1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Các đề xuất về hộ chiếu đảo Síp

Thảo luận trong 'Tin tức di trú Châu Âu' bắt đầu bởi Kiến Phong, 12/1/18.

 1. Kiến Phong

  Kiến Phong Moderator

  Tham gia ngày:
  11/8/17
  Thảo luận:
  248
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Có một số nhầm lẫn về các biện pháp mới mà Chính phủ đã quyết định cho người nước ngoài (không phải là thành viên của E.U.) để có được giấy phép cư trú và thậm chí cả quốc tịch Cyprus (hộ chiếu đảo Síp) thông qua việc sử dụng bất động sản. Cư dân của các nước thứ ba (nghĩa là các quốc gia không phải là thành viên của EU, chẳng hạn như Nga, Ukraina, Iranians …), những người tỏ ra quan tâm đến việc mua tài sản ở Síp hiện nay đã có thêm một khoản tiền thưởng.

  1. Giấy phép xuất nhập cảnh
  Điều đó tương đương với giấy phép cư trú vĩnh viễn, có thể được tìm kiếm bởi những người từ các nước thứ ba, những người mua nhà ở Síp có giá trị không ít hơn 300.000 €. Những người này được miễn thủ tục thời gian áp dụng cho người nước ngoài của các nước thứ ba và hiện nay cần thị thực lãnh sự, gia hạn giấy phép cư trú, cho phép tái nhập cảnh và người nộp đơn được xem xét thuận lợi nếu họ mua nhà vv. Tuy nhiên, rõ ràng là Bộ trưởng Bộ Nội vụ cho phép giấy phép đó, nếu người nộp đơn không có hồ sơ hình sự và có thu nhập hàng năm được bảo hiểm với số tiền thích hợp (khoảng 20.000 Euro / cặp vợ chồng / năm) và được tạo ra từ nước ngoài chứ không phải từ việc làm hoặc tự làm việc ở Síp. Những người nộp đơn này không có quyền tìm hộ chiếu một lần nữa nhưng có thể tìm hộ chiếu / quốc tịch Síp sau 7 năm lưu trú. Giấy phép cư trú dài hạn sẽ được cấp cho những người đủ điều kiện có thể chứng minh rằng họ muốn di cư ở Síp khi đã có hộ chiếu đảo Síp. Vì lý do này mặc dù đơn có thể được nộp sau khi mua bất động sản, chính quyền sẽ cần phải “thuyết phục” rằng người nộp đơn hoặc gia đình của ông ta sống ở Síp ít nhất 6 tháng (185 ngày / năm), nhưng điều này có thể không áp dụng chặt chẽ (vì vậy chúng tôi hiểu, nhu cầu điều tra / làm rõ thêm). Người nộp đơn có thể đi du lịch nước ngoài vv cho việc kinh doanh của mình, nhưng nó là một vấn đề của thực tế. Ví dụ như ông ta có thể mua nhà và sau đó sống ở nước ngoài, tổng cộng hơn 185 ngày trong năm. Nếu người nộp đơn mang gia đình và người chưa thành niên (dưới 21 tuổi) ở Síp sống ở đây vĩnh viễn, đây là một bằng chứng tốt (trẻ em đến các trường học ở nước ngoài vv).

  [​IMG]
  Hộ chiếu đảo Síp
  1. Các thông số khác bao gồm:
  Những người có ý định đầu tư vào nông nghiệp, đánh bắt cá, chăn nuôi gia súc, kinh doanh, miễn là họ đã có được đất tương tự và họ có vốn khoảng 430.000 €.

  Khai thác mỏ kinh doanh với điều kiện là anh ta có vốn 350.000 Euro – cho phép khai thác mỏ được bảo đảm.

  [​IMG]
  Khoản vốn để đầu tư các chương trình này là tương đối lớn
  Bất kỳ doanh nghiệp nào khác có ý định đầu tư vào Síp với giá 260.000 đô la Mỹ cho phép họ có thể bảo đảm giấy phép kinh doanh đó từ chính quyền.

