1. [Xem] Quy định diễn đàn XUATCANH.ORG

  Diễn đàn rao vặt & chia sẻ kinh nghiệm định cư MỸ, ÚC, CANADA, CHÂU ÂU,...
  Diễn đàn cho ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG.
  Mọi hành vi SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và ban vĩnh viễn IP chỉ trong 1 click của admin ^^
  Nếu không nhận được EMAIL xác nhận thành viên khi đăng ký, vui lòng kiểm tra EMAIL từ hệ thống trong hộp thư SPAM!
Dismiss Notice

[Xem] Hưỡng dẫn đăng tin rao vặt hiệu quả

Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Baned vĩnh viễn và cấm IP.
Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng phát triển.

Thời gian xử lý visa Mỹ EB-1

Thảo luận trong 'Visa định cư' bắt đầu bởi Thanh Le, 24/12/17.

 1. Thanh Le

  Thanh Le Moderator

  Tham gia ngày:
  26/7/17
  Thảo luận:
  387
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Giống như hầu hết các trường hợp nhập cư do việc làm, thời gian xử lý để có visa Mỹ EB1 thường phụ thuộc vào khả năng của người nộp đơn để hoàn thành các tài liệu yêu cầu chính xác. Thật không may, rất nhiều tài liệu có thể được điền sai hoặc gửi sai vị trí. Điều này sẽ kéo dài thời gian xử lý visa Mỹ EB-1 và có thể gặp nguy hiểm trong quá khứ. Thời gian xử lý cũng phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ mà chính phủ (USCIS) có thể xử lý tài liệu của người nộp đơn. Sau đây là một phác thảo về thời gian xử lý EB1.

  1. Những người nộp đơn cho hạng visa đi Mỹ EB-1 phải nộp đơn I-140 xin di dân và cung cấp bằng chứng hỗ trợ với trung tâm dịch vụ thích hợp. Thời gian xử lý khác nhau giữa các trung tâm dịch vụ khác nhau nơi có thể nộp đơn xin nhập cư và các tài liệu hỗ trợ.
  • Thời gian nộp đơn khác nhau tùy thuộc vào việc người nộp đơn có thể nộp bản sao hoặc đơn đăng ký sẽ được nộp trực tuyến và cuối cùng là người nộp đơn sẽ yêu cầu xử lý phí bảo hiểm. Nộp đơn và các tài liệu hỗ trợ sẽ cho phép USCIS tự động định lại các tài liệu cho trung tâm dịch vụ thích hợp dựa trên tình trạng làm việc dự kiến của ứng viên.
  • Trung bình, Trung tâm Dịch vụ Nebraska (NSC) và Trung tâm Dịch vụ Texas (TSC) có thời gian xử lý tương tự; tuy nhiên, NSC được biết đến với thời gian xử lý chậm. Thật không may, người nộp đơn không thể chọn trung tâm dịch vụ vì USCIS có các địa điểm nộp hồ sơ định trước tùy thuộc vào tình trạng làm việc dự kiến của ứng viên và thẩm quyền của các trung tâm dịch vụ. Thông tin liên quan đến cơ sở chế biến thích hợp có thể tìm thấy tại trang web của USCIS.
  • USCIS báo cáo thời gian xử lý visa Mỹ EB-1 hiện tại nhất. Nói chung, thời gian xử lý của chính phủ cho Visa EB-1 khoảng 8 tháng. Một khi EB-1 đã được phê duyệt, chính phủ sẽ mất khoảng 6 tháng để cấp hộ khẩu thường trú. Những lần này chỉ có sẵn nếu chủng loại EB-1 là hiện tại. Người nộp đơn có thể kiểm tra tình trạng danh mục tại Bản tin Thị thực của DOS. Nếu loại EB-1 không phải là hiện tại, sẽ có một khoảng thời gian dài để nhận được số visa. Một lần nữa, những lần này chỉ là ước tính.
  • Nếu người nộp đơn có bất kỳ sự chậm trễ với các ứng dụng hoặc misfiling, quá trình này sẽ được kéo dài. Kiểm tra tình trạng trường hợp có sẵn cho người nộp đơn trực tuyến. Các ứng dụng trực tuyến cung cấp cho ứng viên một yếu tố quyết định tốt hơn cho trường hợp xử lý cụ thể.


