1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Tiết lộ: Các thành phố thủ đô của Châu Âu nơi thù địch nhất đối với người nước ngoài

Thảo luận trong 'Tây Ban Nha' bắt đầu bởi Kiến Phong, 26/11/17.

 1. Kiến Phong

  Kiến Phong Moderator

  Tham gia ngày:
  11/8/17
  Thảo luận:
  248
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Athens, Rome và Valletta của Malta là những thành phố vốn kém nhất đối với người nước ngoài định cư Châu Âu, một nghiên cứu về euronews cho thấy dữ liệu chính thức cho thấy.

  Theo thống kê của Eurostat, gần một nửa số người được khảo sát tại thủ đô Hy Lạp ” đồng ý mạnh mẽ ” công dân nước ngoài là một điều tồi tệ đối với thành phố. Tỷ lệ người nước ngoài ở trung tâm Athens là 17,4 phần trăm, khoảng một phần sáu.

  [​IMG]
  Athens là thủ phủ thù địch nhất đối với người nước ngoài, với tỷ lệ cao nhất người dân tin rằng người nước ngoài định cư Châu Âu là xấu cho thành phố. Tiếp theo là Rome, tiếp theo là Valletta ở Malta
  TÓM TẮT
  • Athens là thủ phủ thù địch nhất đối với người nước ngoài, với tỷ lệ cao nhất người dân tin rằng người nước ngoài định cư Châu Âu là xấu cho thành phố. Tiếp theo là Rome, tiếp theo là Valletta ở Malta.
  • Tallin là người khoan dung nhất đối với người nước ngoài, tiếp theo là Copenhagen, Vilnius và Zurich.
  • Copenhagen – một trong những thủ đô khoan dung nhất đối với người nước ngoài đến định cư Châu Âu?
  • Ljubljana ở Slovenia là tốt nhất trong việc lồng ghép người nước ngoài. Tiếp theo là Valletta và Luxembourg.
  • Athens là nơi tồi tệ nhất ở các nước láng giềng, sau đó là Vienna, Oslo, Berlin, Stockholm, Rome, Helsinki.
  • Luxembourg có tỉ lệ người nước ngoài cao nhất, tiếp theo là Brussels và Zurich.
  • Warsaw có tỷ lệ người nước ngoài thấp nhất. Tiếp theo là Sofia và Vilnius.
  • Có sự tương quan rất ít giữa tỷ lệ người nước ngoài và sự phản đối của họ. Ví dụ, hơn một phần năm người ở Tallin, Estonia, là người nước ngoài, cao thứ sáu, nhưng chỉ một phần trăm số người yêu cầu ở thành phố ‘đồng ý mạnh mẽ’ những người không phải là người bản xứ là điều xấu.
  • Đại đa số được hỏi là không chống lại người nước ngoài, chỉ có khoảng một phần tư các thành phố đã chống lại con số tăng gấp đôi.
  Ở Rome, nơi người nước ngoài định cư Châu Âu chỉ chiếm 8,5% dân số, 16 phần trăm những người được khảo sát tin rằng họ không tích cực cho thành phố.

  Ở Valletta – nơi những người không có quốc tịch Maltese chiếm 4,1% dân số – gần một phần bảy nghĩ rằng người nước ngoài là một điều xấu.

  Mạng lưới Châu Âu chống Chủ nghĩa chủng tộc (ENAR) nói rằng bài ngoại đã được thúc đẩy bởi Hy Lạp, Ý và Malta bởi cuộc khủng hoảng kinh tế và vị trí của họ như là cánh cửa dẫn tới Châu Âu cho những người xin tị nạn.

  [​IMG]
  “Họ cũng là những nước (đặc biệt là Hy Lạp) bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi cuộc khủng hoảng kinh tế và các biện pháp thắt chặt, điều này cũng gây ra chủ nghĩa bài ngoại. Ví dụ như ở Hy Lạp, các vấn đề liên quan đến người nhập cư và người t ref nạn đã có những chiến dịch của tất cả các đảng chính trị lớn trong cuộc bầu cử năm 2012.
  Michael Privot, giám đốc của ENAR cho biết: “Các quốc gia này được biết đến với các chính sách di dân hạn hẹp và những bài diễn văn chính trị và tiêu cực về di cư.

  “Ví dụ, các chính sách Maltese bao gồm các biện pháp giam giữ có hệ thống những người xin tị nạn và người di cư Châu Âu không có giấy tờ, những người được đối xử như những tên tội phạm và do đó thường được dân chúng biết đến.

  “Họ cũng là những nước (đặc biệt là Hy Lạp) bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi cuộc khủng hoảng kinh tế và các biện pháp thắt chặt, điều này cũng gây ra chủ nghĩa bài ngoại. Ví dụ như ở Hy Lạp, các vấn đề liên quan đến người nhập cư và người t ref nạn đã có những chiến dịch của tất cả các đảng chính trị lớn trong cuộc bầu cử năm 2012.

