1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Yêu cầu về visa L1 Hoa Kỳ đối với người nộp đơn

Thảo luận trong 'VIsa L1' bắt đầu bởi Kiến Phong, 22/11/17.

 1. Kiến Phong

  Kiến Phong Moderator

  Tham gia ngày:
  11/8/17
  Thảo luận:
  248
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thị thực L1 là một loại thị thực xuất sắc dành cho giám đốc điều hành và các nhà quản lý và nhân viên chuyên môn về kiến thức đã từng làm việc cho doanh nghiệp bên ngoài Hoa Kỳ trong ít nhất một năm trong ba năm qua. Phải có quyền sở hữu chung giữa Hoa Kỳ và các doanh nghiệp ở nước ngoài.
  Tất cả nhân viên của L1A Executive hoặc Manager bao gồm chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên chuyên môn về L1B phải được tuyển dụng bởi công ty bên ngoài Hoa Kỳ có quyền sở hữu chung với công ty mới hoặc hiện tại của Hoa Kỳ trong một khoảng thời gian liên tục ít nhất là một năm trong ba năm trước khi chuyển. Thường thì nhân viên ở nước ngoài sẽ là nhân viên trực tiếp của doanh nghiệp bên ngoài Hoa Kỳ. Trong một số trường hợp, nhân viên có thể hội đủ điều kiện theo visa L1 đã làm việc bên ngoài Hoa Kỳ trên cơ sở tự do, miễn là người sử dụng lao động có quyền quản lý và kiểm soát người lao động trong năm đủ điều kiện.


  [​IMG]
  Yêu cầu về visa L1 Hoa Kỳ đối với người nộp đơn
  L1 Yêu cầu về thị thực cho người lao động đã làm việc ở nước ngoài trong kinh doanh trong một năm trong ba năm qua
  Nhân viên phải được tuyển dụng trong vòng một năm trong ba năm qua với tư cách là một giám đốc điều hành, quản lý hoặc nhân viên chuyên môn. Thời gian ở Hoa Kỳ có thể không tính vào thời gian một năm bắt buộc phải thuộc loại visa L1. Vì vậy, trong một số trường hợp, nhân viên ở nước ngoài có thể phải làm việc lâu hơn một năm cho việc kinh doanh ở nước ngoài để đáp ứng các yêu cầu về thị thực L1.

  Những người làm việc ở nước ngoài như là nhân viên chuyên môn có kiến thức có thể đến Hoa Kỳ với tư cách là Quản lý Điều hành L1A. Cũng có thể cho phép một người làm việc ở nước ngoài làm người quản lý hoặc giám đốc điều hành có thể đến với tư cách là một nhân viên chuyên môn về L1B ở Mỹ. Điều này chỉ xảy ra nếu hoạt động của Hoa Kỳ đã hoạt động kinh doanh ít nhất một năm. Trong các trường hợp khác, nhân viên có thể bắt đầu làm việc trong một văn phòng mới hoặc thiết lập văn phòng mới theo chương trình thị thực L1.

  [​IMG]
  Những người làm việc ở nước ngoài như là nhân viên chuyên môn có kiến thức có thể đến Hoa Kỳ với tư cách là Quản lý Điều hành L1A.
  Tiêu chuẩn chứng minh cho lãnh đạo và quản lý của L1A là khá nghiêm ngặt – thường phải giám sát các nhân viên chuyên nghiệp hoặc quản lý khác và / hoặc chỉ đạo và kiểm soát các hoạt động hàng ngày của một chức năng, đơn vị hoặc bộ phận đáng kể của nhà tuyển dụng ở nước ngoài. L1B chuyên nghiệp kiến thức nhân viên thị thực ứng dụng cũng có thể được khó khăn. Theo visa L1B, bạn cần phải làm quen với các sản phẩm, thủ tục hoặc phương pháp cụ thể của người sử dụng lao động để đủ điều kiện cho thị thực này.

  L1A Executive or Manager Visa dành cho doanh nhân
  Nếu bạn là doanh nhân với một số nhân viên bên ngoài Hoa Kỳ và doanh nghiệp sẽ tiếp tục bên ngoài Hoa Kỳ trong khi bạn đang ở Hoa Kỳ thì thị thực L-1A Executive hoặc giám đốc có thể đáng xem xét. Là một doanh nhân, bạn nên đã được tuyển dụng làm giám đốc điều hành hoặc quản lý bên ngoài của Hoa Kỳ trong ít nhất một năm trong ba năm qua. Bạn có thể đạt được mục nhập cho đến một năm để bắt đầu một doanh nghiệp mới tại Hoa Kỳ hoặc nhập cảnh cho đến ba năm trong một doanh nghiệp được thành lập ở Mỹ. Thị thực có thể được gia hạn đến nhiều năm. Miễn là bạn nộp đơn trong vòng hai năm nhập cảnh, bạn có thể có được một thẻ xanh theo chương trình thị thực nhập cư Mỹ EB1C dựa trên việc làm.