   [​IMG]
   Thời gian nộp đơn khác nhau tùy thuộc vào việc người nộp đơn
  1. Ưu điểm visa Mỹ EB-1:
  • Có một số đặc quyền bạn nhận được trong khi trên thị thực nhập cảnh EB-1 bao gồm:
  • Khả năng sống và làm việc ở Hoa Kỳ
  • Khả năng du lịch tự do vào hoặc ra khỏi Hoa Kỳ
  • Lựa chọn để xin cấp thị thực phụ thuộc cho vợ / chồng hoặc con chưa lập gia đình
  • Chứng nhận lao động:Bộ Lao động Lao động (DOL) yêu cầu chứng nhận lao động trong nhiều trường hợp xin thị thực để đảm bảo rằng không có nhân viên Mỹ nào sẵn lòng và có thể đảm nhận vị trí này. Giấy chứng nhận lao động không bắt buộc đối với thị thực EB1 nhưng là cần thiết cho các đơn xin thị thực EB2 và EB3 trừ khi người nộp đơn EB2 nộp đơn xin một NIW. Bạn đã nhận được một Kiểm tra Chứng chỉ Lao động PERM? Tham khảo ý kiến của một trong những luật sư EB1 của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các thủ tục phù hợp để đáp ứng.


   [​IMG]
   Quy trình thực hiện việc xin visa Mỹ cũng khá phức tạp
  • Quy trình xử lý cấp cao:
  • Việc nhận được sự đồng ý cho đơn thỉnh cầu Khả năng Đặc biệt của bạn thông qua mẫu I-140 có thể mất đến sáu tháng kể từ thời điểm nộp đơn với USCIS. Vì thời gian xử lý này có thể thay đổi tùy thuộc vào caseload của trung tâm dịch vụ khu vực bạn có thể muốn xem xét chế biến cao cấp.
  • Dịch vụ này rút ngắn quyết định xử lý xuống 15 ngày theo lịch. Tuy nhiên, có một khoản phí thêm 1.225 đô la để lựa chọn tùy chọn này. Tùy thuộc vào trường hợp của bạn, bạn nên chọn tùy chọn này một cách khôn ngoan.
  • Visa Mỹ EB1 nào có đủ điều kiện?
  • Các thị thực EB1 được phép nhận các dịch vụ xử lý phí bảo hiểm bao gồm khả năng phi thường cũng như các giáo sư xuất sắc và các nhà nghiên cứu xuất sắc.
  • Cần lưu ý rằng các giám đốc điều hành đa quốc gia và các nhà quản lý không thể nhận được chế biến cao cấp và thị thực NIW (EB2) không thể nhận chế biến cao cấp. Để có được một dấu hiệu tốt hơn cho dù trường hợp của bạn đủ điều kiện để xử lý phí bảo hiểm hay không, tốt nhất bạn nên liên lạc với luật sư thẻ xanh EB1.


   [​IMG]
   Visa Mỹ EB1
  1. Chi phí visa Mỹ EB1:
  • Vì vậy, bây giờ chúng ta biết cái gì đi vào loại thẻ xanh này, chúng ta có thể hiểu rõ hơn về những gì mỗi bước sẽ tốn kém trong suốt quá trình. Có những lệ phí bắt buộc mà USCIS yêu cầu của mỗi đương đơn và cũng có những chi phí EB1 tự nhiên liên quan đến việc kiến nghị và đơn xin.
  • Phí nộp visa EB1: Đây là những lệ phí nộp đơn bắt buộc của USCIS liên quan đến việc xin thị thực EB1:
  • I-140 lệ phí nộp đơn cơ bản: $ 700 – chi phí EB1 này là trách nhiệm của chủ nhân của bạn.
  • Phí nộp đơn I-485: Lệ phí này thay đổi tùy theo tuổi tác và tình trạng t ref nạn của bạn.
  • Dưới 14 tuổi và nộp đơn với cha / mẹ: $ 750
  • Dưới 14 tuổi và không nộp đơn với cha / mẹ: $ 1,140
  • Từ 14 đến 78 tuổi: 1.225 đô la bao gồm phí bắt buộc về sinh trắc học
  • Cũ hơn 78: $ 1,140 mà không phải trả lệ phí sinh trắc học bắt buộc
  • I-485 là miễn phí cho người t ref nạn.
  • Phí sinh trắc học là $ 85 nếu có
  • Nếu ở ngoài Hoa Kỳ thì sao? Đối với những người hiện đang ở ngoài Hoa Kỳ, bạn cần phải thực hiện chế độ lãnh sự để nhận visa EB1 của mình.
  • Thứ nhất, khi I-140 của bạn được chấp thuận, bạn sẽ cần lập lịch hẹn với cơ quan lãnh sự quán Hoa Kỳ hoặc đại sứ quán ở nước bạn.
  • Bạn sẽ cần phải đi đến lãnh sự quán để lấy hẹn, nơi bạn có thể trải qua cuộc phỏng vấn một người với viên chức lãnh sự.
  • Bạn cần mang theo giấy xác nhận đã in mà bạn đã hoàn thành đơn đăng ký nhập cư trực tuyến DS-260. Phí này sