1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Visa L1- Lựa chọn hoàn hảo cho doanh nhân muốn định cư Mỹ

Thảo luận trong 'VIsa L1' bắt đầu bởi nganpham, 7/5/18.

  1. nganpham

    nganpham Moderator

    Tham gia ngày:
    5/4/18
    Thảo luận:
    158
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Định cư Mỹ luôn là niềm ao ước của hàng triệu con người trên đất nước Việt Nam. Mỹ là một đất nước có nền kinh tế hàng đầu trên thế giới và có những chính sách ưu đãi đặc biệt công nhân, doanh nhân đầu tư định cư . Nhiều doanh nhân Việt lựa chọn Visa L1 là lựa chọn tối ưu cho ước mơ định cư Hoa Kỳ của mình.

    [​IMG]

    Visa L1 là gì


    Visa L1 là loại Visa cho doanh nhân nước ngoài có nhu cầu đầu tư vào Hoa Kỳ. Đối tượng xin Visa cho trường hợp này là những nhà quản lý hoặc điều hành ở Việt Nam có nhu cầu sang Hoa Kỳ để thực hiện quản lý và điều hành doanh nghiệp ở Hoa Kỳ.

    [​IMG]

    Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, nhiều doanh nghiệp đã ra đời; các công ty đa quốc gia hình thành ngày càng nhiều. Nhu cầu mở rộng thị trường của các cty ngày càng cao.Hoa Kỳ là một quốc gia phát triển với nhiều điều kiện thuận lợi. Bạn là một doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường đến Hoa Kỳ. Visa L1 là một loại thị thực giành cho bạn. Visa L1 là loại visa không định cư cho phép một doanh nghiệp ở Mỹ đưa giám đốc hay nhân viên điều hành từ một văn phòng công ty trực thuộc hay chi nhánh ở nước ngoài sang văn phòng ở Mỹ để làm việc. Visa này cũng cho phép một công ty nước ngoài chưa có văn phòng trực thuộc ở Mỹ đưa giám đốc hay nhân viên điều hành đến Mỹ với mục đích sáng lập công ty.

    1. Đối tượng & Điều kiện
    [​IMG]

    1.1 Đối tượng:

    • Doanh nhân, nhà quản lý ở Việt Nam sang Mỹ điều hành công ty / chi nhánh ở Mỹ
    • Visa được cấp cho nhà quản lý và các thành viên trong gia đình (con dưới 21 tuổi)
    • Visa được cấp tối đa lên đến 7 năm
    1.2 Điều kiện dành cho công ty:

    • Doanh nghiệp ở VN hoạt động tối thiểu 1 năm
    • Doanh nghiệp ở Mỹ có thể mới hoặc đã hoạt động
    • Doanh nghiệp ở Mỹ có thể là chi nhánh, công ty con hoặc cổ phần với công ty khác
    • Doanh nghiệp ở VN phải chiếm hơn 51% cổ phần và kiểm soát chính doanh nghiệp ở Mỹ
    • Phải có trụ sở hoạt động
    • Chứng minh có đủ khả năng để thuyên chuyển nhân viên sang Mỹ
    • Tính chất của doanh nghiệp ở Mỹ và Việt Nam (chức năng kinh doanh) không cần phải giống nhau
    • Công ty ở Mỹ phải là:
      + Công ty con của công ty Việt Nam (Subsidiary)
      + Công ty có đồng người sở hữu với công ty ở Việt Nam (Affiliate)
      + Chi nhánh (Branch)
    1.3 Điều kiện đối với nhà quản lý được chuyển sang Mỹ:

    • Đã làm việc cho công ty ở VN tối thiểu 1 năm trong 3 năm gần nhất
    • Người được chuyển sang Mỹ là nhà quản lý/nhà điều hành doanh nghiệp
    • Lương được công ty ở VN hoặc công ty ở Mỹ chi trả
    Quyền lợi của người có visa L1
    [​IMG]

    • Được mở chi nhánh, văn phòng đại diện, buôn bán thương mại tại bất kỳ tiểu bang nào trên nước Mỹ;
    • Đương đơn và người phụ thuộc (vợ/chồng và tất cả con cái dưới 21 tuổi độc thân được cấp visa làm việc, học tập tại Mỹ tối đa 07 năm);
    • Con cái được đi học miễn phí trường công từ tiểu học đến hết trung học, học phí đại học bằng 1/3 chi phí của du học sinh
    • Được hưởng những phúc lợi xã hội như dân bản xứ
    • Đương đơn cùng gia đình có thể đạt thẻ xanh sau 01 năm sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ
    • Ngoài ra, sở Di trú Hoa Kỳ cũng yêu cầu đương đơn cung cấp những bằng chứng sau
    • Bằng chứng về quan hệ giữa doanh nghiệp Việt Nam và Mỹ. Tùy theo tình hình thực tế của người nộp đơn mà có những cách chứng minh khác nhau.
    • Trường hợp công ty tuyển dụng là tập đoàn lớn và danh tiếng: cần cung cấp tờ tường trình có chữ ký của chủ tịch, giám đốc, luật sư, thư ký hay các nhân sự được ủy quyền chính thức của công ty. Các bằng chứng khác liên quan đến tờ tường trình này cũng cần được gửi kèm về cho công ty mẹ như hồ sơ nộp vào Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Hoa Kỳ, bản sao báo cáo tài chính công ty.Trường hợp công ty tuyển dụng là công ty nhỏ: cần cung cấp bằng chứng về quyền sở hữu và kiểm soát như tờ tường trình liên quan đến quyền sở hữu và kiểm soát công ty, tờ khai thuế, báo cáo tình hình hoạt động công ty, quy chế và các biên bản của hội đồng quản trị.
    • Trường hợp người nộp đơn được chuyển sang Mỹ để mở văn phòng: cần cung cấp bằng chứng về khả năng tài chính, quyền kiểm soát và sơ hữu.Tờ tường trình của đương đơn cần phải được nộp kèm với các bằng chứng thích hợp.
    • Hiện nay, không chỉ du học mà định cư tại Hoa Kỳ cũng là một ước mơ lớn lao của rất nhiều người Việt. Visa L1 sẽ mở ra cho bạn và gia đình cơ hội được học tập, làm việc và sinh sống lâu dài tại quốc gia phát triển nhất thế giới. H
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này