  Visa L2 cho vợ / chồng và trẻ em Một khi đơn xin cấp thị thực L-1A cho một giám đốc điều hành hoặc người quản lý được cấp hoặc thị thực L-1B cho một nhân viên chuyên môn có kiến thức đã được cấp cho người phối ngẫu và con chưa lập gia đình dưới 21 tuổi có thể nộp đơn xin thị thực L-2 để vào Mỹ. một khi ở Hoa Kỳ L-2 vợ chồng thị thực có thể làm đơn xin phép làm việc và làm việc cho bất kỳ chủ nhân.

  Visa Mỹ L1 FAQ for Intracompany Visa chuyển tiền
  Thị thực L1 là một loại thị thực xuất sắc dành cho giám đốc điều hành và các nhà quản lý và nhân viên chuyên môn về kiến thức đã từng làm việc cho doanh nghiệp bên ngoài Hoa Kỳ trong ít nhất một năm trong ba năm qua. Phải có quyền sở hữu chung giữa Hoa Kỳ và các doanh nghiệp ở nước ngoài.

  [​IMG]
  Đối với công dân Hoa Kỳ và Ấn Độ không có khả năng theo chương trình thị thực E2 hoặc E1, thường là trường hợp chỉ có thị thực Hoa Kỳ dài hạn là visa L1
  Đối với công dân Hoa Kỳ và Ấn Độ không có khả năng theo chương trình thị thực E2 hoặc E1, thường là trường hợp chỉ có thị thực Hoa Kỳ dài hạn là visa L1. Các loại visa H1B thường được thuê quá mức khi nó được công bố vào đầu tháng 4 hàng năm vì vậy không có khả năng là một lựa chọn. Hiện nay không có hạn ngạch về số lượng visa L1. Các công ty và nhân viên của họ nên xem xét kỹ lưỡng về chương trình thị thực L1.

  • H. Có giới hạn về số lượng thị thực L1 có trong một năm không?
  • A. Không. Không có hạn ngạch L1 Lãi suất. Tuy nhiên, có thể rất khó khăn và phức tạp khi có thị thực L1.
  • Hỏi: Các chủ doanh nghiệp có thể nhập cư vào Hoa Kỳ bằng visa L1 không?
  • A. Có, chủ doanh nghiệp có thể được nhập cảnh vào Hoa Kỳ và trong nhiều trường hợp có thể có được nơi cư trú dài hạn dưới loại thẻ xanh EB1C. Hỏi: Thị thực L1 có dẫn đến nơi thường trú, thường được gọi là Thẻ xanh? A. Không chính xác. Tuy nhiên, giám đốc điều hành quốc tế của L1A và các nhà quản lý phải đáp ứng các yêu cầu tương tự với những người thuộc quyền quản lý của Multinational Manager hoặc Executive của EB1C. nếu doanh nghiệp đã được thành lập trong một năm thì người quản lý hoặc điều hành bao gồm chủ sở hữu tài sản có thể nộp đơn xin cấp thẻ thường trú hợp pháp (Green Card) mà không cần phải xin Giấy chứng nhận Lao động.
  • H. Có thể vợ / chồng và con của người có thị thực L1 làm việc tại Mỹ trên thị thực L2 không?
  • A. L2 Hai vợ chồng phụ thuộc vào thị thực có thể được phép làm việc chung. L2 trẻ em phụ thuộc vào thị thực không thể làm việc nhưng có thể học tập. Người xin cấp thị thực L2 phải được nộp đơn xin phép riêng.
  • Hỏi: Tôi có thể di chuyển nhân viên L1 đến các địa điểm khác nhau trên khắp Hoa Kỳ không?
  • Đ. Có, miễn là họ vẫn thuộc quyền quản lý và kiểm soát của bạn.
  [​IMG]
  USCIS bảo đảm sẽ xử lý đơn yêu cầu trong 15 ngày hoặc thông báo cho người yêu cầu nếu cần thêm bằng chứng trong Yêu cầu thêm Bằng chứng RFE.
  • Hỏi: Các lệ phí nộp hồ sơ là gì?
  • A. 460 đô la Mỹ cộng thêm một khoản Phí Phòng Ngừa và Truy Tìm Gian Lận của USCIS là $ 500.00.
  • Hỏi. Phải mất bao lâu để có được L1?
  • A. Thường 2-4 tháng đối với thị thực L1 bình thường, Việc thanh toán lệ phí xử lý phí bảo hiểm là 1225 đô la sẽ làm giảm đáng kể thời gian xử lý. 1-3 tuần đối với L1 được bao phủ bởi sự chấp thuận của miếng.
  • Hỏi: Có thể đẩy nhanh tiến trình Visa L1 hay không.
  • A. Có. USCIS đã thiết lập một chương trình được gọi là Chế biến Cao cấp. Nếu USCIS được trả thêm $ 1,225 trong một chi phiếu riêng, USCIS bảo đảm sẽ xử lý đơn yêu cầu trong 15 ngày hoặc thông báo cho người yêu cầu nếu cần thêm bằng chứng trong Yêu cầu thêm Bằng chứng RFE.
  • Q. Người ngoài hành tinh có thể đến Hoa Kỳ trên thị thực du khách như theo chương trình miễn thị thực trong khi đơn xin visa L1 đang được xử lý?
  • Đáp: Điều này là có thể. Tuy nhiên, trừ phi nhân viên có thị thực như B1 thay cho visa H1B bất cứ thứ gì có thể được coi là làm việc sau khi nhập cảnh vào Hoa Kỳ với thị thực du khách như visawawa.scheme.is là không được phép.
  • Hỏi: Nhân viên visa L1 có thể làm việc bán thời gian thay vì làm việc toàn thời gian không?
  • A. Có.
  • Hỏi. Có yêu cầu rằng nhân viên visa L1 được trả lương “lương hiện hành” không?
  • A. Không, nhưng trả cho công nhân visa L-1 một cách đáng kể dưới mức lương hiện hành (một thuật ngữ được sử dụng trong hồ sơ xin thị thực H1B) và / hoặc tiền lương của nhân viên thường trú Hoa Kỳ của bạn có thể dẫn đến USCIS xem đơn của bạn không thuận lợi và cũng có thể dẫn đến điều tra bởi USCIS hoặc Bộ Lao động.
   

