1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Visa du lịch Hoa Kỳ có một số lợi thế

Thảo luận trong 'Diện cha mẹ - con cái' bắt đầu bởi July Uyên, 17/12/17.

 1. July Uyên

  July Uyên Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  270
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nhưng hãy chăm sóc thị thực của bạn trước khi đặt chuyến bay và đặt phòng khách sạn của bạn. Cách tốt nhất để đảm bảo một chuyến đi không phức tạp là xây dựng đủ thời gian để có thị thực của bạn đã sẵn sàng khi bạn cần nó.

  Có 2 cách để một công dân nước ngoài vào Hoa Kỳ để du lịch hoặc kinh doanh:


  Theo Chương trình miễn thị thực Với một thị thực du khách của Mỹ, chẳng hạn như Visa du lịch Hoa Kỳ B-1 hoặc Visa Du lịch B-2 .

  [​IMG]
  Thủ tục xin cấp thị thực bao gồm nhiều mẫu đơn và phỏng vấn trực tiếp tại cơ quan lãnh sự quán Hoa Kỳ hoặc đại sứ quán Hoa Kỳ.
  Tổng quan
  Các công dân của hầu hết các nước đều cần thị thực du lịch (Visa kinh doanh B-1 hoặc Visa du lịch Hoa Kỳ B-2) để vào Hoa Kỳ. Quá trình nộp đơn xin thị thực đã trở nên phức tạp hơn trong những năm gần đây do sự kiểm tra kỹ lưỡng của hầu hết các đương đơn.

  Quá trình xin thị thực Hoa Kỳ hoàn toàn khác với ESTA. Thủ tục xin cấp thị thực bao gồm nhiều mẫu đơn và phỏng vấn trực tiếp tại cơ quan lãnh sự quán Hoa Kỳ hoặc đại sứ quán Hoa Kỳ. Trong một số yêu cầu, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tài liệu chứng minh mối liên hệ chặt chẽ với nước bạn. Nhập cảnh Hoa Kỳ với Visa du lịch có một số lợi thế hơn là nhập vào Chương trình miễn thị thực, bao gồm cả lựa chọn thay đổi tình trạng và gia hạn thời gian lưu trú của bạn.

  Dưới đây là một số ví dụ về các hoạt động được phép với thị thực du khách:
  Doanh nghiệp (B-1):

  • Tư vấn với các đối tác kinh doanh
  • Tham dự hội nghị khoa học, giáo dục, chuyên môn, hoặc kinh doanh
  • Giải quyết bất động sản
  • Thương lượng hợp đồng
  Du lịch và Visa du lịch Hoa Kỳ (B-2):

  • Du lịch kỳ nghỉ (kỳ nghỉ)
  • Thăm viếng bạn bè hoặc người thân
  • Điều trị y tế
  • Tham gia vào các sự kiện xã hội được tổ chức bởi các tổ chức huynh đệ, xã hội, hoặc dịch vụ
  • Sự tham gia của các nghệ sỹ nghiệp dư trong các sự kiện âm nhạc, thể thao, hoặc các sự kiện tương tự hoặc các cuộc thi, nếu không được trả tiền để tham gia
  • Ghi danh vào một khóa học ngắn giải trí, chứ không phải cho tín chỉ theo một mức độ (ví dụ một lớp nấu ăn hai ngày trong khi đi nghỉ)
  [​IMG]
  Hiện tại, có 38 quốc gia tham gia vào VWP. Để bảo đảm ESTA của bạn, bạn vẫn cần phải đăng ký với Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Hoa Kỳ trước khi đi du lịch mà chúng tôi có thể sắp xếp ngày hôm nay.
  ESTA – Chương trình miễn thị thực
  Chương trình Miễn Visa du lịch đến Hoa Kỳ để du lịch hoặc kinh doanh (mục đích visa loại B-1 hoặc B-2) trong 90 ngày hoặc ít hơn từ các nước có trình độ có thể hội đủ điều kiện để đi du lịch mà không có thị thực nếu họ đáp ứng được Chương trình miễn thị thực (VWP ) yêu cầu. Hiện tại, có 38 quốc gia tham gia vào VWP. Để bảo đảm ESTA của bạn, bạn vẫn cần phải đăng ký với Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Hoa Kỳ trước khi đi du lịch mà chúng tôi có thể sắp xếp ngày hôm nay.

  Thông tin thêm

  • Không được đảm bảo về việc cấp thị thực. Vì vậy, kế hoạch đi du lịch cuối cùng hoặc mua vé không hoàn lại sẽ không được thực hiện cho đến khi thị thực đã được ban hành.

  • Trừ khi hủy bỏ hoặc thu hồi, thị thực có giá trị cho đến ngày hết hạn. Nếu hộ chiếu của bạn hết hạn, bạn có thể sử dụng thị thực hợp lệ để đi du lịch và nhập cảnh vào Hoa Kỳ cùng với hộ chiếu hợp lệ mới có chứa dữ liệu tiểu sử giống nhau. Không gỡ bỏ trang visa; thay vì mang cả hai hộ chiếu cùng nhau.

  • Khách truy cập không được phép chấp nhận

  • Khách truy cập không được phép chấp nhận

  • Trừ khi hủy bỏ hoặc thu hồi, thị thực có giá trị cho đến ngày hết hạn. Nếu hộ chiếu của bạn hết hạn, bạn có thể sử dụng thị thực hợp lệ để đi du lịch và nhập cảnh vào Hoa Kỳ cùng với hộ chiếu hợp lệ mới có chứa dữ liệu tiểu sử giống nhau. Không gỡ bỏ trang visa; thay vì mang cả hai hộ chiếu cùng nhau.

