1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

4 lý do mà chủ thẻ xanh bị từ chối gia hạn thẻ xanh

Thảo luận trong 'Tin tức di trú' bắt đầu bởi Thanh Le, 1/1/18.

 1. Thanh Le

  Thanh Le Moderator

  Tham gia ngày:
  26/7/17
  Thảo luận:
  387
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Mặc dù có vẻ như USCIS sẽ không chấp nhận việc gia hạn thẻ xanh sớm, nhưng nhiều khả năng họ sẽ từ chối. USCIS yêu cầu người nộp đơn không gia hạn thẻ xanh trên 6 tháng trước ngày hết hạn trên thẻ hiện tại của bạn.

  Khả năng của bạn bị từ chối cấp thẻ xanh đang gia tăng trong những năm gần đây. Trên thực tế, dựa trên dữ liệu USCIS của Quốc tịch Hoa Kỳ và Dữ liệu được đánh giá, số lượng các ứng dụng bị từ chối đã tăng lên liên tiếp theo từng năm Tất cả những điều này xảy ra vào thời điểm khi USCIS cũng tăng lệ phí để đổi thẻ xanh.


  Sau khi nhận đơn và yêu cầu của USCIS, USCIS báo cáo rằng họ từ chối khoảng 8% các mẫu đơn. Sau đó, hàng ngàn đơn xin gia hạn thẻ xanh (Mẫu I-90, Đơn xin Thay Thẻ Thường Trú Nhân) bị từ chối.

  Theo USCIS, 27.902 người nộp đơn đã xin gia hạn thẻ xanh bị từ chối trong năm tài chính 2015 (thông qua ba quý báo cáo). Đó là tăng 9% so với năm trước. Quá nhiều ứng dụng đang bị từ chối. Khi USCIS bác bỏ đơn, cơ quan di trú giữ lệ phí nộp hồ sơ và đương đơn bị từ chối các khoản trợ cấp. Nếu một số vi phạm nhập cư nhất định bị phơi nhiễm trong quá trình xem xét, điều này có thể dẫn đến các vấn đề pháp lý đáng kể cho người nộp đơn.

  [​IMG]
  Có nhều lý do mà bạn bị từ chối gia hạn thẻ xanh như phạm tội, sử dụng mẫu ơn không đúng..
  Top 4 lý do gia hạn thẻ xanh bị từ chối

  Có nhiều cách để bạn có thể đổi thẻ xanh bị từ chối. Hầu hết mọi người sẽ không gặp vấn đề, nhưng tác động có thể là đáng kể. Dưới đây là bốn trong số những lý do phổ biến nhất mà USCIS có thể từ chối đơn xin gia hạn thẻ xanh:

  Lý do 1 :Gia hạn thẻ xanh bị từ chối vì phạm tội

  [​IMG]
  Nếu chủ thẻ xanh bị phạm tôi, rất có thể thẻ xanh của họ sẽ không được gia hạn nữa.
  Một số tội phạm là những tội phạm có thể bị trục xuất. Tuy nhiên, không có danh sách đơn giản về tội phạm để bạn kiểm tra. Nếu bạn có trọng tội hoặc tội ác, luôn luôn khôn ngoan để được tư vấn nhanh chóng từ một luật sư nhập cư trước khi nộp Mẫu I-90 để đổi thẻ xanh của bạn. Đừng dựa vào những gì bạn đã nghe hoặc đọc trên internet. Nhận lời khuyên chuyên môn từ một luật sư nhập cư có kinh nghiệm, được cấp phép.

  Hãy nhớ rằng, tốt hơn là hãy chơi an toàn hơn là để được đổi mới thẻ xanh bị từ chối. Trong nhiều trường hợp, luật sư giàu kinh nghiệm có thể nhận được thẻ xanh mới cho khách hàng có các tội phạm có thể bị trục xuất.

  Lý do 2 :Gia hạn thẻ xanh bị từ chối vì nằm trên ứng dụng gia hạn

  Sau khi nộp Mẫu I-90, USCIS sẽ sắp xếp cho bạn một cuộc hẹn sinh trắc học. Trong buổi hẹn, USCIS sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại dưới hình phạt khai man rằng tất cả thông tin trong đơn của bạn là đầy đủ, đúng sự thật và chính xác và do bạn cung cấp. Nếu bạn nhận được sự giúp đỡ từ một người bạn, thành viên gia đình hoặc luật sư để chuẩn bị đơn, bạn phải tiết lộ thông tin này. Tương tự như vậy, cho biết nếu bạn nhận được sự trợ giúp từ một thông dịch viên ngôn ngữ.

