1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Visa L1 – giúp giấc mơ nhập cư Mỹ thành hiện thực

Thảo luận trong 'VIsa L1' bắt đầu bởi July Uyên, 24/12/17.

 1. July Uyên

  July Uyên Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  270
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Tương tự như các thị thực lao động khác của Hoa Kỳ, thủ tục xin cấp thị thực L1 cũng là một lựa chọn thị thực của người sử dụng lao động, nơi chi nhánh Hoa Kỳ của công ty xin thỉnh cầu tuyển người nước ngoài khi cần thiết. Do đó, lựa chọn visa này cũng đòi hỏi một vị trí đảm bảo trống để được trình bày với các dịch vụ nhập cư tại văn phòng hoặc chi nhánh.

  Visa L1
  được cấp cho một khoảng thời gian ban đầu là một năm. Đăng hết hạn của thị thực này, văn phòng mới hoặc chi nhánh phải có hiệu lực làm việc, và thị thực có thể được gia hạn như vậy. Thị thực L1 áp dụng cho người nước ngoài làm việc cho các công ty đa quốc gia đang làm kinh doanh ở cả Hoa Kỳ và nước ngoài. Những công nhân này đến với Hoa Kỳ với tư cách là những người chuyển giao bên trong công ty đến tạm thời thực hiện các dịch vụ có năng lực quản lý hoặc điều hành (L1A) đòi hỏi kiến thức chuyên môn (L1B) cho cha mẹ, chi nhánh, chi nhánh hoặc chi nhánh của cùng một chủ sử dụng lao động chuyên nghiệp ở nước ngoài.


  Nhân viên phải đã được tuyển dụng ở nước ngoài cho các công ty nước ngoài, công ty, hoặc pháp lý khác(hoặc một chi nhánh hoặc công ty con của nó) trên cơ sở toàn thời gian cho ít nhất một năm liên tục trong ba năm qua để đủ điều kiện. Hiện tại không có hạn mức L1 hàng năm.


  [​IMG]
  USCIS
  Visa L1 Mỹ dành cho nhân viên của một công ty nước ngoài, có chi nhánh tại Hoa Kỳ. Nó hoạt động giống như một chương trình chuyển giao công ty, nơi nhân viên được chuyển sang Hoa Kỳ để điều hành các hoạt động hoặc thành lập văn phòng, chi nhánh hoặc chi nhánh mới.

  1. Lợi ích:
  • Áp dụng cho thị thực L1 Mỹ là một quá trình nhanh hơn nhiều so với việc nộp đơn xin Thẻ Xanh Hoa Kỳ để định cư lâu dài. Và giống như thị thực H1-B, thị thực L1 cũng phổ biến vì nó cho phép văn phòng hoặc chi nhánh Hoa Kỳ tự do hơn để đưa người nước ngoài vào các vị trí cụ thể.
  • Tuy nhiên, thị thực L1 cũng không được coi là một con đường định cư lâu dài ở Mỹ. Visa làm việc không phải là đường đi đến nơi cư trú lâu dài, nhưng cũng giống như visa H1-B, visa L1 cũng cho phép một ứng viên bắt đầu quá trình xin cấp thẻ xanh của Hoa Kỳ trong khi ở nước đó.
  • Thị thực L1 dành riêng cho chi nhánh của công ty bảo trợ tại Hoa Kỳ. Người nộp đơn không thể làm việc cho bất kỳ công ty hay tổ chức nào khác trừ khi nộp đơn xin thị thực L1
  1. Yêu cầu của visa L1:
  • Người sử dụng lao động hoặc chủ lao động nước ngoài của Hoa Kỳ có thể nộp đơn visa L1, nhưng người nước ngoài người sử dụng lao động phải có một hoạt động kinh doanh hợp pháp tại Mỹ. Đơn phải được nộp với:
  (1) Bằng chứng về mối quan hệ đủ điều kiện giữa Hoa Kỳ và chủ lao động nước ngoài xác định quyền sở hữu và kiểm soát, chẳng hạn như báo cáo thường niên, bản sao các văn bản của công ty, tài chính tuyên bố, hoặc chứng chỉ chứng khoán;

  (2) Thư của người nước ngoài có đủ tiêu chuẩn nước ngoài của người nước ngoài ghi chi tiết hay ngày tháng làm việc, công việc, trình độ và mức lương và chứng minh người nước ngoài làm việc cho người sử dụng lao động ở nước ngoài vào lúc ít nhất một năm liên tục trong thời gian ba năm trước khi nộp đơn yêu cầu giám đốc điều hành hoặc năng lực quản lý hoặc trong một vị trí có kiến thức chuyên ngành

  (3) Mô tả chi tiết về các nhiệm vụ được đề xuất và trình độ và bằng chứng về việc làm được đề nghị là trong một năng lực quản lý hoặc điều hành hoặc ở một vị trí có chuyên môn hiểu biết.

