1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Trường Đại học Australian Catholic ACU

Thảo luận trong 'Du học Canada' bắt đầu bởi duhocglobe12, 28/12/18.

Tags:
 1. duhocglobe12

  duhocglobe12 Member

  Tham gia ngày:
  26/7/18
  Thảo luận:
  103
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thông tin chung

  Đại học Công giáo Ôxtrâylia (ACU) là trường Đại học Công giáo lớn nhất ở Úc, và xếp trong top 10 các cơ sở giáo dục đại học Công giáo trên thế giới. Trường có 7 cơ sở ở Úc và 1 cơ sở ở Rome, Ý.

  Trường cũng được xếp hạng trong top 10 ở Úc về giảng dạy và độ hài lòng của sinh viên, và nằm trong top 5 các cơ sở giáo dục về phát triển kỹ năng trên toàn nước Úc. 94% nghiên cứu thực hiện tại ACU đạt tiêu chuẩn quốc tế hoặc cao hơn.

  Giảng viên tại ACU có uy tín không chỉ về chất lượng giáo dục xuất sắc mà còn nhiệt tình trong việc đón tiếp sinh viên quốc tế học tập tại trường. ACU luôn tự hào là một khu học xá đa văn hóa, mà vẫn mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp nhờ sự tham gia tích cực với các doanh nghiệp.

  Phần lớn các khóa học tại ACU đều tập trung phát triển kinh nghiệm thực tiễn thông qua các kỳ thực tập, trải nghiệm làm việc hoặc công việc tình nguyện. Đó là lý do Trường được lọt vào top 3 các cơ sở giáo dục ở Úc về tỷ lệ việc làm của sinh viên tốt nghiệp, theo Khảo sát Kết quả Tốt nghiệp của Chính phủ Liên bang.

  Trường có một dịch vụ hướng nghiệp tân tiến nhằm kết nối sinh viên của ACU với các nhà tuyển dụng, thông qua những chuyến thăm khu học xá, công việc thực tập và ACU CareerHub – tạo điều kiện để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh đến các sinh viên của trường.

  Cuộc sống sinh viên tại ACU rất sôi động và hấp dẫn. Ngoài 15 câu lạc bộ thể thao khác nhau để thi đấu với các trường đại học đối thủ, còn có các ca đoàn sinh viên, lớp học ghita, và hàng loạt các mô hình giải trí mà sinh viên có thể tham gia để giao lưu với các bạn bè mới.

  Xem thêm: https://duhocglobe.com/du-hoc-uc/

  CRICOS: 00004G

  Học phí trung bình theo năm
  Đại học


  A$24,560
  Cao học


  A$24,590

  Chi phí theo năm
  Chi phí sinh hoạt
  A$20,000
  Chi phí ký túc xá


  A$11,700
  [​IMG]
  Cơ cấu các khoa

  Đại học Công giáo Ôxtrâylia (ACU) cung cấp các lựa chọn học tập sau…

  Trường Giáo dục và Nghệ thuật

  Trường Giáo dục và Nghệ thuật bao gồm Trường Giáo dục Quốc gia, Trường Nghệ thuật Quốc gia và 3 cơ sở nghiên cứu đa ngành, năng động. Với việc chú trọng phát triển nghề nghiệp, trường cung cấp cho sinh viên cơ hội xây dựng mạng lưới quan hệ thông qua các sự kiện với doanh nghiệp, các đợt thực tập, cơ hội nghiên cứu và học tập quốc tế trong suốt khóa học.

  Trường Khoa học Sức khỏe

  Có mặt trên 6 khu học xá của ACU, Trường Khoa học Sức khỏe là một trong những trường chuyên ngành lớn nhất tại Úc. Trường đào tạo ra những chuyên viên chất lượng cao trong các lĩnh vực như khoa học y sinh, tư vấn viên, khoa học thể chất, điều dưỡng, trị liệu nghề nghiệp, vật lý trị liệu, tâm lý học, y tế công cộng, công tác xã hội, và bệnh học ngôn ngữ.

  Trường hợp tác mạnh mẽ với các đối tác là cơ sở chăm sóc sức khỏe khắp nước Úc, cung cấp cho sinh viên các cơ hội thực tập lâm sàng, tham gia các dự án cộng đồng và việc làm trong tương lai.

  Trường Luật và Kinh doanh

  Trường Luật và Kinh doanh cung cấp các khóa học bao gồm các chuyên ngành như luật, kế toán, tài chính, công nghệ thông tin, marketing, quản lý sự kiện và quản lý nhân lực. Trường nổi tiếng về mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp và sinh viên tốt nghiệp giàu năng lực.

  Trường Thần học và Triết học

  Trường Thần học và Triết học giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết để đánh giá các vấn đề phức tạp, xem xét trong các bối cảnh lịch sử và đương đại khác nhau, tham gia với các lập luận rõ ràng ở nhiều quan điểm, phát triển kỹ năng viết học thuật và nghiên cứu độc lập. Các kỹ năng này được truyền đạt một cách tối đa và cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào.
  [​IMG]
  Yêu cầu tuyển sinh

  Đơn đăng ký của sinh viên quốc tế được xét tuyển dựa trên bằng cấp học thuật và trình độ tiếng Anh.

