1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Vị trí của trụ sở và dự án trung tâm khu vực EB-5 có quan trọng không ?

Thảo luận trong 'Đầu tư định cư EB-5' bắt đầu bởi Le Linh, 14/1/18.

 1. Le Linh

  Le Linh Moderator

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Thảo luận:
  351
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sau nhiều cuộc kháng chiến từ các trung tâm khu vực, các luật sư nhập cư, và các chính quyền tiểu bang, nó đã rời khỏi chức vụ đó, và chỉ dành cho bản thân mình quyền đặt câu hỏi về phương pháp luận của tiểu bang về tính tỷ lệ thất nghiệp, nhưng không phải để chỉ định TEA.

  Các nhà đầu tư EB-5 thường tự hỏi về tầm quan trọng của việc đặt trụ sở của trung tâm khu vực hoặc dự án của mình là vì sự thành công của quá trình di dân. Vị trí của dự án trung tâm khu vực rất quan trọng, nhưng vị trí của trụ sở trung tâm khu vực thì không.


  [​IMG]
  Đặt dự án trung tâm khu vực ở đâu là một điều rất quan trọng trong đầu tư EB-5 để có thể đầu tư hiệu quả.
  Trung tâm khu vực thường hoạt động bằng cách thành lập quan hệ đối tác hạn chế để tham gia vào các dự án kinh doanh cụ thể được thiết kế để đạt được ít nhất một hoặc nhiều mục đích nêu trên của chương trình EB-5. Thông thường, trọng tâm là tạo việc làm, bởi vì đó là mục đích chính của Quốc hội trong việc tạo ra chương trình. Tổ chức nhận được sự chỉ định của trung tâm khu vực, hoặc một tổ chức trực thuộc, thường là đối tác chung quản lý cho mỗi công ty trách nhiệm hữu hạn, trong khi các nhà đầu tư là các đối tác hạn chế. Một số trung tâm khu vực có liên quan đến và hoạt động dưới sự chỉ định của một trung tâm khu vực của một thành phố hoặc một cơ quan nhà nước cố gắng làm cho chương trình và dự án của họ có vẻ an toàn và hợp pháp hơn thông qua liên kết với cơ quan chính phủ có tên gọi trung tâm khu vực, như thể cơ quan chính phủ đó là người bảo đảm sự an toàn của dự án EB-5.

  Một số nhà đầu tư EB-5 tin rằng họ cần phải sống gần dự án hoặc trụ sở trung tâm khu vực. Thông thường, các nhà đầu tư EB-5 này cảm thấy thoải mái rằng dự án của trung tâm khu vực hoặc trụ sở chính của nó nằm gần nơi họ sẽ sống ở Mỹ. Trong thực tế, sống gần căn cứ hoặc dự án của trung tâm khu vực có thể là sự thoải mái về tâm lý, nhưng nó không phục vụ mục đích pháp lý. Luật nhập cư điều chỉnh chương trình nhà đầu tư nhập cư EB-5 hiện nay đòi hỏi nhà đầu tư EB-5 phải sống gần dự án hoặc trụ sở của trung tâm khu vực. Hơn nữa, nhà đầu tư EB-5 không đóng vai trò quản lý hàng ngày cho dự án của trung tâm khu vực. Các nhà đầu tư EB-5 có thể thoải mái trong việc có thể “theo dõi” dự án, theo nghĩa của xem sự tiến bộ của dự án xây dựng, nếu dự án liên quan đến việc xây dựng một tòa nhà. Tuy nhiên, nhà đầu tư EB-5 không thể giám sát tài chính của dự án kinh doanh hoặc đếm số lượng công việc được tạo ra bằng cách lái xe qua khu vực thi công. Tất cả các thông tin này được chứa trong các tài liệu nội bộ được duy trì tại trụ sở của trung tâm khu vực, và có thể có được bằng cách gọi cho trung tâm khu vực và có các thông tin và tài liệu gửi qua email hoặc fax.