  Kinh doanh hoặc nghề nghiệp cung cấp cho người nộp đơn có đủ vốn và cung cấp có nhu cầu như vậy ở Síp.

  Nhân viên của bất kỳ doanh nghiệp nào cung cấp họ có thể chứng minh rằng việc làm của họ sẽ không phải là những tình huống đối lập trong phạm vi công việc mà họ thực hiện.

  Điều này nói đến những người nước ngoài không làm việc ở Síp, nhưng ở lại đây như là khách du lịch và có thu nhập hàng năm 10.000 € / người. Thu nhập này có thể đến từ tiền lương hưu, lãi suất, tiền gửi vv

  Bất kỳ ứng viên nào khác do Bộ trưởng Bộ Nội vụ quyết định và không thuộc các lĩnh vực nêu trên và cung cấp việc cấp phép không gây bất lợi cho cư dân Síp khi có hộ chiếu đảo Síp ví dụ: cha mẹ của người nước ngoài, những người có thể không có đủ thu nhập hàng năm.

  Đối với những người được chấp thuận và sống ở nước ngoài, họ phải đến Síp trong vòng một năm kể từ ngày được cấp giấy phép. Nếu đương đơn giữ giấy phép, nhưng sống ở nước ngoài trong 2 năm liên tục, họ có thể mất tư cách lưu trú vĩnh viễn.

  Tất cả những người phụ thuộc của đương đơn (vợ, con chưa đủ tuổi – dưới 21 tuổi) cũng có thể có giấy phép cư trú.

  Người cư trú dài hạn có thể đăng ký quốc tịch/ hộ chiếu đảo Síp sau 7 năm. Trong trường hợp này, họ sẽ được coi như là một địa phương không có hạn chế.

  [​IMG]
  Cyprus nổi tiếng với những hòn đảo trải dài làm đắm say lòng người
  Nhận được hộ chiếu / Quốc tịch Sípriot – Đề xuất này được chấp thuận như sau theo một thủ tục đặc biệt (nhập quốc tịch) theo các tiêu chí kinh tế, nhưng đề xuất chung đề xuất như sau:

  (i) Người nộp đơn phải có khoản đầu tư trực tiếp vào Síp ít nhất là 25 triệu €. (ví dụ: bất động sản, nhà máy, đất đai, kinh doanh vv

  HOẶC LÀ

  (ii) Người nộp đơn phải thành lập Co / Cos địa phương với doanh thu hàng năm ít nhất là 85 triệu €. cho năm trước khi nộp đơn xin hộ chiếu đảo Síp

  HOẶC LÀ

  (iii) Người nộp đơn đang giới thiệu các dự án công nghệ cải tiến mới cho Síp kể cả các trung tâm nghiên cứu. Ông phải chứng minh rằng người nộp đơn đã đưa ra các hoạt động như vậy ở quy mô lớn và trong những lĩnh vực quan trọng đối với nền kinh tế Síp hoặc ông đã thiết lập một trung tâm nghiên cứu có quy mô lớn cho nghiên cứu địa phương.

  HOẶC LÀ

  (iv) Ông có tiền gửi cá nhân với các ngân hàng Cypriot (hoặc tiền mặt của Co mà ông kiểm soát) với số tiền 17 triệu Euro. ít nhất.

  HOẶC LÀ

  (v) Sự kết hợp giữa đầu tư trực tiếp và hoạt động kinh doanh và tiền gửi ngân hàng. Trong trường hợp đó, người nộp đơn phải chứng minh được giá trị 26 triệu Euro. Tổng cộng.

  (vi) Các điều kiện khác bao gồm người nộp đơn phải trên 30 tuổi. Không có hồ sơ hình sự.

  (vii) Người cư trú dài hạn hoặc một người sống hợp pháp tại Síp trong 7 năm có thể được áp dụng (tức là do nhập quốc tịch).