  Chia sẻ trang này

 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Tham gia ngày:
  11/12/17
  Thảo luận:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cam on ban da chia se
   
 3. phuongnam261z

  phuongnam261z New Member

  Tham gia ngày:
  28/2/18
  Thảo luận:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  sản phẩm này có bảo hàn không vậy
   
 4. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  <p><span style="color:#ff9900;"><span style="font-size:22px;">Chuy&ecirc;n nhựa DANPLA:<br />
  <br />
  Tấm nhựa PP Danpla thường<br />
  <br />
  Tấm nhựa PP Danpla chống tĩnh điện<br />
  <br />
  Th&ugrave;ng nhựa PP Danpla thường<br />
  <br />
  Th&ugrave;ng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện<br />
  <br />
  Vật tư, phụ kiện<br />
  <br />
  &nbsp;<br />
  <br />
  LI&Ecirc;N HỆ:<br />
  <br />
  C&Ocirc;NG TY TNHH PH&Aacute;T TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THI&Ecirc;N (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)<br />
  <br />
  Địa chỉ: Số 07, L&ocirc; M Khu D&acirc;n Cư Thới An, Đường L&ecirc; Thị Ri&ecirc;ng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Ch&iacute; Minh (T&igrave;m vị tr&iacute;)<br />
  <br />
  M&atilde; số thuế: 0313728887 (31/03/2016)<br />
  Người ĐDPL: V&otilde; Văn Quyết<br />
  Ng&agrave;y hoạt động: 05/04/2016<br />
  Giấy ph&eacute;p kinh doanh: 0313728887<br />
  <br />
  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699</span></span></p>
   
 5. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  <p><span style="color:#ff9900;"><span style="font-size:22px;">Chuy&ecirc;n nhựa DANPLA:<br />
  <br />
  Tấm nhựa PP Danpla thường<br />
  <br />
  Tấm nhựa PP Danpla chống tĩnh điện<br />
  <br />
  Th&ugrave;ng nhựa PP Danpla thường<br />
  <br />
  Th&ugrave;ng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện<br />
  <br />
  Vật tư, phụ kiện<br />
  <br />
  &nbsp;<br />
  <br />
  LI&Ecirc;N HỆ:<br />
  <br />
  C&Ocirc;NG TY TNHH PH&Aacute;T TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THI&Ecirc;N (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)<br />
  <br />
  Địa chỉ: Số 07, L&ocirc; M Khu D&acirc;n Cư Thới An, Đường L&ecirc; Thị Ri&ecirc;ng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Ch&iacute; Minh (T&igrave;m vị tr&iacute;)<br />
  <br />
  M&atilde; số thuế: 0313728887 (31/03/2016)<br />
  Người ĐDPL: V&otilde; Văn Quyết<br />
  Ng&agrave;y hoạt động: 05/04/2016<br />
  Giấy ph&eacute;p kinh doanh: 0313728887<br />
  <br />
  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699</span></span></p>
   
 6. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên cung cấp Màn xốp PE:


  Màng stretch film (màng quấn)
  Màn xốp Foam
  Màn xốp hơi
  Màn xốp hơi chống tĩnh điện
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699 -
  Hotline: 0916.809.179 ( Zalo )
   
 7. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên cung cấp Màn xốp PE:


  Màng stretch film (màng quấn)
  Màn xốp Foam
  Màn xốp hơi
  Màn xốp hơi chống tĩnh điện
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699 -
  Hotline: 0916.809.179 ( Zalo )
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này