  Biết gửi các thông tin không chính xác trên mẫu I-90 và nói dối các nhân viên của USCIS là vi phạm luật pháp và sẽ bị từ chối cấp thẻ xanh Mỹ . Thật đơn giản – hãy trung thực. Nếu bạn tin rằng sự thật sẽ làm hỏng cơ hội của bạn, bạn nên tham vấn với luật sư nhập cư.

  [​IMG]
  Nếu thông tin trên ứng dụng gia hạn thẻ xanh là chính xác thì bạn sẽ được gia hạn thẻ xanh
  Lý do 3 : Xin xóa Thẻ xanh bị từ chối vì bạn đã được liệt kê

  Nếu bạn bị yêu cầu xóa khỏi Hoa Kỳ kể từ khi có được trạng thái thường trú nhân, bạn sẽ có thể bị từ chối thẻ xanh lá cây bị từ chối. “Đã ra lệnh gỡ bỏ” có một ý nghĩa rất cụ thể. Bạn chỉ bị “ra lệnh gỡ bỏ” nếu xảy ra một hoặc nhiều điều sau đây:

  Một thẩm phán yêu cầu bạn trục xuất hoặc xóa.
  Bạn đã ký một đơn đặt hàng đã được quy định.
  Bạn đã bị bắt tại biên giới và các viên chức nhập cư đã quyết định hoàn thành thủ tục giấy tờ Khắc phục khẩn cấp cho bạn. (Điều này khác với đơn giản chỉ là bị từ chối nhập cảnh.)
  “Đã được yêu cầu xóa” cũng không áp dụng cho bạn vì bạn có một trong các loại thị thực nhập cư sau đây (loại nhập học): Z11, Z13, Z14 và Z15. Các loại thị thực này dựa trên “tạm ngừng trục xuất” hoặc “tạm ngưng di dời.” Điều này khác với lệnh ra khỏi lệnh.

  Lý do 4 :Đổi mới Thẻ xanh bị từ chối vì sử dụng mẫu không đúng

  [​IMG]
  Có rất nhiều cư dân thường trú nộp sai mẫu đơn nên không được gia hạn thẻ xanh
  Hàng năm, nhiều cư dân thường trú có điều kiện không chính xác nộp Mẫu I-90. Những người thường trú có điều kiện chỉ nên sử dụng Mẫu I-90 để thay thế thẻ xanh (tức là bị mất, bị đánh cắp, bị hư hỏng hoặc không chính xác thông tin). Người cư trú dài hạn có điều kiện không bao giờ nộp Mẫu I-90 để đổi thẻ xanh; điều này sẽ dẫn đến việc từ chối.

  Nếu bạn trở thành thường trú nhân có điều kiện thông qua hôn nhân với công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân và tình trạng có điều kiện của bạn sẽ hết hạn trong vòng 90 ngày tiếp theo, hãy nộp Mẫu I-751, Đơn yêu cầu Xóa Điều kiện về Cư trú.

  Nếu bạn trở thành người cư trú có điều kiện dựa trên đầu tư tài chính vào kinh doanh tại Hoa Kỳ, hãy nộp Mẫu I-829, Đơn của Doanh nhân để Hủy Điều kiện.

  Những vấn đề liên quan đến việc này

  Máy tính gia hạn thẻ xanh
  Nộp đơn Quá sớm. Mặc dù có vẻ như USCIS sẽ không chấp nhận việc gia hạn thẻ xanh sớm, nhưng nhiều khả năng họ sẽ từ chối. USCIS yêu cầu người nộp đơn không gia hạn thẻ xanh trên 6 tháng trước ngày hết hạn trên thẻ hiện tại của bạn.

  Mở rộng Du lịch Nước Ngoài. Du lịch nước ngoài trong hơn một năm tại một thời điểm hoặc chi tiêu một số lượng đáng kể thời gian bên ngoài Hoa Kỳ qua nhiều chuyến đi có thể sẽ không dẫn đến việc gia hạn thẻ xanh bị từ chối. Tuy nhiên, nó có thể dẫn đến các vấn đề trở lại đất nước và có được quốc tịch Hoa Kỳ. Tránh các chuyến đi ra nước ngoài 6 tháng hoặc lâu hơn.

