1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Vì sao nên chọn Bồ Đào Nha để học tập và định cư?

Thảo luận trong 'Định cư châu âu' bắt đầu bởi thitran, 2/7/18.

 1. thitran

  thitran Moderator

  Tham gia ngày:
  29/3/18
  Thảo luận:
  323
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Chính phủ Bồ Đào Nha tạo cơ hội cho du học sinh và người nhập cư nước ngoài vào định cư Bồ Đào Nha bằng chương trình đầu tư định cư theo diện Golden Visa, nếu đủ điều kiện tham gia diện này bạn sẽ có cơ hội định cư châu Âu cho cả gia đình.

  1.Bồ Đào Nha sở hữu những trường Đại học tuyệt vời

  Bồ Đào Nha có rất nhiều trường đại học danh tiếng. Một vài trường tiêu biểu: Universidade Nova de Lisboa có mặt trong bảng xếp hạng 50 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi. Bằng thạc sĩ ngành quản lý của Universidade Católica Portuguesa (UCP) có đẳng cấp thế giới.

  Đặc biệt tại thành phố Porto, đại học Porto là trường đại học hàng đầu Châu Âu theo hệ thống xếp hạng quốc tế. Đây là một trường đại học công lập nổi tiếng. Khoa kiến trúc của đại học Porto là một trong những trường học về kiến trúc châu Âu hàng đầu trong nhiều thâp kỉ. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa cho sinh viên và cung cấp cho họ với các dịch vụ xã hội và y tế miễn phí.

  [​IMG]

  Bồ Đào Nha có rất nhiều trường đại học danh tiếng.

  2.Định cư Châu Âu tại Bồ Đào Nha với chương trình Golden Visa

  Chính phủ Bồ Đào Nha tạo cơ hội cho du học sinh và người nhập cư nước ngoài vào định cư Bồ Đào Nha bằng chương trình đầu tư định cư theo diện Golden Visa, nếu đủ điều kiện tham gia diện này bạn sẽ có cơ hội định cư châu Âu cho cả gia đình.

  [​IMG]

  Định cư châu ÂU tại Bồ Đào Nha với chương trình Golden Visa

  3.Học tiếng Bồ Đào Nha – Ngôn ngữ toàn cầu

  Đa phần những người bản địa đều có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và thậm chí là tiếng Nga. Nhưng nếu học tập và định cư Bồ Đào Nha, bạn nên học thêm về tiếng của đất nước này. Ngoài việc phục vụ công việc học tập và để định cư Bồ Đào Nha dễ dàng hơn.

  Học tiếng Bồ Đào Nha còn giúp bạn khám phá và trải nghiệm nhiều hơn về văn hóa cũng như con người của quốc gia này. Mặt khác, sử dụng được tiếng Bồ Đào Nha là bạn đang nói một trong sáu ngôn ngữ nổi tiếng nhất thế giới. Đây sẽ là một điểm cộng tuyệt vời trong CV của bạn sau này.

  [​IMG]

  Người dân Bồ Đào Nha có khả năng sử dụng tiếng Anh rất tốt.

  4.Bồ Đào Nha – đất nước của sự thân thiện

  Người Bồ Đào Nha vốn nổi tiếng với sự hiếu khách. Học tập và Định cư Bồ Đào Nha, bạn sẽ được người dân địa phương chào đón trong lần gặp đầu tiên. Và từ những lần gặp sau đó, bạn sẽ giống như những người bạn lâu năm của họ. Sẽ không có khoảng cách cũng như rào cản nào tồn tại giữa người bản địa và bạn. Bạn sẽ được tặng những ôm hôn, thức ăn và bia trong những lần gặp gỡ tiếp theo. Tại đây, không có sự phân biệt với khách du lịch, dù họ là công nhân, sinh viên hay những người mới định cư Bồ Đào Nha… tất cả đều được tiếp đón nồng hậu.

  5.Thời tiết Bồ Đào Nha ấm nhất so với các quốc gia cùng khu vực

  Bốn đặc điểm đầu tiên kể trên là để minh họa rằng Bồ Đào Nha không phải là một nơi toàn là nắng. Các khí hậu khác nhau mang lại những thách thức khác nhau, và nhiều trong số đó sẽ làm người định cư Bồ Đào Nha ngạc nhiên khi di chuyển qua các vùng.

  Tuy nhiên, ở tại Algarve, có một thứ bạn luôn được đảm bảo: từ tháng 5 đến tháng 9, thời tiết sẽ được dự đoán, đáng tin cậy và đẹp. “Bồ Đào Nha không phải là một đất nước nóng, đó là một đất nước lạnh lẽo với nắng nóng.”

  [​IMG]

  Thời tiết Bồ Đào Nha nhìn chung tốt hơn nhiều nơi châu Âu.

  Thực tế đơn giản là cơ thể bạn sẽ tự điều chỉnh. Không có nghiên cứu nào nhắc tới vấn đề này, nhưng việc này có một phần nào đó liên quan đến các vấn đề sinh lí. Sau khi định cư Bồ Đào Nha được khoảng vài năm, bạn sẽ cần một nhiệt độ vào khoảng 20 ° C trở lên mới cảm thấy ấm áp, và khi tiếp xúc với nhiệt độ ngưỡng 30 bạn sẽ không còn thấy nóng nữa. Cho đến khi, tất nhiên, cố gắng ngủ vào ban đêm …

  6.Chi phí sống thấp khi học tập và định cư Bồ Đào Nha

  Hiện nay, Bồ Đầu Nha được xếp là một trong những nước có chi phí sinh hoạt rẻ nhất Tây Âu. Có thể bạn không tin, nhưng thủ đô của Bồ Đào Nha – Lisbon còn là nơi có chi phí thấp nhất trong các thành phố lớn của Châu Âu. Vậy nên nếu học tập và Định cư Bồ Đào Nha với nguồn tài chính không dư dả, bạn vẫn có thể sống thoải mái mà không phải lo lắng về những chi phí sinh hoạt hàng ngày.

  7.Khám phá ẩm thực tuyệt vời khi học tập và định cư Bồ Đào Nha

  Sống tại Bồ Đào Nha, bạn sẽ không lo bị đói, vì ẩm thực nơi đây vô cùng đa dạng. Bạn sẽ bước vào một thiên đường ẩm thực đậm chất châu Âu. Nếu bạn không ăn chay thì ẩm thực nơi đây sẽ có sức hút mãnh liệt với bạn. Hầu hết các món ăn đều được chế biến từ thịt, cá, trứng, tương đối nóng và đậm đà.

  8.Học tập và định cư Bồ Đào Nha, bạn sẽ có một tương lai rộng mở

  Nếu học tập tại Bồ Đào Nha, bạn sẽ có cơ hội thành công tại đây. Khi còn đang học, bạn sẽ có cơ hội được các doanh nghiệp mới mời vào thực tập. Sau khi tốt nghiệp, nếu đạt thành tích học tập cao, chắc chắn bạn sẽ được vào doanh nghiệp lớn và những tập đoàn đa quốc gia tại Bồ Đào Nha.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này