1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Visa L1- con đường đột phá để chủ doanh nghiệp thành công ở Mỹ

Thảo luận trong 'VIsa L1' bắt đầu bởi Thanh Le, 1/1/18.

 1. Thanh Le

  Thanh Le Moderator

  Tham gia ngày:
  26/7/17
  Thảo luận:
  387
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Định nghĩa về kiến thức chuyên môn của L1B khá chủ quan và có thể gây nhầm lẫn cho các công ty muốn lợi dụng thị thực L1 Hoa Kỳ này. Việc đáp ứng các yêu cầu đối với thị thực lao động kiến thức chuyên môn L1B có thể rất khó khăn.

  Tất cả nhân viên của L1A bao gồm chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên chuyên môn về L1B phải được tuyển dụng bởi công ty bên ngoài Hoa Kỳ có quyền sở hữu chung với công ty mới hoặc hiện tại của Hoa Kỳ trong một khoảng thời gian liên tục ít nhất là một năm trong ba năm trước khi chuyển. Thường thì nhân viên ở nước ngoài sẽ là nhân viên trực tiếp của doanh nghiệp bên ngoài Hoa Kỳ. Trong một số trường hợp, nhân viên có thể hội đủ điều kiện theo visa L1 đã làm việc bên ngoài Hoa Kỳ trên cơ sở tự do, miễn là người sử dụng lao động có quyền quản lý và kiểm soát người lao động trong năm đủ điều kiện.


  [​IMG]
  Visa L1 yêu cầu về thị thực cho người lao động đã làm việc ở nước ngoài trong kinh doanh trong một năm trong ba năm qua
  Nhân viên phải được tuyển dụng trong vòng một năm trong ba năm qua với tư cách là một giám đốc điều hành, quản lý hoặc nhân viên chuyên môn. Thời gian ở Hoa Kỳ có thể không tính vào thời gian một năm bắt buộc phải thuộc diện thị thực L1. Vì vậy, trong một số trường hợp, nhân viên ở nước ngoài có thể phải làm việc lâu hơn một năm cho việc kinh doanh ở nước ngoài để đáp ứng các yêu cầu về visa L1 usa.

  Những người làm việc ở nước ngoài như là nhân viên chuyên môn có kiến thức có thể đến Hoa Kỳ với tư cách là Quản lý Điều hành L1A. Cũng có thể cho phép một người làm việc ở nước ngoài làm người quản lý hoặc giám đốc điều hành có thể đến với tư cách là một nhân viên chuyên môn về L1B ở Mỹ. Điều này chỉ xảy ra nếu hoạt động của Hoa Kỳ đã hoạt động kinh doanh ít nhất một năm. Trong các trường hợp khác, nhân viên có thể bắt đầu làm việc trong một văn phòng mới hoặc thiết lập văn phòng mới theo chương trình thị thực L1.

  Tiêu chuẩn chứng minh cho lãnh đạo và quản lý của L1A là khá nghiêm ngặt – thường phải giám sát các nhân viên chuyên nghiệp hoặc quản lý khác và / hoặc chỉ đạo và kiểm soát các hoạt động hàng ngày của một chức năng, đơn vị hoặc bộ phận đáng kể của nhà tuyển dụng ở nước ngoài. L1B chuyên nghiệp kiến thức nhân viên thị thực ứng dụng cũng có thể được khó khăn. Theo thị thực L1B, bạn cần phải làm quen với các sản phẩm, thủ tục hoặc phương pháp cụ thể của người sử dụng lao động để đủ điều kiện cho thị thực này.

  L1A – Visa dành cho doanh nhân

  [​IMG]
  L1-A là một visa không di dân cho các nhà quản lý nước ngoài hoặc các nhà quản lý được chuyển đến văn phòng của công ty tại Mỹ.
  Nếu bạn là doanh nhân với một số nhân viên bên ngoài Hoa Kỳ và doanh nghiệp sẽ tiếp tục bên ngoài Hoa Kỳ trong khi bạn đang ở Hoa Kỳ thì thị thực L-1A Executive hoặc giám đốc có thể đáng xem xét. Là một doanh nhân, bạn nên đã được tuyển dụng làm giám đốc điều hành hoặc quản lý bên ngoài của Hoa Kỳ trong ít nhất một năm trong ba năm qua. Bạn có thể đạt được mục nhập cho đến một năm để bắt đầu một doanh nghiệp mới tại Hoa Kỳ hoặc nhập cảnh cho đến ba năm trong một doanh nghiệp được thành lập tại Hoa Kỳ. Thị thực có thể được gia hạn đến nhiều năm. Miễn là bạn nộp đơn trong vòng hai năm nhập cảnh, bạn có thể có được một thẻ xanh theo chương trình thị thực nhập cư EB1C dựa trên việc làm.

