1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Visa Mỹ và thông tin ESTA

Thảo luận trong 'Bạn biết gì về nước Mỹ' bắt đầu bởi Uy Vũ, 6/1/18.

  1. Uy Vũ

    Uy Vũ Moderator

    Tham gia ngày:
    9/8/17
    Thảo luận:
    280
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Nếu bạn không nhận được ủy quyền ESTA ngay lập tức, vui lòng sử dụng số đơn đăng ký ESTA của bạn để kiểm tra xem việc cho phép xuất phát vẫn sẽ được cấp hay không. Bạn nên chắc chắn làm tốt trước vì bạn có thể cần phải xin Visa Mỹ tại Đại sứ quán Hoa Kỳ hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

    Để thực hiện chuyến đi của bạn đến Hoa Kỳ, bạn phải đi du lịch theo chương trình Miễn Thị thực của một nước với một ESTA hợp lệ, hoặc có một Visa Mỹ (hoặc là một công dân Mỹ, tất nhiên). Một ESTA (Hệ thống Điện tử cho Ủy quyền Du lịch) cho phép bạn ở lại Hoa Kỳ theo chương trình Miễn Thị thực cho tới 90 ngày và cho phép du lịch đến Mexico, Canada và Caribê. ESTA có giá trị trong hai năm, (hoặc ngày hết hạn hộ chiếu của bạn nếu còn dưới 2 năm).


    [​IMG]
    Visa Mỹ và thông tin ESTA
    ESTA là gì? ESTA là viết tắt của Electronic System for Travel Authorisation. ESTA là một hệ thống ứng dụng trực tuyến được phát triển bởi chính phủ Hoa Kỳ để sàng lọc khách du lịch trước khi chúng được cho phép lên máy bay hoặc tàu bị ràng buộc cho Hoa Kỳ. Bắt đầu từ ngày 12 tháng 1 năm 2009, bất kỳ người nào nhập cảnh Hoa Kỳ theo chương trình miễn thị thực bắt buộc phải có Giấy phép Du lịch ESTA đã được phê duyệt.

    Ai cần Đăng ký ESTA? Tất cả khách du lịch nhập cảnh Hoa Kỳ (bằng đường hàng không hoặc đường biển) theo chương trình miễn Visa Mỹ bắt buộc phải có giấy phép đi lại ESTA hợp lệ. Mục đích của ESTA là để cho phép DHS sàng lọc trước tất cả các Du khách Miễn Thị thực trước khi họ rời khỏi quốc gia của mình. Những du khách có giới hạn ở Hoa Kỳ được đề nghị nộp đơn xin Giấy phép Du lịch ít nhất 72 giờ trước khi khởi hành.

    Yêu cầu ứng dụng ESTA

    Để có được ESTA của bạn:

    • Bạn phải nộp đơn ít nhất 72 giờ trước khi đi du lịch.
    • Bạn phải giữ một hộ chiếu cá nhân có thể đọc máy hoặc ePassport (một chiếc có chứa một con chip).
    • Nếu không, bạn sẽ cần phải có thị thực thay thế.
    • Cung cấp thông tin chính xác về ứng dụng ESTA của bạn.
    • Thông thường, bạn sẽ nhận được phản hồi chỉ trong vài giây, nhưng đối với rất ít hành khách, có thể mất đến 72 giờ.
    • Nếu ESTA của bạn bị từ chối, bạn sẽ cần phải có thị thực.
    • Nếu bạn đã có Visa Mỹ, bạn sẽ không cần một ESTA.
    • Bạn phải đăng ký trực tuyến cho ESTA của bạn – hoặc trực tiếp với An ninh Quốc gia, hoặc đối tác VisaCentral của chúng tôi. Thông tin thêm được cung cấp dưới đây về cả hai lựa chọn này.
    [​IMG]
    Bạn phải tham dự cuộc phỏng vấn này, hoặc đơn của bạn sẽ bị từ chối
    Sinh ra ở Hoa Kỳ nhưng có hộ chiếu không phải là Hoa Kỳ?