  (viii) Một người đã kết hôn với một người Síp sau 3 năm lưu trú (theo Đăng ký). Những biện pháp tài chính này có mục tiêu thu hút các cá nhân và doanh nghiệp giàu có và đó là một biện pháp giúp nền kinh tế Síp trong giai đoạn khó khăn này của cuộc suy thoái. Như vậy nó không nhất thiết phải được thông qua rằng họ sẽ mãi mãi. Các loại biện pháp này (hộ chiếu cho tiền mặt) đã được nhiều quốc gia chấp nhận, điều này được biết đến nhiều hơn ở Canada, người cung cấp hộ chiếu Canada cho 500.000 tiền đặt cọc / kinh doanh do người xin cấp.

  [​IMG]
  Bất động sản là ngành đầu tư “hot” tại đây.
   

  Chia sẻ trang này

 2. phuongnam260e

  phuongnam260e New Member

  Tham gia ngày:
  28/2/18
  Thảo luận:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  sản phẩm này dùng như thế nào
   
 3. minate003

  minate003 New Member

  Tham gia ngày:
  20/3/18
  Thảo luận:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ


  YOBIT LÀ GÌ ? HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÀN GIAO DỊCH YOBIT TỪ A-Z

  [​IMG]

  Xin chào các bạn ! Sau đây mình sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit toàn tập bao gồm những nội dung chính: Giới thiệu sơ bộ về sàn Yobit, cách đăng ký tài khoản, hướng dẫn nạp tiền và rút tiền điện tử từ Yobit, hướng dẫn trade coin trên sàn Yobit,…

  Yobit là gì ?

  Yobit là một sàn giao dịch điện tử cung cấp dịch vụ mua bán các loại đồng tiền ảo như : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Lisk,… và nhiều loại tiền ảo Altcoin khác. Giống như các sàn giao dịch điện tử khác như Bittrex, Binance, Poloniex, Livecoin,…

  Yobit được thành lập năm 2015, ngoài ra trên website chính thì không có thông tin gì khác, Yobit.net hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Anh, Nga và Trung

  Yobit có giao diện khá thân thiện với người dùng, giao diện bao quát toàn màn hình, nạp tiền và rút tiền nhanh chóng, có hỗ trọ YobiCode, API theo dạng btc-e để truy cập nhanh hơn vào hệ thống, xác thực 2 yếu tố (Google Authenticate và Email), chương trình vé số trúng thưởng, danh sách ICO, cung cấp coin miễn phí và hỗ trợ giao dịch nhiều đồng tiền ảo phổ biến và không phổ biến.  Giao diện trang Yobit
  [​IMG]


  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Yobit

  1. Truy cập vào liên kết: https://www.yobit.net/ nhấp vào Registration ở trên bên phải.

  2. Nhập đầy đủ thông tin đăng ký:  [​IMG]
  Form đăng ký tài khoản sàn giao dịch Yobit
  3. Vào địa chỉ email nhấn vào đường link Yobit cấp cho bạn để xác thực tài khoản  [​IMG]
  Xác nhận email Yobit
  Sau khi xác nhận tài khoản, tiếp đến ấn và login phía trên cùng bên phải để đăng nhập vào sàn Yobit.

  Hướng dẫn cài đặt bảo mật sàn giao dịch Yobit

  Tiếp theo sê ri hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit thì trong phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt bảo mật sàn Yobit.

  Khi bạn đăng nhập vào tài khoản trỏ vào tên tài khoản và ấn chọn mục Setting trong tài khoàn.  [​IMG]
  Tùy chọn setting
  Để thiết lập bảo mật Yobit sẽ yêu cầu bạn tải app trên điện thoại di động là Authy và quét mã QR-code.  [​IMG]
  Mã xác nhận QR Code
  [​IMG]
  Yêu cầu sử dụng bảo mật 2 lớp của Yobit
  ở trên hình cũng đã hướng dẫn và yêu cầu các bạn cách để sử dụng và bảo mật tài khoản rồi, nói tóm lại những ý chính:
  • Cài đặt phần mềm Authy lên điện thoại Android hoặc IOS của bạn
  • Quét mã QR code đã cho ( Lưu ý: các bạn nhớ lưu lại mã 2FA backup key cẩn thận để khôi phục khi có sự cố nha !)
  • Điền mã 2FA code được cấp bởi phần mềm Google Authenticator vào thẻ nhập và ấn enable để kích hoạt bảo mật.
  Nếu bạn chưa hiểu cách sử dụng Authy thì có thể đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng xác thực 2 yếu tố với Authy hoặc comment phía dưới mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc :).

