1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Visa định cư Úc tài trợ việc làm và chủ lao động

Thảo luận trong 'Định cư Úc' bắt đầu bởi Uy Vũ, 7/12/17.

  1. Uy Vũ

    Uy Vũ Moderator

    Tham gia ngày:
    9/8/17
    Thảo luận:
    275
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Những công nhân lành nghề có thể là ở nước ngoài, hoặc tạm thời ở Úc. Nhà tuyển dụng phải được hoạt động tại Úc. Vị trí này phải cung cấp việc làm toàn thời gian ở Úc ít nhất ba năm và đạt mức lương tối thiểu do chính phủ quy định. Tài trợ tạm thời cho nhân viên ở nước ngoài (457 Visa): Thị thực loại 457 dành cho công nhân có tay nghề từ bên ngoài nước Úc đã được cơ quan tài trợ và chỉ định bởi một cơ sở kinh doanh để làm việc định cư Úc tạm thời trong thời gian tối đa là bốn năm. Khi sở hữu visa này bạn có thể định cư Úc để làm việc lâu dài.

    [​IMG]
    Visa 457
    1. Có ba giai đoạn để sử dụng một công nhân có tay nghề theo chương trình thị thực hạng dưới 457:
    • Chủ lao động xin làm người bảo trợ
    • Người tuyển dụng đề cử một vị trí
    • Nhân viên xin thị thực.
      • Người xin định cư Úc thường trú: Thị thực Ứng cử viên Chủ đầu tư (cấp độ dưới 186) dành cho công nhân có tay nghề từ bên ngoài nước Úc hoặc những người tạm trú có tay nghề hiện đang sống và làm việc tại Úc. Đây là một phần của chương trình thị thực được Nhà tài trợ Thường trú. Để nộp đơn xin thị thực này, bạn phải: được tuyển dụng bởi một chủ nhân đã được chấp thuận, dưới 50 tuổi, đáp ứng các yêu cầu kỹ năng và trình độ chuyên môn và đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh.
      • Dòng thể thao: được thiết kế để nâng cao chất lượng thể thao tại Úc thông qua việc tham gia vào cuộc thi cấp cao với cư dân Úc để:
    • Tham gia vào một sự kiện cụ thể hoặc hàng loạt các sự kiện như một cá nhân hoặc như một phần của một nhóm hoặc nhân viên hỗ trợ của nó
    • Chơi, huấn luyện viên hoặc hướng dẫn cho một đội thể thao Úc hoặc tổ chức theo hợp đồng sắp xếp
    • Thẩm phán hoặc xét xử một cuộc thi đấu thể thao.
      • Dòng công việc tôn giáo: Thị thực này cung cấp cho việc tạm định cư Úccủa những người sẽ là những người làm việc toàn thời gian ở Úc. Công tác tôn giáo là công việc có tính chất tôn giáo mà người nộp đơn đã được đào tạo về tôn giáo có liên quan. Công việc tôn giáo được đề xuất phải trực tiếp phục vụ các mục tiêu tôn giáo của tổ chức. Nó thường là công việc tôn giáo liên quan đến:
    • Cung cấp sự lãnh đạo tinh thần
    • Tiến hành thờ phượng
    • Giảng dạy hay hướng dẫn về tôn giáo
    • Phục vụ, chăm sóc mục vụ hoặc cải đạo
    • Công việc chuyên môn cấp cao khác liên quan đến các vấn đề nêu trên.
    • Thị thực này được thiết kế cho các công nhân tôn giáo từ nước ngoài muốn làm việc tại Úc để phục vụ trực tiếp các mục tiêu tôn giáo của tổ chức. Bạn phải được một tổ chức tôn giáo ở Úc cấp tài trợ và được tổ chức cho thị thực này.
