1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

    Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
    Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
    Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
    Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

THỦ TỤC LÀM THẺ XANH 2 NĂM TẠI MỸ DỄ HAY KHÓ?

Thảo luận trong 'Tin tức chiếu khán' bắt đầu bởi My Adora, 26/10/17.

  1. My Adora

    My Adora Moderator

    Tham gia ngày:
    27/7/17
    Thảo luận:
    351
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Người có thẻ xanh 02 năm phải cùng người vợ/chồng là công dân Mỹ hay thường trú nhân của họ đồng ký tên trên đơn xin thẻ xanh 10 năm và nộp đến Sở Di trú. Người có thẻ xanh 02 năm trong trường hợp này phải nộp đơn trong vòng 90 ngày trước ngày hết hạn của thẻ xanh 02 năm. Nếu quý vị qua Mỹ theo diện vợ chồng hoặc fiance, quý vị sẽ được cấp thẻ xanh 2 năm nếu như hôn nhân của quý vị dưới 2 năm. Thẻ xanh 2 năm là thẻ xanh có điều kiện, có nghĩa rằng trước khi thẻ xanh 2 năm hết hạn 90 ngày, quý vị phải xin chuyển đổi thẻ xanh từ 2 năm qua 10 năm. Quý vị phải nộp đơn lên Sở di trú dùng mẫu đơn I-751 để xin đổi thẻ xanh và phải kèm theo những bằng chứng để chứng minh rằng hôn nhân quý vị đang có với người quốc tịch Mỹ hoặc thẻ xanh là hôn nhân thật sự và hai người đang chung sống với nhau.

    Tại sao lại có thẻ xanh 2 năm?

    Thẻ xanh 2 năm được cấp theo 02 cách phổ biến sau đây:Thông qua việc kết hôn với công dân Mỹ hay thường trú nhân mà thời gian kết hôn chưa đủ 02 năm.Thông qua việc đầu tư vào Mỹ theo diện visa đầu tư định cư (visa EB-5).Cho dù được cấp thẻ xanh 02 năm theo bất cứ cách nào, thì người có thẻ xanh 02 năm cũng phải đảm bảo tất cả các điều kiện theo Luật di trú để được cấp thẻ xanh 10 năm.

    [​IMG]
    Thẻ xanh 2 năm được cấp theo 02 cách phổ biến sau đây:Thông qua việc kết hôn với công dân Mỹ hay thường trú nhân mà thời gian kết hôn chưa đủ 02 năm
    Việc cấp thẻ xanh 2 năm của Sở Di Trú là nhằm để giúp cho Sở Di Trú kiểm chứng lại một nữa xem cuộc hôn nhân này có đúng là cuộc hôn nhân thật hay không? Nếu đúng là cuộc hôn nhân thật thì Sở Di Trú cấp thẻ xanh 10 năm, còn nếu là cuộc hôn nhân giả thì người được bảo lãnh sẽ không được cấp thẻ xanh 10 năm, đồng thời sẽ bị trục xuất ra khỏi nước Mỹ.

    Thẻ xanh 2 năm là loại thẻ xanh định cư tại Mỹ có giá trị trong vòng 2 năm với những điều kiện đi kèm. Và sau 2 năm, nếu chủ thẻ không đáp ứng được những điều kiện này họ sẽ không được tiếp tục ở Mỹ với tư cách là một thường trú nhân.

    [​IMG]
    Thẻ xanh 2 năm là loại thẻ xanh định cư tại Mỹ có giá trị trong vòng 2 năm với những điều kiện đi kèm.
    Những trường hợp được cấp thẻ xanh định cư 2 năm

    Một cư dân thường trú là một người được cấp phép để sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ thông qua việc người đó được cấp thẻ thường trú, thường gọi là “thẻ xanh”. Và bạn có thể trở thành cư dân thường trú bằng một số cách phổ biến sau:

    – Định cư Mỹ theo dạng đoàn tụ gia đình: Trường hợp này vợ chồng bảo lãnh nhau, bố mẹ bảo lãnh con cái, con cái bảo lãnh bố mẹ. Thông thường trường hợp bảo lãnh vợ chồng, hoặc vợ chồng bảo lãnh con dưới 18 tuổi thủ tục làm khá nhanh để tạo điều kiện cho người định cư ổn định cuộc sống.

    – Định cư dạng đầu tư: Đây là trường hợp cho phép định cư với những người có trình độ quản lý, có nhiều tiền. Cụ thể như ở Mỹ thì phải có số tài sản chứng minh được là tối thiểu 500.000 USD cho diện đầu tư EB5. Diện đầu tư định cư này hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn vì những lợi ích thiết thực của nó, một trong những lợi ích đó là lấy thẻ xanh cho cả gia đình.

