1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, LINK DOFOLLOW vĩnh viễn.
    Dismiss Notice
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

TƯ VẤN 30 PHÚT MIỄN PHÍ VỀ CÁCH MUA NHÀ VÀ NHẬN ĐƯỢC HỘ CHIẾU ĐẢO SÍP TRONG 180 NGÀY

Thảo luận trong 'Bảo lãnh định cư' bắt đầu bởi Mèo Lười, 17/1/18.

  1. Mèo Lười

    Mèo Lười Moderator

    Tham gia ngày:
    27/7/17
    Thảo luận:
    272
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Chính phủ Síp đã thiết lập một số biện pháp khuyến khích để thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nước này. Một trong số đó là chương trình đầu tư theo quốc tịch cho phép công dân Hoa Kỳ đầy đủ đối với những người đầu tư hơn 2 triệu Euro vào bất động sản và đáp ứng các yêu cầu khác.

    BuySell cung cấp dịch vụ tư vấn luật nhập cư miễn phí trong 30 phút, nơi bạn có thể nói chuyện với chúng tôi qua điện thoại để được tư vấn. Bạn sẽ học cách mua nhà ở Síp và được công dân Síp (hộ chiếu đảo síp) trong 180 ngày. Các phiên họp là không chính thức và không yêu cầu về tài chính.


    [​IMG]
    Hộ chiếu đảo síp
    Gia đình bạn sẽ sống ở một nơi an toàn. Tự giải phóng mình khỏi sự phụ thuộc tuyệt đối vào bất kỳ quốc gia nào.
    Hãy tưởng tượng những gì bạn có thể làm với hộ chiếu đảo síp (Síp) của bạn. Gia đình bạn sẽ sống ở một nơi an toàn. Bạn sẽ có thể đi du lịch, sống và làm việc ở 28 quốc gia ở Châu Âu. Bạn có thể đi du lịch trong 159 quốc gia miễn thị thực. Con của bạn sẽ học tại các trường học và trường đại học tốt nhất ở Châu Âu. Bạn sẽ là công dân của thiên đường thuế ở Châu Âu. Và ở Síp 90% dân số nói tiếng Anh.

    Quá trình nhận hộ chiếu đảo Síp (EU) trong 180 ngày
    Các thủ tục nhận được quốc tịch Síp (hộ chiếu) bằng đầu tư là đơn giản. Dưới đây là tóm lược từng bước về cách bạn có thể có được Hộ chiếu của bạn ở Síp:

    1) Bạn sẽ liên hệ với chuyên gia BuySell. Chúng tôi sẽ tư vấn về quá trình xin công dân, tùy từng trường hợp cụ thể của bạn.

    2) Bạn phải đầu tư 2 triệu euro vào tài sản nhà ở. Bạn có thể mua một ngôi nhà với số tiền 2 triệu Euro hoặc nhiều căn hộ với tổng số tiền là 2 triệu Euro. Trong trường hợp bạn mua nhiều căn hộ, ít nhất một trong số họ phải có tối thiểu 500.000 €. Ví dụ: bạn có thể mua Villa với giá € 500,000 và 5 căn hộ với giá € 300,000 mỗi cái, tổng số € 2.000.000. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ chuẩn bị và tư vấn cho bạn về gói đầu tư phù hợp dựa trên sở thích của bạn.

    3) Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp cho đội pháp lý của chúng tôi các tài liệu sau: (1) Bản sao hộ chiếu, (2) Bản sao giấy khai sinh, (3) Bản sao Giấy chứng nhận kết hôn, (4) ) Hai bức ảnh cỡ hộ chiếu, (6) sơ yếu lý lịch (CV).

    [​IMG]
    Hộ chiếu đảo síp
    4) Sau khi Hội đồng Bộ trưởng chấp thuận đơn, nhóm luật sư của chúng tôi sẽ phê duyệt cho Cục Đăng kiểm và Di cư và họ cấp Giấy Chứng Nhận Nhập Tịch.

