1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

VISA MỸ J-1 DÀNH CHO KHÁCH TRUY CẬP

Thảo luận trong 'Bạn biết gì về nước Mỹ' bắt đầu bởi Thanh Le, 27/12/17.

 1. Thanh Le

  Thanh Le Moderator

  Tham gia ngày:
  26/7/17
  Thảo luận:
  387
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Người sử dụng lao động có thể liên lạc với cơ quan liên quan đến một người nước ngoài đặc biệt, và nếu người nước ngoài phù hợp với hồ sơ của chương trình, cơ quan sẽ có thể tài trợ cho người nộp đơn J-1 để được đào tạo đặc biệt.

  Visa Mỹ
  J-1, còn được gọi là Exchange Visitor Visa, là chương trình cho phép du khách nước ngoài có đủ điều kiện tham gia vào hoạt động và / hoặc học tập tại Hoa Kỳ. Chương trình này lần đầu tiên được viện dẫn bởi Đạo luật trao đổi văn hoá và giáo dục lẫn nhau năm 1961. Đạo luật này nhằm mục đích thiết lập một giao tiếp có lợi giữa các ý tưởng giữa các công dân Hoa Kỳ và những người sống bên ngoài Hoa Kỳ. Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cho phép khách tham quan muốn tham gia vào việc giảng dạy, hướng dẫn, nghiên cứu, quan sát, nghiên cứu, tư vấn hoặc giáo dục sau đại học ở Hoa Kỳ.


  [​IMG]
  Visa Mỹ J1 dành cho khách truy cập
  1. Chương trình visa Mỹ J-1:
  • Visa J bao gồm nhiều chương trình khác nhau; thời gian mà người giữ thị thực J được phép ở lại Hoa Kỳ sẽ khác nhau, tùy thuộc vào cơ sở cho thị thực J. Các chương trình bao gồm sinh viên toàn thời gian, học giả ngắn hạn, học viên, giáo viên, giáo sư và nghiên cứu học giả, chuyên gia, bác sĩ, một số khách quốc tế hoặc chính phủ, tư vấn trại, và au pair. Hầu hết người có thị thực J được cấp thời gian ân hạn 30 ngày khi kết thúc thời gian lưu trú trong trạng thái J ở Hoa Kỳ
  • Danh sách các chương trình có sẵn là vô tận. Có nhiều chuyên mục như giáo sư, học giả, nhà khoa học, sinh viên đại học, học sinh trung học, sinh viên tốt nghiệp y khoa, du khách quốc tế và chính phủ, vv Việc làm mùa hè là một lựa chọn khả thi cho người tham gia. Sau khi chương trình Visa J-1 hoàn thành, người tham gia phải trở về nước của họ trong hai năm và áp dụng các kỹ năng mới học được.
  • Thông thường, người phụ thuộc của người giữ visa không nhập cư bị cấm tham gia vào việc làm. Tuy nhiên, J-2s được phép làm việc với ủy quyền của USCIS, miễn là họ không hỗ trợ J-1. J-2 nộp Đơn xin Cấp phép Việc làm (I-765) với Trung tâm Dịch vụ hiện hành, cùng với các tài liệu chứng minh rằng việc làm không bắt buộc phải hỗ trợ J-1 (điều này dễ dàng chứng minh với bằng chứng về mức lương trả cho J-1).
   [​IMG]
   Để có được visa này bạn cần phải biết một số yêu cầu
  • Nhà tài trợ J-1
  Một trong những điều khiến thị thực J-1 khác với các loại thị thực và thẻ xanh khác là người nộp đơn phải được tài trợ bởi một tổ chức tư nhân hoặc tổ chức chính phủ. Người bảo trợ phải được Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ công nhận trước khi người nộp đơn có thể được đề nghị cấp thị thực J-1. Khi người nộp đơn được bảo trợ hợp lệ, người đó phải nộp tất cả các giấy tờ cần thiết để có được đơn xin thị thực J-1.

  J-1 có thể thay đổi nhà tài trợ chương trình, nhưng sẽ không nhận thêm thời gian. Thông thường, mục tiêu của chương trình phải giống với chương trình của nhà tài trợ ban đầu.

