1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

TỔNG QUAN VỀ VISA L1

Thảo luận trong 'VIsa L1' bắt đầu bởi July Uyên, 31/12/17.

  1. July Uyên

    July Uyên Moderator

    Tham gia ngày:
    27/7/17
    Thảo luận:
    270
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ

    Mặc dù Visa L1 ban đầu được thực hiện do các công ty đa quốc gia lớn để chuyển nhân viên công ty sang Mỹ, nó cung cấp cho các công ty nhỏ mới thành lập ở nước ngoài để mở rộng kinh doanh và dịch vụ của họ sang Mỹ.

    Visa L1 không giới hạn ở các quốc gia cụ thể mà Hoa Kỳ có thể có một số hiệp định với nó. Do đó, miễn là tất cả các điều kiện đủ điều kiện đáp ứng, những người nước ngoài từ bất cứ nước nào đều hội đủ điều kiện.
    Visa L1
    tạo thuận lợi cho việc chuyển tiếp tạm thời lao động nước ngoài vào lĩnh vực tri thức quản lý, điều hành hoặc chuyên môn sang Mỹ để tiếp tục làm việc tại văn phòng của cùng một chủ nhân, phụ huynh, chi nhánh. Visa L1 là một thị thực tạm thời không di dân cho phép thị thực L2 cho vợ/ chồng và con chưa vị thành niên dưới 21 tuổi. Người giữ visa L1 được biết đến là người nhận bên trong công ty.


    [​IMG]
    visa L1
    Quy trình Visa L1
    Sau đây là quy trình chung cho visa L1

    +Người nước ngoài phải được tuyển dụng ở nước ngoài trong một năm liên tục trong ba năm qua trong vai trò quản lý, điều hành hoặc chuyên môn.

    +Xác định rằng Visa L1 là loại thị thực phù hợp. Visa L1 có nhiều ưu điểm so với các loại thị thực tương tự. Cần so sánh Visa L1 với visa H1B để giúp đỡ thêm trong việc lựa chọn các loại thị thực thích hợp.

    + Có 2 loại Visa L1.

    L1A – các nhà quản lý và điều hành.

    L1B – kiến thức chuyên ngành.

    Tổ chức đủ điều kiện nộp đơn xin cấp visa L1, có thể là đơn kiện L1 hoặc đơn xin L1.

    đơn L1 cũng có thể được mở tại văn phòng mới tại Hoa Kỳ.

    Đảm bảo đơn yêu cầu không phải là hành vi cải cách thị thực L1 – quy định mua sắm chống việc làm .

    Để đơn yêu cầu được chấp thuận, yêu cầu visa L1 phải được đáp ứng và phải cung cấp chứng cứ đủ điều kiện cho tổ chức.

    Các khoản phí thích hợp phải được bao gồm trong đơn yêu cầu và cần nộp tại địa điểm nộp hồ sơ chính xác.

    Để đơn xin L1 được chấp thuận, công ty Hoa Kỳ và công ty nước ngoài phải làm ăn trong suốt thời gian hiệu lực của đơn L1.

    [​IMG]
    visa L1
    Yêu cầu về visa L1 Hoa Kỳ đối với người nộp đơn
    Tất cả nhân viên của L1A Executive hoặc Manager bao gồm chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên chuyên môn về L1B phải được tuyển dụng bởi công ty bên ngoài Hoa Kỳ có quyền sở hữu chung với công ty mới hoặc hiện tại của Hoa Kỳ trong một khoảng thời gian liên tục ít nhất là một năm trong ba năm trước khi chuyển. Thường thì nhân viên ở nước ngoài sẽ là nhân viên trực tiếp của doanh nghiệp bên ngoài Hoa Kỳ. Trong một số trường hợp, nhân viên có thể hội đủ điều kiện theo visa L1 đã làm việc bên ngoài Hoa Kỳ trên cơ sở tự do, miễn là người sử dụng lao động có quyền quản lý và kiểm soát người lao động trong năm đủ điều kiện.

    L1 Yêu cầu về thị thực cho người lao động đã làm việc ở nước ngoài trong kinh doanh trong một năm trong ba năm qua
    Nhân viên phải được tuyển dụng trong vòng một năm trong ba năm qua với tư cách là một giám đốc điều hành, quản lý hoặc nhân viên chuyên môn. Thời gian ở Hoa Kỳ có thể không tính vào thời gian một năm bắt buộc phải thuộc diện thị thực L1. Vì vậy, trong một số trường hợp, nhân viên ở nước ngoài có thể phải làm việc lâu hơn một năm cho việc kinh doanh ở nước ngoài để đáp ứng các yêu cầu về thị thực L1.

    Những người làm việc ở nước ngoài như là nhân viên chuyên môn có kiến thức có thể đến Hoa Kỳ với tư cách là Quản lý Điều hành L1A. Cũng có thể cho phép một người làm việc ở nước ngoài làm người quản lý hoặc giám đốc điều hành có thể đến với tư cách là một nhân viên chuyên môn về L1B ở Mỹ. Điều này chỉ xảy ra nếu hoạt động của Hoa Kỳ đã hoạt động kinh doanh ít nhất một năm. Trong các trường hợp khác, nhân viên có thể bắt đầu làm việc trong một văn phòng mới hoặc thiết lập văn phòng mới theo chương trình thị thực L1.

