1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Úc! Vùng đất mới cho người nhập cư.

Thảo luận trong 'Định cư Úc' bắt đầu bởi July Uyên, 14/3/18.

 1. July Uyên

  July Uyên Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Thảo luận:
  270
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Một khi bạn trở thành một Thường trú nhân của Úc, xếp hạng tín dụng của bạn cũng bắn lên! Điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn khi nhận được khoản vay mua nhà, cho vay cá nhân, xin thẻ tín dụng sẽ dễ dàng hơn.
  [​IMG]

  Được bao bọc bởi các đại dương Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương, Úc là một trong những nước có tiến bộ nhất, với một lối sống chất lượng và mức sống cao. Chính phủ Úc khuyến khích các công nhân có tay nghề quốc tế đến và định cư tại Úc với một lời hứa về một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhưng trước khi làm điều đó, bạn có thể muốn biết những lợi ích gắn liền với việc di chuyển ở đó trong một thời gian dài; với sự trợ giúp của thị thực cư trú dài hạn (PR), cho phép bạn và các thành viên gia đình hợp lệ của bạn sống, làm việc và học tập tại Úc trên cơ sở thường trú, đây là một số điểm cho bạn.

  [​IMG]

  Thường trú
  • Nếu bạn đã sống ở Úc với tư cách là thường trú nhân trong ít nhất bốn năm qua, bạn có thể nộp đơn xin quốc tịch Úc.
  • Người cư trú vĩnh viễn tại Úc có được một số trợ cấp an sinh xã hội, tức là cơ sở chăm sóc sức khoẻ miễn phí hoặc trợ cấp, trợ cấp giáo dục và trợ cấp thất nghiệp, vv
  • Là một thường trú nhân của Úc, bạn có thể tài trợ cho các thành viên gia đình hội đủ điều kiện hoặc người thân của bạn đến Úc.
  • Bạn có quyền đi du lịch đến New Zealand và xin visa New Zealand.
  • Con của bạn sinh ra ở Úc sẽ nhận được quốc tịch Úc khi sinh.
  • Bạn cũng có quyền theo đuổi nền giáo dục bậc cao tại Úc . Người cư trú dài hạn cũng được hưởng khoản vay giáo dục. Những khoản cho vay này rất có lợi cho bạn vì theo đuổi nền giáo dục bậc cao của bạn trong khi ở Úc sẽ không phải là gánh nặng cho sự ổn định tài chính của bạn.
  • Quyền được chăm sóc y tế chỉ có thể là lợi ích quan trọng nhất. Chương trình này do Chính phủ Úc điều hành, trong đó họ cho phép tất cả các Người cư trú vĩnh viễn có cơ sở chăm sóc y tế miễn phí. Theo cơ sở này, bạn sẽ được điều trị miễn phí tại bất kỳ bệnh viện công nào và được trợ cấp về các loại thuốc.
  • Một khi bạn trở thành một Thường trú nhân của Úc, xếp hạng tín dụng của bạn cũng bắn lên! Điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn khi nhận được khoản vay mua nhà, cho vay cá nhân, xin thẻ tín dụng sẽ dễ dàng hơn.
  Quốc tịch Úc

  [​IMG]

  Lý do đầu tiên và quan trọng nhất để có quốc tịch Úc là bạn sẽ có thể ở lại trong quốc gia dễ sống nhất trên thế giới và là một trong số những nước có nền kinh tế ổn định nhất.
  • Việc có quốc tịch Úc cũng có nghĩa là bạn có thể bầu cử và bầu đại diện của bạn.
  • Công dân Úc có chi phí giáo dục thấp hơn.
  • Bạn có thể nộp đơn xin việc làm của chính phủ. Hầu hết các công việc đều yêu cầu người nộp đơn phải là công dân Úc.
  • Bạn sẽ nhận được một hộ chiếu Australia , cung cấp dịch vụ visa miễn phí tốt hơn hầu hết các quốc gia khác, và cho bạn quyền được bảo vệ lãnh sự khi bạn ở nước ngoài.
  • Nếu bạn có con sinh bên ngoài nước Úc, bạn sẽ có thể đăng ký chúng như là công dân Úc theo gốc.
  • Với hộ chiếu Úc, bạn cũng sẽ nhận được quyền cư trú đầy đủ tại New Zealand.
  • Nếu bạn muốn nhận con nuôi ở Úc, luật pháp ở một số tiểu bang và lãnh thổ đòi hỏi ít nhất một hoặc cả hai cha mẹ là công dân Úc.
  • Bằng việc có quốc tịch Úc, bạn cũng có quyền đại diện cho Úc trong nhiều sự kiện thể thao và văn hoá quốc tế.
  • Bạn sẽ có quyền truy cập vào các mạng lưới an toàn mà bạn không thể làm nếu bạn không phải là công dân Úc, ví dụ trợ cấp thất nghiệp nếu bạn không thể tìm được việc làm.
  Tất cả công dân Úc chia sẻ niềm tin dân chủ như chế độ dân chủ, luật pháp, sống một cách hòa bình, tôn trọng mọi cá nhân bất kể nền tảng và lòng trắc ẩn đối với những người có nhu cầu. Với mức sống cao và lối sống cân bằng được hỗ trợ bởi nền kinh tế mạnh và phong cảnh đẹp, Úc là sự lựa chọn di cư!

  Hãy khám phá!
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này