1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Top 03 diện định cư Úc nhanh nhất và phổ biến 2018

Thảo luận trong 'Định cư Úc' bắt đầu bởi thitran, 5/5/18.

  1. thitran

    thitran Moderator

    Tham gia ngày:
    29/3/18
    Thảo luận:
    323
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Mục tiêu tối quan trọng để được nhập cư là bạn phải có Thường Trú Nhân – Permanent Resident (thường gọi là PR). Sau khi đã có PR thì coi như 99% đã hoàn tất việc di trú vì với Visa PR bạn có đầy đủ mọi quyền của một công dân Úc như được hưởng medicare (chính sách chăm sóc sức khỏe miễn phí của Chính phủ), được ưu đãi mua nhà, ưu đãi học hành… bạn chỉ còn thiếu duy nhất quyền bầu cử.

    Về chính sách định cư Úc

    [​IMG]

    Mục tiêu tối quan trọng để được nhập cư là bạn phải có Thường Trú Nhân

    Sau khi giữ PR 1 năm và đã ở Úc được liên tục 4 năm gần nhất, bạn được quyền đăng ký để nhập tịch, sau khi nhập tịch bạn chính thức trở thành công dân Úc và có đủ mọi quyền bình đẳng như mọi công dân khác.

    Top 03 diện định cư Úc nhanh chóng và phổ biến nhất hiện nay
    TOP 1: Định cư Úc theo diện đầu tư
    Chương trình định cư theo diện doanh nhân của Úc khuyến khích những doanh nhân thành đạt đến định cư và phát triển kinh doanh tại đây. Những người định cư Úc theo diện doanh nhân phải đóng góp cho nước Úc những kiến thức và kinh nghiệm về kinh doanh, sự đa dạng văn hóa và nguồn vốn.

    Chương trình cho phép đương đơn cùng các thành viên trong gia đình (vợ / chồng và các con dưới 18 tuổi) được định cư, sinh sống, làm việc và học tập ở Úc dưới dạng visa định cư diện doanh nhân. Trước tiên, hầu hết đương đơn nhập cư vào Úc bằng Visa tạm trú 4 năm, sau khi thỏa mãn các điều kiện được quy định trong hoạt động kinh doanh và đầu tư, đương đơn có thể nộp đơn xin quyền thường trú nhân. Sau khi trở thành công dân Úc, bạn sẽ có đầy đủ quyền lợi về trợ cấp của chính phủ, y tế và đặc biệt con cái của bạn dưới 18 tuổi sẽ được học trường công miễn phí.

    [​IMG]

    Chương trình định cư theo diện doanh nhân của Úc khuyến khích những doanh nhân thành đạt đến định cư và phát triển kinh doanh.

    Đối tượng của chương trình định cư đầu tư/doanh nhân tại Úc:

    • Các cổ đông, chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm kinh doanh/quản trị doanh nghiệp thành công.
    • Các nhà đầu tư đã có kinh nghiệm đầu tư vào cổ phiếu, bất động sản, góp vốn doanh nghiệp, tài chính hay vàng.
    • Đủ tài chính để đầu tư hoặc kinh doanh tại Úc.
    • Mong muốn ổn định cuộc sống tại Úc.
    • Chủ doanh nghiệp phải đăng ký theo đúng quy trình đăng ký doanh tại Úc.
    TOP 2: Định cư Úc theo diện kết hôn
    Visa Úc diện kết hôn loại visa cho phép người vợ/chồng (chính thức hoặc sống chung không có hôn thú) của công dân, thường trú nhân Úc, công dân New Zealand được bảo lãnh đến Úc để sinh sống cùng. Có 2 loại visa định cư Úc diện kết hôn là bên trong Úc (820/801) và bên ngoài Úc (309/100).

    [​IMG]

    Visa Úc diện kết hôn loại visa cho phép người vợ/chồng của công dân, thường trú nhân Úc, được bảo lãnh đến Úc để sinh sống cùng.

    Hiện nay, có 3 loại visa định cư Úc theo diện kết hôn.
    • Visa 300: dành cho định cư úc diện đính hôn/sắp kết hôn (tạm trú 9 tháng).
    • Visa 309/100: dành cho định cư Úc diện kết hôn (ngoài nước Úc).
    • Visa 820/801: dành cho định cư Úc diện kết hôn (trong nước Úc).
    Quyền lợi của visa định cư Úc theo diện kết hôn vợ chồng bao gồm:
    • Tạm trú ở Úc cùng với vợ/chồng trong thời gian 2 năm.
    • Làm việc, học tập, sinh sống tại Úc và có thể xin hưởng bảo hiểm sức khỏe Medicare.
    • Sau thời gian 2 năm, nếu mối quan hệ vợ/chồng vẫn còn duy trì thì visa tự động chuyển sang thường trú mà không cần phải nộp thêm hồ sơ.
    TOP 3: Định cư Úc theo diện bảo lãnh
    Hiện nay, con đường định cư theo diễn bão lãnh được chủ yếu theo hướng bảo lãnh đoàn tụ gia đình và theo diện bảo lãnh công ty.

    [​IMG]

    Định cư Úc diện bảo lãnh đoàn tụ gia đình là một trong những diện được lựa chọn nhiều nhất

    Định cư Úc diện bảo lãnh đoàn tụ gia đình thì chia thành 4 nhóm chính:
    -Nhóm vợ/chồng hoặc người sắp kết hôn bao gồm 2 loại visa dưới đây.
    • Visa 300 – Người sắp kết hôn.
    • Visa 309 – Vợ/chồng bảo lãnh.
    Để xin visa này, đương đơn phải có kết hôn hợp pháp với người bảo lãnh hoặc nếu vì lý do nào khác mà chưa thể kết hôn thì mối quan hệ phải trên 12 tháng (có ngoại lệ cho các trường hợp đã có con hoặc hôn nhân đồng tính).

    -Nhóm cha mẹ bao gồm các loại visa dưới đây.
    • Visa 103 – Cha mẹ không đóng tiền
    • Visa 143 – Cha mẹ có đóng tiền toàn phần
    • Visa 173 – Cha mẹ có đóng tiền một phần
    -Nhóm con cái bao gồm các loại visa dưới đây.
    • Visa 101 – Con ruột / Con riêng.
    • Visa 102 – Con nuôi
    • Visa 445 – Người con phụ thuộc
    -Nhóm người thân khác bao gồm các loại visa
    • Visa 114 – Người thân già yếu lệ thuộc
    • Visa 115 – Người thân duy nhất
    • Visa 116 – Chăm sóc người thân
    • Visa 117 – Trẻ họ hàng mồ côi
    Trên đây là top 03 diện định cư Úc nhanh nhất và dễ thành công nhất, ngoài ra còn có các diện định cư Úc khác như: định cư Úc diện hôn nhân đồng tính, diện du học, diện làm việc,...
     

    Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này