      • Dòng Traineer Nghề Nghiệp: dành cho những người cần được đào tạo có cấu trúc để nâng cao kỹ năng của họ trong nghề nghiệp hiện tại của họ, khu vực nghiên cứu bậc đại học hoặc chuyên môn.
      • Dòng nghiên cứu: cho phép các nhà khoa học chuyên nghiệp đến thăm Úc trên cơ sở tạm thời, để quan sát hoặc tham gia vào một dự án nghiên cứu của Úc.
      • Dòng phát triển chuyên nghiệp: dành cho các chuyên gia, nhà quản lý hoặc quan chức chính phủ để thực hiện một chương trình đào tạo phát triển chuyên nghiệp tại Úc.
        [​IMG]
        Nộp đơn xin visa định cư Úc
    1. Thông tin về việc cấp visa định cư Úc và việc làm:
    • Người sử dụng lao động ở Úc và ở nước ngoài có thể tài trợ và tuyển dụng lao động có tay nghề nước ngoài, những người đã có bằng cấp và kỹ năng hoặc kinh nghiệm trong nghề nghiệp ở Úc. Những người có kỹ năng muốn làm việc cho một nhà tuyển dụng người Úc theo những kế hoạch này phải được chủ nhân Úc của họ bảo trợ. Tài trợ hoặc Đề cử có thể là tạm trú hoặc thường trú tùy theo nhu cầu kinh doanh và kỹ năng của nhân viên. Luật Nhập cư sẽ giúp bạn xác định đủ điều kiện để trở thành nhà tài trợ hoặc được tài trợ. Nhân viên tư vấn định cư Úc sẽ giới thiệu cho bạn chủ nhân và nhân viên một sự hiểu biết sâu sắc về các quá trình và các lựa chọn có sẵn trong khi đảm bảo cả thông tin cá nhân và doanh nghiệp của bạn được giữ bí mật.
      [​IMG]
      Định cư Úc có thể giúp bạn hỗ trợ cho công việc của mình
    • Tạm thời tài trợ cho nhân viên ở nước ngoài
    • Thị thực này thường được gọi là Visa 457. Một doanh nghiệp hoạt động tại Úc muốn sử dụng lao động ở nước ngoài cần phải đăng ký để được chấp nhận làm Nhà tài trợ kinh doanh. Người bảo trợ kinh doanh cần phải là người chủ trực tiếp của bất kỳ người xin cấp thị thực được chấp thuận nào. Nhân viên có thể làm việc cho một thực thể liên quan trong ý nghĩa của Đạo luật Tổng công ty 2001 (Cth).
    • Các nhà tài trợ được chấp thuận kinh doanh thực hiện các nghĩa vụ pháp lý liên quan đến nhân viên ở nước ngoài của họ, để duy trì luật lao động Úc và cam kết sử dụng Lao động địa phương và các thực tiễn tuyển dụng không phân biệt.
    • Các đơn xin tài trợ đề cập đến một loạt các tiêu chí bao gồm năng lực tài chính kinh doanh, cam kết đào tạo lực lượng lao động Úc và sự cần thiết phải lấp đầy chỗ trống.
    • Mức lương được chỉ định cho nhân viên có kỹ năng được đánh giá dựa trên các yếu tố, chẳng hạn như mức thù lao trung bình cho nghề đó ở Úc, mức lương tối thiểu của tờ báo, và lợi ích cho Úc thông qua việc tuyển dụng lao động nước ngoài.
    • Người xin cấp thị thực phải đáp ứng các yêu cầu về kỹ năng để cấp thị thực tạm thời phù hợp với các quy định di cư, trình độ nghề nghiệp được công nhận và các tiêu chuẩn tối thiểu về kỹ năng. Các ứng cử viên có thể được yêu cầu thực hiện kiểm tra tiếng Anh.
    • Bộ Nhập cư và Quốc tịch đã có các chương trình giám sát để xem xét các nhà tài trợ được chấp thuận để đảm bảo họ đang sử dụng nhân viên theo các cam kết tài trợ và họ thường tiếp tục đáp ứng các cam kết đã được thừa nhận của họ là chủ nhân.