  Hướng dẫn nạp và rút tiền điện tử trong Yobit

  1. Ở trên thanh menu bạn click vào Wallets

  2. Tìm đến loại tiền điện tử mà bạn muốn nạp hoặc rút thì ấn vào Deposit hoặc Withdraw  [​IMG]
  Nạp và rút tiền điệyobitn tử yobit
  Lệnh Nạp khi ấn vào Deposit giao diện sẽ hiển thị địa chỉ ví, và bạn sẽ tiến hành nạp loại tiền tương ứng vào ví điện tử đã chọn.  [​IMG]Lấy địa chỉ ví Nạp Bitcoin vào Yobit
  Lệnh Rút khi ấn vào Withdraw và thực hiện điền:
  • Withdrawal address: Điền địa chỉ ví mà bạn muốn rút đồng coin đó về
  • Quantity: Nhập số lượng mà bạn muốn rút
  • Withdrawal fee: Đây là phí giao dịch khi bạn thực hiện rút đồng coin trên Yobit
  • Obtain: Yobit sẽ tính toán lượng đồng coin mà bạn đã rút
  Ấn Withdrawal request để tiến hành rút  [​IMG]
  Rút đồng coin trên Yobit
  Vậy là kết thúc xong phần đăng ký tài khoản Yobit, tiếp theo mình sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để mua bán, trade coin

  Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để trade coin

  1. Ấn vào mục Trade trên thanh menu hoặc truy cập vào địa chỉ: www.yobit.net/en/trade

  2. Quan sát hình dưới đây bạn sẽ , vùng thứ nhất là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng coin ( nằm bên phải ), trong trường hợp này thì đây là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng DASH so với BTC (DASH/BTC)

  Vùng thứ 2 là danh sách các cặp tiền điện tử bao gồm 7 mục chính là TOP, BTC, ETH, DOGE, WAVES, USD, RUR. Đây là 7 đồng cơ bản mà bạn có thể dùng nó để trade với các Altcoin khác như ADX, AMB, BCC, BAT,…

  Bạn muốn trade với cặp tiền tệ nào thì cứ chọn vào cặp tiền tệ đó.  [​IMG]
  rade coin
  3. Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy 2 khung Buy/Sell, trong trường hợp này là Buy DASHSell DASH .
  [​IMG]  a) Buy tức là bạn muốn mua đồng DASH bằng Bitcoin. Trong phần này bao gồm 3 thông số chính là :
  • Amount : số lượng coin DASH mà bạn muốn mua
  • Price : Giá đặt mua (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số Bitcoin bạn phải trả
  Sau khi thiết lập các thông số thì ấn nút Buy DASH để đặt order mua

  b) Ngược lại mục Sell DASH tức là bán đồng DASH mà bán có để lấy Bitcoin. Trong phần này cũng bao gồm 3 thông số chính là :
  • Amount : Số lượng đồng DASH bạn muốn bán
  • Price : Giá bạn sẽ bán đồng BNB (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số bitcoin mà bạn sẽ nhận được
  Ấn nút Sell DASH để tiến hành đặt lệnh bán

  Khi bạn đặt lệnh, kéo xuống dưới bạn sẽ thấy vùng khoanh đỏ thứ nhất chính là lệnh order mà bạn đã đặt. Nếu nó trống tức là bạn vừa đặt lệnh thì đã có người mua rồi thì lúc đó bạn nhìn qua vùng khoanh đỏ thứ 2 chính là lệnh order bạn đã đặt trong 24h qua.

  Tổng kết

  Kết thúc bài hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để trade coin tại đây, mình hy vọng các bạn sẽ nắm được cơ bản và có thể thực hiện một giao dịch mua bán, trade coin trên sàn giao dịch tiền điện tử Yobit.

