1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Visa Mỹ cho nhà đầu tư

Thảo luận trong 'VIsa L1' bắt đầu bởi Kiến Phong, 20/12/17.

  1. Kiến Phong

    Kiến Phong Moderator

    Tham gia ngày:
    11/8/17
    Thảo luận:
    248
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Visa Mỹ cho nhà đầu tư có thời gian xử lý tương đối ngắn. Đơn I-129 của bạn nên mất khoảng sáu tháng để xử lý, mặc dù điều này phụ thuộc rất nhiều vào caseload của trung tâm dịch vụ USCIS xử lý đơn của bạn.

    Visa Mỹ
    cho nhà đầu tư E-1 và E-2 là những lựa chọn hấp dẫn đối với những người kinh doanh nước ngoài, nhà đầu tư, nhà quản lý và nhân viên muốn ở lại Hoa Kỳ trong một thời gian dài để giám sát: 1) một doanh nghiệp kinh doanh giữa Hoa Kỳ và một nước ngoài; hoặc 2) một khoản đầu tư lớn vào Hoa Kỳ.


    1. Ai đủ điều kiện xin visa đi Mỹ cho nhà đầu tư?
    • Thị thực E không chỉ dành cho những ai có thương mại hoặc đầu tư. Cấp thị thực này chỉ dành cho những điều khoản USCIS “thương lượng các thương nhân và nhà đầu tư”. Điều này có nghĩa là tất cả các đương đơn phải là công dân của một quốc gia có hiệp định thương mại và thương mại với Hoa Kỳ.
    • Nếu bạn đang tự hỏi liệu quốc gia của bạn có phải là quốc gia hiệp ước hay không, bạn có thể tìm nó trong danh sách toàn diện do Bộ Ngoại giao cung cấp.
    • Các quy định này quy định rằng bạn phải là công dân của một trong những quốc gia này, nhưng bạn không nhất thiết phải đang sống ở đó. Nếu bạn không chắc mình có đủ điều kiện theo yêu cầu này hay không, hãy nói chuyện với luật sư thị thực E1 hoặc E2.


      [​IMG]
      Visa dành cho khách doanh nhân có nhiều loại tùy thuộc vào mục đích khác nhau
    • Thương nhân Hợp đồng (E-1):
    • Người xin cấp thị thực / thương nhân nước ngoài phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể để đủ điều kiện để được cấp thị thực thương mại theo thỏa thuận (E-1) theo luật nhập cư. Viên chức lãnh sự sẽ xác định liệu một người xin cấp thị thực đủ điều kiện để xin thị thực hay không.
    • Người nộp đơn phải là công dân của quốc gia hiệp ước.
    • Công ty kinh doanh mà đương đơn đến Hoa Kỳ phải có quốc tịch của quốc gia hiệp ước.
    • Thương mại quốc tế phải “đáng kể” theo nghĩa là có khối lượng giao dịch thương mại khá lớn.
    • Thương mại phải chủ yếu giữa Hoa Kỳ và quốc gia hiệp ước, được định nghĩa là có nghĩa là hơn 50 phần trăm của thương mại quốc tế phải là giữa Hoa Kỳ và quốc gia có quốc tịch của người nộp đơn.
    • Thương mại là việc trao đổi hàng hoá, dịch vụ và công nghệ quốc tế. Tiêu đề của các mặt hàng thương mại phải qua từ bên này sang bên kia.
    • Người nộp đơn cần phải có năng lực giám sát hoặc điều hành hoặc có những kỹ năng chuyên môn cao cần thiết cho hoạt động hiệu quả của công ty. Lao động phổ thông thông thường hoặc không có tay nghề không đủ tiêu chuẩn.
      • Visa Mỹ của Nhà đầu tư Thỏa ước (E-2)
    • Các đương đơn đầu tư theo Hiệp ước phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể để đủ điều kiện để được cấp thị thực nhà đầu tư theo hiệp định (E-2) theo luật nhập cư. Viên chức lãnh sự sẽ xác định liệu một người xin cấp thị thực đủ điều kiện cho thị thực hay không.
    • Nhà đầu tư, hoặc là một người thực hay một công ty, phải là công dân của quốc gia hiệp ước.
    • Việc đầu tư phải là đáng kể. Cần phải đảm bảo hoạt động thành công của doanh nghiệp. Tỷ lệ đầu tư cho một doanh nghiệp kinh doanh chi phí thấp phải cao hơn tỷ lệ đầu tư vào một doanh nghiệp có chi phí cao.
    • Việc đầu tư phải là một doanh nghiệp hoạt động thực sự. Đầu tư đầu cơ hoặc nhàn rỗi không đủ điều kiện. Các khoản tiền không được chấp nhận trong một tài khoản ngân hàng hoặc bảo mật tương tự không được coi là một khoản đầu tư.
    • Việc đầu tư có thể không phải là biên. Nó phải tạo ra thu nhập đáng kể hơn là chỉ để kiếm sống cho nhà đầu tư và gia đình, hoặc nó phải có tác động kinh tế đáng kể ở Hoa Kỳ
    • Nhà đầu tư phải có quyền kiểm soát quỹ, và đầu tư phải có nguy cơ theo nghĩa thương mại. Khoản vay được bảo đảm bằng tài sản của doanh nghiệp đầu tư không được phép.
    • Nhà đầu tư phải đến Hoa Kỳ để phát triển và chỉ đạo doanh nghiệp. Nếu người nộp đơn không phải là nhà đầu tư chính, người đó phải được tuyển dụng trong năng lực chuyên môn về giám sát, điều hành hoặc chuyên môn. Công nhân lành nghề thông thường và không có tay nghề không đủ điều kiện.


