1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Thông tin mới nhất về hãng rượu Sauvignon Blanc

Thảo luận trong 'Báo chí viết gì' bắt đầu bởi quocvu, 19/2/19.

 1. quocvu

  quocvu Moderator

  Tham gia ngày:
  1/6/18
  Thảo luận:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sauvignon Blanc chất lượng cao cũng đáng tin cậy như Pinot Noir, và chia sẻ một quỹ đạo tiến hóa tương tự, theo một nhà sản xuất rượu vang hàng đầu ở Marlborough.

  Nói chuyện với db trong Lễ kỷ niệm quốc tế Sauvignon Blanc năm 2019 tại Marlborough vào tháng trước, Simon Barker của Barker Marque Wine ở Thung lũng Awatere, cho biết:

  Chúng tôi không nói đủ về Sauvignon cũ và tính linh hoạt của giống. Tôi nghĩ rằng nó có các đỉnh và đáy giống như Pinot Noir trong quá trình lão hóa, nhưng không ai xem xét nó. Các loại rượu vang phát triển tốt nếu chúng là loại rượu vang tốt để bắt đầu.

  Thật tuyệt khi thấy các nhà làm rượu đang đi xuống nhiều hơn về một kết cấu và kết cấu với Sauvignon Blanc để tạo ra các loại rượu vang thân thiện với thực phẩm có thể già đi.

  Tuy nhiên, những loại rượu này có thể là một loại rượu khó bán, vì chúng quá sôi đối với một số loại và không đủ chất gây cười cho những người khác., Bark Barker cho biết phong cách làm rượu vang của riêng anh đã phát triển qua nhiều năm.

  Khi tôi còn là một nhà sản xuất rượu trẻ tuổi, tất cả chỉ là tiếng chuông và tiếng huýt sáo và thêm mọi thứ vào rượu vang của tôi, nhưng tôi đã học được rằng ít hơn là nhiều hơn và đó là tất cả về trái cây. Tôi làm việc với gỗ sồi để tăng thêm một lớp phức tạp, nhưng tôi chưa bao giờ hết cách để tạo ra những loại rượu vang sắc sảo, ông nói.

  Brian Bicknell, nhà sản xuất rượu vang trưởng tại Mahi Wine, chia sẻ quan điểm của Barker rằng Sauvignons tốt nhất của New Zealand được xây dựng để trường tồn. Tôi nghĩ rằng các kiểu riper lên men của Sauvignon có thể có tuổi thọ lên đến 20 năm. Chìa khóa bây giờ là để các nhà sản xuất thể hiện chất lượng, độ phức tạp, độ sâu và tính linh hoạt của nó.

  Các nhà sản xuất rượu vang cần phải kể câu chuyện của họ và chúng ta cần có được những biểu hiện đáng tin cậy này trên thị trường. Khi một giống như Sauvignon Blanc trở nên thành công, mọi người sẽ chớp mắt và nghĩ rằng tất cả sẽ có hương vị giống nhau.

  Những người sommeliers có những ý tưởng định sẵn về Sauvignon Blanc và họ không muốn dùng một loại rượu sẽ thống trị danh sách của họ. Công việc của chúng tôi là giữ cho tâm trí của họ cởi mở để họ không viết ra.

  Đối với bức tranh rộng lớn hơn ở New Zealand, Bicknell tin rằng đã đến lúc ngành công nghiệp phải tăng cường tập trung.

  Thật tốt khi hỏi chúng ta sẽ đi như một ngành công nghiệp ở đâu, vì rất nhiều Sauvignon Blanc hiện được sản xuất khá đơn giản và được bán ở mức giá thấp hơn, dẫn đến việc mất một số nhãn nhỏ hơn trong những năm qua.

  Chúng tôi cần một sự tập trung sắc nét hơn khi nói đến Sauvignon Blanc và chỉ nên làm rượu vang từ các trang web vườn nho tốt nhất của chúng tôi giống như nghề sản xuất rượu vang tại Ý.

  Người tiêu dùng bắt đầu quan tâm đến tiểu vùng ở mức £ 10 trở lên vì đó là khi bạn bắt đầu nhận được nhiều đặc tính hơn từ rượu vang, nhưng tôi nghĩ có chỗ cho cả mô hình pha chế và mô hình vườn nho duy nhất ở Marlborough, anh nói với db . Một thách thức khi nói đến sự đa dạng trong New Zealand Sauvignon Blanc là thực tế là phần lớn các nhà sản xuất rượu làm việc với cùng một bản sao UCD1.

  Sử dụng rộng rãi các bản sao và thử nghiệm với các gốc khác nhau có thể tốt cho ngành công nghiệp để có nhiều kiểu dáng hơn.

   

  Chia sẻ trang này

 2. JuniorCary597

  JuniorCary597 New Member

  Tham gia ngày:
  20/8/18
  Thảo luận:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
Đang tải...

Chia sẻ trang này