    [​IMG]
    Một cư dân thường trú là một người được cấp phép để sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ thông qua việc người đó được cấp thẻ thường trú, thường gọi là “thẻ xanh”.
    – Định cư theo dạng kỹ năng: Nếu thiếu lao động trong các lĩnh vực nhất định và có nhu cầu cho phép nhập cư những người có kỹ năng trong các nghành nghề mà họ đang thiếu. Đây không phải là dạng cấp visa tạm thời cho người tới lao động (theo hình thức xuất khẩu lao động) mà trường hợp này là định cư dài hạn và được phép nhập quốc tịch sau một thời gian nhất định, được phép cho cả vợ chồng và con cái cùng sang.

    Nguyên nhân dễ khiến hồ sơ xin thẻ xanh 2 năm bị loại

    – Bạn không có cách nào chứng minh tài chính.

    – Bạn không thể cung cấp hồ sơ chứng minh cần thiết.

    – Người có tội hình sự miễn nhiên không được nhận thẻ xanh nhập cảnh vào Mỹ.

    – Cuối cùng, đó là việc phỏng vấn xin thẻ xanh 2 năm, việc chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn và những câu trả lời không nhất quán giữa người bảo lãnh và người được thừa hưởng là nguyên nhân chính khiến mối quan hệ của bạn bị nghi ngờ dẫn đến hồ sơ bị loại.

    Do vậy, khi có mong muốn định cư Mỹ bạn nên tìm hiểu thật kỹ hoặc có thể nhờ các chuyên gia tư vấn hướng dẫn trước về hồ sơ, thủ tục và các câu hỏi phỏng vấn thẻ xanh 2 năm để tiết kiệm được thật nhiều thời gian, chi phí đi lại cho mình.

    Quyền lợi của người có Thẻ xanh 2 năm Mỹ

    Thủ tục làm thẻ xanh 2 năm định cư tại Mỹ

    Ngoại trừ các quyền lợi như việc tranh cử, bầu cử, được làm việc trong một số cơ quan đặc biệt của Chính phủ Mỹ. Những quyền lợi của người định cư 2 năm thẻ xanh bao gồm:

    [​IMG]
    Ngoại trừ các quyền lợi như việc tranh cử, bầu cử, được làm việc trong một số cơ quan đặc biệt của Chính phủ Mỹ. Những quyền lợi của người định cư 2 năm thẻ xanh
    – Được bảo lãnh thân nhân.

    – Ra vào Mỹ không giới hạn số lần và không cần visa.

    – Sống và làm việc vô hạn định ở bất cứ nơi nào trên nước Mỹ.

    – Nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ sau 5 năm sinh sống (lưu trú tại Mỹ ít nhất 6 tháng/năm).

    – Sinh viên có thẻ xanh được Chính phủ Mỹ cho mượn tiền không lãi hoặc lãi rất thấp dài hạn để đóng học phí.

    – Những người có thẻ xanh trong độ tuổi đi học được miễn học phí trường công từ tiểu học đến trung học, học phí đại học và cao học được áp dụng như công dân Mỹ (chỉ bằng 1/3 so với du học sinh)…

    Làm thế nào chuyển từ thẻ xanh 2 năm sang 10 năm?

    Người có thẻ xanh 02 năm phải cùng người vợ/chồng là công dân Mỹ hay thường trú nhân của họ đồng ký tên trên đơn xin thẻ xanh 10 năm và nộp đến Sở Di trú. Người có thẻ xanh 02 năm trong trường hợp này phải nộp đơn trong vòng 90 ngày trước ngày hết hạn của thẻ xanh 02 năm.

    Nếu đã ly hôn với người vợ/chồng công dân Mỹ hay thường trú nhân, hay là góa vợ, góa chồng, hoặc là bị bạo hành, ngược đãi, thì được tự nộp đơn xin thẻ xanh 10 năm. Người có thẻ xanh 02 năm trong trường hợp này có thể nộp đơn bất cứ lúc nào sau khi nhận được thẻ xanh 02 năm. Trong trường hợp này, người có thẻ xanh 02 năm phải cung cấp chứng cứ chứng minh việc gặp khó khăn nếu bị trục xuất về Việt Nam.

    Người có thẻ xanh 02 năm phải cùng người vợ/chồng là công dân Mỹ hay thường trú nhân của họ đồng ký tên trên đơn xin thẻ xanh 10 năm và nộp đến Sở Di trú.

