1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Trung tâm giam giữ nhập cư Úc (IDC) là gì?

Thảo luận trong 'Định cư Úc' bắt đầu bởi Uy Vũ, 29/11/17.

 1. Uy Vũ

  Uy Vũ Moderator

  Tham gia ngày:
  9/8/17
  Thảo luận:
  280
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Những người bị tạm giam có quyền truy cập vào các tài nguyên và thiết bị tự học như máy tính và internet, đĩa CD và video, dịch vụ thư viện và hàng loạt sách, tạp chí, báo và các tài liệu đọc khác có sẵn bằng nhiều thứ tiếng.

  Trung tâm giam giữ nhập cư Úc (IDC)

  IDC thường chứa những người bị đánh giá là nguy cơ về an ninh hoặc nhân vật, hoặc các lý do khác như nhận dạng không xác nhận, yêu cầu về sức khoẻ hoặc không có cơ sở nào khác.
  Có năm IDC-Perth, Villawood, Đồi Yongah, Maribyrnong và North West Point trên đảo Christmas.

  [​IMG]
  Các nơi tạm giam khác (APOD)
  Một APOD là nơi giam giữ người nhập cư Úc – không phải IDC hoặc các địa điểm được xác định là một phần của quyết định cư trú (còn gọi là ‘vị trí cộng đồng’).
  APODs được sử dụng để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của những người bị giam giữ mà không thể được đáp ứng đầy đủ trong một IDC.

  APOD bao gồm:
  Immigration Housing Housing (IRH) không thể phân biệt được với nhà ở khác trong cộng đồng nói chung và cung cấp cho những người bị giam giữ số lượng độc lập tăng lên để tiếp cận các cơ sở cộng đồng dưới sự giám sát.
  Immigration Transit Accommodation (ITA) cung cấp chỗ ở bán độc lập theo kiểu nhà nghỉ. Các cá nhân có thể tham dự các cuộc hẹn trong cộng đồng dưới sự giám sát.
  Các địa điểm trong cộng đồng rộng hơn có thể được chỉ định là nơi giam giữ người nhập cư Úc , như nhà ở tư nhân, khách sạn và nhà nghỉ đã cho thuê và bệnh viện bao gồm các cơ sở chăm sóc sức khoẻ tâm thần.

  Vị trí cộng đồng
  Bộ trưởng Bộ Di trú và Bảo vệ Biên giới có thể quyết định rằng một người có thể sống trong cộng đồng bằng cách xác định nơi cư trú – được gọi là nơi đặt cộng đồng.
  Việc sắp xếp cộng đồng cho phép một người được đánh giá là có nguy cơ thấp, sống trong cộng đồng thay vì một cơ sở giam giữ, trong khi tình trạng di trú của họ đang được giải quyết. Một người trong khu vực cộng đồng có thể di chuyển tự do và tiếp khách tại nhà nếu họ muốn. Tuy nhiên, có một số hạn chế áp dụng cho họ. Quyết định cư trú sẽ chỉ rõ địa chỉ nơi người đó phải sống.
  Một người trong khu vực cộng đồng được hỗ trợ bởi Chương trình Dịch vụ Hỗ trợ Giải quyết Trạng thái của Bộ. Hỗ trợ có thể bao gồm:

  • Tiếp cận nhà ở.
  • Quản lý hồ sơ.
  • Trợ cấp sinh hoạt để đáp ứng các chi phí sinh hoạt.
  • Giáo dục và các lớp học tiếng Anh.
  • Chăm sóc sức khoẻ bao gồm chăm sóc sức khoẻ tâm thần và tra tấn và chấn thương.
  Một người sống trong vị trí cộng đồng phải tuân theo các điều kiện nhất định, bao gồm:

  • Tuân theo luật và quy định của Úc
  • Đáp ứng yêu cầu báo cáo của họ
  • Sống ở địa chỉ yêu cầu – tuy nhiên họ có thể ở lại một thời gian ngắn tại địa điểm khác nếu được chấp thuận
  • Không thực hiện công việc thường nhận được thu nhập.


  [​IMG]
  Thống kê cho số người bị giam trong mỗi cơ sở giam giữ nhập cư Úc.
  Bảo vệ người dễ bị tổn thương
  Bộ Y tế coi trọng việc chăm sóc và an sinh của những người dễ bị tổn thương trong việc giam giữ người nhập cư. Bất cứ cáo buộc nào về hành vi phạm tội đều được chuyển cho cảnh sát. Chúng tôi thừa nhận rằng một số tù nhân có thể dễ bị tổn thương hơn những người khác, ví dụ như những người yếu đuối, già yếu, trẻ vị thành niên, những người có nhu cầu sức khoẻ phức tạp bao gồm sức khoẻ tâm thần hoặc nơi họ bị tra tấn, chấn thương hoặc đã bị buôn bán người hoặc buôn người hoặc bạo lực gia đình.
  Bộ thường sử dụng chương trình bố trí cộng đồng cho trẻ vị thành niên không có người thân, gia đình có con và những người dễ bị tổn thương khác.
  Bất kỳ cáo buộc nào về lạm dụng tình dục, lạm dụng trẻ em hoặc hành vi phạm tội khác đối với người được đưa lên Sở được phản hồi và báo cáo phù hợp với luật pháp của tiểu bang và lãnh thổ. Bộ làm việc với cơ quan điều tra bằng cách cung cấp các thông tin cần thiết để đảm bảo giải quyết và đóng cửa hiệu quả. Mọi sự cố được quản lý một cách kịp thời và hiệu quả, đảm bảo sự hỗ trợ thích hợp được cung cấp.
  Bảo vệ trẻ em
  Những người dưới 18 tuổi, nếu có thể, không được giữ trong các cơ sở lưu trú nhập cư. Tuy nhiên, đôi khi, họ có thể tạm thời qua trung tâm giam giữ. Điều này có thể là khi:

