1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Yêu cầu EB-5 đối với nhà đầu tư

Thảo luận trong 'Visa định cư' bắt đầu bởi Le Linh, 1/1/18.

  1. Le Linh

    Le Linh Moderator

    Tham gia ngày:
    24/7/17
    Thảo luận:
    351
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Các khoản đầu tư thụ động hoàn toàn như mua bất động sản mà không có bất kỳ chức năng thương mại hoặc tạo việc làm nào sẽ không tương đương. Tất cả các hình thức chấp nhận được được đánh giá bằng giá thị trường bằng đô la Mỹ.

    Bởi vì nó mời một nhóm người nộp đơn hẹp, tức là các doanh nghiệp nước ngoài giàu có, và trong các trường hợp gian lận và lạm dụng cao có liên quan đến quy định lỏng lẻo của chương trình, thị thực EB-5 có một bộ yêu cầu tương đối nghiêm ngặt mà người yêu cầu phải đáp ứng. Đáng chú ý, các yêu cầu này không phải là điều kiện điển hình được đặt trên các thị thực khác dựa trên việc làm, bao gồm các công việc làm việc vĩnh viễn, giấy xác nhận lao động, và mức độ giáo dục, kinh nghiệm hoặc hoàn thành tối thiểu.


    [​IMG]
    Đầu tư EB5 là cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư
    1. Theo lý thuyết, bất kỳ người nước ngoài nào có tiền để đầu tư vào một doanh nghiệp thương mại vì lợi nhuận đều có đủ điều kiện để áp dụng. Sự rộng rãi này được trao đổi để hạn chế đối với các yêu cầu cơ bản của EB-5 về visa: bản chất của các quỹ đầu tư, loại doanh nghiệp đầu tư và việc tạo việc làm. Chúng tôi khám phá các yêu cầu này dưới đây.
    • QUỸ ĐẦU TƯ:
    • Số tiền tối thiểu:
    • Để hội đủ điều kiện, đương đơn cần phải đầu tư hoặc đang trong quá trình đầu tư 1 triệu đô la vào một doanh nghiệp thương mại mới (NCE). Nếu người nộp đơn chọn đầu tư vào các khu vực việc làm được nhắm mục tiêu (TEAs) hoặc các trung tâm khu vực được Cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) chấp thuận, số tiền đầu tư tối thiểu sẽ được giảm xuống còn 500.000 đô la.
    • TEA bao gồm hai loại địa điểm: vùng nông thôn, được xác định là khu vực bên ngoài đô thị với dân số từ 20.000 người trở lên (dựa theo Tổng điều tra Hoa Kỳ hiện tại nhất) và ngoài khu vực thống kê đô thị; và các khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao hơn hoặc bằng 150 phần trăm trung bình quốc gia Hoa Kỳ. Tỷ lệ thất nghiệp cho các địa phương có thể được tìm thấy tại Cơ sở dữ liệu Thống kê Thất nghiệp ở địa phương.
    • Các trung tâm khu vực, gần như tất cả đều nằm ở khu vực nông thôn hoặc các khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao (do đó đòi hỏi đầu tư thấp hơn), thường là các doanh nghiệp tư nhân mà USCIS chấp thuận trên cơ sở đề xuất thể hiện khả năng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tạo việc làm và tăng vốn đầu tư. Tính đến tháng 6 năm 2017, USCIS đã chỉ định hơn 850 trung tâm khu vực. Một cảnh báo quan trọng đối với các trung tâm khu vực: Nhà đầu tư EB-5 có xu hướng giả định rằng chỉ vì chính USCIS chỉ định các trung tâm khu vực, nguy cơ mất vốn đầu tư của họ sẽ giảm xuống. Đây không phải là trường hợp.
    • Ngoài số tiền đủ điều kiện tối thiểu, các khoản đầu tư cũng phải chịu rủi ro: các doanh nghiệp nước ngoài phải đầu tư đầy đủ vốn rủi ro vào doanh nghiệp. Theo đó, nếu có một điều khoản cứu chuộc trong hợp đồng kinh doanh của người nộp đơn bảo đảm cho họ trả lại, thì một khoản đầu tư nói chung sẽ không đủ điều kiện cho các mục đích EB-5.