  • Khách du lịch không được phép nhận việc làm trái phép trong suốt thời gian ở Hoa Kỳ. Từ chối Visa

  • Nếu viên chức lãnh sự thấy cần thiết phải từ chối việc cấp thị thực du khách, người nộp đơn có thể nộp đơn lại nếu có bằng chứng mới để khắc phục cơ sở cho việc từ chối.

  Tham gia phỏng vấn Visa của bạn Trong quá trình phỏng vấn xin visa, nhân viên lãnh sự sẽ xác định xem bạn có đủ điều kiện để nhận thị thực, và nếu có, loại visa nào phù hợp dựa trên mục đích du lịch của bạn. Bạn sẽ cần phải xác định rằng bạn đáp ứng các yêu cầu theo luật của Hoa Kỳ để nhận loại visa mà bạn đang nộp đơn.

  Quét bằng vân tay không có mực và quét bằng kỹ thuật số sẽ được thực hiện trong quy trình đăng ký của bạn. Chúng thường được thực hiện trong cuộc phỏng vấn của bạn, nhưng điều này khác nhau tùy thuộc vào vị trí.

  Chú thích:
  Các đại diện của báo chí, đài phát thanh, phim ảnh, nhà báo hoặc các phương tiện thông tin khác, tham gia vào nghề đó trong khi ở Hoa Kỳ, yêu cầu thị thực Media không Iimigrant (I) và không thể đi du lịch đến Hoa Kỳ bằng cách sử dụng visa du lịch hoặc Visa Waiver Chương trình.

  [​IMG]
  Tham gia phỏng vấn Visa của bạn Trong quá trình phỏng vấn xin visa, nhân viên lãnh sự sẽ xác định xem bạn có đủ điều kiện để nhận thị thực, và nếu có, loại visa nào phù hợp dựa trên mục đích du lịch của bạn.
  Làm thế nào để sẵn sàng cho cuộc phỏng vấn visa du lịch của bạn.
  Vì vậy, bạn sẽ đến thăm Hoa Kỳ để xem các điểm tham quan và vui chơi?

  Xuất sắc. Nhưng hãy chăm sóc thị thực của bạn trước khi đặt chuyến bay và đặt phòng khách sạn của bạn. Cách tốt nhất để đảm bảo một chuyến đi không phức tạp là xây dựng đủ thời gian để có thị thực của bạn đã sẵn sàng khi bạn cần nó.

  Dưới đây là các bước bạn cần làm để hoàn tất quá trình xin cấp thị thực:

  Hoàn thành đơn xin thị thực nhập cư Hoa Kỳ trực tuyến và nộp lệ phí thị thực.

  Bạn sẽ cần phải tải lên một bức ảnh của mình. Có một dịch vụ chụp visa chuyên nghiệp chụp ảnh nếu bạn có thể. Đảm bảo phù hợp với yêu cầu về ảnh. Hoàn thành Mẫu DS-160 và in trang xác nhận để mang đến phỏng vấn.

  Một khi bạn đã hoàn thành ứng dụng DS-160 bạn sẽ có thể tạo hồ sơ của bạn trong hệ thống nộp đơn trực tuyến, chọn phương thức cung cấp hộ chiếu, đóng lệ phí và lên lịch phỏng vấn. Để biết thêm thông tin về việc trả lệ phí visa của bạn bấm vào đây.

  Lịch phỏng vấn

  Bạn có thể lên lịch phỏng vấn sau khi biên lai thanh toán đã được kích hoạt. Để biết thêm thông tin về các tùy chọn thanh toán và thời gian kích hoạt hóa đơn, bấm vào đây. Để lên lịch cuộc hẹn, bạn cần có số DS-160 và số biên nhận thanh toán.

  Tham dự cuộc phỏng vấn của bạn

  Hãy đến AIT để phỏng vấn. Đừng quên mang theo bất kỳ giấy tờ cần thiết cho loại thị thực của bạn. Quét bằng vân tay không có mực và quét bằng kỹ thuật số sẽ được thực hiện trong quá trình đăng ký của bạn khi bạn đến nơi. Trong quá trình phỏng vấn xin visa, nhân viên lãnh sự sẽ xác định xem bạn có đủ điều kiện để nhận thị thực hay không.

  [​IMG]
  Nhưng hãy chăm sóc thị thực của bạn trước khi đặt chuyến bay và đặt phòng khách sạn của bạn. Cách tốt nhất để đảm bảo một chuyến đi không phức tạp là xây dựng đủ thời gian để có thị thực của bạn đã sẵn sàng khi bạn cần nó.
  Nhận thị thực của bạn

  Nếu thị thực nhập cư Hoa Kỳ của bạn được chấp thuận, hộ chiếu của bạn với thị thực sẽ được trả lại cho bạn qua CF Express. Bạn có thể theo dõi hộ chiếu trực tuyến của bạn để tìm hiểu làm thế nào sớm hộ chiếu của bạn sẽ sẵn sàng để nhận hoặc giao hàng bằng chuyển phát nhanh.
   

  Chia sẻ trang này

 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Tham gia ngày:
  11/12/17
  Thảo luận:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cam on ban da chia se
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này