1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Ý NGHĨA CỦA NHỮNG NGƯỜI MUỐN DI CƯ ĐẾN ÚC

Thảo luận trong 'Định cư Úc' bắt đầu bởi Thanh Le, 17/12/17.

 1. Thanh Le

  Thanh Le Moderator

  Tham gia ngày:
  26/7/17
  Thảo luận:
  387
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Úc đã thắt chặt kiểm soát nhập cư đối với những ứng viên nước ngoài xin làm việc tại Úc.

  Tài liệu tham khảo về nhập cư Úc gần đây của chính phủ Úc đáng được cân nhắc kỹ lưỡng, và ở đây chúng tôi phác thảo các mục tiêu chính và phân tích “chính trị nói” nó đã được viết, để dịch thông điệp và cho thấy ý nghĩa của những người muốn di cư đến Úc.

  [​IMG]
  Ý nghĩa của những người muốn di cư đến Úc
  Thứ nhất, mặc dù, điều quan trọng là cung cấp một số bối cảnh về những thay đổi đã xảy ra trong năm qua.

  Úc đã xóa bỏ hơn 200 kỹ năng từ danh sách nghề nghiệp thiếu sót và bãi bỏ thị thực phổ biến 457, mà 95.000 người một năm đã từng nhập cư vào Úc và cuối cùng định cư.

  Mẫu 457 đã được thay thế bằng TSS Visa, thường xuyên hơn không bao giờ KHÔNG ĐƯỢC dẫn đến nơi ở, và chỉ có thể tái tạo trong 24 tháng một lần và chỉ khi người giữ vẫn được sử dụng.

  Được cấp thị thực tạm thời như thị thực TSS có nghĩa là một người di cư ở Úc bị xuống hạng là cư dân hạng nhì. Có những hạn chế đối với việc mua tài sản có hình phạt về tài chính đối với những người làm, truy cập hạn chế vào Medicare và yêu cầu trong hầu hết các trường hợp phải đóng góp để giáo dục trẻ em của bạn.

  Úc là một quốc gia chào đón được xây dựng bởi người nhập cư – chủ yếu từ Anh Quốc từ năm 1947 – tuy nhiên tuyên bố của Thủ tướng về nhập cư và tài liệu tham khảo gần đây cho thấy một xu hướng mới hướng tới một cách tiếp cận bảo hộ.

  Malcolm Turnbull, Thủ tướng Úc, tổng kết trong bài phát biểu của mình khi ông tuyên bố: “Tôi muốn công ăn việc làm của người Úc, cho Người Úc …”

  Cách tiếp cận chính trị đối với nhập cư hạn chế không thể rõ ràng hơn đối với những người trong chúng ta đã làm việc trong lĩnh vực này trong 25 năm qua.

  [​IMG]
  Úc là một quốc gia chào đón được xây dựng bởi người nhập cư – chủ yếu từ Anh Quốc từ năm 1947 – tuy nhiên tuyên bố của Thủ tướng về nhập cư và tài liệu tham khảo gần đây cho thấy một xu hướng mới hướng tới một cách tiếp cận bảo hộ.
  Thay đổi đề xuất

  Báo cáo cung cấp tổng quan chung về những khía cạnh của hệ thống visa Úc, mà Bộ Nhập cư và Bảo vệ Biên giới đã được giao nhiệm vụ rà soát.

  Các lĩnh vực chính để xem xét bao gồm:

  Một đề xuất giảm số lượng các lớp học thị thực từ 99 hiện nay, khoảng 10 visa;

  Đây chỉ là một cách để giảm thị thực có sẵn cho phép mọi người vào Úc. Vâng, nó sẽ đơn giản hóa quá trình kiểm soát nhập cư, nhưng để làm việc này, điều đó có nghĩa là sẽ loại bỏ được một số điểm cấp visa Úc. Các thị thực có nguy cơ cao nhất sẽ là các thị thực liên quan đến gia đình và thị thực về hưu.

  Phác hoạ giữa tạm nhập cảnh và thường trú dài hạn hoặc thường trú; Nhiều người qua nhiều năm đã vào Úc trong Ngày làm việc, với tư cách là sinh viên hoặc có năng lực tạm thời khác, chỉ để xin thường trú lâu dài trên bờ. Điều này sẽ dừng lại khi những thay đổi này được giới thiệu. Về sau, một người sẽ không được phép chuyển sang một thị thực cấp thị thực vĩnh viễn, trừ khi họ có được thị thực cần thiết trước khi nhập cảnh.

  Một thời gian tạm trú có thể làm tăng tính toàn vẹn của hệ thống thị thực và giảm bớt gánh nặng cho người nộp thuế

  Điều khoản này sẽ loại bỏ việc cư trú vĩnh viễn khi đến – buộc người dân sống như những người cư trú tạm thời, thường ở trọ thuê và trả tiền cho việc học hành của con mình, cho đến khi họ đủ điều kiện để xin thị thực vĩnh viễn. Hạn chế về các dịch vụ xã hội và y tế có nghĩa là một gia đình nhập cư Úc mới sẽ nhận được sự hỗ trợ rất ít từ Australia nếu họ cần trong thời gian dễ bị tổn thương trong lúc họ đang làm việc để thành lập trong cộng đồng.