  • Yêu cầu với thủ tục xin visa Mỹ J-1:
  • Các tiêu chuẩn cho mỗi chương trình khác nhau đối với từng loại, tuy nhiên, đây là những yêu cầu chung để có được thị thực J-1.
  • Người tham gia phải có Giấy chứng nhận Đủ điều kiện cho Khách Truy cập (Mẫu DS-2019) nhận được từ nhà tài trợ chương trình.
  • Người tham gia không được có ý định giải phóng người nước ngoài.
  • Thẻ xanh và Thị thực J-1:
  • Thẻ xanh có sẵn cho chủ sở hữu Visa J-1. Người giữ visa J-1 có thể được áp dụng thông qua việc nhập cư dựa vào việc làm hoặc dựa vào gia đình. Người nộp đơn phải nộp đơn xin nhập cư (I-140) trước cho USCIS. Sau đó, nếu người nộp đơn đang sống ở Hoa Kỳ, hãy gửi đơn yêu cầu Điều chỉnh Tình trạng. Nếu đương đơn đang sinh sống ở ngoài Hoa Kỳ, họ phải nộp đơn xin Thị Thực Nhập Cư qua thủ tục lãnh sự.
   • Yêu cầu về Nơi ở nước ngoài:
  • Yêu cầu về nơi ở của người nước ngoài có một số tên, chẳng hạn như “Yêu cầu hiện diện vật lý tại nhà của hai năm” hoặc “Yêu cầu về nơi ở tại nhà” nhưng về cơ bản tất cả đều mô tả cùng một điều. Theo Đạo luật Nhập cư và Quốc tịch, người giữ visa Mỹ J-1, người đã hoàn thành chương trình của họ, phải ở lại đất nước của họ ít nhất là hai năm.
  • Nói chung, điều kiện cư trú tại nhà hai năm này ngăn cản người giữ visa J từ thị thực H, thị thực L, hoặc tình trạng thường trú nhân (bất kỳ khoản trợ cấp nhập cư) nào trừ khi họ sống ở nước họ hai năm đầy đủ hoặc từ bỏ là thu được.
  • Người có thị thực J có thể xin giấy phép cư trú hai năm; tuy nhiên, việc miễn trừ này không phải lúc nào cũng dễ dàng. Các khoản miễn trừ bao gồm:
  • Không Miễn Phản Chiếm;
  • Cơ quan Chính phủ Hoa Kỳ cho Cơ quan Miễn trừ Quyền lợi;
  • Ngoại lệ; và
  • Sợ Bạo Hành Khước Từ.
  • Để biết thêm thông tin về quá trình cấp thị thực J-1, hãy liên hệ với một trong các luật sư nhập cư của chúng tôi để có được một phân tích chi tiết về việc liệu bạn có đủ điều kiện để xin visa J-1 hay xin miễn J-1 cho yêu cầu về cư trú tại nhà hai năm.
   [​IMG]
   Đây là một loại visa phổ biến, thông dụng
  • Người thực hiện visa Mỹ J-1:
  • Trong hoàn cảnh việc làm, loại “trainee” của J-1 có thể đặc biệt hữu ích. Các cơ quan “Umbrella” có thể đóng vai trò là nhà tài trợ cho người nộp đơn J-1. Người sử dụng lao động có thể liên lạc với cơ quan liên quan đến một người nước ngoài đặc biệt, và nếu người nước ngoài phù hợp với hồ sơ của chương trình, cơ quan sẽ có thể tài trợ cho người nộp đơn J-1 để được đào tạo đặc biệt. Trong thời gian đào tạo, học viên được phép làm việc cho người sử dụng lao động và phải được người sử dụng lao động chi trả trong thời gian 18 tháng trong khi họ được đào tạo từ người sử dụng lao động.
  • Điều này hoạt động tốt đối với sinh viên nước ngoài muốn tham gia thực tập vào mùa hè. Nó cũng có thể hữu ích trong một số trường hợp khi một visa E, H hoặc L không có sẵn cho người nước ngoài. Tuy nhiên, phải cẩn thận để đảm bảo rằng người nước ngoài sẽ không phải tuân theo yêu cầu về cư trú tại nhà hai năm.
   • J-1: Au Pair:
  • Theo các quy định hiện hành, một cặp đôi có thể đến từ bất kỳ quốc gia mà Hoa Kỳ có quan hệ ngoại giao. Các J-1 thường có giá trị trong 1 năm; tuy nhiên, trong những trường hợp nhất định, có thể kéo dài thêm một năm nữa. Các cặp đôi phải là người tốt nghiệp trung học, độ tuổi từ 18 đến 26, và phải thông thạo tiếng Anh.
  • Tài liệu tham khảo và điều tra cơ bản là bắt buộc. Người nộp đơn không thể làm việc trên 45 giờ một tuần, phải ghi danh học ít nhất 6 tín chỉ học thuật và phải được trả ít nhất một khoản tiền tối thiểu do Chính phủ Hoa Kỳ chỉ định và theo Đạo luật Di trú và Nhập Tịch.
  • Hơn nữa, các quy định yêu cầu người nộp đơn phải nhận được một kỳ nghỉ được trả lương hai tuần, ít nhất là một ngày rưỡi mỗi tuần, và ít nhất là một tuần cuối tuần hoàn toàn mỗi tháng. Các yêu cầu bổ sung được đưa ra bởi Đạo luật Nhập cư và Nhập Tịch nếu au pair sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc trẻ sơ sinh.
   • Từ chối Từ chối visa Mỹ J1:
  • Việc miễn thị thực J1 của bạn đã bị từ chối không? Cùng với việc từ chối J1, bạn cũng sẽ nhận được lý do tại sao việc từ bỏ của bạn bị từ chối. Thật không may, Bộ phận Duyệt Waiver, người có trách nhiệm xem xét các tài liệu này thường sẽ không xem xét lại các ứng dụng đã bị từ chối bởi vì họ trải qua sự giám sát nghiêm ngặt như vậy.
  • Vì lý do đó, không có cách nào để chính thức kháng cáo quyết định từ chối của WRD. Tất cả những điều được xem xét, tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không thể nộp đơn xin lại theo một cơ sở luật định khác. Nếu bạn thấy rằng không có cơ sở nào khác có thể áp dụng đúng cho trường hợp của bạn, thì bạn cần phải đáp ứng yêu cầu về hiện diện của hai năm ở nước sở tại.
   [​IMG]
   Trước khi nộp đơn, bạn nên tìm hiểu kỹ các yêu cầu
   