    Một sự thay đổi trong chính sách của chính phủ Hoa Kỳ bây giờ có nghĩa là bất cứ ai sinh ra ở Hoa Kỳ được coi là một công dân Hoa Kỳ. Do đó, nếu bạn sinh ra ở Mỹ nhưng không có hộ chiếu Hoa Kỳ, bạn sẽ cần ‘mất thư quốc tịch’ để nhập quốc tịch. Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể mang hành khách trong những trường hợp này trừ khi họ có thư này, có thể lấy được từ đại sứ quán Hoa Kỳ.

    Câu hỏi thường gặp
    Mất bao lâu để có được một ESTA?

    Các ứng dụng thường là tức thời. Đối với những ứng dụng không được chấp thuận ngay, khách du lịch phải tiếp tục đăng nhập vào trang web của Chính phủ để kiểm tra việc chấp thuận ứng dụng ESTA.

    Tôi có cần in ESTA của tôi không?

    Khi một ứng dụng được gửi và xử lý thành công, email xác nhận sẽ không được tạo. Chúng tôi khuyên bạn nên in trang xác nhận hoặc ghi lại số đơn đăng ký để giữ an toàn và tham khảo trong tương lai.

    Tôi có thể nhận được một ESTA nếu hộ chiếu của tôi là do hết hạn?

    Bạn cần đảm bảo hộ chiếu của bạn có hiệu lực khi bạn đăng ký ESTA. Nếu bạn đăng ký ESTA khi hộ chiếu của bạn đã hết hạn hoặc sắp hết hạn, bạn có thể không nhận được thông báo từ Chính phủ rằng du lịch không thể được phép.

    Tôi có thể tìm hiểu thêm về ứng dụng ESTA của tôi ở đâu?

    Để biết thêm thông tin về ứng dụng ESTA của bạn, vui lòng xem Câu hỏi thường gặp dành cho Chuyên gia của Gov.

    [​IMG]
    Hoa Kỳ có thể không chấp nhận hành khách đi du lịch quốc tế và có thể từ chối nhập cảnh nếu hộ chiếu bị hư hỏng ngoài việc hao mòn thông thường
    Các quốc gia áp dụng cho Chương trình miễn Visa Mỹ
    Nếu bạn đến từ một trong những quốc gia sau, bạn có thể đi du lịch theo chương trình này trừ khi

    Bạn là công dân của một quốc gia thuộc diện VWP, người đã đi du lịch hoặc đã có mặt tại Iran, Iraq, Libya, Somalia, Sudan, Syria và Yemen vào hoặc sau ngày 1 tháng 3 năm 2011 (với ngoại lệ hạn chế về việc đi du lịch vì mục đích ngoại giao hoặc quân sự trong dịch vụ của một nước VWP). Bạn có quốc tịch kép với quốc gia VWP và Iran, Iraq, Sudan hoặc Syria. (Không bao gồm Libya, Somalia và Yemen)

    Nếu điều này áp dụng cho bạn, bạn vẫn có thể nộp đơn xin Visa Mỹ bằng cách sử dụng quá trình nhập cư thông thường qua các đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Hoa Kỳ (các chi tiết liên lạc bên dưới), nhưng bạn sẽ không còn có thể vào Mỹ theo Chương trình Miễn thị thực (ESTA).

    Nếu bạn cần thị thực Hoa Kỳ để đi kinh doanh, y tế hoặc nhân đạo khẩn cấp đến Hoa Kỳ, đại sứ quán Hoa Kỳ và cơ quan lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ sẵn sàng để xử lý các đơn xin trên cơ sở khẩn cấp.

    Nếu bạn đã có một Hệ thống Điện tử cho Ủy quyền Du lịch (ESTA) và trước đây bạn đã cho biết rằng bạn có quốc tịch kép với một trong bốn quốc gia được liệt kê ở trên trong đơn ESTA của bạn, thì ESTA của bạn sẽ không còn hợp lệ.

    Chương trình miễn thị thực nhập cảnh
    Chương trình Miễn trừ Thị thực (VWP) do Cục an ninh quốc gia (DHS) quản lý với sự trợ giúp của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cho phép công dân của 38 quốc gia đến Hoa Kỳ để kinh doanh hoặc du lịch trong thời gian 90 ngày không có thị thực . Đổi lại, 38 quốc gia phải cho phép công dân Mỹ và công dân Hoa Kỳ đi du lịch đến nước của họ trong một khoảng thời gian tương tự mà không có thị thực vì mục đích kinh doanh hoặc du lịch.