      [​IMG]
      Visa É là visa phổ biến hơn cả
    1. Áp dụng và yêu cầu tài liệu:
    • Đơn xin Visa Mỹ E-1 và E-2 thường được nộp tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ có thẩm quyền về nơi thường trú của họ. Mặc dù người xin cấp thị thực có thể nộp đơn tại bất kỳ cơ quan lãnh sự Hoa Kỳ nào ở nước ngoài nhưng có thể sẽ khó khăn hơn để đủ điều kiện để được cấp thị thực ra nước ngoài.
    • Mỗi người nộp đơn cho một thương gia thoả ước (E-1) phải nộp các mẫu đơn và tài liệu này, như được giải thích dưới đây:
    • Đơn xin Thị thực Không Di cư trực tuyến, Mẫu DS-160.
    • Thoả thuận Đơn vị Chủ Đầu tư, Mẫu DS-156E, hoàn thành và ký tên.
    • Hộ chiếu có giá trị để đi đến Hoa Kỳ và có giá trị ít nhất sáu tháng sau thời gian dự định ở của người nộp đơn ở Hoa Kỳ. Nếu có nhiều người trong hộ chiếu, mỗi người phải điền đơn DS-160.
    • Một (1) ảnh 2 × 2.
    • Mỗi người nộp đơn xin thị thực nhà đầu tư theo hiệp định (E-2) phải nộp các mẫu đơn và tài liệu này, như được giải thích dưới đây:
    • Đơn xin Thị thực Không Di cư trực tuyến, Mẫu DS-160.
    • Thoả thuận Đơn vị Chủ đầu tư, Mẫu DS-156E, đã hoàn thành và ký tên, nếu bạn là một Nhân viên Điều hành / Quản lý / Nhân viên thiết yếu.
    • Hộ chiếu có giá trị để đi đến Hoa Kỳ và có giá trị ít nhất sáu tháng sau thời gian dự định ở của người nộp đơn ở Hoa Kỳ. Nếu có nhiều người trong hộ chiếu, mỗi người phải điền đơn DS-160.
    • Một (1) ảnh 2 × 2.
    • Tài liệu bổ sung:
    • Người xin cấp thị thực Thương nhân Hợp đồng (E-2) hoặc Người đầu tư Hiệp định Thương mại (E-2) phải xác định trước rằng doanh nghiệp kinh doanh hoặc doanh nghiệp đầu tư đáp ứng các yêu cầu của luật pháp và đáp ứng nhiều yêu cầu đối với việc phân loại thị thực E. Viên chức lãnh sự có thể cung cấp cho người nộp đơn những mẫu đơn đặc biệt cho mục đích này.
    • Người nộp đơn có thể mong đợi nhân viên lãnh sự yêu cầu tài liệu bổ sung, để xác định về điều kiện hợp pháp đối với thương nhân hiệp ước hoặc thị thực nhà đầu tư hiệp ước. Không thể xác định được các tài liệu chính xác được yêu cầu vì hoàn cảnh rất khác nhau giữa người nộp đơn với người kia.
    • Thành viên Gia đình và Nhân viên:
    • Vợ / chồng và con chưa lập gia đình dưới 21 tuổi, không phân biệt quốc tịch, có thể được cấp thị thực loại A để đi kèm với người giữ thị thực chính. Người phối ngẫu của người có thị thực E có thể nộp đơn xin DHS cho phép làm việc. Trẻ em phụ thuộc của người giữ visa E không được phép làm việc tại Hoa Kỳ
    • Quy chế thị thực E cũng cho phép nhân viên đi cùng với bạn dưới cùng một thị thực miễn là họ đáp ứng được định nghĩa của một nhân viên theo quốc gia họ sẽ sống trong thời gian lưu trú. Tùy thuộc vào tình huống của bạn, có thể có các yêu cầu khác xung quanh việc nhập cảnh của nhân viên. Làm việc với luật sư thị thực nhà đầu tư của bạn để đảm bảo rằng nhân viên của bạn đủ điều kiện.


