1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Bắc Mỹ cần cân nhắc khi bắt tay vào làm việc hoặc học tập kinh nghiệm ở Châu Âu?

Thảo luận trong 'Tin tức di trú Châu Âu' bắt đầu bởi Mèo Lười, 3/1/18.

 1. Mèo Lười

  Mèo Lười Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  329
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Một kinh nghiệm nghiên cứu ở nước ngoài được sắp xếp và sắp xếp hợp lý hơn. Bạn đang ở trường trong một môi trường đại học, với một lịch trình đã được ấn định, thường là với những sinh viên đến từ Bắc Mĩ cùng thuyền. Ngoài ra còn có những chuyến dã ngoại theo kế hoạch với một nhóm, điển hình.

  Đừng mong đợi người dân địa phương để phục vụ bạn. Bạn có mong muốn biết mọi thứ về mọi quốc gia bạn ghé thăm không? Tuyệt đối không.

  Tuy nhiên, khi bạn ở một quốc gia khác, bạn nên (và muốn) thích nghi với văn hóa mà bạn thấy thật may mắn. Hãy nhớ rằng, không phải là trách nhiệm của địa phương để thích ứng cuộc sống hàng ngày của họ để làm cho bạn thoải mái, bạn có trách nhiệm hiểu đủ để làm cho mình phù hợp với văn hóa bạn đang truy cập hoặc sống …

  [​IMG]
  Bắc Mỹ cần cân nhắc khi bắt tay vào làm việc hoặc học tập kinh nghiệm ở Châu Âu
  Nếu bạn muốn phù hợp với người dân địa phương trước bạn nhận được ở nước ngoài, làm một số nghiên cứu về một số nền văn hoá pop ở nước chủ nhà của bạn – nó sẽ cung cấp cho bạn một số điểm nói chuyện ngay khi bạn nhận được ở đó! Nếu bạn muốn hòa hợp với người dân địa phương trước khi bạn ra nước ngoài, hãy làm một số nghiên cứu về văn hóa pop ở nước sở tại của bạn – nó sẽ cho bạn một số điểm nói chuyện ngay khi bạn đến đó! Allison Sobol & Maxine Secskas – CIEE Dạy Nước Ngoài

  Thông thường, người định cư Châu Âu biết nhiều hơn về các sự kiện hiện tại của Hoa Kỳ so với người Mỹ có thể biết về những diễn biến hiện tại ở Châu Âu. Điều này có thể là một phần do các phương tiện truyền thông chính thống mà chúng ta đang tiếp xúc ở Hoa Kỳ và cũng có thể chỉ vì nhiều người châu Âu có ý niệm quốc tế hơn.

  Tất nhiên, điều này không phải luôn luôn đúng, cũng không phải là một điều tiêu cực, nhưng Tất nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng, cũng không phải là điều tiêu cực, nhưng chuẩn bị cho các câu hỏi và nhận xét về các sự kiện hiện tại ở Hoa Kỳ và dành thời gian để tìm hiểu về những diễn biến hiện tại trong điểm đến của máy chủ lưu trữ của bạn.

  [​IMG]
  Có một số tiện nghi nhất định và những thứ mà chúng ta thường sử dụng là những người Bắc Mỹ khác biệt hoặc không có ở người định cư Châu Âu .
  Giữ một trí tuệ cởi mở về văn hoá và ngay cả trong vị trí làm việc của bạn. Có một số tiện nghi nhất định và những thứ mà chúng ta thường sử dụng là những người Bắc Mỹ khác biệt hoặc không có ở người định cư Châu Âu . Hãy quen với điều này và hãy cởi mở với cách mà nền văn hoá của chúng tôi khác nhau. Tại các vị trí làm việc, đặc biệt nếu đó là thực tập, mọi người có ý nghĩ rằng họ sẽ được nhận các dự án VIP và tầm nhìn rộng lớn vào công ty. Thực tế, nó là hiếm ngay cả trong thực tập nội trú mà bạn sẽ được giao phó với khối lượng công việc như thế này như là một thực tập sinh. Tận dụng càng nhiều thông tin càng tốt, hãy làm càng nhiều kết nối càng tốt, và khi bạn tham gia đóng góp hãy chắc chắn ghi chép và định lượng nó cho hồ sơ của bạn.

  Hãy quen với điều này và hãy cởi mở với cách mà nền văn hoá của chúng tôi khác nhau. Tại các vị trí làm việc, đặc biệt nếu đó là thực tập, mọi người có ý nghĩ rằng họ sẽ được nhận các dự án VIP và tầm nhìn rộng lớn vào công ty.

  Thực tế, nó là hiếm ngay cả trong thực tập nội trú mà bạn sẽ được giao phó với khối lượng công việc như thế này như là một thực tập sinh. Tận dụng càng nhiều thông tin càng tốt, hãy làm càng nhiều kết nối càng tốt, và khi bạn tham gia đóng góp hãy chắc chắn ghi chép và định lượng nó cho hồ sơ của bạn.