  Xét tuyển hệ đại học được dựa trên kết quả hoàn thành tương đương 12 năm học so với yêu cầu tuyển sinh đối với sinh viên bản xứ.

  Xét tuyển hệ Sau đại học thường dựa trên kết quả hoàn thành một khóa học được công nhận hoặc chứng chỉ kéo dài ít nhất 3 năm, tương đương với chương trình tại Úc.

  Những sinh viên trải qua quá trình học vấn bằng ngôn ngữ khác tiếng Anh sẽ được yêu cầu chứng minh trình độ Anh ngữ. Trường chấp nhận Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế (IELTS), bài Kiểm tra Pearson về tiếng Anh (PTE), bài Kiểm tra tiếng Anh như là Ngoại ngữ (TOEFL) và Anh ngữ Cambridge Nâng cao (CAE).
  [​IMG]
  Cách thức ứng tuyển

  Sinh viên quốc tế cần phải:
  • Xác minh tình trạng sinh viên quốc tế.
  • Chọn lựa khóa học sau khi tham khảo thông tin hướng dẫn khóa học. Sinh viên có thể đăng ký cho tối đa 3 chương trình
  • Kiểm tra yêu cầu tuyển sinh. Sinh viên phải đáp ứng tất cả yêu cầu của khóa học bao gồm cả tiếng Anh.
  • Đăng ký thông qua mẫu đơn trực tuyến.
  • Cung cấp các giấy tờ yêu cầu. Nếu đơn đăng ký ACU thành công, sinh viên sẽ nhận được Thư mời học Tạm thời hoặc Thư mời học. Thư mời học Tạm thời sẽ yêu cầu cung cấp các thông tin bổ sung và các giấy tờ hỗ trợ.
  • Gửi lại cho ACU Đơn Chấp nhận đã điền đầy đủ để xác nhận. Sau khi nhận được tiền học phí và đơn chấp nhận, Trường sẽ gửi Xác nhận Nhập học điện tử (eCoE).
  • Nộp đơn xin Thị thực Sinh viên trực tuyến hoặc tại Ủy ban Cao cấp, Lãnh sự quán, Đại sứ quán hay Cơ quan Ngoại giao của Úc. Sau khi thị thực sinh viên được phê duyệt, thông tin về chuyến đi cần được cung cấp. Sinh viên sẽ nhận được Hướng dẫn Trước khi khởi hành gồm có tất cả các thông tin cần biết về cuộc sống tại Úc.
  • Đến Úc trước ngày khai giảng. Sinh viên sẽ nhận thẻ sinh viên ACU và hoàn thành các thủ tục nhập học.
  Học bổng & Quỹ hỗ trợ

  Có rất nhiều học bổng được dành cho sinh viên quốc tế.

  Học bổng Sinh viên quốc tế

  ACU hỗ trợ học bổng này mỗi năm cho sinh viên bắt đầu khóa học hệ đại học hoặc sau đại học. Học bổng này trị giá 50% học phí toàn thời gian.

  Học bổng của Khoa Luật và Kinh doanh

  Học bổng Trường Kinh doanh Peter Faber hỗ trợ 1.000 AUD tiền học phí cho một năm đối với sinh viên quốc tế hệ sau đại học đạt thành tích học tập từ 70% trở lên.

  Khoa Luật và Kinh doanh còn trao Giải thưởng Phát triển cộng đồng của Trường Kinh doanh Peter Faber. Giải thưởng trị giá 2.000 AUD được trao cho sinh viên quốc tế hệ đại học và sau đại học. Sinh viên cần nộp một bài viết trình bày các hoạt động cộng đồng kèm theo kết quả học tập trong năm thứ nhất/8 đơn vị học trình. Ban xét duyệt sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

  Học bổng Hội đồng Cựu sinh viên Ôxtrâylia Malaysia (MAAC)

  Học bổng MAAC trị giá 25% tiền học phí cho năm học đầu tiên của một khóa học sau đại học tại ACU và được chia thành hai đợt riêng (trên hai học kỳ)

  Học bổng ACU Mercy

  Học bổng này được trao thưởng hàng năm có trị giá toàn phần học phí của khóa học kéo dài tối đa 4 năm.

  Hỗ trợ nghề nghiệp

  Dịch vụ Phát triển Nghề nghiệp ACU hỗ trợ sinh viên đã và đang học tại trường bằng các dịch vụ toàn diện.

  Đội ngũ dịch vụ hướng nghiệp có mặt khắp các khu học xá ACU và tham gia vào huấn luyện phát triển nghề nghiệp, từ năm nhất đến khi tốt nghiệp và hơn nữa. Sinh viên tốt nghiệp ACU có thể tiếp cận hỗ trợ hướng nghiệp lên đến 2 năm sau khi ra trường.

  Các dịch vụ chính gồm có:
  • ACU CareerHub, cổng thông tin trực tuyến cung cấp các cơ hội việc làm sinh viên, đặt hẹn và thông tin sự kiện.
  • Các hội thảo và chương trình hướng nghiệp chung hoặc khóa học cụ thể.
  • Tư vấn hướng nghiệp trực tiếp, qua điện thoại, skype hoặc trực tuyến.
  • Các sự kiện tuyển dụng và kết nối.
  • Việc làm Sinh viên trên khu học xá (SJC) cung cấp các cơ hội việc làm ngay tại khu học xá cho sinh viên trong thời gian khóa học.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này