nghề nghiệp có kỹ năng (SOL). Sau đó cô phải cung cấp bằng chứng cho cơ quan thẩm định có liên quan, thay đổi theo kỹ năng, để chứng minh hiệu quả cho họ rằng cô có kỹ năng trong nghề nghiệp mà cô tuyên bố.

  Mỗi cơ quan thẩm định khác nhau sẽ tính một khoản phí cho dịch vụ này mà tất nhiên bạn phải trả. Trong trường hợp của vợ tôi, cô ấy không có bằng cấp được công nhận và chấp nhận cho kỹ năng đã chọn của cô ấy. Nhưng vào thời điểm đó, hai năm kinh nghiệm trong kỹ năng trong bốn năm qua việc làm là yêu cầu thay thế. Vì vậy, đó là những gì vợ tôi đã phải chứng minh.

  Quá trình này liên quan đến việc, bằng những thuật ngữ đơn giản, thu thập bằng chứng để sao lưu trường hợp của bạn. Đó là lợi ích riêng của bạn để làm công việc tốt nhất bạn có thể có thể. Nếu bạn thất bại trong việc đánh giá ứng dụng của bạn đã kết thúc khá nhiều trước khi nó bắt đầu. Bởi vì chúng ta hãy đối mặt với nó, nếu bạn không đánh giá như một thợ sửa ống nước, rất khó để trở lại một tháng sau đó tuyên bố là một kế toán. Mặc dù bạn có thể làm việc theo một cách khác nhau để áp dụng, ví dụ như là Người kinh doanh bắt đầu kinh doanh ở đây.

  [​IMG]
  Quá trình này liên quan đến việc, bằng những thuật ngữ đơn giản, thu thập bằng chứng để sao lưu trường hợp của bạn. Đó là lợi ích riêng của bạn để làm công việc tốt nhất bạn có thể có thể.
  Trong trường hợp của vợ tôi, cô ấy đã kết hợp một thư mục khổng lồ gồm các tài liệu tham khảo, CV đầy đủ, bản mô tả công việc chính thức và hợp đồng đã ký kết, các ví dụ bằng văn bản về công việc được thực hiện và các mẫu tài liệu, tài liệu, tài liệu trình bày và các thẻ được sử dụng để thực hiện công việc của cô ấy . Đối với những người khác, kỹ năng của bạn có thể dễ dàng chứng minh. Nó thực sự phụ thuộc vào kỹ năng của bạn là gì. Nhưng dù sao đi nữa, cũng cần phải nỗ lực rất nhiều trong quá trình này.

  May mắn cho chúng tôi, đánh giá kỹ năng của vợ tôi đã thành công và chúng tôi đã có thể chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

  Nếu bạn đang tìm kiếm để đến định cư Úc theo một trong những cách khác được đề cập trong Phần thứ hai, có thể bạn sẽ vẫn phải “chứng minh” cái gì đó. Nhà tuyển dụng lao động được tài trợ sẽ vẫn phải chứng minh kỹ năng của họ. Người kinh doanh chắc chắn sẽ phải chứng minh được kỹ năng kinh doanh của họ cùng với khả năng thiết lập và tài trợ cho việc kinh doanh mới. Các bác sĩ và y tá sẽ cần phải chứng minh bằng cấp của họ. Nếu bạn muốn đến đây trong Gói Đầu tư hưu trí, thì bạn sẽ không nghi ngờ gì phải chứng minh sự an toàn tài chính của bạn.

  Vâng, đây chắc chắn là “chứng minh nó” một phần của ứng dụng.

  Đừng quên con chó!
  Khi chúng tôi chia tay vào phần năm, tôi đã giải thích rằng đánh giá công việc của vợ tôi đã được chấp nhận. Như bạn có thể nhìn thấy từ dòng thời gian ở trên, điều đó đã xảy ra vào đầu tháng 7 năm 2006. Tôi muốn nói chuyện về một phần của quá trình của chúng tôi mà có thể không phải là một phần của bạn. Trong thực tế trong gia đình của chúng tôi, đây có lẽ là bước số một theo vợ tôi.