      [​IMG]
      Để c tham gia vaào chương trình đầu tư EB5 bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện đặc biệt là số vốn ban đầu
    • Nguồn hợp pháp và đường dẫn của các quỹ:
    • Tài sản mua trực tiếp hoặc gián tiếp bằng các phương tiện bất hợp pháp, chẳng hạn như hoạt động tội phạm, không phải là hình thức chấp nhận được của vốn. Trong thực tế, USCIS rất nghiêm ngặt về việc xem xét tính hợp pháp của quỹ.
    • Hơn nữa, người nộp đơn phải nộp bằng chứng chứng minh một liên kết trực tiếp từ nguồn gốc hợp pháp ban đầu cho chính các nhà đầu tư, và từ các nhà đầu tư đến NCE của họ. Một lần nữa, USCIS là nghiêm ngặt về khía cạnh này của đầu tư.
    • Các loại đầu tư được chấp nhận
    • Tiền mặt, các khoản tương đương tiền và nợ có bảo đảm bằng tài sản của nhà đầu tư, cũng như thiết bị, hàng tồn kho và các tài sản hữu hình khác là tất cả các khoản đầu tư có thể chấp nhận được cho EB-5. Một khoản vay cho doanh nghiệp hoặc bất kỳ khoản nợ nào khác giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư không phải là một khoản đầu tư; việc chuyển tiền như vậy không có rủi ro đầu tư (một số trường hợp ngoại lệ được áp dụng, vì vậy hãy tiếp tục đọc dưới đây). Các khoản đầu tư thụ động hoàn toàn như mua bất động sản mà không có bất kỳ chức năng thương mại hoặc tạo việc làm nào sẽ không tương đương. Tất cả các hình thức chấp nhận được được đánh giá bằng giá thị trường bằng đô la Mỹ. Hơn nữa, lưu ý rằng các nhà đầu tư không cần phải cam kết toàn bộ số vốn, bất kể loại hình nào, ngay lập tức, nhưng phải làm như vậy khi kết thúc thời hạn lưu trú có điều kiện hai năm.
    • Tùy thuộc vào loại vốn đầu tư, quy định EB-5 yêu cầu phải có bằng chứng cụ thể về tài liệu chứng minh hợp pháp nguồn gốc và đường dẫn của quỹ.


      [​IMG]
      Visa EB5
    1. Bằng chứng cần thiết cho các quỹ đầu tư từ thu nhập của người nộp đơn:
    • Năm năm khai thuế thu nhập cá nhân
    • Báo cáo tài khoản ngân hàng cá nhân trong hai năm trở lên
    • Báo cáo tiền lương
    • Thư xác minh mức lương từ các nhà tuyển dụng trước
    • Năm năm khai thuế thu nhập doanh nghiệp (nếu thu nhập được tạo ra từ hoạt động kinh doanh của bạn)
    • Hồ sơ đăng ký kinh doanh và quyền sở hữu (nếu kinh phí từ hoạt động kinh doanh của bạn)
    • Các văn bản hợp nhất, chứng chỉ cổ phiếu, và các tài liệu tương tự khác (nếu tài trợ là từ hoạt động kinh doanh của bạn)
    • Báo cáo tài khoản ngân hàng doanh nghiệp trong hai năm trở lên (nếu tài trợ là do hoạt động kinh doanh của bạn)
    • Các bằng chứng cần thiết cho các quỹ đầu tư từ một món quà:
    • Tài liệu chứng minh quỹ của nhà tài trợ cho nhà đầu tư
    • Bản tuyên bố giải thích hoàn cảnh xung quanh của món quà và lý do món quà được thực hiện
    • Khai thuế quà tặng, nếu có
    • Tài liệu như tờ khai thuế thu nhập cá nhân và / hoặc thu nhập doanh nghiệp và hồ sơ về quyền sở hữu doanh nghiệp chứng minh nguồn tài chính của nhà tài trợ; những thông tin như vậy là để chứng minh làm thế nào nhà tài trợ (hợp pháp) có nguồn gốc từ các nguồn tài trợ có năng khiếu
    • Các bằng chứng cần thiết cho các quỹ đầu tư từ một di sản:
    • Tuyên bố về mối quan hệ giữa nhà đầu tư và người quá cố
    • Giấy chứng tử
    • Tài liệu nhận nhà đầu tư nhận các quỹ thừa kế
    • Chứng nhận nộp thuế thừa kế, nếu có
    • Nếu thiếu tài liệu theo dõi quỹ từ tài sản của người quá cố sang nhà đầu tư thì cần phải có lời giải thích đầy đủ về mối quan hệ giữa người quá cố và người đầu tư, số tiền thừa kế của nhà đầu tư và các trường hợp khác liên quan đến việc thừa kế
    • Các bằng chứng cần thiết cho các quỹ đầu tư từ các giao dịch:
    • Bán doanh nghiệp
    • Deeds
    • Tăng lệnh đóng
    • Tài khoản tài khoản ngân hàng
    • Tài liệu theo dõi quỹ từ khi kết thúc giao dịch đến tài khoản cá nhân của nhà đầu tư (s)
    • Bản sao đăng ký kinh doanh trước khi bán và ngay sau khi bán
    • Giám sát từ công ty kế toán đại diện cho nhà đầu tư trong việc bán hàng, trong đó phải chỉ ra giá bán, giá bán và danh tính của người mua
    • Thông tin tài chính doanh nghiệp như đánh giá từ một chuyên gia tài chính được chứng nhận hoặc kế toán xác nhận giá trị của việc bán trước khi kinh doanh
    • Bán bất động sản
    • Hợp đồng mua bán
    • Giấy tờ khai quyết toán
    • Giấy tiền từ người mua đến nhà đầu tư
    • Thuế nộp thuế bất động sản
    • Tiêu chuyển chứng cứ
    • Năm năm năm khai thuế thu nhập cá nhân chứng minh quỹ trong việc mua bất động sản đã bán
    • Bán cổ phần
    • Hồ sơ hợp nhất công ty hoặc hồ sơ đăng ký công ty khác
    • Thỏa thuận mua bán kho
    • Tỷ lệ chuyển nhượng tiền thu được từ việc bán cổ phiếu từ công ty môi giới cho (các) tài khoản của nhà đầu tư
    • Thanh toán các nghĩa vụ thuế nợ đối với số tiền thu được từ bán cổ phần
    • Lập hồ sơ giao dịch
    • Các quỹ đầu tư từ khoản vay (Chú ý rằng chỉ có khoản vay được bảo đảm bằng tài sản của nhà đầu tư, trái với tài sản của doanh nghiệp thương mại mà họ đầu tư).
    • Điều khoản của Hiệp định vay
    • Tài liệu chứng minh rằng khoản vay chuyển từ người cho vay cho bạn
    • Hồ sơ đăng ký kinh doanh của Người cho thuê, cũng như tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp (nếu người cho vay là doanh nghiệp) hoặc tờ khai thuế thu nhập cá nhân (nếu người cho vay là cá nhân)