    Tiêu chuẩn chứng minh cho lãnh đạo và quản lý của L1A khá nghiêm ngặt – thường phải giám sát các nhân viên chuyên nghiệp hoặc quản lý khác và / hoặc chỉ đạo và kiểm soát các hoạt động hàng ngày của một chức năng, đơn vị hoặc bộ phận đáng kể của người tuyển dụng ở nước ngoài. L1B chuyên nghiệp kiến thức nhân viên thị thực ứng dụng cũng có thể được khó khăn. Theo visa L1B, bạn cần phải làm quen với các sản phẩm, thủ tục hoặc phương pháp cụ thể của người sử dụng lao động để đủ điều kiện cho thị thực này.

    L1A Executive or Manager Visa dành cho doanh nhân
    nếu bạn là doanh nhân với một số nhân viên bên ngoài Hoa Kỳ và doanh nghiệp sẽ tiếp tục bên ngoài Hoa Kỳ trong khi bạn đang ở Hoa Kỳ thì thị thực L-1A Executive hoặc giám đốc có thể đáng xem xét. Là một doanh nhân, bạn nên đã được tuyển dụng làm giám đốc điều hành hoặc quản lý bên ngoài của Hoa Kỳ trong ít nhất một năm trong ba năm qua. Bạn có thể đạt được mục nhập cho đến một năm để bắt đầu một doanh nghiệp mới tại Hoa Kỳ hoặc nhập cảnh cho đến ba năm trong một doanh nghiệp được thành lập ở Mỹ. Thị thực có thể được gia hạn đến nhiều năm. Miễn là bạn nộp đơn trong vòng hai năm nhập cảnh, bạn có thể có được một thẻ xanh theo chương trình thị thực nhập cư EB1C dựa trên việc làm .

    [​IMG]
    visa L1
    Visa L2 cho vợ / chồng và trẻ em
    Một khi đơn xin cấp visa L-1A cho một giám đốc điều hành hoặc người quản lý được cấp hoặc thị thực L-1B cho một nhân viên chuyên môn có kiến thức đã được cấp cho vợ / chồng và con chưa thành hôn dưới 21 tuổi có thể nộp đơn xin thị thực L-2 để vào Mỹ. một khi ở Hoa Kỳ L-2 vợ chồng thị thực có thể làm đơn xin phép làm việc và làm việc cho bất kỳ chủ nhân.

    Quản lý L1A
    Để hội đủ điều kiện như một người quản lý L1A, nhân viên nên:

    • Quản lý công ty, hoặc một bộ phận, phân khu, hoặc chức năng (như tiếp thị hoặc HR) của công ty trực tiếp
    • Trực tiếp giám sát các nhân viên quản lý, chuyên nghiệp và / hoặc giám sát khác, HO ORC giám sát một số lượng lớn nhân viên cấp dưới. LƯU Ý: Điều kiện này không phải là yêu cầu. Nhân viên không có trách nhiệm giám sát vẫn có thể hội đủ điều kiện.
    • Nếu giám sát nhân viên khác, họ phải có thẩm quyền thuê, thiêu cháy, thăng cấp, nghỉ phép, và như vậy cho những nhân viên đó
    • Nếu họ không giám sát nhân viên khác, họ phải hoạt động ở mức ‘cao cấp’ trong công ty như một toàn thể, hoặc trong nhóm giám sát bộ phận, phân khu của họ, hoặc chức năng
    • Có quyền và quyền hạn cá nhân về việc điều hành và ra quyết định hàng ngày cho công ty, hoặc phòng ban, phân khu, hoặc chức năng của họ.
    • [​IMG]
      visa L1
     

    Chia sẻ trang này

  2. thuanthienpvc

    thuanthienpvc Member

    Tham gia ngày:
    11/3/18
    Thảo luận:
    312
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    <p><span style="color:#ff9900;"><span style="font-size:22px;">Chuy&ecirc;n nhựa DANPLA:<br />
    <br />
    Tấm nhựa PP Danpla thường<br />
    <br />
    Tấm nhựa PP Danpla chống tĩnh điện<br />
    <br />
    Th&ugrave;ng nhựa PP Danpla thường<br />
    <br />
    Th&ugrave;ng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện<br />
    <br />
    Vật tư, phụ kiện<br />
    <br />
    &nbsp;<br />
    <br />
    LI&Ecirc;N HỆ:<br />
    <br />
    C&Ocirc;NG TY TNHH PH&Aacute;T TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THI&Ecirc;N (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)<br />
    <br />
    Địa chỉ: Số 07, L&ocirc; M Khu D&acirc;n Cư Thới An, Đường L&ecirc; Thị Ri&ecirc;ng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Ch&iacute; Minh (T&igrave;m vị tr&iacute;)<br />
    <br />
    M&atilde; số thuế: 0313728887 (31/03/2016)<br />
    Người ĐDPL: V&otilde; Văn Quyết<br />
    Ng&agrave;y hoạt động: 05/04/2016<br />
    Giấy ph&eacute;p kinh doanh: 0313728887<br />
    <br />
    Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699</span></span></p>
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này