1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Visa Úc đổi mới Doanh nghiệp và Đầu tư Phần 2

Thảo luận trong 'Định cư Úc' bắt đầu bởi My Adora, 8/1/18.

 1. My Adora

  My Adora Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  351
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Để được cấp thị thực loại Subclass 888, nhà đầu tư phải có visa Úc Subclass 188 và được một cơ quan chính phủ tiểu bang hoặc lãnh thổ của tiểu bang Austrade chỉ định.

  TRIỂN VỌNG ĐẦU TƯ ƯU TIÊN


  Giống như dòng đầu tư đáng kể, luồng Đầu tư đặc biệt dựa vào một khoản đầu tư lớn chứ không phải là kỹ năng kinh doanh của người nộp đơn. Để hội đủ điều kiện theo luồng này, các nhà đầu tư phải thay mặt chính phủ Úc phải được Austrade chỉ định. Tuy nhiên, loại này là các ứng dụng có tính chọn lọc cao và không mong muốn hoặc biểu hiện quan tâm không được chấp nhận.7 Nếu được chính phủ yêu cầu áp dụng, dòng này yêu cầu đầu tư ít nhất 15 triệu đô la Úc theo các loại, bao gồm trái phiếu chính phủ hoặc công ty, đóng góp từ thiện, và bất động sản (trừ nhà ở), trong số những thứ khác.

  [​IMG]
  Visa Úc đổi mới Doanh nghiệp và Đầu tư Phần 2
  Không có yêu cầu về cư trú cho người giữ visa Úc và Nhà Đầu tư Đặc biệt có thể nộp đơn xin thường trú trong một năm8. Tất cả tiền thu được từ các hoạt động đầu tư tại Úc phải chịu thuế theo luật Úc.

  TRIỂN VỌNG NGƯỜI

  Các nhà đầu tư trong Dòng Doanh nhân phải dưới 55 tuổi, nói tiếng Anh có năng lực và cam kết hoặc dự định thực hiện một hoạt động kinh doanh phù hợp ở Úc và có ý định thực sự để tiếp tục hoạt động này.

  Một hoạt động kinh doanh tuân thủ liên quan đến một ý tưởng sáng tạo sẽ dẫn đến việc thương mại hóa một sản phẩm hoặc dịch vụ tại Úc, hoặc sự phát triển của một doanh nghiệp hoặc một doanh nghiệp ở Úc.

  Hoạt động kinh doanh tuân thủ phải đáp ứng tất cả các yêu cầu sau:

  • Nhà đầu tư có một hoặc nhiều thỏa thuận hợp pháp để nhận khoản tài trợ ít nhất là 200.000 đô la Úc từ cơ quan chính phủ, chính quyền tiểu bang hay tổ chức nghiên cứu do chính phủ tài trợ, nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đại học quy định.
  • Ít nhất 10 phần trăm khoản tài trợ phải trả cho doanh nghiệp trong vòng 12 tháng kể từ ngày hoạt động bắt đầu tại Úc.
  • Nhà đầu tư phải nắm giữ ít nhất 30% lợi ích cho doanh nghiệp khi ký kết hợp đồng.
  • Visa Úc Nhà đầu tư phải trình bày kế hoạch kinh doanh cho các doanh nhân thể hiện ý tưởng sáng tạo sẽ dẫn tới việc thương mại hóa một sản phẩm hay dịch vụ tại Úc hay sự phát triển của một doanh nghiệp hoặc một doanh nghiệp ở Úc.
  • Hoạt động này không liên quan đến bất động sản nhà ở, thuê lao động hoặc mua một doanh nghiệp hiện tại hoặc nhượng quyền thương mại tại Úc.
  [​IMG]
  Visa Úc Nhà đầu tư phải trình bày kế hoạch kinh doanh cho các doanh nhân thể hiện ý tưởng sáng tạo sẽ dẫn tới việc thương mại hóa một sản phẩm hay dịch vụ tại Úc hay sự phát triển của một doanh nghiệp hoặc một doanh nghiệp ở Úc.
  ÁP DỤNG VÀ ĐIỀU KIỆN

  Nhà đầu tư trước hết phải nộp Biểu mẫu Quan tâm (EOI) trực tuyến, cho biết dòng họ muốn áp dụng và tiểu bang hoặc lãnh thổ nào họ đang tìm kiếm đề cử. Mỗi tiểu bang hoặc lãnh thổ có thể yêu cầu các thông tin khác nhau từ người nộp đơn. Sau đó, tổ chức được chỉ định sẽ xem xét thông tin của người nộp đơn và phát lời mời cho các ứng viên đủ điều kiện. Nhà đầu tư đặc biệt không thể nộp EOIs và phải được Austrade trực tiếp đại diện cho chính phủ Úc chỉ định.

  Nếu đề cử áp dụng, nhà đầu tư sẽ nhận được thư mời với hướng dẫn nộp đơn. Các ứng viên sẽ phải cung cấp các tài liệu khác nhau tùy thuộc vào dòng đơn của họ, nhưng tất cả các ứng viên phải nộp tài liệu nhận dạng, sức khoẻ và tài liệu ký tự và bằng chứng nói rằng họ nói tiếng Anh. Các ứng viên có thể nộp đơn từ bên trong hoặc bên ngoài nước Úc, bằng cách nộp đơn trực tuyến và gửi các tài liệu hỗ trợ tới văn phòng được nêu trong thư mời của họ.