  Vai trò điều hành và quản lý đối với visa L1A là gì ?. Để đáp ứng các định nghĩa L1A, không chỉ đơn giản là giám sát hoặc chỉ đạo các nhân viên cấp dưới; Những người thuộc Lãnh vực Quản lý và điều hành L1A phải có trách nhiệm quản lý các nhân viên quản lý, giám sát hoặc chuyên nghiệp và / hoặc phải có quyền kiểm soát rộng rãi các quyết định về tổ chức và / hoặc chính sách chủ chốt trong công ty, hoặc một bộ phận hoặc bộ phận của nó.

  Những nhiệm vụ quản lý hoặc điều hành này phải là những nhiệm vụ chính của nhân viên. Ví dụ, chủ sở hữu công ty xây dựng quản lý nhân viên nhưng cũng dành nhiều thời gian cho việc thực hiện thương mại tại chỗ sẽ không đủ điều kiện, trong khi nhiệm vụ chủ yếu là chỉ đạo hoạt động của công ty hoặc quản lý các nhân viên giám sát hoặc chuyên nghiệp khác.
  Thị thực L1A ban đầu được cấp trong 3 năm (nếu chuyển nhân viên sang văn phòng Hoa Kỳ hiện tại) hoặc 1 năm (nếu mở văn phòng Hoa Kỳ mới) có thể gia hạn thêm 2 năm cho tối đa là 7 năm. Người giữ visa L1A hoặc Quản trị viên nhiều thời gian cũng đáp ứng các điều kiện cho giám đốc điều hành quốc tế EB1C hoặc quản lý loại thị thực thẻ xanh.

  Để hội đủ điều kiện như là một nhân viên điều hành L1A, nhân viên nên:

  Chỉ đạo việc quản lý của công ty, hoặc một bộ phận lớn, phân khu, hoặc chức năng (như tiếp thị hoặc HR) của công ty
  Có thẩm quyền đáng kể đối với tổ chức và / hoặc chính sách của công ty, hoặc bộ phận chính, phân khu, hoặc chức năng
  Chỉ nhận sự giám sát chung từ các giám đốc điều hành cao cấp, các thành viên hội đồng quản trị, hoặc các cổ đông
  Để hội đủ điều kiện như một người quản lý L1A, nhân viên nên:  [​IMG]
  Người quản lý L1A phải trực tiếp giám sát các nhân viên quản lý, chuyên nghiệp và / hoặc giám sát khác
  Quản lý công ty, hoặc một bộ phận, phân khu, hoặc chức năng (như tiếp thị hoặc HR) của công ty trực tiếp
  Trực tiếp giám sát các nhân viên quản lý, chuyên nghiệp và / hoặc giám sát khác, HO ORC giám sát một số lượng lớn nhân viên cấp dưới. QUYỀN: Điều kiện này không phải là yêu cầu. Nhân viên không có trách nhiệm giám sát vẫn có thể hội đủ điều kiện.
  Nếu họ giám sát nhân viên khác, họ phải có thẩm quyền để thuê, thiêu cháy, quảng bá, cho phép nghỉ phép, và như vậy cho những nhân viên đó
  Nếu họ không giám sát nhân viên khác, họ phải hoạt động ở mức ‘cao cấp’ trong công ty như một toàn thể, hoặc trong nhóm giám sát bộ phận, phân khu của họ, hoặc chức năng
  Có quyền và quyền hạn cá nhân về việc điều hành và ra quyết định hàng ngày cho công ty, hoặc phòng ban, phân khu, hoặc chức năng của họ.
  L1B- Visa dành cho chuyên viên kiến thức

  [​IMG]
  Thị thực L1B ban đầu được cấp trong 3 năm (nếu chuyển nhân viên sang văn phòng Hoa Kỳ hiện tại) hoặc 1 năm (nếu mở văn phòng Hoa Kỳ mới) có thể kéo dài tối đa là 5 năm.
  Định nghĩa về kiến thức chuyên môn của L1B khá chủ quan và có thể gây nhầm lẫn cho các công ty muốn lợi dụng thị thực L1 Hoa Kỳ này. Việc đáp ứng các yêu cầu đối với thị thực lao động kiến thức chuyên môn L1B có thể rất khó khăn.

  Tất cả các đương đơn phải đã dành ít nhất 1 năm trong 3 năm qua bên ngoài Hoa Kỳ làm việc cho văn phòng ở nước ngoài của doanh nghiệp bên ngoài Hoa Kỳ để có visa L1

  Thời hạn visa L1B
  Thị thực L1B ban đầu được cấp trong 3 năm (nếu chuyển nhân viên sang văn phòng Hoa Kỳ hiện tại) hoặc 1 năm (nếu mở văn phòng Hoa Kỳ mới) có thể kéo dài tối đa là 5 năm.

  L1B định nghĩa về kiến thức chuyên ngành
  Nhiều người cho rằng bất kỳ công nhân nào có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn sẽ có kiến thức chuyên môn. Mặc dù điều này có thể đúng, nhưng không đủ để đáp ứng được định nghĩa về kiến thức chuyên ngành của L1B. Để đáp ứng được các định nghĩa về L1B, các nhân viên chủ chốt phải là những nhân viên chủ chốt có trình độ và / hoặc kiến thức về sản phẩm, dịch vụ, nghiên cứu, hệ thống, kỹ thuật độc quyền, quản lý hoặc thủ tục của công ty, tách biệt họ với những người khác trong công ty hoặc ngành với mức độ kinh nghiệm tương tự.

