1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Văn bản ủy quyền việc làm – EAD, giấy phép lao động cho người nhập cư Mỹ

Thảo luận trong 'Visa không định cư' bắt đầu bởi Thanh Le, 18/11/17.

  1. Thanh Le

    Thanh Le Moderator

    Tham gia ngày:
    26/7/17
    Thảo luận:
    387
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Mỗi chủ lao động Hoa Kỳ phải kiểm tra xem tất cả nhân viên, bất kể quốc tịch hay nguồn gốc quốc gia, có được phép làm việc khi nhập cư Mỹ hay không?Một số người nước ngoài tạm thời ở Hoa Kỳ có thể làm đơn xin phép làm việc (giấy phép lao động) bằng cách áp dụng Mẫu I765, cùng với các tài liệu cần thiết. EAD là tài liệu (Mẫu I-688, Mẫu I-688A, Mẫu I-688B, Mẫu I-766 hoặc bất kỳ tài liệu do USCIS phát hành) chứng minh bằng chứng cho thấy chủ sở hữu được ủy quyền làm việc tại Hoa Kỳ.

    1. Các tài liệu
    Một mẫu đơn, lệ phí và bộ hồ sơ riêng biệt được yêu cầu cho mỗi đương đơn (kể cả bản thân bạn, mỗi thành viên trong gia đình bạn) đủ điều kiện nhận EAD khi nhập cư Mỹ.

    • Thanh toán phí
    • Mẫu I-765, Đơn Xin Cấp Việc Làm


      [​IMG]
      Mẫu đơn I-765
    • Một bản sao của Mẫu I94, hồ sơ về / xuất phát không di dân (trước và sau)
    • Một bản sao của EAD cuối cùng của bạn (trước và sau)
    • 2 ảnh giống hệt nhau
    • Nếu bạn được yêu cầu hiển thị sự cần thiết về mặt kinh tế cho loại của bạn (liệt kê dưới đây), hãy gửi một danh sách tài sản, thu nhập và chi phí của bạn.
    • Thông báo điện tử: Nếu bạn muốn nhận một email và / hoặc tin nhắn văn bản mà Mẫu I-765 của bạn có đã được chấp nhận tại một cơ sở USCIS Lockbox, điền Mẫu G-1145, Thông báo điện tử của Đơn Xin / Đơn Thỏa Thuận Chấp nhận và ghi vào trang đầu tiên của đơn xin.
    • Danh mục cụ thể
    + Điều chỉnh tình trạng dựa

    (c) (9) – Điều chỉnh đối tượng nộp đơn khi nhập cư Mỹ: Bản sao của thông báo nhận tiền hoặc bằng chứng khác mà I-485 của bạn đang chờ xử lý. Bạn có thể nộp Mẫu-765 đồng thời với Mẫu I-485.

    (c) (16) – Người nộp đơn điều chỉnh căn cứ trên liên tục cư trú kể từ ngày 1 tháng 1 Năm 1972. Bản sao của thông báo nhận tiền hoặc bằng chứng khác mà I-485 của bạn đang chờ xử lý. Bạn có thể nộp Mẫu-765 đồng thời với Mẫu I-485.

    (a) (3) – Người tị nạn: Bạn nộp một bản sao của Mẫu I-590, Đăng ký để phân loại là tị nạn, thư chấp thuận hoặc một bản sao của Mẫu I-730, Đơn Thỉnh cầu Liên quan Tị nạn / Không liên quan, thông báo phê duyệt

    (a) (4) – Kiện tụng như Người tị nạn

    (a) (5) – Tị nạn được cấp một bản sao của thư USCIS, hoặc quyết định của thẩm phán, cho phép bạn tị nạn. Không yêu cầu xin một EAD cho đến 90 ngày trước khi hết hạn của EAD hiện tại.

    (c) (8) – Người xin tị nạn (với đơn xin tị nạn đang chờ giải quyết)

    Người nộp đơn xin tị nạn (với đơn xin tị nạn đang chờ giải quyết) đã nộp đơn xin tị nạn cho hoặc sau ngày 4 tháng 1 năm 1995

    [​IMG]
    Văn bản ủy quyền làm việc-EDA- giấy phép lao động cho người nhập cư Mỹ
    Bạn phải đợi ít nhất 150 ngày để nộp EAD sau khi nộp đơn xin tị nạn của bạn, nó sẽ bị từ chối. Gửi đơn EAD với:

