1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Visa định cư Úc theo diện đầu tư dành cho nhà doanh nghiệp được nhà nước tài trợ

Thảo luận trong 'Định cư Úc' bắt đầu bởi Mèo Lười, 26/11/17.

  1. Mèo Lười

    Mèo Lười Moderator

    Tham gia ngày:
    27/7/17
    Thảo luận:
    299
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Bạn phải đáp ứng các yêu cầu sức khoẻ nhất định. Kết quả thường có giá trị trong 12 tháng. Không sắp xếp khám sức khoẻ cho đến khi chúng tôi yêu cầu bạn.Điều này cũng áp dụng cho tất cả các thành viên trong đơn vị gia đình của bạn có trong đơn của bạn, cho dù họ đang di chuyển hay không.
    Visa định cư Úc theo diện đầu tư
    dành cho nhà doanh nghiệp được nhà nước tài trợ được cấp phép (subclass 892) dành cho những người sở hữu một doanh nghiệp mới hoặc hiện tại và được tài trợ bởi cơ quan nhà nước hoặc lãnh thổ. Bạn có thể nộp đơn nếu bạn đã có thị thực kinh doanh tạm thời đủ điều kiện.

    1. Thị thực này cho phép bạn làm gì?
    • Thị thực này cho phép bạn quản lý hoạt động kinh doanh và đầu tư tại Úc.
    • Đây là thị thực định cư Úc vĩnh viễn. Nó cho phép bạn và bất kỳ thành viên nào trong đơn vị gia đình của bạn cũng đã được cấp thị thực này:
    • Ở Úc vô thời hạn
    • Công việc và học tập tại Úc
    • Ghi danh vào Medicare, chương trình chăm sóc sức khoẻ liên quan đến chăm sóc sức khoẻ của Úc
    • Xin quốc tịch Úc (nếu bạn hội đủ điều kiện)
    • Tài trợ những người thân thích hợp lệ thường trú
    • Đi du lịch đến và đi Úc trong năm năm kể từ ngày cấp thị thực (sau thời gian đó, bạn sẽ cần một thị thực trở lại thường trú hoặc một thị thực khác để trở về Úc).
    • Bạn và gia đình bạn không thể truy cập các khoản thanh toán an sinh xã hội.
    • Bạn có thể hội đủ điều kiện nhận trợ cấp Special Benefit từ Centrelink nếu bạn bị thay đổi lớn trong hoàn cảnh vượt quá sự kiểm soát của bạn.


      [​IMG]
      Úc là vùng đất màu mỡ có nhiều tiềm năng để phát triển
    1. Chi phí visa định cư Úc theo diện đầu tư dành cho nhà doanh nghiệp được nhà nước tài trợ:Từ AUD 2.225
    • Bạn có thể phải trả thêm chi phí cho:
    • Người nộp đơn từ 18 tuổi trở lên
    • Người nộp đơn khác dưới 18 tuổi
    • Các chi phí khác:
    • Bạn có thể phải trả chi phí khác, chẳng hạn như chi phí đánh giá sức khoẻ, giấy chứng nhận cảnh sát, hoặc bất kỳ giấy chứng nhận hoặc kiểm tra khác. Bạn có trách nhiệm thực hiện những sự sắp xếp cần thiết.


      [​IMG]
      Định cư Úc theo diện đầu tư thu hút doanh nhân
    1. Vị trí: Bạn phải ở Úc khi bạn nộp đơn. Gia đình bạn có thể ở trong hoặc ngoài nước Úc.
    2. Gia đình:
    • Bạn có thể bao gồm những người sau đây trong đơn xin visa định cư Úc theo diện đầu tư dành cho nhà doanh nghiệp được nhà nước tài trợ của bạn tại thời điểm nộp hồ sơ:
    • Đồng nghiệp
    • Con / con riêng của bạn hoặc con / con riêng của bạn đời.
    • Đơn phải bao gồm bằng chứng tài liệu về mối quan hệ của họ với bạn. Các thành viên của đơn vị gia đình của bạn phải thể hiện rằng họ đáp ứng các yêu cầu sức khoẻ và nhân cách.Các thành viên của đơn vị gia đình có thể được thêm vào đơn xin thị thực của bạn bất cứ lúc nào cho đến khi quyết định.
    1. Quyền sở hữu nhà ở tại Úc:
    • Người lao động ở Úc – kể cả người có thị thực được phép làm việc – có quyền theo luật lao động tại Úc.
    • Công cụ Thanh toán và Điều kiện Thanh tra của Người làm Công việc bình thường (PACT) cung cấp thông tin về mức lương, tính toán thay đổi, sắp xếp để lại và thông báo và quyền thừa.
    1. Nghĩa vụ của bạn
    • Bạn và gia đình bạn phải tuân thủ tất cả các điều kiện thị thực và luật pháp Úc.
    • Bạn phải hoàn thành nghĩa vụ kinh doanh.
    • Bạn có thể sử dụng Xác nhận quyền lợi Visa Trực tuyến (VEVO) miễn phí để kiểm tra các chi tiết về thị thực và các quyền lợi của bạn.