  • Họ đến Úc mà không có thị thực hợp lệ
  • Họ đã không được cấp thị thực và họ đang trong giai đoạn cuối cùng bị đưa ra khỏi Úc
  • Thị thực của họ đã bị hủy bỏ (ví dụ như căn cứ đặc tính).
  • Khung Khung An toàn dành cho Trẻ em hướng dẫn công việc của nhân viên phòng ban và các nhà cung cấp dịch vụ tương tác trực tiếp với trẻ em hoặc có vai trò trong sự an toàn và hạnh phúc của trẻ.
  [​IMG]

  Khi một trẻ vị thành niên đi ngang qua một cơ sở giam giữ nhập cư Úc hoặc đang ở trong khu vực cộng đồng, Bộ sẽ tuân thủ các nguyên tắc sau đây.

  • Chúng tôi chia sẻ trách nhiệm bảo vệ trẻ em và đảm bảo rằng trong tất cả các quyết định về trẻ em lợi ích tốt nhất của họ là một sự cân nhắc chính.
  • Bộ khuyến khích một nền văn hóa mạnh mẽ, cởi mở và chủ động khuyến khích nhận thức về bảo vệ trẻ em và phúc lợi và không chịu đựng sự lạm dụng trẻ em.
  • Người chưa thành niên và gia đình họ được đưa vào quá trình ra quyết định, nếu có thể.
  • Bộ và các nhà cung cấp dịch vụ cộng tác để quản lý việc bảo vệ và phúc lợi cho trẻ vị thành niên.
  • Tất cả các vị thành niên và gia đình họ đều được biết về các cơ chế an toàn và có thể tiếp cận được để báo cáo bất cứ khiếu nại, quan ngại hoặc cáo buộc lạm dụng trẻ em nào.
  • Phúc lợi của trẻ vị thành niên đã bị hoặc đã bị cáo buộc đã bị lạm dụng là một sự cân nhắc chính yếu của những người ra quyết định của Sở.
  Bất kỳ cáo buộc lạm dụng trẻ em nào được đưa lên Cục được phản hồi và báo cáo phù hợp với pháp luật của tiểu bang và lãnh thổ, và Cục làm việc với cơ quan liên quan để đảm bảo họ có quyền truy cập vào các thông tin cần thiết để giải quyết và đóng cửa.
  Bộ Y tế yêu cầu Serco, Tổ chức Y tế và Y tế Quốc tế và các nhân viên của khoa phải báo cáo trường hợp hành vi sai trái nghiêm trọng, tham nhũng và hành vi phạm tội bao gồm cáo buộc lạm dụng trẻ em. Mọi sự cố được quản lý một cách kịp thời và hiệu quả, đảm bảo hỗ trợ thích hợp được cung cấp.
  Bộ sẽ thông qua với cơ quan liên quan về tất cả các điều tra về việc ngược đãi trẻ em, để đảm bảo đóng cửa.

  [​IMG]
  Những người bị giam giữ trong cơ sở giam giữ nhập cư Úc được cung cấp một loạt các dịch vụ.

  Giao tiếp
  Những người bị giam giữ có quyền truy cập vào điện thoại cố định, thư tín và máy vi tính kết nối Internet.
  Các hoạt động văn hoá, giải trí và thể thao
  Những người bị giam giữ có thể được cung cấp các lớp học văn hoá và lối sống, các hoạt động thể thao và những chuyến du ngoạn bên ngoài. Đồ dùng thủ công mỹ nghệ và trang thiết bị thể thao được cung cấp.
  Giáo dục
  Những người bị tạm giam có quyền truy cập vào các tài nguyên và thiết bị tự học như máy tính và internet, đĩa CD và video, dịch vụ thư viện và hàng loạt sách, tạp chí, báo và các tài liệu đọc khác có sẵn bằng nhiều thứ tiếng.
  Những người bị giam giữ cũng có thể tham dự các lớp học tiếng Anh.
  Phù hợp với các yêu cầu pháp lý của chính phủ tiểu bang và lãnh thổ, tất cả trẻ em ở độ tuổi đi học ở APODs và vị trí cộng đồng đều phải đăng ký và đi học.
  Món ăn
  Các bữa ăn dinh dưỡng, văn hoá phù hợp được cung cấp ba lần một ngày, và thực đơn thay đổi mỗi 28 ngày. Đồ ăn nhẹ và đồ uống có sẵn giữa các bữa ăn. Những người bị tạm giam có thể đưa ra các gợi ý về thực đơn thông qua ủy ban tư vấn bị giam giữ.
  Các bữa ăn lễ tân được chuẩn bị cho các lễ hội văn hoá và tôn giáo và những người bị giam giữ có nhu cầu ăn kiêng, y tế hoặc văn hoá cụ thể được phục vụ.
   

  Chia sẻ trang này

 2. dinhhd94

  dinhhd94 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Thảo luận:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: dongyhoabinh. com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 550K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc (miễn phí) [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   
 3. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Tham gia ngày:
  3/11/17
  Thảo luận:
  85
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay cồn thạch, cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hơn so với bếp gas mini trong các tiệc tùng, quán ăn và nhà hàng do tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị đầu tư làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này