    • Một bản sao của thư chấp nhận USCIS đã được gửi cho bạn; hoặc là
    • Các bằng chứng khác cho thấy mẫu I-589 của bạn đã được nộp cho USCIS; hoặc là
    • Bằng chứng là Mẫu I-589 của bạn đã được nộp cho Thẩm phán Di trú tại
    • Văn phòng Điều tra Nhập cư (EOIR); hoặc là
    • Bằng chứng là đơn xin tị nạn của bạn vẫn còn dưới hình thức hành chính hoặc tư pháp
    Bạn có thể nộp đơn EAD vào bất kỳ lúc nào; tuy nhiên, nó sẽ chỉ được cấp nếu USCIS thấy rằng đơn xin tị nạn của bạn không phải là phù phiếm. Nộp đơn xin EAD của bạn bằng:

    • Một bản sao hoàn chỉnh Mẫu I-589 đã nộp trước đây khi nhập cư Mỹ
    • Một bản sao của thông báo nhận tiền USCIS; hoặc là
    • Một bản sao của thư chấp nhận USCIS; hoặc là
    • Các bằng chứng cho thấy mẫu I589 của bạn đã được nộp với EOIR; hoặc là
    • Bằng chứng là đơn xin tị nạn của bạn vẫn còn dưới hình thức hành chính hoặc tư pháp
    • Các bằng chứng khác mà bạn nộp đơn xin tị nạn
    Nếu bạn đã nộp đơn yêu cầu tị nạn và khấu trừ trước sự trục xuất (Mẫu I-589) đến ngày 4 tháng 1 năm 1995 và bạn ĐANG TRONG thủ tục loại trừ hoặc trục xuất, nộp EAD ứng dụng với:

    • Một bản sao đóng dấu thời gian của Đơn I-589 đã nộp trước đây; hoặc là
    • Một bản sao Mẫu I-221, Lệnh Trình Bày và Trình Báo Điều Trần, hoặc Mẫu I-122,
    • Thông báo cho người nộp đơn xin nhập học bị tạm giam vì thính giác trước thẩm phán di trú;
    • Một bản sao của EOIR-26, Notice of Appeal, ngày đóng dấu của Văn phòng của Thẩm phán nhập cư Mỹ.
    • Bản sao đóng dấu thời gian của đơn yêu cầu xem xét lại pháp lý hoặc đối với bộ tiêu đề cho người xin tị nạn; hoặc là
    • Các bằng chứng khác mà bạn nộp đơn xin tị nạn cho EOIR.
    Đơn xin tị nạn theo Thỏa thuận Hòa giải ABC – (c) (8)

    • Bạn phải có một đơn xin tị nạn (Mẫu I-589) trong hồ sơ với USCIS hoặc với một thẩm phán nhập cư để nhận được sự cho phép làm việc. Vì vậy, vui lòng gửi bằng chứng rằng bạn đã nộp đơn xin tị nạn trước đây khi Ứng dụng EAD. Bạn không bắt buộc nộp bằng chứng này khi bạn nộp đơn, nhưng nó sẽ giúp USCIS xử lý yêu cầu của bạn một cách hiệu quả.
    • Nếu bạn đang gia hạn hoặc thay thế EAD của mình, bạn phải nộp lệ phí nộp đơn.
    • Viết chữ “ABC” ở góc trên cùng bên phải của đơn EAD của bạn. Bạn phải xác định mình là một thành viên của lớp ABC.
    • Bạn được quyền hưởng một EAD mà không quan tâm đến những yêu cầu tị nạn của bạn. Đơn xin EAD sẽ được quyết định trong vòng 60 ngày nếu: (1) bạn nộp lệ phí nộp đơn, (2) bạn có một đơn xin tị nạn đầy đủ, đang chờ xử lý trong hồ sơ, và (3) viết “ABC” ở trên cùng góc phải của đơn đăng ký EAD của bạn. Nếu bạn không nộp lệ phí nộp đơn cho một EAD ban đầu, yêu cầu của bạn có thể bị từ chối nếu USCIS nhận thấy rằng đơn xin tị nạn của bạn là phù phiếm. Tuy nhiên, nếu bạn không thể trả lệ phí nộp đơn cho một EAD, bạn có thể hội đủ điều kiện cho một khoản phí miễn trừ.


      [​IMG]
      Mẫu đơn I-561
    Quốc tịch khi định cư Mỹ

    (a) (8) – Công dân của Liên bang Micronesia (CFA / FSM), Marshall Quần đảo (CFA / MIS) hoặc Palau

    Nếu bạn được nhận vào Hoa Kỳ với tư cách là công dân của những quốc gia này, theo thỏa thuận giữa Hoa Kỳ và các vùng lãnh thổ tin tưởng trước đây.