      • Đề cử nhân viên thường trú định cư Úc:
    • Chương trình Đề cử Người sử dụng lao động (ENS) cho phép chủ thuê lao động thuê nhân viên có tay nghề cao để lấp đầy chỗ trống trong kinh doanh của họ. Những công nhân lành nghề có thể là ở nước ngoài, hoặc tạm thời ở Úc. Nhà tuyển dụng phải được hoạt động tại Úc. Vị trí này phải cung cấp việc làm toàn thời gian ở Úc ít nhất ba năm và đạt mức lương tối thiểu do chính phủ quy định. Người sử dụng lao động có thể cung cấp các khoản trợ cấp trọn gói cho nhân viên nếu họ ở trên và vượt ra khỏi mức lương tối thiểu và công bằng với điều kiện kinh doanh rộng khắp
    • Chủ lao động phải có nhu cầu thực sự cho nhân viên để làm đầy vị trí, tuân thủ tất cả các luật pháp Úc có liên quan, bao gồm cả một bản ghi thỏa đáng về các luật nhập cư.
    • Các doanh nghiệp cần phải giải quyết một loạt các yếu tố, bao gồm việc làm và đào tạo người Úc.
    • Mức độ hội đủ điều kiện, trình độ và trình độ của nhân viên, 3 năm kinh nghiệm làm việc gần đây trong nghề nghiệp (trừ khi mới tốt nghiệp ở Úc), các yêu cầu về giấy phép, tiếng Anh và các yêu cầu về sức khoẻ và nhân cách là những yêu cầu chính cho thị thực này.
    • Đơn xin thường trú chỉ được Bộ Di trú và Công dân xác định sau khi được chấp thuận đề cử kinh doanh.
      [​IMG]
      Úc tạo nhiều cơ hội cho người lao động
    • Đề án di dân khu vực được tài trợ:
    • Chương trình di cư được tài trợ khu vực hoặc thị thực RSMS là một thị thực được cấp thị thực thường trú, đòi hỏi một công việc trong khu vực của Úc.
    • Các giai đoạn ứng dụng RSMS. Có ba giai đoạn chung cho một ứng dụng RSMS:
    • Chứng nhận RCB: Cơ quan chứng nhận khu vực sẽ đảm bảo rằng vị trí này là chính xác và trong nhiều trường hợp yêu cầu vị trí đó được quảng cáo
    • Đề cử: Tổng kết công việc và vị trí của Bộ Nhập cư
    • Đơn xin thị thực: có ba con đường, và nói chung mức độ kỹ năng thấp hơn so với chương trình ENS.
    • Khu vực miền RSMS: Để được cấp thị thực RSMS, nhân viên phải được cung cấp một vị trí trong “khu vực khu vực”. Các khu vực được xác định bởi mã bưu chính của Bộ Nhập cư.
    • Những điều sau đây được coi là các khu vực trong khu vực vì mục đích tài trợ RSMS:
    • Toàn bộ Tây Úc
    • Toàn bộ Nam Úc
    • Toàn bộ Tasmania
    • Toàn bộ ACT
    • Toàn bộ lãnh thổ phía Bắc
    • New South Wales (NSW) – tất cả các khu vực ngoại trừ: Sydney, Newcastle và Wollongong
    • Victoria – tất cả các khu vực ngoại trừ Melbourne
    • Queensland – tất cả các khu vực ngoại trừ Brisbane
     

    Chia sẻ trang này

  2. maitrang7995

    maitrang7995 New Member

    Tham gia ngày:
    21/11/17
    Thảo luận:
    10
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Lưu lại tối về tìm hiểu mới được
     
  3. tra0995497882

    tra0995497882 New Member

    Tham gia ngày:
    26/1/18
    Thảo luận:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Rảnh thì qua tường tớ like giúp nhé cậu
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này