    THÔNG BÁO QUAN TRỌNG!

    Khách du lịch thuộc các loại sau đây không còn đủ điều kiện đi du lịch hoặc được nhận vào Hoa Kỳ theo Chương trình Miễn thị thực (VWP):

    Các công dân quốc gia của các quốc gia có VWP đã đi du lịch hoặc đã có mặt tại Iran, Iraq, Sudan, Syria, Libya, Somalia và Yemen vào hoặc sau ngày 1 tháng 3 năm 2011 (với một số ngoại lệ cho việc đi du lịch vì mục đích ngoại giao hoặc quân sự phục vụ cho một quốc gia VWP ).

    [​IMG]
    Các công dân quốc gia của các quốc gia thuộc khối VWP cũng là công dân của Iran, Iraq, Sudan, hoặc Syria.
    Ngoài ra, kể từ ngày 1 tháng 4 năm 2016, bạn phải có hộ chiếu điện tử để sử dụng VWP. Hộ chiếu điện tử là một hộ chiếu an toàn được tăng cường với một chip điện tử nhúng. Bạn có thể dễ dàng xác định một e-Passport, bởi vì nó có một biểu tượng quốc tế duy nhất trên trang bìa.

    Sau khi bạn áp dụng

    Việc nhận được xác nhận giấy phép du lịch ESTA của bạn có thể mất tới 72 giờ. Sau khi được chấp thuận, bạn sẽ nhận được một số tham chiếu. Đảm bảo in phản hồi của ứng dụng ESTA: bạn sẽ cần số đơn đăng ký để thay đổi thông tin ESTA khi hộ chiếu của bạn hết hạn.

    Ủy quyền ESTA vẫn còn hiệu lực trong 2 năm. Trong suốt 2 năm này, bạn có thể đến Hoa Kỳ thường xuyên như bạn muốn, cho đến khi có câu trả lời cho câu hỏi YES / NO trong đơn đăng ký ESTA của bạn hoặc cho đến khi hộ chiếu của bạn hết hạn.

    Nếu bạn không nhận được ủy quyền ESTA ngay lập tức, vui lòng sử dụng số đơn đăng ký ESTA của bạn để kiểm tra xem việc cho phép xuất phát vẫn sẽ được cấp hay không. Bạn nên chắc chắn làm tốt trước vì bạn có thể cần phải xin Visa Mỹ tại Đại sứ quán Hoa Kỳ hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

    Chúng tôi khuyên bạn nên mang theo bản in của đơn đăng ký ESTA cho sân bay khởi hành.
     

    Chia sẻ trang này

  2. phlongvn943

    phlongvn943 Member

    Tham gia ngày:
    2/3/18
    Thảo luận:
    44
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
     
  3. thuanthienpvc

    thuanthienpvc Member

    Tham gia ngày:
    11/3/18
    Thảo luận:
    312
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Chuyên nhựa DANPLA:

    Tấm nhựa PP Danpla thường
    Tấm nhựa PP Danpla chống tĩnh điện
    Thùng nhựa PP Danpla thường
    Thùng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện
    Vật tư, phụ kiện

    LIÊN HỆ:

    CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
    Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
    Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

    Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

    Ngày hoạt động: 05/04/2016

    Giấy phép kinh doanh: 0313728887

    Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
     
  4. thuanthienpvc

    thuanthienpvc Member

    Tham gia ngày:
    11/3/18
    Thảo luận:
    312
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Chuyên nhựa DANPLA:

    Tấm nhựa PP Danpla thường
    Tấm nhựa PP Danpla chống tĩnh điện
    Thùng nhựa PP Danpla thường
    Thùng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện
    Vật tư, phụ kiện

    LIÊN HỆ:

    CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
    Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
    Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

    Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

    Ngày hoạt động: 05/04/2016

    Giấy phép kinh doanh: 0313728887

    Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
     
  5. phlongvn943

    phlongvn943 Member

    Tham gia ngày:
    2/3/18
    Thảo luận:
    44
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Hiện giờ cồn thạch, cồn khô được dùng rộng rãi so với bình gas mini trong các tiệc tùng & hàng quán bởi tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
    [​IMG]

    1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

    Hiện giờ cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Chi phí cho thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

    2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

    Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn 1 ngày.

    3. Quy trình làm Cồn Gel

    Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Đầu tư thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

    Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này