  [​IMG]

  Baggy, Chocolate Labrador của chúng tôi đã chín tuổi khi chúng tôi bắt đầu quá trình đăng ký. Vì vậy, ông không phải là gà mùa xuân.

  Thành thật mà nói, tôi đã được để lại anh ta phía sau. Rõ ràng, đó không phải là cách nó hoạt động. Trong thực tế, tôi có được ấn tượng riêng biệt mà vợ tôi có thể làm tôi để lại phía sau hơn con chó.

  Xuất khẩu chó của bạn đến định cư Úc không phải là một quy trình rẻ tiền mà tôi có thể cho bạn biết. Làm thế nào để bạn như thế này? Ba vé một chiều đến Úc – hai người lớn (tôi và vợ) và một đứa con (con gái của chúng tôi) từ 3 tuổi – 1.365,00 bảng. Một vé một chiều đến Úc cho một con chó, (Baggy), trong một thùng gỗ trong giữ, £ 1.910,00. Có thể bạn nghĩ tôi đang nói đùa. Tôi ước.

  Toàn bộ quá trình để mang con chó ra đã hơn £ 3000! Tôi đã lý luận rằng chúng tôi có thể mua hai con chó mới khi chúng tôi đến đây mà sẽ trẻ hơn, khỏe mạnh và chúng tôi vẫn có sự thay đổi. Nhưng nó thực sự không làm việc như thế.

  18 tháng sau và tôi phải thừa nhận, đưa Baggy ở đây là quyết định đúng đắn. Nó là rất tốt có ông xung quanh và trên một lưu ý rất nghiêm trọng, khi bạn đặt chân đến một đất nước mới hàng ngàn dặm từ bạn bè và gia đình của bạn, sau đó nó là tốt đẹp để có mans người bạn thân nhất vẫn ở bên em.

  Baggy yêu nó ở đây cũng vậy, nó gần giống như anh ta có một hợp đồng mới của cuộc sống. Có lẽ đó là tháng đó trong trại giam (kiểm dịch), điều đó làm cho ông ta đánh giá cao hơn. Tôi sẽ nói với bạn về cách cách ly trong bài viết khác và cũng vào ngày chúng tôi nhặt nó lên. Nhưng tôi chắc chắn rằng nếu chúng tôi đã không đưa anh ta qua, vợ tôi sẽ không bao giờ phải chịu đựng điều đó. Và tôi không thể giải thích anh ấy ở đây có bao nhiêu có ý nghĩa đối với con gái chúng ta. Tôi chắc chắn nó đã giúp cô ấy vượt qua những thời kỳ đen tối mà tôi đã giải thích trong bài viết của tôi về Elizabeth.

  [​IMG]
  Những thay đổi theo luật của chính phủ Úc đã chấm dứt những điều có ý nghĩa hiệu quả … Không có lượt truy cập Không tập thể dục Không xử lý Không có ý tưởng những gì các cơ sở giống như bên trong kiểm dịch
  Vì vậy, điểm mấu chốt là nếu bạn có một con chó (hoặc mèo), mang nó! Đừng lo lắng về chi phí. Bạn có thể cảm thấy tê liệt khi bạn trả nó, tôi đã làm. Nhưng sự tê liệt đã qua, nhưng con chó vẫn còn ở đây.

  Suy nghĩ về việc xuất khẩu con vật nuôi của bạn đến định cư Úc? Như nhiều bạn đã biết, vợ tôi Karen đã thành lập một công ty gọi là Dog Walks Pty Ltd vào năm 2008 để giúp thú cưng và chủ sở hữu của họ thông qua trải nghiệm kiểm dịch. Đáng buồn thay, nhóm Dog Walks của cô ấy không thể truy cập vật nuôi của bạn nữa hoặc đi bộ con của bạn trong vùng kiểm dịch. Những thay đổi theo luật của chính phủ Úc đã chấm dứt những điều có ý nghĩa hiệu quả … Không có lượt truy cập Không tập thể dục Không xử lý Không có ý tưởng những gì các cơ sở giống như bên trong kiểm dịch Không có ảnh Không được cập nhật (thậm chí không cho phép gọi điện thoại đến nhân viên kiểm dịch). Một viễn cảnh đáng sợ cho một chủ sở hữu vật nuôi yêu thương, cho chắc chắn.
   

