1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Visa làm việc tại Hoa Kỳ là gì?

Thảo luận trong 'Visa không định cư' bắt đầu bởi My Adora, 29/6/18.

  1. My Adora

    My Adora Moderator

    Tham gia ngày:
    27/7/17
    Thảo luận:
    351
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Công nhân nước ngoài, đặc biệt là những người có kỹ năng đặc biệt và độc đáo được phép làm việc tại Hoa Kỳ, miễn là những cá nhân này có được sự cho phép hợp pháp và hoàn thành mọi yêu cầu. USCIS đã thông báo rằng có các điều kiện tiên quyết, điều kiện tuyển sinh khác nhau và các giai đoạn được chấp thuận cho mọi hạng mục việc làm. Ứng viên phải tuân thủ các chính sách và thủ tục đăng ký rất cứng nhắc trong việc đảm bảo visa nhập cư Hoa Kỳ. Vi phạm sẽ dẫn đến việc từ chối nhập cảnh vào nước này.

    [​IMG]

    Phân loại cơ bản của người lao động

    Đầu tiên là nhân viên tạm thời tìm cách nhập cảnh vào Hoa Kỳ tạm thời cho một mục đích cụ thể. Điều này là cho một thời gian ngắn hạn và thị thực không di dân hạn chế người đến mục đích hoặc hoạt động mà thị thực đã được ban hành. Mặt khác, công nhân nhập cư thường trú được trao quyền sống và làm việc tại Hoa Kỳ. Trong một số trường hợp, sinh viên và khách trao đổi có thể được phép làm việc nếu có sự cho phép của cán bộ từ trường cao đẳng hoặc đại học của họ. Nhân viên được ủy quyền này được gọi là Official School Official (DSO) dành cho sinh viên và Cán bộ có trách nhiệm (RO) cho khách tham quan. Thị thực sinh viên thích hợp được trao cho họ.

    [​IMG]
    Các công việc của họ sẽ gắn bó lâu dài


    Sử dụng lao động tại Hoa Kỳ phải kiểm tra xem nhân viên tương lai hoặc những người muốn tiếp tục làm việc đã được cấp phép làm việc tại Hoa Kỳ. Những người này được cấp thường trú, tị nạn và tị nạn hoặc được phân loại là người không nhập cư thị thực nhập cư. Đối với những người muốn tham gia kinh doanh, cần phải đảm bảo visa B-1 hoặc khách truy cập tạm thời cho doanh nghiệp. Đây là quy tắc trừ khi bạn đủ điều kiện tham gia Chương trình Miễn Visa. Gần 140.000 visa nhập cư dựa trên việc làm được mở cho những người nộp đơn đủ điều kiện theo các quy định của chính sách nhập cư Hoa Kỳ mỗi năm tài chính.


    Sở thích việc làm


    Người nộp đơn ưu tiên đầu tiên là E1 (Nhân viên ưu tiên). Cá nhân này phải nhận Mẫu đơn I-140 đã được phê duyệt (Đơn xin nhập cư cho người lao động nước ngoài) cần nộp cho USCIS. Có ba phân nhóm và chứng nhận từ bộ phận lao động là không cần thiết. Ba là những cá nhân có khả năng đặc biệt về nghệ thuật, khoa học, kinh doanh, giáo dục và thể thao; các giảng viên và các nhà nghiên cứu xuất sắc với ba năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc nghiên cứu quốc tế; và, các nhà quản lý hoặc giám đốc điều hành của các tập đoàn đã được sử dụng ít nhất một năm bởi ” chi nhánh ở nước ngoài, cha mẹ, công ty con, hoặc chi nhánh của chủ nhân Hoa Kỳ .”

    Người nộp đơn ưu tiên thứ hai (E2) phải có giấy chứng nhận lao động được chấp thuận hợp lệ theo luật nhập cư của Hoa Kỳ. Đây là cho “ các chuyên gia có trình độ tiên tiến và những người về khả năng đặc biệt .” Hai nhóm nhỏ là các chuyên gia tổ chức một bằng cấp cao hoặc bằng cử nhân với kinh nghiệm năm năm tiến bộ trong nghề nghiệp và cá nhân nói với khả năng vô song trong nghệ thuật, kinh doanh, khoa học.

    [​IMG]

    [​IMG]
    Công việc bạn lựa chọn phải là công việc yêu thích


    Người nộp đơn ưu tiên thứ ba (E3) được tạo thành từ “ công nhân lành nghề, chuyên gia và công nhân không có kỹ năng .” Loại công nhân này phải có Đơn xin nhập cư được chấp thuận cho Người lao động nước ngoài (Mẫu I-140). USCIS. Có ba phân nhóm: công nhân lành nghề, có hai năm kinh nghiệm và đào tạo; các chuyên gia có bằng tú tài từ một trường đại học hoặc cao đẳng Mỹ hoặc bằng cấp tương đương ở nước ngoài; và, những người lao động không có kỹ năng với ít hơn hai năm đào tạo.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này