  Trong bài viết mình chỉ viết cơ bản, những phần khác nâng cao hơn các bạn cứ từ từ tìm hiểu vì mình không thể tóm gọn hết trọng một bài viết. Có khó khăn gì bạn để lại bình luận bên dưới mình giải đáp nhé.

  Thân ái !
   
 4. minate003

  minate003 New Member

  Tham gia ngày:
  20/3/18
  Thảo luận:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ


  YOBIT LÀ GÌ ? HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÀN GIAO DỊCH YOBIT TỪ A-Z

  [​IMG]

  Xin chào các bạn ! Sau đây mình sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit toàn tập bao gồm những nội dung chính: Giới thiệu sơ bộ về sàn Yobit, cách đăng ký tài khoản, hướng dẫn nạp tiền và rút tiền điện tử từ Yobit, hướng dẫn trade coin trên sàn Yobit,…

  Yobit là gì ?

  Yobit là một sàn giao dịch điện tử cung cấp dịch vụ mua bán các loại đồng tiền ảo như : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Lisk,… và nhiều loại tiền ảo Altcoin khác. Giống như các sàn giao dịch điện tử khác như Bittrex, Binance, Poloniex, Livecoin,…

  Yobit được thành lập năm 2015, ngoài ra trên website chính thì không có thông tin gì khác, Yobit.net hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Anh, Nga và Trung

  Yobit có giao diện khá thân thiện với người dùng, giao diện bao quát toàn màn hình, nạp tiền và rút tiền nhanh chóng, có hỗ trọ YobiCode, API theo dạng btc-e để truy cập nhanh hơn vào hệ thống, xác thực 2 yếu tố (Google Authenticate và Email), chương trình vé số trúng thưởng, danh sách ICO, cung cấp coin miễn phí và hỗ trợ giao dịch nhiều đồng tiền ảo phổ biến và không phổ biến.  Giao diện trang Yobit
  [​IMG]


  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Yobit

  1. Truy cập vào liên kết: https://www.yobit.net/ nhấp vào Registration ở trên bên phải.

  2. Nhập đầy đủ thông tin đăng ký:  [​IMG]
  Form đăng ký tài khoản sàn giao dịch Yobit
  3. Vào địa chỉ email nhấn vào đường link Yobit cấp cho bạn để xác thực tài khoản  [​IMG]
  Xác nhận email Yobit
  Sau khi xác nhận tài khoản, tiếp đến ấn và login phía trên cùng bên phải để đăng nhập vào sàn Yobit.

  Hướng dẫn cài đặt bảo mật sàn giao dịch Yobit

  Tiếp theo sê ri hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit thì trong phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt bảo mật sàn Yobit.

  Khi bạn đăng nhập vào tài khoản trỏ vào tên tài khoản và ấn chọn mục Setting trong tài khoàn.  [​IMG]
  Tùy chọn setting
  Để thiết lập bảo mật Yobit sẽ yêu cầu bạn tải app trên điện thoại di động là Authy và quét mã QR-code.  [​IMG]
  Mã xác nhận QR Code
  [​IMG]
  Yêu cầu sử dụng bảo mật 2 lớp của Yobit
  ở trên hình cũng đã hướng dẫn và yêu cầu các bạn cách để sử dụng và bảo mật tài khoản rồi, nói tóm lại những ý chính:
  • Cài đặt phần mềm Authy lên điện thoại Android hoặc IOS của bạn
  • Quét mã QR code đã cho ( Lưu ý: các bạn nhớ lưu lại mã 2FA backup key cẩn thận để khôi phục khi có sự cố nha !)
  • Điền mã 2FA code được cấp bởi phần mềm Google Authenticator vào thẻ nhập và ấn enable để kích hoạt bảo mật.
  Nếu bạn chưa hiểu cách sử dụng Authy thì có thể đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng xác thực 2 yếu tố với Authy hoặc comment phía dưới mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc :).

