1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Visa du lịch Tây Ban Nha và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Tây Ban Nha' bắt đầu bởi Le Linh, 6/5/18.

Tags:
  1. Le Linh

    Le Linh Moderator

    Tham gia ngày:
    24/7/17
    Thảo luận:
    332
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Visa Tây Ban Nha hạng C (tức visa Schengen) sẽ giúp bạn có thể du lịch tự túc tại các nước thuộc khối Schengen tự do mà không cần phải xin visa tại nước đó. Tây Ban Nha là một trong 04 nước có cấp visa du lịch tự túc cho công dân Việt Nam


    Giới thiệu tổng quan về Tây Ban Nha
    Đất nước Tây Ban Nha nổi tiếng với nền bóng đá phát triển bậc nhất hành tinh ở thời điểm hiện tại. Tây Ban Nha có nền văn hóa cùng với sự phát triển vượt bậc trong nhiều lĩnh vực, Người Tây Ban Nha đã góp phần làm thay đổi diện mạo thế giới ở thời kỳ đầu của sự phát triển tôn giáo. Ngoài ra đất nước này còn được biết đến với nền văn hóa, kiến trúc độc đáo, mỹ thuật, hội họa, điêu khắc,….

    [​IMG]

    Tây Ban Nha có nền văn hóa cùng với sự phát triển vượt bậc trong nhiều lĩnh vực

    Tây ban Nha đã và đang là điểm đến hàng đầu của du lịch nghỉ lễ, theo ước tính đây là nước được đến thăm nhiều thứ 2 trên Thế giới. Hãy tìm hiểu những thủ tục xin visa du lịch Tây Ban Nha và làm cho mình một visa du lịch Tây Ban Nha để đến khám phá đất nước này ngay nhé. Nền ẩm thực phong phú và đa dạng cùng với những món ăn được chế biến độc đáo, hết hợp cùng ly rượu vang thơm nồng. Những bãi tắm tuyệt đẹp cùng với những tòa lâu đài tráng lệ mang nét kiến trúc của Thiên chúa giáo chắc chắn sẽ níu giữ trái tim bạn. Đến với Tây Ban Nha vào mùa lễ hội bạn sẽ được hòa mình cùng những vũ điệu flamenco hay sự sôi động và li kì của những trận đấu bò tót đã và đang tạo ra nét văn hóa đặt trưng của đất nước Tây Ban Nha.

    Hồ sơ xin visa du lịch Tây Ban Nha bao gồm những gì?
    [​IMG]

    Hồ sơ xin visa du lịch Tây Ban Nha bao gồm những gì?

    Hồ sơ xin visa du lịch Tây Ban Nha tự túc, không theo tour du lịch, bao gồm :
    1. 2 đơn xin thị thực
    2. 2 ảnh mới nhất 3,5 cm x 4,5 cm
    3. Hộ chiếu còn giá trị 3 tháng sau khi hết hạn thị thực (bản chánh và bản sao).
    4. Giấy chứng nhận làm việc: Hợp đồng lao động và giấy xin nghỉ phép (đối với người làm nghề tự do phải nộp giấy phép kinh doanh).
    5. Bản sao hộ khẩu.
    6. Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tiết kiệm tại ngân hàng.
    7. Sổ đỏ nhà đất
    8. Giấy chứng nhận quyền sở hữu xe ô tô, bất động sản, cổ tức, cổ phiếu

    * Lưu ý
    – Người xin visa du lịch Tây Ban Nha phải trực tiếp đến nộp đơn.
    – Tổng lãnh sự quán/ Đại sứ quán có thể yêu cầu quý vị bổ túc giấy tờ.
    – Tất cả những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy tờ giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn.
    – Hồ sơ đầy đủ không có nghĩa sẽ đương nhiên được cấp thị thực.
    – Các giấy tờ bản chánh có thể được yêu cầu xuất trình tại cửa khẩu, nếu không xuất trình được đương sự có thể bị trục xuất khỏi biên giới.
    – Có thể khách hàng phải ký quỹ hoặc đặt cọc cho chuyến đi du lịch tự túc của mình

    [​IMG]

    Tất cả những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy tờ giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn

    -Trẻ em dưới 18 tuổi khi muốn làm thủ tục xin visa Tây Ban Nha đi du lịch nếu không có cha mẹ (cha hoặc mẹ) hoặc người bảo hộ đi kèm: Phải nộp giấy đồng ý của cả bố và mẹ hay người đại diện hợp pháp của trẻ, cùng với giấy khai sinh và bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của bố mẹ hay nười đại diện hợp pháp. Tất cả nhũng giấy tờ trên phải hợp thức hóa lãnh sự tại Cục Lãnh sự, Bộ ngoại giao Việt Nam trên bản gốc lẫn bản phiên dịch.

    -Chứng minh điều kiện kinh tế cá nhân. Đây là một trong những thủ tục visa du lịch Tây Ban Nha đều bắt buộc có:

    +Nếu người xin thị thực là doanh nghiệp: phải nộp bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh đã được hợp thức hóa lãnh sự (trừ trường hợp công ty nhà nước), chứng minh là cổ đông của công ty và giấy xác nhận đã hoàn thành nghĩa vụ thuế của công ty 1 năm trước đó.

    + Nếu là người làm công ăn lương, phải nộp hợp đồng lao động, giấy cho nghỉ phép có chữ ký của người sử dụng lao động (nêu rõ chức danh), bản lương 3 tháng gần nhất. Nếu là học sinh, sinh viên phải có thư xác nhận của trường.

    Nếu là học sinh, sinh viên phải có thư xác nhận của trường

    + Nếu có tài khoản ngân hàng, sổ phụ khách hàng thì phải nộp bản sao kê của 3 tháng gần nhất. Nếu không sử dụng tài khoản ngân hàng cần nộp giấy khai rõ không sử dụng tài khoản có chữ ký của người xin thị thực.

    + Giấy chứng nhận kết hôn cũng với giấy khai sinh của các con người xin thị thực, sổ hộ khẩu ( nếu có)

    + Giấy tờ chứng minh việc sở hữu hợp pháp các bất động sản.

    + Chứng minh khả năng chi trả của bản thân trong thời gian lưu trú tại lãnh thổ Tây Ban Nha

    Xin visa Tây Ban Nha du lịch tự túc được xem là dễ dàng nhưng không phải ai cũng có thể xin được, không phải chỉ cần nộp hồ sơ là đậu mà bạn cần phải làm đúng quy trình và đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà LSQ Tây ban nha đưa ra. Bài viết dưới đây, Á châu xin chia sẽ đến các bạn thủ tục và một số kinh nghiệm mà chúng tôi có được trong quá trình làm hồ sơ cho khách hàng của mình.
    Bạn cần đến sớm để nộp hồ sơ thuận tiện hơn. Ăn mặc lịch sự, tóc tai gọn gàng, sạch sẽ. Bạn có thể sẽ được lấy dấu vân tay và chụp hình nên cần chú ý bề ngoài. Hình này sẽ là hình được dán vào VISA Tây Ban Nha cho bạn khi bạn được chấp nhận yêu cầu.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này