  Chia sẻ trang này

 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên nhựa DANPLA:

  Tấm nhựa PP Danpla thường
  Tấm nhựa PP Danpla chống tĩnh điện
  Thùng nhựa PP Danpla thường
  Thùng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện
  Vật tư, phụ kiện

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   
 3. dangquochuy94201

  dangquochuy94201 New Member

  Tham gia ngày:
  23/5/18
  Thảo luận:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Càng ngay, phương án an toàn cho cá nhân và gia đình ngày càng trở nên quan trọng, nhất là trong thời điểm xã hội có nhiều diễn biến phức tạp về trật tự – an toàn. Vì thế, lựa chọn căn hộ với hệ thống bảo vệ 24/24, hệ thống camera an minh,… bạn đã phần nào giải quyết được vấn đề này.

  Các tiện ích khi sở hữu căn hộ tại Sơn Trà Ocean View Đà Nẵng

  - Tọa lạc: 95 Ngô Quyền – Sơn Trà – Đà Nẵng với 4 mặt tiền đường Ngô Quyền, Phan Bá Phiến, Đinh Công Trứ, và Nam Thọ 6, vị trí dễ dàng thưởng thức cảnh quan của biển, núi Sơn Trà, sông Hàn…

  - Giao thông: cóvị trí “vàng” trên tuyến đường Ngô Quyền 48m, đồng thời là hành lang kinh tế Đông Tây của cả nước, tiếp giáp nhiều địa điểm du lịch – dịch vụ hang đầu của Đà Nẵng

  - Cơ sở vật chất: Hệ thống smarhome tiên tiến, hệ thống thang máy, điều hòa hiện đại, hệ thống PCCC an toàn, hệ thống camera an minh

  - Dịch vụ nội bộ: Dịch vụ bảo vệ 24/24, dịch vụ giữ xe hiện đại, hệ thống siêu thị MT Mart, phòng tập gym hthông minh, khu vực vui chơi giành cho trẻ em, cùng hồ bơi vô cực dài 25m,…

  Giá cạnh tranh: 1,4 tỷ/căn hộ - Chiết khẩu KHỦNG 8% - Hỗ trợ vay vốn lên đến 70%

  Liên lạc Công ty Cổ phần Địa ốc Cửu Đỉnh

  Hotline: 01207 88 0707 – Website: batdongsan.cuudinh.vn
   
 4. nhadathanoiinfo

  nhadathanoiinfo New Member

  Tham gia ngày:
  18/6/18
  Thảo luận:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tôi cần bán một số căn hộ tại chung cư tái định cư Hoàng Cầu.Các căn cụ thể như sau:
  Tòa CT2C:
  - 73.52m2 hướng ĐN, tầng 5,6,7,8,9.
  - 62,09m2 hướng TN tầng 6,11.
  Giá: 29 - 31 tr/m2 tùy căn, tùy tầng.
  - Bàn giao: Sàn gạch, trần thạch cao, thiết bị chiếu sáng, thiết bị vệ sinh...
  Tên dự án: Chung cư tái định cư Hoàng Cầu.
  * Địa chỉ: Ngõ 30 Mai Anh Tuấn Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Hà Nội, ở ngay cạnh chung cư Tân Hoàng Minh - D le Pon D or ngay khu vực trung tâm, gần hồ Hoàng Cầu.
  * Vị trí: Cách Hồ Gươm 4km, cách Hồ Tây 3km, cách Royal City 3km, Rạp Chiếu Phim Quốc Gia 1km, ga Hà Nội 2,5km, bến xe Mỹ Đình 5km, và các tiện ích trường học bệnh viện khác.
  * Ưu điểm: Nằm ở vị trí đắc địa, hướng ra hồ Hoàng Cầu mát mẻ, và hưởng đầy đủ tiện ích của khu cao cấp Tân Hoàng Minh, giá dịch vụ của tòa nhà rẻ.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này