  “Điều này cho phép các nhóm quyền có thể khai thác cuộc khủng hoảng kinh tế để làm tăng sự phổ biến và tuyển dụng thành viên của họ ở các khu vực nghèo hơn của thành phố và dẫn tới sự bùng nổ của những lời hùng biện chống lại người nhập cư và các cuộc tấn công bạo lực đối với người nhập cư châu Âu đến từ Châu Á và Châu Phi. Phương tiện truyền thông và diễn thuyết chính trị này đã góp phần lớn vào nhận thức của người dân về người di cư, người xin tị nạn và các nhóm sắc tộc thiểu số và tôn giáo, những người được coi là ăn cắp cơ hội việc làm, kiếm việc ít hơn, hưởng lợi từ các dịch vụ xã hội và phạm tội bạo lực.

  Nó xuất hiện sau khi một bản báo cáo về việc Hy Lạp đối xử với “những người nhập cư bất thường”. Ủy ban Phòng chống Tra tấn của Ủy ban Hội đồng châu Âu (CPT) cho biết những điều kiện mà người di cư bất thường đã bị giữ tại các trạm cảnh sát Hy Lạp là “hoàn toàn không chấp nhận được”.

  Bản báo cáo viết: “Tại một trạm, có hai hay nhiều phụ nữ bị giữ trong một căn phòng hầm tối, mốc và đổ nát chỉ khoảng 5m² và không được tiếp cận các sản phẩm thể dục ngoài trời hay các sản phẩm vệ sinh. CPT kêu gọi các nhà chức trách Hy Lạp tiến hành các bước khẩn cấp để chuyển những người di cư bất hợp pháp bị giam giữ đến những trung tâm được thiết kế đặc biệt và không còn giữ chúng ở các đồn cảnh sát. “

  [​IMG]
  “Thay vì đối xử với người thiểu số và người di cư, các nhà hoạch định chính sách và các chính trị gia nên gửi thông điệp cho rằng di cư và đa dạng góp phần vào sự thịnh vượng kinh tế, xã hội, chính trị, văn hoá và kinh tế của châu Âu. Cần có sự lãnh đạo chính trị can đảm, với các nhà lãnh đạo hiểu được giá trị của di cư và sẵn sàng nói về vấn đề này. “
  Ông Privot nói thêm: “Hy Lạp cũng đã lên án nhiều lần bởi Tòa án Công lý châu Âu và Tòa án Nhân quyền Châu Âu cho những thất bại mang tính hệ thống trong tuân thủ các nghĩa vụ của mình theo EU và luật pháp quốc tế liên quan đến người tị nạn, bảo vệ người tị nạn và tôn trọng nhân quyền.

  “Thay vì đối xử với người thiểu số và người di cư, các nhà hoạch định chính sách và các chính trị gia nên gửi thông điệp cho rằng di cư và đa dạng góp phần vào sự thịnh vượng kinh tế, xã hội, chính trị, văn hoá và kinh tế của châu Âu. Cần có sự lãnh đạo chính trị can đảm, với các nhà lãnh đạo hiểu được giá trị của di cư và sẵn sàng nói về vấn đề này. ”

  Số liệu từ Eurostat cho thấy Hy Lạp chỉ chấp nhận bốn phần trăm các đơn xin tị nạn ban đầu vào năm 2013.

  Chuyên gia Euronews’ trên Hy Lạp cho biết: “Công dân ở Athens, và đặc biệt là ở trung tâm của Athens và các lĩnh vực như Omonoia, Agios Panteleimonas và Patisia, nơi mà hầu hết những người nhập cư Châu Âu sinh sống, thường phản đối người nước ngoài bởi vì họ tin – sau khi bị tẩy não bởi Golden Dawn – họ đang lấy việc làm và họ chịu trách nhiệm về những vụ cướp và những tội ác khác.

  “Những khu vực này từng là những khu vực ưu tú nhất của Athens trong những năm 60, 70 và 80, nhưng sau đó người Hy Lạp đã rời khỏi trung tâm ngoại ô. Vì vậy, giá thuê đã trở nên rẻ hơn so với các khu vực khác và di dân nhập cư Châu Âu vào đầu những năm 90 họ chủ yếu là người Albania nhưng sau năm 2000 chủ yếu là Ả Rập và châu Phi.

  “Vấn đề tương tự cũng có thể được nhìn thấy ở thành phố Patra, một cảng lớn của Hy Lạp, nơi hầu hết người nhập cư cố gắng trốn thoát và đi đến Ý. Người Hy Lạp ở Patra nói rằng người nhập cư chịu trách nhiệm cho hầu hết các vụ cướp xảy ra.

  [​IMG]
  Athens, Rome và Valletta của Malta là những thành phố vốn kém nhất đối với người nước ngoài định cư Châu Âu, một nghiên cứu về euronews cho thấy dữ liệu chính thức cho thấy.
  “Ngay cả những người nhập cư đang làm việc ở Hy Lạp cũng có vấn đề với chủ nhân của họ. Sự cố “nổi tiếng nhất” xảy ra ở Manolada, nơi một nhà tuyển dụng người Hy Lạp bị cáo buộc bắn những người thu dọn dâu người nước ngoài.
   

  Chia sẻ trang này

 2. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Tham gia ngày:
  6/11/17
  Thảo luận:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay cồn khô, cồn thạch được tiêu thụ nhiều so với bình gas mini trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng vì tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Chi phí ban đầu thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 3. khoetn12

  khoetn12 Member

  Tham gia ngày:
  15/3/18
  Thảo luận:
  134
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  UPP để bay cao hơn

  xin chúc một ngày mới vui vẻ và thành công ....................................................!!!!!

  xin cảm ơn!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này