1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Visa EB-5: Chương trình Nhà Đầu tư Di cư

Thảo luận trong 'Tin tức chiếu khán' bắt đầu bởi Kiến Phong, 6/1/18.

 1. Kiến Phong

  Kiến Phong Moderator

  Tham gia ngày:
  11/8/17
  Thảo luận:
  248
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Ngoài việc gia tăng các giới hạn về di dân , trong số những thay đổi chính sách khác, Đạo luật Nhập cư năm 1990 đã dẫn tới việc tạo ra một loại visa mới thứ 5, dựa trên việc làm , thứ 5: visa EB-5, còn gọi là Chương trình Đầu tư Nhập cư . Luật này đánh dấu lần đầu tiên một loại thị thực đặc biệt phục vụ cho việc tiếp nhận các nhà đầu tư là cư dân Mỹ hợp pháp, vĩnh viễn , và kể từ khi thành lập, EB-5 vẫn là thể loại duy nhất với mục tiêu này. Mỗi năm, tối đa 10.000 thị thực EB-5 được phân bổ cho những người nhập cư đủ điều kiện nhập cư.

  [​IMG]
  Visa EB5
  Mục đích và Lịch sử

  Quốc hội biện minh cho việc thiết lập thị thực EB-5 như một nỗ lực để kích thích tăng trưởng kinh tế và tạo việc làm trong nước. Bằng cách cho phép các doanh nhân người nước ngoài một con đường liền kề để cư trú lâu dài hợp pháp ở Hoa Kỳ, chương trình này nhằm kích thích đầu tư vào các doanh nghiệp Mỹ. Ngay sau khi ra mắt nhóm, các nhà lập pháp đã tạo ra Chương trình thí điểm người nhập cư nhập cư với mục tiêu tăng sự quan tâm đến chương trình. Được ủy quyền vào năm 1992, chương trình thí điểm này chỉ định các thực thể kinh doanh nhất định đủ điều kiện để được chỉ định đặc biệt từ USCIS ( Dịch vụ Quốc tịch và Nhập cư Hoa Kỳ). Những thực thể này, thường được gọi là trung tâm khu vực EB-5, được chấp thuận để quản lý đầu tư EB-5 trên cơ sở các đề xuất cho thấy khả năng của họ để thúc đẩy tăng trưởng việc làm. Các trung tâm khu vực được chỉ định đặc biệt bởi vì các khu vực mà họ định vị sẽ rất khó thu hút đầu tư trong nước dựa trên các xu hướng kinh tế khu vực hiện tại, bao gồm cả thất nghiệp cao. Tính đến tháng 6 năm 2017, USCIS đã chỉ định hơn 850 trung tâm khu vực.

  Trong những năm tiếp theo, buộc bởi gian lận và quản lý lỏng lẻo của EB-5 Đầu tư , USCIS đại tu Chương trình đầu tư nhập cư, thực hiện các yêu cầu trong đó có bằng chứng cho thấy ứng viên rằng khoản tiền đầu tư có nguồn gốc từ các nguồn hợp pháp, cấm đảm bảo lợi nhuận đầu tư, và làm rõ các loại doanh nghiệp thương mại có đủ điều kiện theo loại. Theo hệ quả của các quy định mới, số lượng ứng viên EB-5 giảm mạnh. Theo đó, năm 2003, Quốc hội đã thông qua Đạo luật mở rộng và mở rộng chương trình thí điểm cơ bản để tiến hành cải cách bổ sung và khôi phục lại sự quan tâm trong chương trình EB-5. Luật này đã tạo ra Đơn vị Nhà đầu tư và Trung tâm Khu vực, bắt đầu từ năm 2005, kiểm toán, giám sát, điều chỉnh và thay đổi chính sách liên quan đến quản lý EB-5. Ban đầu, đơn khiếu nại EB-5 đã được xử lý và xét xử tại hai trung tâm, một ở California và một ở Texas. Tuy nhiên, đến năm 2009, chế biến EB-5 đã được tập trung tại Trung tâm Dịch vụ California . Một quá trình chuyển đổi nhiều năm để chuyển trung tâm xử lý EB-5 tới Washington, DC hiện đang được tiến hành.

  Đáng chú ý, chương trình EB-5 chương trình trong khu vực trung tâm thí điểm vẫn chưa trở thành một vật cố vĩnh cửu của pháp luật di trú, và thay vào đó đã được kéo dài bằng cách cấp lại quyền liên tiếp. Việc ủy quyền lại gần đây nhất xảy ra vào tháng 5 năm 2017 và cho phép chương trình tiếp tục mà không có thay đổi đến ngày 30 tháng 9 năm 2017.