  [​IMG]
  Vị trí của dự án là quan trọng từ quan điểm của tỷ lệ thất nghiệp hoặc dân số ở vị trí đó.
  Để một dự án đủ điều kiện cho một nhà đầu tư EB-5 để định cư lâu dài dựa trên khoản đầu tư $ 500,000, chứ không phải là đầu tư $ 1,000,000, dự án phải nằm trong Khu vực Việc làm Nhắm mục tiêu (“TEA”) hoặc ở Khu vực Nông thôn. Khu vực Việc làm Mục tiêu là một khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao hơn 50% so với tỷ lệ thất nghiệp của quốc gia. Một khu vực nông thôn là một khu vực có dân số nhỏ dưới 20.000, và không nằm trong Khu vực thống kê đô thị (“MSA”) của một thành phố lớn hơn. MSA là vùng lưu vực để tính thất nghiệp và thống kê khác liên quan đến dân số của một thành phố và khu vực xung quanh. Điểm mấu chốt là một khu vực nông thôn phải có dân số nhỏ hơn 20.000 và phải xa thành phố đủ lớn để có MSA riêng.

  Việc chỉ định Khu vực Việc làm Mục tiêu là một vấn đề rất kỹ thuật đã trở nên rất quan trọng và gây tranh cãi trong lĩnh vực nhập cư EB-5. Thống đốc bang của mỗi tiểu bang chỉ định cơ quan hoặc quan chức chính phủ xác định khu vực nào đủ tiêu chuẩn là TEA. Ở hầu hết các tiểu bang, bộ phận lao động của tiểu bang được giao nhiệm vụ này. Tuy nhiên, có một số tiểu bang, như Texas, tin tưởng vào việc phân cấp thẩm quyền của chính phủ, và vì vậy Texas đã chỉ định các thị trưởng và thẩm phán địa phương đưa ra các quyết định này, mặc dù dựa vào số liệu thống kê thất nghiệp do phòng lao động của tiểu bang chuẩn bị.

  [​IMG]
  Nhà đầu tư EB-5 vẫn cần phải xem xét liệu trung tâm khu vực có được chỉ định Khu việc làm nhắm mục tiêu hay không,
  Một điểm quan trọng nữa trong đầu tư EB-5 là hầu hết các bang đều làm giảm số liệu về thất nghiệp xuống mức các khu vực điều tra dân số, là các khu vực do chính phủ liên bang chỉ định khi tiến hành điều tra dân số hoặc đếm dân số, mỗi năm 10 năm. Các tiểu bang khác, như Texas một lần nữa, không phá vỡ thống kê của họ xuống mức độ các khu vực điều tra dân số, và do đó cả thành phố và thị trấn gộp lại với nhau mà không có khả năng có TEA được chỉ định trong họ.

  Việc chỉ định các TEA đã trở nên gây tranh cãi theo nghĩa một số tiểu bang có những khu vực được chỉ định rất háo hức như TEA vì lợi ích của việc hỗ trợ phát triển các dự án trung tâm khu vực, trong khi USCIS đã thẩm vấn tính hợp pháp của một số quyết định như vậy. Tại một thời điểm, USCIS đã tự nó đưa ra câu hỏi về tính hợp pháp của mọi tên gọi TEA.

  [​IMG]
  Vị trí của một dự án của trung tâm khu vực là cực kỳ quan trọng, từ quan điểm liệu dự án có đủ tiêu chuẩn nhà đầu tư EB-5 để định cư lâu dài
  Sau nhiều cuộc kháng chiến từ các trung tâm khu vực, các luật sư nhập cư, và các chính quyền tiểu bang, nó đã rời khỏi chức vụ đó, và chỉ dành cho bản thân mình quyền đặt câu hỏi về phương pháp luận của tiểu bang về tính tỷ lệ thất nghiệp, nhưng không phải để chỉ định TEA. Tuy nhiên, nhà đầu tư EB-5 vẫn cần phải xem xét liệu trung tâm khu vực có được chỉ định TEA hay không, được hỗ trợ bởi số liệu về thất nghiệp, hoặc USCIS sẽ thách thức việc chỉ định, nếu USCIS thắng thế trong một tranh chấp như vậy, kết quả là nhà đầu tư EB-5 bị từ chối không đủ điều kiện dựa trên khoản đầu tư $ 500,000 vào dự án tại địa điểm đó. Dù sao đi nữa, USCIS cũng sẽ không cho phép một danh hiệu TEA rõ ràng là bất hợp pháp.