  Sau khi nộp đơn, các nhà đầu tư có thể chờ đợi khoảng 9 tháng để có quyết định. Trước khi được cấp thị thực, đương đơn sẽ được yêu cầu bằng văn bản để tiến hành đầu tư đủ điều kiện và sẽ được hướng dẫn làm thế nào để làm như vậy và làm thế nào để ghi chép về đầu tư.

  Các thị thực Đổi mới doanh nghiệp và Đầu tư ban đầu có giá trị trong bốn năm và ba tháng. Thị thực trong dòng Đổi mới Doanh nghiệp có thể được gia hạn thêm một lần trong hai năm nữa để cho phép có nhiều thời gian hơn để đáp ứng các yêu cầu của chương trình và visa ÚcSignificant Investor có thể được gia hạn hai lần trong hai năm, vì cùng một lý do. Những người nộp đơn dưới dòng Đầu tư hoặc Đầu tư Cao cấp không thể nộp đơn xin gia hạn thị thực tạm thời.

  Nhà đầu tư có thể nộp đơn xin thị thực định cư tại các điểm khác nhau tùy thuộc vào dòng đầu tư của họ, miễn là họ đã đáp ứng được yêu cầu đầu tư. Người có thị thực đổi mới kinh doanh có thể nộp đơn xin thường trú nếu đã có thị thực tạm thời ít nhất là một năm trong hai năm trước khi nộp đơn xin thường trú và nếu họ đã đáp ứng các yêu cầu kinh doanh nhất định (được mô tả chi tiết trên trang web của DIBP). Chủ đầu tư có thể được cấp thị thực sau bốn năm, và các nhà đầu tư quan trọng có thể áp dụng tương tự sau bốn năm nhưng cũng phải đáp ứng các yêu cầu về cư trú được mô tả ở trên. Nhà đầu tư đặc biệt có thể đăng ký sau một năm giữ thị thực tạm thời. Các ứng viên có thể ước tính chi phí xin thị thực của họ bằng cách sử dụng máy tính trên trang web của Bộ Nhập cư và Border Protection của Úc.

  [​IMG]
  Các đương đơn có thể chuẩn bị đơn và tài liệu của riêng mình, hoặc họ có thể dễ dàng hơn để có một hướng dẫn viên chuyên nghiệp Úc.
  Các ứng viên được khuyên nên tìm một luật sư đủ tiêu chuẩn quen thuộc với chương trình trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào. Hơn nữa, có nhiều công ty dịch vụ toàn diện có thể đào tạo các nhà đầu tư về chương trình, hướng họ tới các luật sư và cố vấn và hướng dẫn họ thông qua quá trình nộp đơn.

  SUBCLASS 132 VISA TALENT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

  Để được cấp visa Úc Subclass 132 Business Talent, nhà đầu tư phải dưới 55 tuổi và phải có tổng tài sản ròng ít nhất là 400.000 AUD là quyền sở hữu của một hoặc nhiều doanh nghiệp đủ điều kiện cho ít nhất hai trong bốn năm tài chính ngay trước khi được mời nộp đơn.

  Nếu doanh nghiệp đủ điều kiện là một công ty niêm yết công khai, nhà đầu tư phải sở hữu ít nhất 10% tổng vốn đã phát hành.

  Quyền sở hữu phải là:

  • 51% doanh nghiệp có doanh thu dưới 400.000 AUD / năm,
  • 30% doanh nghiệp có doanh thu hơn 400,000 AUD / năm, hoặc
  • 10 phần trăm của một công ty niêm yết công khai.
  LIÊN HỆ VỚI DOANH NGHIỆP VỐN NĂNG LƯỢNG

  Các nhà đầu tư trong Doanh nhân Vốn hợp doanh hơi phải nhận được ít nhất 1 triệu Đô la Mỹ từ một công ty đầu tư mạo hiểm của Úc thuộc Hiệp hội Vốn đầu tư Vốn Tư nhân Úc. Các khoản tiền phải dành cho việc khởi sự, thương mại hoá sản phẩm hoặc phát triển kinh doanh của một ý tưởng kinh doanh đầy hứa hẹn, có giá trị.

  [​IMG]
  Nếu doanh nghiệp đủ điều kiện là một công ty niêm yết công khai, nhà đầu tư phải sở hữu ít nhất 10% tổng vốn đã phát hành
  ĐIỀU KIỆN KINH DOANH VÀ ĐƠN VỊ ĐẦU TƯ TRỢ GIÚP (SUBCLASS 888)

  Để được cấp thị thực loại Subclass 888, nhà đầu tư phải có visa Úc Subclass 188 và được một cơ quan chính phủ tiểu bang hoặc lãnh thổ của tiểu bang Austrade chỉ định.

  Nhà đầu tư phải sở hữu và điều hành một doanh nghiệp tại Úc trong ít nhất hai năm trong dòng Đổi mới Kinh doanh, đã đầu tư 1,5 triệu Đô la Mỹ trong 4 năm trong Dòng đầu tư, 5 triệu Đô la Úc trong 4 năm trong Dòng đầu tư Đáng kể, hoặc 15 triệu AUD trong một năm trong dòng đầu tư Premium Investor.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này