    5) Từ ngày đó trở đi, bạn có thể đến Síp bất cứ lúc nào để xuất hiện tại Cục Đăng kiểm và Di cư Dân sự và lấy hộ chiếu của bạn.

    Khung thời gian từ ngày nộp cho đến khi hoàn thành quy trình là khoảng 180 ngày. Vợ / chồng và con của bạn trong 28 năm cũng được cấp hộ chiếu đảo sípmà không cần đầu tư thêm.

    Các cháu cũng được thừa hưởng quốc tịch thông qua việc nhập quốc tịch, do đó tạo ra một dòng máu của các công dân EU.

    Tại BuySell chúng tôi tự hào giải thích pháp luật và làm thế nào bạn có thể có được quốc tịch Síp (Châu Âu) trong 3 tháng. Vị trí pháp lý của bạn được giải thích rõ ràng và ngắn gọn, cung cấp cho bạn lời khuyên thực tế, cá nhân.

    Nếu bạn muốn thảo luận về mối quan tâm liên quan đến nhập cư của bạn ngay bây giờ, hãy gọi cho chúng tôi theo số sau hoặc gửi email cho chúng tôi để trò chuyện miễn phí, không bắt buộc.

    [​IMG]
    Hộ chiếu đảo síp
    Về buysell
    BuySell Cyprus Real Estate là một trong những thương hiệu bất động sản nổi tiếng nhất và là mạng lưới đại lý bất động sản lớn nhất ở Síp. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm bán, cho thuê, chuyển nhượng, cư trú và lập kế hoạch công dân.
    Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã bán được hơn 27.000 tài sản cho đến thời điểm này. Hàng năm chúng tôi giúp đỡ hàng trăm người có quốc tịch và quốc tịch của họ tại Síp. Chúng tôi có nhiều lựa chọn để bán. Trong sách của chúng tôi, chúng tôi thúc đẩy hơn 20.000 tài sản bán lại để bán trên khắp Síp, cộng với chúng tôi cung cấp hàng ngàn dự án đầu tư mới từ các nhà phát triển bất động sản.

    Chỉ cần, cho chúng tôi biết nhu cầu về bất động sản của bạn. Chúng tôi chọn ONLY giá trị tốt nhất cho tài sản tiền cho đầu tư quốc tịch của bạn. Không chỉ chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được hộ chiếu của Síp trong ít nhất là 3 tháng, nhưng nhóm chuyên gia của chúng tôi đảm bảo đầu tư hộ chiếu đảo síp của bạn là một khoản đầu tư trở lại cao.

    Bạn có thể kiểm tra quyền công dân Cyprus tốt nhất bằng trang web bất động sản đầu tư ở đây. Trang web chính thức đã giúp 27.000 người mua bất động sản tìm thấy tài sản của họ ở Síp.

    Quốc tịch theo đầu tư tại síp
    Chính phủ Síp đã thiết lập một số biện pháp khuyến khích để thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nước này. Một trong số đó là chương trình đầu tư theo quốc tịch cho phép công dân Hoa Kỳ đầy đủ đối với những người đầu tư hơn 2 triệu Euro vào bất động sản và đáp ứng các yêu cầu khác. Những người nộp đơn thành công có quyền sống, làm việc và học tập tại tất cả 28 nước thành viên EU.

    Vào tháng 9 năm 2016, Chính phủ Síp đã giới thiệu các thay đổi đối với chương trình đầu tư theo quốc tịch của mình. Những thay đổi này bao gồm việc giảm số tiền đầu tư tối thiểu xuống còn 2 triệu EUR (từ 2,5 triệu EUR) và khả năng bao gồm cha mẹ của người nộp đơn chính với điều kiện thêm 500.000 EUR + VAT sẽ được đầu tư mua hộ chiếu tại đảo Síp.