    (a) (11) – Khởi hành Khởi hành Theo Yêu cầu (Deferred Depunt Departure – EAD)

    Bằng chứng về danh tính và quốc tịch của bạn

    (a) (12) – Tạm thời được bảo vệ

    Tệp với Mẫu I-821, Đơn xin Tạm thời đối với EAD ban đầu dựa về tình trạng TPS, bao gồm bằng chứng nhận dạng và quốc tịch theo yêu cầu của Mẫu I-821.

    (c) (19) – Lợi ích Điều trị Tạm thời

    Bằng chứng về danh tính và quốc tịch của bạn theo Mẫu I-821.

    Gia hạn tình trạng TPS:

    • Bản sao (trước và sau) của tài liệu TPS có sẵn cuối cùng: EAD, Mẫu I-94 hoặc
    • Thông báo chính.
    Đăng ký cho TPS mà không có giấy cho phép việc làm khi nhập cư Mỹ

    • Nộp Mẫu I-765, Mẫu I-821 và một lá thư cho biết rằng mẫu đơn này dành cho mục đích đăng ký. Không có lệ phí nộp đơn EAD yêu cầu trong trường hợp này.


      [​IMG]
      Khi lao động tại Mỹ mà bạn không có giấy phép lao động sẽ là một bất lợi cho bạn
    (c) (10) – NACARA Đoạn 203 Những người nộp đơn đủ điều kiện để xin cứu trợ NACARA với USCIS

    Nếu đủ điều kiện, hãy nộp Mẫu I-765 đồng thời với Mẫu I-881.

    Nếu bạn đã nộp Mẫu I-881, bạn vẫn có thể nộp Mẫu I-765 dựa trên đó. Nếu

    đơn xin Mẫu I-881 vẫn đang chờ giải quyết, bạn có thể nộp đơn xin gia hạn EAD.

    (c) (2) – Phụ thuộc của TECRO E-1 Nonimmigrant

    Yêu cầu chứng nhận từ Học viện Hoa Kỳ ở Đài Loan nếu bạn là vợ / chồng, hoặc

    con / con gái còn sống của một nhân viên E-1 của nền kinh tế Đài Bắc và Văn phòng Đại diện Văn hoá.
     

    Chia sẻ trang này

  2. dinhhd94

    dinhhd94 Member

    Tham gia ngày:
    7/11/17
    Thảo luận:
    265
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

    Webiste: dongyhoabinh. com

    Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

    [​IMG]

    Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
    Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


    Liều dùng thuốc xương khớp:


    • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
    Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
    • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
    Cách thức mua thuốc xương khớp:
    • [*]Giá bán: 500K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc, phí giao hàng = 30K [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
     
  3. dinhhd94

    dinhhd94 Member

    Tham gia ngày:
    7/11/17
    Thảo luận:
    265
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

    Webiste: www.dongyhoabinh.com

    Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

    [​IMG]

    Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
    Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


    Liều dùng thuốc xương khớp:


    • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
    Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
    • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
    Cách thức mua thuốc xương khớp:
    • [*]Giá bán: 550K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc (miễn phí) [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
     
  4. binhduongmobile44

    binhduongmobile44 Member

    Tham gia ngày:
    22/3/18
    Thảo luận:
    68
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Ép kính điện thoại, thay màn hình, thay mặt kính tại khu vực Bình Dương

    Các dòng điện thoại:

    1/ Thay màn hình + thay mặt kính/ éo kinh iPhone, tất cả các dòng: 3/4/4s/5/5s/6/6 plus/6s/6s plus/7/7plus/8/8 plus/X

    2/ Ép kính/ thay mặt kính/ thay màn hình các dòng điện thoại Samsung ...

    3/ thay mặt kính/ ép kính/ thay màn hình các dòng điện thoại Oppo

    4/ xiaomi redmi note 2: 400, redmi note 3, redmi note 4: 450k, mi3, mi4: 450k, redmi 3, redmi 4: 400k, mi5,

    GỌI NGAY HOTLINE để có báo giá rẻ nhất tại thời điểm bạn gọi, CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT

    Bình Dương Mobile
    Địa chỉ: 529 đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
    Hotline: 0938.276.333, 01255.44.55.66
    Website: binhduongmobile. vn Email: binhduongmobile01@ gmail. com
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này