1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tìm hiểu các loại bảo hiểm cần thiết cho người định cư Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Tây Ban Nha' bắt đầu bởi nganpham, 21/9/18.

 1. nganpham

  nganpham Moderator

  Tham gia ngày:
  5/4/18
  Thảo luận:
  355
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Định cư Tây Ban Nha là ước mơ và cũng là lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư, người nhập cư có mong muốn định cư Châu Âu. Bởi, vốn nổi danh là đất nước phát triển và đáng sống hàng đầu Châu Âu nên cũng có thể dễ dàng lý giải vì sao Tây Ban Nha có sức hút với người định cư đến vậy.Song, muốn hòa nhập và có cuộc sống mới lý tưởng còn phụ thuộc phần lớn vào sự chuẩn bị, tìm hiểu, chủ động thích ứng của bạn.Việc tìm hiểu các loại bảo hiểm cần thiết khi định cư Tây Ban Nha không chỉ bảo vệ bản thân bạn và những người thân yêu mà còn giúp bạn tránh những rắc rối, phiền phức về pháp luật.

  [​IMG]

  Chi tiết các loại bảo hiểm cần thiết cho người định cư Tây Ban Nha
  Bảo hiểm y tế ở Tây Ban Nha
  [​IMG]

  Tây Ban Nha có chương trình chăm sóc sức khỏe của nhà nước, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí cho trẻ em, phụ nữ mang thai và những người có thu nhập thấp, nó có hiệu quả, phục vụ cho người sở hữu bảo hiểm y tế nhà nước Tây BanNha và chi phí € 60 mỗi tháng cho những người dưới 65 và € 157 cho những người trên 65 tuổi.

  Nhiều người nước ngoài chọn để thêm bảo hiểm y tế tư nhân vào ngân sách của họ, vì điều này có thể cung cấp nhiều lựa chọn hơn và thời gian chờ đợi ngắn hơn. Nó cũng có thể giúp bạn tiếp cận nhiều hơn với các chuyên gia y tế nói tiếng Anh.

  Bảo hiểm nhà ở
  [​IMG]

  Xây dựng bảo hiểm nhà ở không phải là một yêu cầu, bắt buộc pháp lý, nhưng nó thường được khuyến khích nếu bạn mua một tài sản ở Tây Ban Nha .

  Nhà cung cấp thế chấp của bạn có thể nhấn mạnh rằng bạn có bảo hiểm xây dựng và thường sẽ cung cấp cho bạn thỏa thuận nội bộ của họ. Bạn không bắt buộc phải thực hiện việc này và các tùy chọn cạnh tranh khác có thể có sẵn nếu bạn mua sắm xung quanh. Bảo hiểm nhà ở có thể giúp đỡ nhà của bạn khi gặp các thiên tai như hỏa hoạn, lũ lụt và các thiệt hại khác.

  Các tòa nhà chung cư thường có bảo hiểm được bao gồm trong phí dịch vụ của họ. Bảo hiểm này không phải là một sự thay thế cho việc xây dựng bảo hiểm: không đưa ra bất kỳ giả định nào về trang bìa mà không hiểu đầy đủ các chi tiết chính sách.

  Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm thất nghiệp và thương tích
  Trong khi các chương trình do chính phủ điều hành hỗ trợ người thất nghiệp và những người nghèo khổ ở Tây Ban Nha, người nước ngoài nên kiểm tra xem các mạng lưới an toàn xã hội của Tây Ban Nha có sẵn cho họ hay không.

  Bạn nên điều tra số tiền bạn có thể nhận được theo chương trình thất nghiệp của tiểu bang so với chi phí bảo hiểm nhân thọ, thất nghiệp và thương tích. Bảo hiểm này có thể được cung cấp thông qua nhà cung cấp bảo hiểm y tế, quỹ hưu trí hoặc riêng biệt.

  Bảo hiểm nhân thọ, trả một khoản tiền cố định trong trường hợp tử vong của bạn, sẵn có và thường có giá cả phải chăng. Bảo hiểm thất nghiệp hoặc thương tích thường đắt hơn.

  Bảo hiểm xe hơi ở Tây Ban Nha
  [​IMG]

  Mức độ bảo hiểm xe hơi tối thiểu được yêu cầu bởi luật pháp ở Tây Ban Nha. Điều này bao gồm thiệt hại cho bên thứ ba, cháy và trộm cắp.

  Các khoản thanh toán hàng tháng thấp hơn có thể có sẵn nếu bạn có bằng chứng bạn chưa đưa ra yêu cầu trong nhiều năm và / hoặc sẵn sàng trả một khoản dư thừa cao hơn . Trong một số trường hợp, bạn có thể trình bày tai nạn hoặc lịch sử bảo hiểm của bạn từ quốc gia cư trú trước đây của bạn.

  Bảo hiểm vật nuôi
  Nếu bạn có một con vật cưng ở Tây Ban Nha , bảo hiểm cho vật nuôi thường bao gồm chi phí y tế. Nó cũng có thể bao gồm chi phí chôn cất hoặc hỏa táng, du lịch và trộm cắp. Một số dịch vụ bao gồm hỗ trợ tìm vật nuôi bị mất.
   

  Chia sẻ trang này

Đang tải...

Chia sẻ trang này