  Điểm mấu chốt là vị trí của một dự án của trung tâm khu vực là cực kỳ quan trọng, từ quan điểm liệu dự án có đủ tiêu chuẩn nhà đầu tư EB-5 để định cư lâu dài dựa trên khoản đầu tư $ 500,000 thay vì đầu tư $ 1,000,000. Tuy nhiên, nơi dự án và trụ sở của trung tâm khu vực nằm trong mối liên hệ với nơi mà một nhà đầu tư EB-5 sẽ sống ở Mỹ là hoàn toàn không có liên quan. Do đó, nhà đầu tư EB-5 không nên chọn một trung tâm khu vực chỉ vì nó có một dự án nằm gần nơi nhà đầu tư EB-5 sẽ sống để nhà đầu tư EB-5 có thể “theo dõi” dự án, mà đúng hơn là là điều quan trọng hơn nhiều đối với nhà đầu tư EB-5 để lựa chọn một chương trình trung tâm khu vực dựa trên kinh nghiệm của chương trình
   

  Chia sẻ trang này

 2. nguyenkimtuongvy19112016

  nguyenkimtuongvy19112016 New Member

  Tham gia ngày:
  18/1/18
  Thảo luận:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Em thấy việc này trông có vẻ là hợp lý nhất rồi.
   
 3. hanhphung

  hanhphung New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/18
  Thảo luận:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  CHIẾT_KHẤU_BỎNG_TAY TỚI 9%_GTCH
  CHỈ CẦN 375TRIỆU_NHẬN_NGAY CĂN HỘ NẰM GIỮA TRUNG_TÂM Q.CẦU GIẤY, HỖ TRỢ VAY _80% LÃI_SUẤT_0% LH: 0974 452 330
  --------------------------------------
  ️ Khách hàng chỉ phải thanh toán 20% GTCH để kí hợp đồng mua bán và nhận nhà vào T3/2018. CĐT hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 80% GTCH lãi suất 0% đến ngày 30/3/2019.
  ️ Thanh toán ngay 95% được chiết khấu 6% GTCH
  ️ Thanh toán ngay 70% được chiết khấu 2% GTCH
  --------------------------------------
  QUÀ TẶNG TÂN GIA - LỘC VÀNG ĐÓN XUÂN !
  Khách hàng mua căn 2PN được tặng 1,5 cây vàng hoặc quy đổi thành tiền mặt và trừ vào giá bán 54 triệu.
  Khách hàng mua căn 3 - 4PN được tặng 3 cây vàng hoặc quy đổi thành tiền mặt và trừ vào giá bán 109 triệu.
  Tặng 3-5 điều hòa tương đương với số phòng ngủ và phòng khách
  --------------------------------------
  Để sở hữu một CC cao cấp tại Hà Nội, bạn phải bỏ ra khoảng 2,6 - 3,5 tỷ. Nhưng The_Garden_Hill 99_TRẦN_BÌNH bạn chỉ cần 1,8 tỷ là có thể sở hữu ngay một căn hộ 2PN 74m2 đẳng cấp tại vị_trí_trung_tâm_Mỹ_Đình - Nơi an cư lý tưởng - Nơi bình yên mong ước cho gia đình.
  Nằm tại vị trí trung tâm của Mỹ_Đình_Cầu_Giấy, kết nối qua các tuyến đường lớn: Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, Xuân Thuỷ, Đường vành đai 3 trên cao...
  Giá chỉ từ24tr/m2 - Bàn giao hoàn_thiện nội thất cơ bản
  Tiện ích hoàn hảo: Bể bơi, sân vườn, khu vui chơi trẻ em, phòng tập GYM, SPA...
  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
  Quy mô công trình : Gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng, có chung khối đế 5 tầng với 2 tầng hầm.
  Tổng số căn hộ là: 375 căn, với nhiều loại diện tích từ 57,8m2, đến 110m2.
  Tháp A có 7 căn hộ / 1 sàn. Diện tích 70m2 ; 78,4m2; 80,6m2; 110m2.
  Tháp B có 10 căn hộ / 1 sàn. Diện Tích 57,8m, 59,4m; 64,3m; 66,3m; 68,8m, 89m; 91m.
  Không thu bất kỳ phí trung gian nào, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
  Tiến độ cam kết đúng theo hợp đồng mua bán, ngân hàng cam kết bảo lãnh tiến độ.
  ==============================
  Hãy đặt mua căn hộ The_Garden_Hill ngay hôm nay
  Dự án đã đi vào cất nóc, bàn giao Quý 1/2018
  Hình thức sở hữu:sổ_đỏ_vĩnh_viễn
  ➡Đăng ký với phòng kinh doanh để được sở hữu căn hộ view đẹp tại đây:
  HOTLINE: 0974.452.330
  - Mail : hanhphungvinhomes@gmail.com
   
 4. blbokeb

  blbokeb Member

  Tham gia ngày:
  21/3/18
  Thảo luận:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Ok
   
 5. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Tham gia ngày:
  3/11/17
  Thảo luận:
  85
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện giờ cồn khô và cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều so với gas ở các hàng quán và tiệc tùng vì đặc tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí ban đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 6. phamdannguyen3

  phamdannguyen3 Member

  Tham gia ngày:
  27/2/18
  Thảo luận:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giao diện web thiết kế + chỉnh sửa theo yêu cầu
  Web giới thiệu công ty/ dịch vụ, bán hàng.