  [​IMG]
  Visa EB5
  Chương trình Visa Thị thực

  EB-5 dành cho những người nhập cư đã đầu tư, hoặc đang trong quá trình đầu tư, ít nhất 1 triệu đô la trong một doanh nghiệp thương mại mới sử dụng ít nhất 10 nhân viên làm việc toàn thời gian của Hoa Kỳ không muộn hơn hai năm sau khi người yêu cầu nhận Mẫu I-526 đã được chấp thuận , Đơn của người nhập cư do Doanh nhân Nước ngoài cấp . Yêu cầu đầu tư là cắt giảm một nửa số người nước ngoài đầu tư vào các trung tâm khu vực và các khu vực làm việc đích(TEA), là các địa điểm nông thôn hoặc các khu vực có tỷ lệ thất nghiệp lớn hơn 150 phần trăm mức trung bình của cả nước. Đầu tư vào các trung tâm khu vực, hơn nữa, cho phép yêu cầu tạo việc làm ít hạn chế hơn, với USCIS chấp nhận các công việc “gián tiếp” hoặc các cơ hội việc làm phát sinh thêm phụ thuộc vào đầu tư nhưng không phải là sản phẩm của doanh nghiệp được đầu tư vào bản thân (ví dụ như các doanh nghiệp khác tạo ra) phục vụ doanh nghiệp hoặc nói chung là một phần của chuỗi cung ứng). Trong số 10.000 thị thực EB-5 được phân bổ hàng năm, 3.000 được dành cho TEA, và 3.000 được dành cho các trung tâm khu vực.

  Các xu hướng

  Gần 30 năm sau khi thành lập, có thể nói rằng chương trình EB-5 không còn bị cản trở bởi sự thiếu quan tâm. Trong khi không có nhiều hơn một vài trăm đơn kiện EB-5 được đưa ra vào đầu những năm 1990, nhu cầu hiện nay vượt quá khả năng luật định. Thập niên vừa qua đặc biệt đã đặc trưng với một uptick quan tâm. Trong năm 2008, USCIS đã trao tổng cộng 1.360 thị thực EB-5; vào năm 2012, cơ quan này đã ban hành hơn 4.000. Ngoài một loạt sửa chữa lớn theo chương trình và cải tiến, một nguyên nhân sâu xa cho sự gia tăng đã được tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc, điều này đã dẫn đến sự gia tăng của hàng trăm ngàncủa độc lập giàu có cá nhân. (Vào năm 2016, các doanh nhân Trung Quốc sinh ra tại lục địa đã chiếm hơn 75%của thị thực EB-5 ban hành) Một yếu tố nữa là Canada đã chấm dứt chương trình tương tự của nhà đầu tư nước ngoài trong năm 2014, làm giảm hiệu quả các con đường dành riêng cho các nhà đầu tư quốc tế di cư sang các nước phương Tây. Hãy xem bảng và đồ thị dưới đây, chứng minh sự tăng trưởng trong sự nổi tiếng của EB-5.

  Năm Số đơn kiện * nhận được Số lượng các Thỏa ước được phê duyệt Số Đơn Thỉnh cầu bị Từ chối Số lượng các Thỉnh nguyện thư Đang chờ xử lý
  Năm 2008 1.258 642 120 853
  Năm 2009 1.031 1.256 208 514
  Năm 2010 1.953 1.369 165 1.125
  Năm 2011 3.805 1.571 372 3.347
  Năm 2012 6.041 3.677 957 5.018
  Năm 2013 6.466 3.699 943 7.131
  Năm 2014 10.923 4.925 1.169 12,453
  2015 14.373 8.756 1.051 17.367
  Năm 2016 14.147 7.632 1.735 20.884
  * Mẫu I-526