  Trước đây, chính quyền Hoa Kỳ chỉ xem xét những người có kiến thức độc quyền liên quan đến công ty của họ (như kiến thức về một sản phẩm hoặc dịch vụ độc nhất) để có kiến thức chuyên môn. Đây không còn là trường hợp nữa, nhưng kiến thức độc quyền như vậy có thể giúp một ứng dụng.

  Đối với những người không có các ứng dụng tri thức độc quyền như vậy có thể sẽ được xem xét kỹ lưỡng. Điều này có nghĩa là tổ chức khởi kiện phải cung cấp cho bằng chứng phong phú rằng kiến thức chuyên môn của nhân viên là đủ khả năng phân biệt với những người khác trong công ty và ngành công nghiệp nói chung.
   

  Chia sẻ trang này

 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  <p><span style="color:#ff9900;"><span style="font-size:22px;">Chuy&ecirc;n nhựa DANPLA:<br />
  <br />
  Tấm nhựa PP Danpla thường<br />
  <br />
  Tấm nhựa PP Danpla chống tĩnh điện<br />
  <br />
  Th&ugrave;ng nhựa PP Danpla thường<br />
  <br />
  Th&ugrave;ng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện<br />
  <br />
  Vật tư, phụ kiện<br />
  <br />
  &nbsp;<br />
  <br />
  LI&Ecirc;N HỆ:<br />
  <br />
  C&Ocirc;NG TY TNHH PH&Aacute;T TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THI&Ecirc;N (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)<br />
  <br />
  Địa chỉ: Số 07, L&ocirc; M Khu D&acirc;n Cư Thới An, Đường L&ecirc; Thị Ri&ecirc;ng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Ch&iacute; Minh (T&igrave;m vị tr&iacute;)<br />
  <br />
  M&atilde; số thuế: 0313728887 (31/03/2016)<br />
  Người ĐDPL: V&otilde; Văn Quyết<br />
  Ng&agrave;y hoạt động: 05/04/2016<br />
  Giấy ph&eacute;p kinh doanh: 0313728887<br />
  <br />
  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699</span></span></p>
   
 3. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  <p><span style="color:#ff9900;"><span style="font-size:22px;">Chuy&ecirc;n nhựa DANPLA:<br />
  <br />
  Tấm nhựa PP Danpla thường<br />
  <br />
  Tấm nhựa PP Danpla chống tĩnh điện<br />
  <br />
  Th&ugrave;ng nhựa PP Danpla thường<br />
  <br />
  Th&ugrave;ng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện<br />
  <br />
  Vật tư, phụ kiện<br />
  <br />
  &nbsp;<br />
  <br />
  LI&Ecirc;N HỆ:<br />
  <br />
  C&Ocirc;NG TY TNHH PH&Aacute;T TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THI&Ecirc;N (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)<br />
  <br />
  Địa chỉ: Số 07, L&ocirc; M Khu D&acirc;n Cư Thới An, Đường L&ecirc; Thị Ri&ecirc;ng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Ch&iacute; Minh (T&igrave;m vị tr&iacute;)<br />
  <br />
  M&atilde; số thuế: 0313728887 (31/03/2016)<br />
  Người ĐDPL: V&otilde; Văn Quyết<br />
  Ng&agrave;y hoạt động: 05/04/2016<br />
  Giấy ph&eacute;p kinh doanh: 0313728887<br />
  <br />
  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699</span></span></p>
   
 4. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Thảo luận:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên cung cấp Màn xốp PE:


  Màng stretch film (màng quấn)
  Màn xốp Foam
  Màn xốp hơi
  Màn xốp hơi chống tĩnh điện
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699 -
  Hotline: 0916.809.179 ( Zalo )
   
 5. khoetn13

  khoetn13 New Member

  Tham gia ngày:
  17/3/18
  Thảo luận:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thuốc tăng cương sinh dục nam - LONG HỔ TRÁNG DƯƠNG


  THUỐC CƯƠNG DƯƠNG LONG HỔ Thành phần chủ yếu: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, lộc nhung, tử mạt lệ (hoa nhài phấn vàng) từ vùng núi Hymalia, vượng la, Linh tử tây tạng…v.v…  [​IMG]  Với 3 sản phẩm được bảo chế bằng phương pháp đông ý này thì các NAM GIỚI sẽ không phải lo lắng các chứng bệnh về sinh lý như : xuất tinh sớm, liệt dương, rối loan cương dương, mãn duc nam, giảm ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, tăng kich thước "cậu bé"  $Link$
   
 6. dizvn99

  dizvn99 New Member

  Tham gia ngày:
  4/9/18
  Thảo luận:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  cảm ơn bạn, up bài này lên cho bạn nhé.
  thông tin rất hữu ích
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này