  Hướng dẫn nạp và rút tiền điện tử trong Yobit

  1. Ở trên thanh menu bạn click vào Wallets

  2. Tìm đến loại tiền điện tử mà bạn muốn nạp hoặc rút thì ấn vào Deposit hoặc Withdraw  [​IMG]
  Nạp và rút tiền điệyobitn tử yobit
  Lệnh Nạp khi ấn vào Deposit giao diện sẽ hiển thị địa chỉ ví, và bạn sẽ tiến hành nạp loại tiền tương ứng vào ví điện tử đã chọn.  [​IMG]Lấy địa chỉ ví Nạp Bitcoin vào Yobit
  Lệnh Rút khi ấn vào Withdraw và thực hiện điền:
  • Withdrawal address: Điền địa chỉ ví mà bạn muốn rút đồng coin đó về
  • Quantity: Nhập số lượng mà bạn muốn rút
  • Withdrawal fee: Đây là phí giao dịch khi bạn thực hiện rút đồng coin trên Yobit
  • Obtain: Yobit sẽ tính toán lượng đồng coin mà bạn đã rút
  Ấn Withdrawal request để tiến hành rút  [​IMG]
  Rút đồng coin trên Yobit
  Vậy là kết thúc xong phần đăng ký tài khoản Yobit, tiếp theo mình sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để mua bán, trade coin

  Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để trade coin

  1. Ấn vào mục Trade trên thanh menu hoặc truy cập vào địa chỉ: www.yobit.net/en/trade

  2. Quan sát hình dưới đây bạn sẽ , vùng thứ nhất là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng coin ( nằm bên phải ), trong trường hợp này thì đây là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng DASH so với BTC (DASH/BTC)

  Vùng thứ 2 là danh sách các cặp tiền điện tử bao gồm 7 mục chính là TOP, BTC, ETH, DOGE, WAVES, USD, RUR. Đây là 7 đồng cơ bản mà bạn có thể dùng nó để trade với các Altcoin khác như ADX, AMB, BCC, BAT,…

  Bạn muốn trade với cặp tiền tệ nào thì cứ chọn vào cặp tiền tệ đó.  [​IMG]
  rade coin
  3. Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy 2 khung Buy/Sell, trong trường hợp này là Buy DASHSell DASH .
  [​IMG]  a) Buy tức là bạn muốn mua đồng DASH bằng Bitcoin. Trong phần này bao gồm 3 thông số chính là :
  • Amount : số lượng coin DASH mà bạn muốn mua
  • Price : Giá đặt mua (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số Bitcoin bạn phải trả
  Sau khi thiết lập các thông số thì ấn nút Buy DASH để đặt order mua

  b) Ngược lại mục Sell DASH tức là bán đồng DASH mà bán có để lấy Bitcoin. Trong phần này cũng bao gồm 3 thông số chính là :
  • Amount : Số lượng đồng DASH bạn muốn bán
  • Price : Giá bạn sẽ bán đồng BNB (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số bitcoin mà bạn sẽ nhận được
  Ấn nút Sell DASH để tiến hành đặt lệnh bán

  Khi bạn đặt lệnh, kéo xuống dưới bạn sẽ thấy vùng khoanh đỏ thứ nhất chính là lệnh order mà bạn đã đặt. Nếu nó trống tức là bạn vừa đặt lệnh thì đã có người mua rồi thì lúc đó bạn nhìn qua vùng khoanh đỏ thứ 2 chính là lệnh order bạn đã đặt trong 24h qua.

  Tổng kết

  Kết thúc bài hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để trade coin tại đây, mình hy vọng các bạn sẽ nắm được cơ bản và có thể thực hiện một giao dịch mua bán, trade coin trên sàn giao dịch tiền điện tử Yobit.

  Trong bài viết mình chỉ viết cơ bản, những phần khác nâng cao hơn các bạn cứ từ từ tìm hiểu vì mình không thể tóm gọn hết trọng một bài viết. Có khó khăn gì bạn để lại bình luận bên dưới mình giải đáp nhé.

  Thân ái !
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này