      [​IMG]
      Có các yêu cầu khi đăng ký visa Mỹ này
    1. Visa Mỹ sẽ tốn bao nhiêu?
    • Tổng chi phí và lệ phí nếu thị thực nhà đầu tư của bạn phụ thuộc vào việc bạn hiện đang ở Hoa Kỳ hay bên ngoài. Đối với những người đã làm việc tại Hoa Kỳ dưới một tình trạng thị thực khác, bạn chỉ cần nộp I-129 và điều chỉnh tình trạng của bạn ngay khi đơn yu cầu của bạn được chấp thuận.
    • Tuy nhiên, nếu bạn hiện ở ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ cần thực hiện chế độ lãnh sự. Điều này liên quan đến việc sắp xếp cuộc hẹn với Lãnh sự quán Hoa Kỳ hoặc đại sứ quán tại quốc gia của bạn để lên lịch phỏng vấn với viên chức lãnh sự. Điều này cũng đòi hỏi bạn phải hoàn thành một đơn DS-160 trực tuyến không phải là di dân.
    • Bạn cũng có thể chọn để gửi đơn của bạn nhanh hơn thông qua chế biến cao cấp, mà sẽ có thêm chi phí.
    • Đây là sự cố về lệ phí:
    • I-129 lệ phí nộp đơn cơ bản: $ 460
    • Phí xử lý cao cấp: 1.225 đô la
    • Phí DS-160: $ 205
    • Người xin cấp thị thực E2 sẽ phải xem xét những chi phí này trên đầu số tiền đầu tư thích hợp. Nói chuyện với luật sư thị thực E2 của bạn để tìm hiểu bao nhiêu visa nhà đầu tư sẽ chi phí trong toàn bộ.
    1. Thời gian xử lý E1 / E2 là gì?
    • May mắn thay, Visa Mỹ cho nhà đầu tư có thời gian xử lý tương đối ngắn. Đơn I-129 của bạn nên mất khoảng sáu tháng để xử lý, mặc dù điều này phụ thuộc rất nhiều vào caseload của trung tâm dịch vụ USCIS xử lý đơn của bạn.
    • Như đã nêu ở trên, bạn có thể tiến hành thời gian xử lý sáu tháng này bằng cách chọn dịch vụ xử lý phí bảo hiểm. Tính năng tùy chọn này rút ngắn thời gian xử lý visa của bạn thành 15 ngày theo lịch. Nếu USCIS không đáp ứng được thời hạn này, bạn sẽ được hoàn lại lệ phí xử lý phí bảo hiểm.
    • Nếu bạn đang trải qua quá trình giam giữ, thì thời gian xử lý của bạn sẽ phụ thuộc vào lãnh sự quán hoặc đại sứ quán Mỹ của nước bạn. Bạn sẽ cần phải lấy hẹn cho cuộc phỏng vấn của bạn và sau đó đợi cho đến ngày đó, có thể là từ vài tuần đến vài tháng.