    Đứa trẻ cũng được đứng chung đơn với người cha/mẹ để xin thẻ xanh 10 năm nếu đứa trẻ cũng nhận được thẻ xanh trong vòng 90 ngày kể từ ngày người cha/mẹ nhận được thẻ xanh 02 năm. Nếu đứa trẻ nhận được thẻ xanh 02 năm lâu hơn 90 ngày kể từ ngày người cha/mẹ nhận được thẻ xanh 02 năm, thì phải nộp đơn riêng để xin thẻ xanh 10 năm cho đứa trẻ.

    Trong trường hợp nộp đơn trễ hạn, thì người xin thẻ xanh 10 năm phải có giải trình, kèm với chứng cứ chứng minh sự kiện bất khả kháng hay nguyên nhân khách quan dẫn đến việc không thể nộp đơn trong thời hạn quy định.Thẻ xanh 02 năm không được phép gia hạn, và đương nhiên mất hiệu lực sau thời hạn 02 năm được cấp. bạn phải nộp đơn xin thẻ xanh 10 năm trong vòng 90 ngày trước ngày thẻ xanh 02 năm hết hạn. Thông thường, sau khi bạn nộp đơn xin thẻ xanh 10 năm, Sở di trú sẽ gia hạn thời hạn cư trú của bạn thêm 01 năm để xem xét giải quyết việc cấp thẻ xanh 10 năm. Nếu Sở di trú từ chối đơn xin thẻ xanh 10 năm, thì việc gia hạn 01 năm cũng tự động mất hiệu lực, và bạn tự nguyện rời khỏi nướ Mỹ hoặc sẽ bị trục xuất về Việt Nam.
     

    Chia sẻ trang này

  2. hainhuxvn

    hainhuxvn New Member

    Tham gia ngày:
    18/11/17
    Thảo luận:
    20
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Gần đây cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi so với gas ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng do đặc tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

    Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
    [​IMG]

    1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

    Gần đây cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

    Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

    2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

    Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

    3. Công nghệ làm Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

    Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
     
  3. nhuquynh1212

    nhuquynh1212 New Member

    Tham gia ngày:
    20/6/18
    Thảo luận:
    21
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Tặng ngay 88.000 cho bác nào đang thua độ đá banh

    Với kỳ World Cup diễn biến nhiều bất ngờ năm nay, rất nhiều bác đã làm bạn với cua cá ngoài song.

    Chính vì điều này, ên em đang có chương trình tặng 88.000đ chơi LÔ ĐỀ ONLINE trong đợt khuyến mại này.




    Các bác vào trang CHOIDANHDE.COM để xem chi tiết các thể loại trò chơi về lô đề online có trong này.
    [​IMG]



    Về cơ cấu giải thưởng :

    Hiện tại và sau này, LIXI88 luôn duy trì cơ cấu trả thưởng cao hơn hẳn so với lô đề truyền thống.

    Cụ thể các bác có thể so sánh như sau :

    Bao lô 2 con
    18.000
    100.000
    Bao lô 3 con
    17.000
    972.500
    3 càng đầu
    1.000
    972.500
    3 càng đuôi
    1.000
    972.500
    3 càng đầu đuôi
    2.000
    972.500
    Đề đầu
    1.000
    100.000
    Đề đặc biệt
    1.000
    100.000
    Đề đầu đuôi
    2.000
    100.000
    Đầu
    1.000
    9.900
    Đuôi
    1.000
    9.900
    Lô đá 2
    1.000
    29.000
    Lô đá 3
    1.000
    160.000
    Lô đá 4
    1.000
    750.000



    Ví dụ khi các bác đánh đề truyền thống 1 chỉ ăn 70 nhưng ở đây là 1 ăn tận 100.




    Về mức độ uy tín :




    Nhà cái Lixi88 hoạt động hợp pháp tại Philippines với giấy phép được cấp bởi PAGCOR (Philippines Amusement and Gaming Corporation) - Cơ quan quản lý kinh doanh cá cược của chính phủ đảo quốc này. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh game cá cược, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm đánh đề hiện đại và uy tín nhất.

    Bác nào còn do dự thì vào trang CHOIDANHDE.COM nhận 88.000đ để chơi thử nhé.



    [​IMG]



    Về trải nghiệm người dùng




    Các bác có thể chơi bất kỳ ở đâu và bất cứ lúc nào với giao diện thân thiện với mọi trình duyệt. Đặc biệt có app cài trên IOS và Android.




    Các bác có thắc mắc gì, cứ vào trang CHOIDANHDE.COM để em giải đáp chi tiết nhé. :D
     
  4. trangnt88

    trangnt88 New Member

    Tham gia ngày:
    6/7/18
    Thảo luận:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    nghe lời bác trên làm con lô kiếm xèng sang mỹ chơi mới đc
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này