  [​IMG]
  Visa L1 có nhiều lợi ích mà bạn không ngờ tới
  1. Thời lượng
  • Thời hạn đối với loại visa L1 usa khác nhau với các quốc tịch khác nhau. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn liên hệ với đại diện của chúng tôi bằng cách sử dụng công cụ đánh giá miễn phí của chúng tôi được đưa ra dưới đây. Sau khi hiểu nhu cầu của bạn, một trong những chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn với tất cả thông tin cần thiết. Tuy nhiên, thời gian tối đa mà thị thực L1 có thể được gia hạn, là bảy năm. Sau khi gia hạn thời hạn tối đa, visa Mỹ L1 đã hết hạn, người nộp đơn không được vào Hoa Kỳ bằng thị thực L hoặc H cho đến khi họ đã ở bên ngoài nước một thời gian tối thiểu là một năm.
   [​IMG]
   Thời hạn của từng loại visa có giới hạn
  • Đủ điều kiện: Có một số lựa chọn ngay cả trong loại visa L1 để vào Mỹ. Người nộp đơn có thể nhập quốc gia theo một trong các khả năng sau:
   • Visa L1-A
  Visa L1-A được thiết kế cho các giám đốc điều hành và các nhà quản lý và có thời gian thị thực dài hơn. Các ứng viên phải có vai trò giám sát trách nhiệm của nhân viên chuyên môn và phải chịu trách nhiệm về một bộ phận, bộ phận hoặc chức năng quan trọng của chi nhánh Hoa Kỳ. Đề cương chi tiết về các chức năng và trách nhiệm của ứng viên được chỉ định phải được liên kết với đơn. Ban đầu, thị thực được cấp cho thời hạn ba năm, có thể do đó kéo dài trong hai năm tăng lên tối đa là bảy năm. Tình trạng L-1A có thể có giá trị trong 7 năm.

  • Visa L1-B
  Thị thực L1-B được thiết kế và đưa ra cho những người lao động có kiến thức chuyên môn. Những ứng viên này phải có kinh nghiệm về sản phẩm, dịch vụ, hệ thống hoặc thủ tục của công ty. Những công việc như vậy là những công việc đòi hỏi một mức độ đáng kể kiến thức chuyên môn và kỹ năng. Thị thực này được cấp cho một khoảng thời gian ba năm, có thể kéo dài đến năm năm nếu cần.

  Đây là đặc biệt được đưa ra cho nhân viên của một công ty để vào Hoa Kỳ của Mỹ để thiết lập hoặc xác lập vị trí của chi nhánh hoặc chi nhánh mới nhất của họ. Chi nhánh, chi nhánh hoặc chi nhánh được mở tại Hoa Kỳ và mong muốn tuyển dụng một công dân nước ngoài để thực hiện công việc quản lý hoặc điều hành hoặc chuyên môn trong nước cho công ty. Trong nước Mỹ, một công ty, chi nhánh hoặc công ty con đã và đang kinh doanh trong nước chưa đầy một năm được coi là một văn phòng mới.

  • Visa L1 tổng quát:
  • Tùy chọn tổng quát là dành cho các công ty có lượng chuyển nhượng trong nội bộ công ty cao. Tùy chọn này có thể được áp dụng trực tiếp tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán tại nước của ứng viên chứ không phải nộp đơn cho USCIS (US Citizenship and Immigration services). Tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc cho công ty và nhân viên của công ty đó đang được chuyển giao.
   • Nhập cư và nhập cư của người chồng
  • Nhập cư thông qua thị thực L1 không được coi là một con đường định cư lâu dài. Tuy nhiên, mỗi ứng cử viên có thể nộp đơn xin Thẻ xanh Hoa Kỳ. Hơn nữa, ngay cả khi các ứng cử viên không thể tiến tới nhập cư vĩnh viễn, họ có thể xin thị thực L1 của họ kéo dài đến bảy năm. Do đó, người phối ngẫu và người nhập cư phụ thuộc được phép theo lộ trình này. Người phối ngẫu, người phối ngẫu hoặc con còn phụ thuộc của đương đơn sẽ được cấp thị thực L2 Mỹ, và họ có thể gia nhập thành viên gia đình L1 của họ trong nước.
  • Người phối ngẫu hoặc người phối ngẫu với thị thực L2 đang sở hữu có thể xin phép làm việc chung sau đó. Trẻ em khuyết tật có thị thực L2 không được phép làm việc; tuy nhiên họ được phép học tập ở trong nước.
   [​IMG]
   Visa L1
   

  Chia sẻ trang này

 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  <p><span style="color:#ff9900;"><span style="font-size:22px;">Chuy&ecirc;n nhựa DANPLA:<br />
  <br />
  Tấm nhựa PP Danpla thường<br />
  <br />
  Tấm nhựa PP Danpla chống tĩnh điện<br />
  <br />
  Th&ugrave;ng nhựa PP Danpla thường<br />
  <br />
  Th&ugrave;ng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện<br />
  <br />
  Vật tư, phụ kiện<br />
  <br />
  &nbsp;<br />
  <br />
  LI&Ecirc;N HỆ:<br />
  <br />
  C&Ocirc;NG TY TNHH PH&Aacute;T TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THI&Ecirc;N (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)<br />
  <br />
  Địa chỉ: Số 07, L&ocirc; M Khu D&acirc;n Cư Thới An, Đường L&ecirc; Thị Ri&ecirc;ng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Ch&iacute; Minh (T&igrave;m vị tr&iacute;)<br />
  <br />
  M&atilde; số thuế: 0313728887 (31/03/2016)<br />
  Người ĐDPL: V&otilde; Văn Quyết<br />
  Ng&agrave;y hoạt động: 05/04/2016<br />
  Giấy ph&eacute;p kinh doanh: 0313728887<br />
  <br />
  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699</span></span></p>
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/18
  Thảo luận:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay cồn thạch và cồn khô đã được dùng rộng rãi so với gas trong những quán ăn, nhà hàng & tiệc tùng bởi đặc tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Chi phí thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 4. thegioismart

  thegioismart New Member

  Tham gia ngày:
  6/3/18
  Thảo luận:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  TOP NHA CHỦ THỚT
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này