      [​IMG]
      Có rất nhiều tài liệu liên quan đến việc tham gia chương trình này.
     

    Chia sẻ trang này

  2. thanhngan3388

    thanhngan3388 Member

    Tham gia ngày:
    28/1/18
    Thảo luận:
    159
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Nam quốc sơn hà Nam đế cư, rượu ngon không uống để rượu hư
     
  3. thanhngan3388

    thanhngan3388 Member

    Tham gia ngày:
    28/1/18
    Thảo luận:
    159
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Danh dự như cái bao cao su chỉ dùng được một lần thôi
     
  4. hoangtanhung2zx

    hoangtanhung2zx New Member

    Tham gia ngày:
    28/2/18
    Thảo luận:
    11
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    sản phẩm này có bảo hàn không vậy
     
  5. binhduongmobile44

    binhduongmobile44 Member

    Tham gia ngày:
    22/3/18
    Thảo luận:
    68
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Ép kính điện thoại, thay màn hình, thay mặt kính tại khu vực Bình Dương

    Các dòng điện thoại:

    1/ Thay màn hình + thay mặt kính/ éo kinh iPhone, tất cả các dòng: 3/4/4s/5/5s/6/6 plus/6s/6s plus/7/7plus/8/8 plus/X

    2/ Ép kính/ thay mặt kính/ thay màn hình các dòng điện thoại Samsung ...

    3/ thay mặt kính/ ép kính/ thay màn hình các dòng điện thoại Oppo

    4/ xiaomi redmi note 2: 400, redmi note 3, redmi note 4: 450k, mi3, mi4: 450k, redmi 3, redmi 4: 400k, mi5,

    GỌI NGAY HOTLINE để có báo giá rẻ nhất tại thời điểm bạn gọi, CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT

    Bình Dương Mobile
    Địa chỉ: 529 đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
    Hotline: 0938.276.333, 01255.44.55.66
    Website: binhduongmobile. vn Email: binhduongmobile01@ gmail. com
     
  6. tuanpham58

    tuanpham58 Member

    Tham gia ngày:
    8/11/17
    Thảo luận:
    217
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
    [​IMG]

    1. Quy trình làm Cồn Thạch

    Hiện tại cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

    Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

    2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

    Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn một ngày.

    3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

    Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này