  Thuế chưa thanh toán. Là công dân Hoa Kỳ hoặc người nhập cư đang làm việc tại Hoa Kỳ, bạn có thể có nghĩa vụ pháp lý để nộp tờ khai thuế thu nhập. Mặc dù điều này rất có thể sẽ không nhận được đổi mới thẻ xanh của bạn bị từ chối, nó sẽ trở thành vấn đề. Bạn có thể bị phạt tiền, truy tố và không chắc bạn có thể trở thành một công dân Hoa Kỳ. Trong hầu hết các trường hợp, nó có thể được giải quyết bằng cách thiết lập một kế hoạch thanh toán.
  Thẻ xanh 1o năm giúp bạn có đủ điều kiện để sinh sống và hoạt động hợp pháp tại Mỹ và hưởng được các quyền lợi như công dân Mỹ. Tuy nhiên, sự thật là không phải ai cũng xin được thẻ xanh và gia hạn thẻ xanh. Đó là một quá trình không dễ dàng với bất cứ đối tượng nào. Vì vậy hãy cố gắng làm tất cả mọi sự chuẩn bị để có thể gia hạn thẻ xanh Mỹ của mình thành công.
   

  Chia sẻ trang này

 2. dinhhd94

  dinhhd94 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Thảo luận:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: dongyhoabinh. com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 550K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc (miễn phí) [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   
 3. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên cung cấp thùng rác nhựa:

  Thùng rác nhựa treo đôi dung tích 80 lít

  Thùng rác nhựa nắp kín dung tích 90 lít

  Thùng rác nhựa nắp hở dung tích 90 lít

  Thùng rác nhựa TR 240 L nắp kín

  Thùng rác nhựa TR 240 L nắp hở

  Thùng rác nhựa TR 120 L

  Thùng rác nhựa 120 lít

  Thùng rác nhựa có nắp 240 lít

  Thùng rác nhựa TR 60L

  Thùng rác composite 1000 lít

  Thùng rác nhựa H127

  Thùng rác nhựa

  Thùng rác nhựa đạp nhỏ

  Thùng rác nhựa

  Thùng rác TR 006

  Thùng rác

  Thùng rác lật trung 40 lít

  Thùng rác 9L

  Thùng rác 60 lít

  Thùng rác đen 120 lít

  Thùng rác lật trung 40 lít

  Thùng rác 9 lít

  Thùng rác cá heo

  Thùng rác gấu trúc

  Thùng rác chuột túi

  Thùng rác cá chép

  Thùng rác mickey

  Thùng rác 1000 lít  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699 -
  Hotline: 0916.809.179 ( Zalo )
   
 4. donghanh8109

  donghanh8109 New Member

  Tham gia ngày:
  21/6/18
  Thảo luận:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tặng ngay 88.000 cho bác nào đang thua độ đá banh

  Với kỳ World Cup diễn biến nhiều bất ngờ năm nay, rất nhiều bác đã làm bạn với cua cá ngoài song.

  Chính vì điều này, ên em đang có chương trình tặng 88.000đ chơi LÔ ĐỀ ONLINE trong đợt khuyến mại này.
  Các bác vào trang CHOIDANHDE.COM để xem chi tiết các thể loại trò chơi về lô đề online có trong này.
  [​IMG]  Về cơ cấu giải thưởng :

  Hiện tại và sau này, LIXI88 luôn duy trì cơ cấu trả thưởng cao hơn hẳn so với lô đề truyền thống.

  Cụ thể các bác có thể so sánh như sau :

  [​IMG]

  Ví dụ khi các bác đánh đề truyền thống 1 chỉ ăn 70 nhưng ở đây là 1 ăn tận 100.
  Về mức độ uy tín :
  Nhà cái Lixi88 hoạt động hợp pháp tại Philippines với giấy phép được cấp bởi PAGCOR (Philippines Amusement and Gaming Corporation). Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh game cá cược, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm đánh đề hiện đại và uy tín nhất.
  Bác nào còn do dự thì vào trang CHOIDANHDE.COM nhận 88.000đ để chơi thử nhé.  [​IMG]  Về trải nghiệm người dùng
  Các bác có thể chơi bất kỳ ở đâu và bất cứ lúc nào với giao diện thân thiện với mọi trình duyệt. Đặc biệt có app cài trên IOS và Android.
  [​IMG][​IMG]  Các bác có thắc mắc gì, cứ vào trang CHOIDANHDE.COM để em giải đáp chi tiết nhé. :D
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này