  Chia sẻ trang này

 2. lamngoc9991

  lamngoc9991 New Member

  Tham gia ngày:
  1/1/18
  Thảo luận:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chủ topic ơi có gì cho mình hỏi chút được không
   
 3. happymove

  happymove New Member

  Tham gia ngày:
  23/1/18
  Thảo luận:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI


  [​IMG][​IMG][​IMG] Cùng xê dịch để hạnh phúc hơn nhé![​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]Hãy xem nhà là TÀI SẢN, không phải TIÊU SẢN.
  Có một [​IMG] là niềm ao ước của rất rất nhiêu người.
  Bạn mới mua nhà, bạn đang lo âu sẽ phải làm gì khi chuyển về nhà mới.
  Chúng tôi hiểu những điều khó khăn mà bạn gặp phải,
  Hãy yên tâm nhé, happymove- DV Chuyển nhà Văn Phòng chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn
  [​IMG]✳Với 4 Không, 4 miễn phí - Chúng tôi cam kết dịch vụ hoàn hảo nhất .
  - MIỄN PHÍ tham mưu , khảo sát
  - MIỄN PHÍ thùng catton , băng dính , bọc đồ
  - MIỄN PHÍ khoan lắp , nóng lạnh , quạt .....
  - MIỄN PHÍ bảo hành tu chỉnh trong 6 tháng
  - KHÔNG làm mất thời gian của khách hàng
  - KHÔNG phí nảy
  - KHÔNG thất thoát vật dụng
  - KHÔNG ngừng lắng nghe
  happymove- move to happy more.
  [​IMG]☎: 0888.513.449 - 0986.562.688
  W: chuyennhahappymove.com
  [​IMG]✉️ : support-happymove@gmail.com
  Adr: North : 8 Le Van Hien, Bac Tu Liem, Ha Noi.
  South: Ho Chi Minh Ofice: 231-233 Le Thanh Ton Street, Ward Ben Thanh , District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.

   
 4. chauruachencaocap

  chauruachencaocap Member

  Tham gia ngày:
  10/10/17
  Thảo luận:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  NGẬP TRÀN VÉ RẺ
  SĂN VÉ RẺ VIETJET AIR THÁNG 9 - 10 - 11 !!!
  Ad nhận canh vé rẻ và check in online nha.
  - TP.HCM - Hà Nội = giá vé 399.000 VND/chiều.
  - TP.HCM - Đà Nẵng = giá vé 199.000 VND/chiều.
  - TP.HCM - Nha Trang = giá vé 58.000 VND/chiều.
  - TP.HCM - Huế = giá vé 199.000 VND/chiều.
  - TP.HCM - Phú Quốc = giá vé 99.000 VND/chiều.
  - TP.HCM - Buôn Ma Thuột = giá vé99.000 VND/chiều.
  - TP.HCM - Đà Lạt = giá vé 99.000 VND/chiều.
  - TP.HCM - Tuy Hoà = giá vé 99.000 VND/chiều.
  - TP.HCM - Pleiku = giá vé 99.000 VND/chiều.

  Lưu ý :
  Giá vé chưa bao gồm các loại thuế và lệ phí
  Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng. Không áp dụng cho các ngày cuối tuần, lễ, Tết.
  Nhân viên chuyên nghiệp - Nhiệt tình.
  ===>> Hỗ trợ đặt vé 24/7
  Đang mở bán mọi người Book nhanh kẻo hết vé Khuyến mãi nha!

  ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY VÀ DU LỊCH OLABAY TRAVEL

  HOTLINE : 01655.658.864 ZALO/FACE
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này