  Đảm bảo rằng hệ thống thị thực của chúng tôi hỗ trợ Úc làm điểm đến cạnh tranh và hấp dẫn đối với những người đăng ký tạm thời và dài hạn.

  Chúng tôi vẫn đang cố gắng điều hoà mục tiêu này với các điểm trước. Nó có vẻ vô nghĩa, và chỉ đơn thuần là phù hợp với loại mà các chính trị gia nói để trấn an những người trong khán giả thực sự quan tâm đến hướng đi du lịch.

  [​IMG]
  Điều khoản này sẽ loại bỏ việc cư trú vĩnh viễn khi đến – buộc người dân sống như những người cư trú tạm thời, thường ở trọ thuê và trả tiền cho việc học hành của con mình, cho đến khi họ đủ điều kiện để xin thị thực vĩnh viễn.
  Chúng tôi chỉ có thể thúc giục các khách hàng của mình nộp hồ sơ và bảo đảm thị thực trước khi những thay đổi này có hiệu lực.

  Chính phủ Úc không bao giờ thông báo trước về những thay đổi về nhập cư, để tránh những lời nói tục ngữ “chạy trước cửa khẩu” nhưng họ không thể làm rõ được ý định của họ.

  Chúng ta đã thấy những thay đổi quan trọng, và giờ đây chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi các công ty Úc mở rộng biên giới của họ để làm cho di dân trở thành một lựa chọn không thể nào đối với hầu hết mọi người.

  Nếu bạn đã bắt đầu trường hợp của mình, bạn không nên bị ảnh hưởng bởi những thay đổi này và chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng của chúng tôi về bất kỳ thay đổi nào có thể ảnh hưởng đến trường hợp của họ trong thời gian nhất định.

  Tuy nhiên, đối với những người chưa quyết định, những đề xuất này đề nghị mạnh mẽ rằng bây giờ có thể là cơ hội cuối cùng tốt nhất của bạn để đi.

  Kết quả Thị thực Lao động Úc của bạn
  Các yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến điểm số của bạn nhưng bây giờ thì tốt. Điều quan trọng cần lưu ý là điểm số này cho phép bạn đủ điều kiện để gửi đơn nhưng nó không đảm bảo kết quả cuối cùng của trường hợp của bạn được chấp thuận. Úc hiện đang thực hiện chính sách “Cap and Cease” về số lượng thị thực chuyên nghiệp mà họ cấp cho mỗi nghề và khi đạt được mức hạn ngạch thì họ sẽ dừng cấp thị thực cho bất kỳ ngành nghề nào. Do đó, chúng tôi thúc giục bạn hành động nhanh chóng để tránh bỏ lỡ cơ hội hiện tại của bạn. Cũng có một cuộc tranh luận tại Quốc hội Úc hiện nay, nơi họ đề xuất loại bỏ lựa chọn thường trú khi đến nơi. Nếu điều này có hiệu lực trước khi bạn đảm bảo thị thực của bạn thì điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể vào Úc trong giai đoạn thử thách trước khi đủ điều kiện để được bảo đảm thường trú. Trong ngắn hạn bây giờ là thời điểm tốt để bạn áp dụng để tránh các biến chứng có thể xảy ra trong tương lai.

  [​IMG]
  Úc đã thắt chặt kiểm soát nhập cư đối với những ứng viên nước ngoài xin làm việc tại Úc.
  Bảo đảm việc làm ở Úc

  Một khi chúng tôi đã giúp bạn đảm bảo thị thực tốt nhất cho nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn với một mạng lưới các nhà tuyển dụng trên khắp nước Úc, trong khi chúng tôi không thể đảm bảo với bạn một công việc cụ thể nào đó chúng tôi tin rằng họ sẽ có nhiều cơ hội làm việc sẵn có mà bạn sẽ có thể để áp dụng cho. Bạn không có nghĩa vụ chấp nhận bất kỳ vai trò nào do chúng tôi đảm bảo sẽ không được liên kết với công việc của bạn.

  Úc đã thắt chặt kiểm soát nhập cư đối với những ứng viên nước ngoài xin làm việc tại Úc. Năm 2017, Thủ tướng Úc bãi bỏ thị thực 457 mà trước đây cho phép chủ lao động tài trợ cho lao động có tay nghề từ nước ngoài. Ngày nay, trước tiên bạn phải đảm bảo một thị thực di cư lành nghề độc lập để định cư tại Úc hoặc bảo đảm một thị thực làm việc tạm thời trước khi chủ nhân có thể thuê bạn. Một khi chúng tôi hoàn thành công việc này, bạn sẽ có thể đảm bảo một đề nghị việc làm trong hầu hết các trường hợp trước khi rời khỏi Anh.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này