  Tận dụng càng nhiều thông tin càng tốt, hãy làm càng nhiều kết nối càng tốt, và khi bạn tham gia đóng góp hãy chắc chắn ghi chép và định lượng nó cho hồ sơ của bạn. Ryan Cruz – Adelante ở nước ngoài

  [​IMG]
  Văn hoá công việc ở Châu Âu khác nhau rất nhiều từ văn hoá công việc của Mỹ.
  Tôi sẽ nói rằng một sự cân nhắc chính yếu cho bất cứ ai đi du lịch nước ngoài là tìm hiểu về (những) nền văn hoá của những quốc gia mà bạn đang truy cập … Nghiên cứu thông lệ chung quanh trang phục và ăn uống – nhiều quốc gia định cư Châu Âu có các quy tắc văn hoá về cách bạn ăn hoặc thậm chí loại giày bạn mặc.

  Nghiên cứu thông lệ chung quanh trang phục và ăn uống – nhiều quốc gia có mã văn hoá khi nói đến cách bạn ăn hoặc thậm chí loại giày bạn mặc.

  Bạn cũng sẽ muốn chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ về cách giữ gìn an toàn – đảm bảo bạn biết số điện thoại khẩn cấp trong thành phố mà bạn đang truy cập, các khu vực để tránh xa, “bẫy du lịch” thông thường và nơi mà bệnh viện gần nhất hoặc phòng khám y tế là. Kayla Patterson – GoAbroad

  Văn hoá công việc ở Châu Âu khác nhau rất nhiều từ văn hoá công việc của Mỹ. Cân bằng công việc và cuộc sống được đánh giá cao và đánh giá cao trong nhiều môi trường làm việc khi định cư Châu Âu ; khi bạn đang điều chỉnh môi trường mới, hãy chú ý đến văn hoá trường học và văn phòng của bạn. Nó cũng là

  Cũng cần phải lưu tâm đến việc Bắc Mỹ được nhìn nhận như thế nào dưới góc độ khác biệt văn hoá và quan điểm chính trị / kinh tế. Các vấn đề liên quan đến giao tiếp và hiểu lầm văn hoá xảy ra bất kể bạn quen thuộc với văn hoá địa phương như thế nào hoặc bạn thông thạo tiếng địa phương như thế nào – kể cả khi ngôn ngữ đó là tiếng Anh!

  Các vấn đề liên quan đến giao tiếp và hiểu lầm văn hoá xảy ra bất kể bạn quen thuộc với văn hoá địa phương như thế nào hoặc bạn thông thạo tiếng địa phương như thế nào – kể cả khi ngôn ngữ đó là tiếng Anh! Maggie Appel-Schumacher & Ronda Rutherford – Vistas văn hóa.

  Tôi có nên đi làm hoặc học tập ở nước ngoài không? Cái này tốt hơn những cái khác phải không?

  Họ là cả hai cơ hội tuyệt vời! Chúng tôi nghĩ rằng bất kỳ cơ hội nào bạn phải sống ở nước ngoài như trái ngược với đi du lịch nước ngoài là đáng giá. Khi nghiên cứu trách nhiệm lớn nhất của bạn là cho chính mình, vì vậy bạn có thêm một chút tự do để tự quyết định.

  Khi bạn đang làm việc ở nước ngoài, bạn không chỉ có trách nhiệm với bản thân mà còn cho đồng nghiệp hoặc sinh viên.

  Bạn trở nên hòa nhập hơn vào văn hóa địa phương, điều này có thể làm cho nó trở thành một trải nghiệm sâu sắc hơn.

  Tại sao không có được tốt nhất của cả hai thế giới và học tập sau đó làm việc ở nước ngoài hoặc ngược lại! Allison Sobol & Maxine Secskas – CIEE Dạy Nước Ngoài

  [​IMG]
  Nó dành cho cá nhân độc lập hơn nhiều và có thể đã có một số kinh nghiệm đi du lịch trước đây. Với chương trình thực tập / làm việc ở nước ngoài, bạn có cơ hội duy nhất để làm cho kinh nghiệm của riêng bạn. Ryan Cruz – Adelante ở nước ngoài
  Một kinh nghiệm nghiên cứu ở nước ngoài được sắp xếp và sắp xếp hợp lý hơn. Bạn đang ở trường trong một môi trường đại học, với một lịch trình đã được ấn định, thường là với những sinh viên đến từ Bắc Mĩ cùng thuyền. Ngoài ra còn có những chuyến dã ngoại theo kế hoạch với một nhóm, điển hình.

  Các chương trình làm việc / tập nghề độc lập hơn nhiều khi bạn nhấn mạnh vào kinh nghiệm nghề nghiệp cũng như nhận được kinh nghiệm sống tự lập ở một thành phố lớn / quốc gia khác.

  Trong một số trường hợp, có thể dễ dàng thực hiện việc thực tập chuyên nghiệp hơn công việc ở một quốc gia khác khi định cư Châu Âu . Một lần nữa, vào các chương trình thị thực trong kỳ nghỉ du lịch, khách du lịch thường làm những công việc theo mùa (khách sạn, làm nông, thuê văn phòng, …) không liên quan gì tới lĩnh vực mà họ quan tâm, chỉ để nhận ra họ đang tìm kiếm những kỹ năng để giúp họ trong sự nghiệp của họ. James – InterExchange
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này