  [​IMG]
  Nguồn (đối với dữ liệu): USCIS

  Như bảng và biểu đồ trên minh họa, bắt đầu vào năm 2014, loại EB-5 bắt đầu vượt quá khả năng về số lượng đơn yêu cầu. Do đó, chương trình bắt đầu gặp trở ngại, có nghĩa là thị thực thuộc loại này không có sẵn ngay cho các nhóm nhất định, tức là các nhà đầu tư sinh ở Trung Quốc đại lục. Ngoài ra, đáng lưu ý về các dữ liệu ở trên là tỷ lệ chấp nhận đơn xin EB-5 cao, thường theo kịp với sự gia tăng các kiến nghị nộp đơn. Tuy nhiên, thông qua nửa đầu năm 2016, tỷ lệ từ chối đạt đến mức cao nhất mọi thời đại là 30 phần trăm. Khi các cuộc họp của các bên liên quan EB-5 năm 2016 và 2017 được tham chiếu, lý do phổ biến nhất cho việc từ chối EB-5 là việc các ứng viên không thể chứng minh rằng quỹ đầu tư của họ đã được mua một cách hợp pháp.

  [​IMG]
  Visa EB5
  Suy nghĩ của chúng tôi

  Đối với những người nhập cư dự định có cả nguồn lực tài chính và sự kiên nhẫn cần thiết cho bất kỳ khoản đầu tư có rủi ro cao nào, chương trình thị thực EB-5 mang lại một vị trí thích hợp và hiệu quả trong hệ thống nhập cư Hoa Kỳ. Trong số các ưu đãi để áp dụng theo thể loại này là thiếu hai yêu cầu liên quan đến các loại hình việc làm khác: cung cấp việc làm vĩnh viễn và chứng nhận lao động . Cũng không phải là yêu cầu duy trì hoạt động kinh doanh tại nước sở tại, là một phần của thị thực EB-1C , cũng như bất kỳ tiêu chuẩn cụ thể nào nêu rõ mức độ giáo dục, kinh nghiệm, thành tích hoặc thu nhập tối thiểu. Hơn nữa, ngoại trừ những người nộp đơn xin sinh ra ở Trung Quốc đại lục, những người hiện đang có giấy đăng ký thị thực, hầu hết các ứng viên đủ tiêu chuẩn EB-5 đều không phải chờ thêm thời gian xin thị thực. Trong số những biện pháp khuyến khích rõ ràng, tất nhiên, là những rủi ro đáng kể phải thực hiện với một khoản tiền đáng kể, và thực tế là một thị thực EB-5 không dẫn đến việc thường trú nhân vĩnh viễn vì các nhà đầu tư trước tiên phải chịu hai lần, năm .

  Cuối cùng, cần lưu ý rằng số tiền mà chương trình EB-5 đưa vào nền kinh tế Mỹ không phải là không đáng kể. Từ năm 2012 đến năm 2016, theo báo cáo của USCIS , các nhà đầu tư EB-5 cộng thêm ít nhất 8,7 tỷ đô la vào các doanh nghiệp thương mại trong nước và kết quả là tạo ra hơn 35,000 việc làm cho công nhân Mỹ. Do ảnh hưởng như vậy, rất dễ nhìn thấy tiềm năng về các lợi ích kinh tế bền vững, đáng kể, đặc biệt ở những khu vực bị tăng trưởng chậm và tỷ lệ thất nghiệp cao.

  [​IMG]
  Visa EB5
   

  Chia sẻ trang này

 2. thanhhang1996zi

  thanhhang1996zi New Member

  Tham gia ngày:
  7/8/18
  Thảo luận:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tòa nhà Đường Việt sở hữu gồm 12 tầng với nhiều thiết bị nội thất hiện đại. Đây là địa điểm được nhiều công ty lớn tại Đà Nẵng thuê phòng hội nghị Đà Nẵng[/b] để làm nơi họp hành, chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm mới ra mắt thị trường.

  Vậy tại sao thuê phòng hội nghị tại Đà Nẵng

  - Sức chứa người từ 20 - 99 người. Thích hợp từng mục đích sử dụng.

  - Trang thiết bị phòng LED hiện đại bậc nhất thích hợp trình chiếu, thuyết trình các dự án lớn nhỏ.

  - Hệ thống lọc âm hoàn toàn không ảnh hưởng phòng kế bên.

  - Có nhân viên setup giúp chuẩn bị buổi họp của khách hàng được tốt hơn.

  - Ngoài ra còn có quán cafe sân thượng nhiều món ăn và nước uống thích hợp cho các buổi phải hoạt động lớncả ngày.

  Nổi bật: Giao thông thuận lợi có thể di chuyển khắp thành phố Đ.N.

  Liên hệ cho thuê phòng hội nghị Đà Nẵng thông qua Hotline: 01207 88 0707

  – Địa chỉ: 30 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này