      [​IMG]
      Chi phí xin visa
    1. Đủ điều kiện
      • Ai có thể có được visa định cư Úc theo diện đầu tư dành cho nhà doanh nghiệp được nhà nước tài trợ:
    • Bạn có thể có được thị thực này nếu:
    • Bạn giữ một trong những visa tạm thời được cấp trên cơ sở rằng bạn hoặc người phối ngẫu hiện tại hoặc bạn đời hoặc đối tác thực tế của bạn đã hài lòng các tiêu chí chính
    • Bạn đã đáp ứng tất cả các điều kiện của thị thực tạm thời của bạn
    • Bạn được tài trợ bởi cơ quan nhà nước hoặc lãnh thổ
    • Bạn đã sống ở Úc trên một trong những thị thực này trong ít nhất 12 tháng trong hai năm qua
    • Bạn có cam kết thực sự để tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh hoặc đầu tư tại Úc
    • Cả bạn và vợ / chồng hoặc bạn tình của bạn đã từng tham gia vào các hoạt động kinh doanh không được chấp nhận
    • Bạn và tất cả các thành viên trong gia đình của bạn đáp ứng yêu cầu về sức khoẻ và nhân cách.
      • Yêu cầu nghiệp vụ:
    • Bạn phải cho biết bạn có thể đáp ứng các yêu cầu sau đây để được cấp visa định cư Úc theo diện đầu tư dành cho nhà doanh nghiệp được nhà nước tài trợ (subclass 892):
    • Quyền sở hữu của một doanh nghiệp chính hoặc các doanh nghiệp chính
    • Mua lại một doanh nghiệp chính hoặc các doanh nghiệp chính
    • Nhân viên và tài sản kinh doanh / cá nhân
    • Doanh số
    • Quản lý trong kinh doanh chính hoặc kinh doanh chính.
    • Sở hữu một doanh nghiệp chính hoặc các doanh nghiệp chính
    • Bạn phải có, và tiếp tục có đến khi có quyết định về đơn xin cấp thị thực của bạn, có quyền sở hữu tối đa 2 hoạt động kinh doanh chính ở Úc trong ít nhất 2 năm ngay trước khi nộp đơn.
    • Bạn và vợ / chồng của bạn hoặc đối tác thực tế phải sở hữu ít nhất:
    • 51% doanh nghiệp có doanh thu dưới 400 000 AUD
    • 30% doanh nghiệp có doanh thu từ 400.000 đô la Úc trở lên, hoặc
    • 10% trong đó doanh nghiệp là một công ty niêm yết công khai.
    • Thông tin thêm về làm thế nào để chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của (các) doanh nghiệp có sẵn trong tab Thực hiện theo các bước sau:
    • Mua lại doanh nghiệp chính hoặc doanh nghiệp chính
    • Bạn phải có khả năng chứng minh rằng bạn đã mua hoặc thành lập hợp pháp doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp được đề cử trong đơn của bạn.
    • Thông tin thêm về làm thế nào để chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của (các) doanh nghiệp có sẵn trong Các bước để áp dụng
    • Nhân viên và tài sản cá nhân / doanh nghiệp: Trừ khi cơ quan khu vực thích hợp đã xác định rằng có những trường hợp đặc biệt, bạn phải đáp ứng ít nhất hai trong số ba yêu cầu sau đây.
    • Doanh số: Bạn phải cung cấp Báo cáo Hoạt động Kinh doanh (BAS) nộp cho Cục Thuế Úc (ATO) trong 2 năm ngay trước khi nộp đơn và cũng chứng minh rằng doanh nghiệp chính, hoặc các doanh nghiệp chính ở Úc với nhau, có doanh thu hàng năm tại ít nhất 200.000 AUD trong 12 tháng ngay trước khi nộp đơn.
    • Quản lý trong kinh doanh chính hoặc kinh doanh chính
    • Bạn phải cung cấp bằng chứng cho thấy bạn đã tham gia quản lý hàng ngày cho (các) doanh nghiệp chính được chỉ định của bạn và bằng chứng về sự tham gia của bạn trong việc đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến hướng tổng thể và hoạt động kinh doanh, trong suốt 24 tháng ngay trước ngày ứng dụng.
    • Nếu bạn trải qua hơn 6 tuần ở nước ngoài trong suốt khoảng thời gian 24 tháng, bạn phải tính đến các hoạt động quản lý mà bạn đã thực hiện liên quan đến doanh nghiệp trong thời gian này và cung cấp bằng chứng về cách bạn quản lý doanh nghiệp trong khi bạn vắng mặt.
    • Sức khỏe: Bạn phải đáp ứng các yêu cầu sức khoẻ nhất định. Kết quả thường có giá trị trong 12 tháng. Không sắp xếp khám sức khoẻ cho đến khi chúng tôi yêu cầu bạn.Điều này cũng áp dụng cho tất cả các thành viên trong đơn vị gia đình của bạn có trong đơn của bạn, cho dù họ đang di chuyển hay không.
    [​IMG]
    Bạn phải thực hiện quyền và nghĩa vụ khi đầu tư tại Úc
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này