  KHUYẾN MÃI KHỦNG:
  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
  - Tặng gói Hosting PRO 1GB băng thông không giới hạn Server Việt Nam tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB băng thông không giới hạn, hoặc 190k để lên gói 3GB băng thông không giới hạn )
  - BẢO HÀNH WEBSITE VĨNH VIỄN

  Giá trọn gói web 1,800,000 đ ( thanh toán 1 lần, đã giảm 10% ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần, không giảm 10% )
  Thời gian hoàn thành 7-10 ngày.

  Chỉ liên hệ qua thông tin bên dưới:

  Homepage: DNKSoft . net
  Điện Thoại: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
   
 7. phamdannguyen3

  phamdannguyen3 Member

  Tham gia ngày:
  27/2/18
  Thảo luận:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giao diện web thiết kế + chỉnh sửa theo yêu cầu
  Web giới thiệu công ty/ dịch vụ, bán hàng.

  KHUYẾN MÃI KHỦNG:
  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
  - Tặng gói Hosting PRO 1GB băng thông không giới hạn Server Việt Nam tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB băng thông không giới hạn, hoặc 190k để lên gói 3GB băng thông không giới hạn )
  - BẢO HÀNH WEBSITE VĨNH VIỄN

  Giá trọn gói web 1,800,000 đ ( thanh toán 1 lần, đã giảm 10% ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần, không giảm 10% )
  Thời gian hoàn thành 7-10 ngày.

  Chỉ liên hệ qua thông tin bên dưới:

  Homepage: DNKSoft . net
  Điện Thoại: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
  Địa chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
   
 8. maind112

  maind112 Member

  Tham gia ngày:
  15/6/18
  Thảo luận:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thuốc cường dương Red Viagra Cialis C200 là một loại thuốc điều trị cho những người Nam giới bị rối loạn chức năng Sinh Lý. Đây là trường hợp khi một người Nam Giới không thể cương cứng hoặc giữ cho "CẬU BÉ" cương cứng đủ lâu không quá trình quan hệ sinh lý Nam Nữ


  [​IMG]
  Giá Bán : 600.000/ HỘP 10 VIÊN  Thành phần của thuốc cường dương Red Viagra C200

  - Các hoạt chất là tadalafil. Mỗi viên thuốc Cialis chứa 200mg tadalafil.

  - Các thành phần khác: Lactose monohydrate, croscarmellose sodium, hydroxypropylcellulose, microcrystalline cellulose, sodium laurilsulfate, magnesium stearate.

  - Bao phim: monohydrat lactose, hypromellose, triacetin, titanium dioxide (E171), sắt oxit màu vàng (E172), talc.

  Công Dụng:

  - Hỗ trợ cực mạnh cho chức năng cương cứng cho đàn ông nam giới "Thuốc cương dương mỹ"[/b]

  - Tăng cường sinh lực bền bỉ khi sử dụng.

  - Tăng ham muốn cho nam giới trong các trường hợp stress, bất lực …

  - Tăng lượng máu bơm tới dương vật hiệu quả tức thì giúp dương vật cương cứng to dài hơn lúc chưa sử dụng.

  - Tăng cường chức năng sinh lý với nhiều chiều hướng tích cực có lợi cho sức khỏe nam giới.

  – Tạm ngưng các tình trạng rối loạn cương dương hoặc liệt dương cho đàn ông.

  – Tăng chất lượng tinh trùng và bồi bổ cho cơ thể bằng những loại thảo dược đông y kết hợp.

  Cách sử dụng:

  Uống 01 viên trước khi quan hệ 15-30 phút. Thuốc có tác dụng duy trì kéo dài 4-6 giờ

  Không được sử dụng 2 viên trong 24h

  Xuất xứ: USA

  Quy cách: 10 viên/lọ
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này