      [​IMG]
      Nước Mỹ- vùng đất lý tưởng cho đầu tư
     

    Chia sẻ trang này

  2. thuanthienpvc

    thuanthienpvc Member

    Tham gia ngày:
    11/3/18
    Thảo luận:
    312
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    <p><span style="color:#ff9900;"><span style="font-size:22px;">Chuy&ecirc;n nhựa DANPLA:<br />
    <br />
    Tấm nhựa PP Danpla thường<br />
    <br />
    Tấm nhựa PP Danpla chống tĩnh điện<br />
    <br />
    Th&ugrave;ng nhựa PP Danpla thường<br />
    <br />
    Th&ugrave;ng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện<br />
    <br />
    Vật tư, phụ kiện<br />
    <br />
    &nbsp;<br />
    <br />
    LI&Ecirc;N HỆ:<br />
    <br />
    C&Ocirc;NG TY TNHH PH&Aacute;T TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THI&Ecirc;N (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)<br />
    <br />
    Địa chỉ: Số 07, L&ocirc; M Khu D&acirc;n Cư Thới An, Đường L&ecirc; Thị Ri&ecirc;ng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Ch&iacute; Minh (T&igrave;m vị tr&iacute;)<br />
    <br />
    M&atilde; số thuế: 0313728887 (31/03/2016)<br />
    Người ĐDPL: V&otilde; Văn Quyết<br />
    Ng&agrave;y hoạt động: 05/04/2016<br />
    Giấy ph&eacute;p kinh doanh: 0313728887<br />
    <br />
    Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699</span></span></p>
     
  3. thuanthienpvc

    thuanthienpvc Member

    Tham gia ngày:
    11/3/18
    Thảo luận:
    312
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    <p><span style="color:#ff9900;"><span style="font-size:22px;">Chuy&ecirc;n nhựa DANPLA:<br />
    <br />
    Tấm nhựa PP Danpla thường<br />
    <br />
    Tấm nhựa PP Danpla chống tĩnh điện<br />
    <br />
    Th&ugrave;ng nhựa PP Danpla thường<br />
    <br />
    Th&ugrave;ng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện<br />
    <br />
    Vật tư, phụ kiện<br />
    <br />
    &nbsp;<br />
    <br />
    LI&Ecirc;N HỆ:<br />
    <br />
    C&Ocirc;NG TY TNHH PH&Aacute;T TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THI&Ecirc;N (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)<br />
    <br />
    Địa chỉ: Số 07, L&ocirc; M Khu D&acirc;n Cư Thới An, Đường L&ecirc; Thị Ri&ecirc;ng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Ch&iacute; Minh (T&igrave;m vị tr&iacute;)<br />
    <br />
    M&atilde; số thuế: 0313728887 (31/03/2016)<br />
    Người ĐDPL: V&otilde; Văn Quyết<br />
    Ng&agrave;y hoạt động: 05/04/2016<br />
    Giấy ph&eacute;p kinh doanh: 0313728887<br />
    <br />
    Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699</span></span></p>
     
  4. thuanthienpvc

    thuanthienpvc Member

    Tham gia ngày:
    11/3/18
    Thảo luận:
    312
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Chuyên cung cấp Màn xốp PE:


    Màng stretch film (màng quấn)
    Màn xốp Foam
    Màn xốp hơi
    Màn xốp hơi chống tĩnh điện
    ...

    CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
    (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
    Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

    Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

    Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

    Ngày hoạt động: 05/04/2016

    Giấy phép kinh doanh: 0313728887

    Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699 -
    Hotline: 0916.809.179 ( Zalo )
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này