    Mọi công dân không phải là người Sípri có thể đăng ký nhập quốc tịch Cypriot thông qua Sự Ngoại lệ bằng Ngoại lệ nếu họ đáp ứng một trong các tiêu chí đầu tư được trình bày dưới đây. Bằng cấp này có thể được thực hiện riêng hoặc thông qua một công ty / công ty trong đó người nộp đơn hành động như một cổ đông hoặc thậm chí là người quản lý cấp cao.

    1. Đầu tư vào các dự án bất động sản, phát triển và cơ sở hạ tầng
    Người nộp đơn cần phải đầu tư ít nhất 2 triệu EUR để mua hoặc xây dựng bất động sản.
    2. Mua, thành lập hoặc tham gia vào các doanh nghiệp và doanh nghiệp Síp
    Người nộp đơn cần phải đầu tư ít nhất 2 triệu Euro để mua, tạo ra hoặc tham gia vào các doanh nghiệp hoặc công ty có trụ sở và hoạt động tại Cộng hoà. Các doanh nghiệp hoặc công ty này phải có sự hiện diện rõ ràng và hữu hình ở Síp và sử dụng ít nhất 5 công dân Sípriot.
    3. Đầu tư vào Quỹ Đầu tư Thay thế hoặc tài sản tài chính của các doanh nghiệp Síp hoặc các tổ chức Síp được Uỷ ban Chứng khoán và Ủy ban Chứng quyền
    Người nộp đơn phải mua các đơn vị từ Quỹ Đầu tư Thay thế (AIF) ít nhất là 2 triệu EUR.
    Tiêu chí này cũng bao gồm việc mua tài sản tài chính của các doanh nghiệp hoặc tổ chức Síp ít nhất là 2 triệu EUR, dưới dạng trái phiếu, chứng khoán và chứng khoán nợ.
    4. Kết hợp các khoản đầu tư trên
    Người nộp đơn có thể đầu tư vào một sự kết hợp của những điều trên, với điều kiện tổng mức đầu tư ít nhất là 2 triệu EUR.
    Sự kết hợp đầu tư của người nộp đơn có thể bao gồm việc mua trái phiếu chính phủ đặc biệt của Cộng hòa Cyprus lên tới 500.000 EUR.
    Một yêu cầu quan trọng khác được áp dụng là bất kể lựa chọn đầu tư được lựa chọn là việc mua và sở hữu tài sản tại Síp sẽ được tuyên bố là nơi ở của người nộp đơn ở Síp. Giá mua của bất động sản cụ thể phải có ít nhất 500.000 EUR cộng với VAT. Trong trường hợp người nộp đơn thực hiện quyền chọn bất động sản, tài sản này có thể được bao gồm trong khoản đầu tư 2 triệu EUR.

    [​IMG]
    Hộ chiếu đảo síp
    Thủ tục

    Quá trình có được hộ chiếu đảo Síp bao gồm một loạt các bước quan trọng cần được thực hiện một cách chuyên nghiệp và cẩn thận. Henley & Partners quản lý từng bước và đảm bảo rằng chúng được thực hiện đúng và vào đúng thời điểm, vì mỗi phần của quá trình, nếu không được xử lý đúng cách, có thể ảnh hưởng đến việc chấp thuận quốc tịch cuối cùng.

    Henley & Partners cũng giúp khách hàng của mình xác định các cơ hội đầu tư phù hợp nhất, đánh giá tất cả các khoản đầu tư có thể liên quan đến các chiến lược rút khỏi tiềm năng, chuẩn bị và nộp đơn xin quốc tịch cho chính phủ, theo dõi các cơ quan chức năng trong khi trường hợp đang được giải quyết; nhận được sự chấp thuận và hộ chiếu cho khách hàng. Chúng tôi cũng giúp khách hàng quản lý tài sản của họ và cung cấp thêm một trình đơn bổ sung cho các dịch vụ trợ giúp đặc biệt.

    Khung thời gian

    Sau khi nộp đơn, Henley & Partners thường nhận được sự chấp thuận trong vòng ba tháng. Quá trình này nhanh chóng làm cho Síp trở thành một trong những điểm đến nhanh nhất để có được quốc tịch thứ hai.
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này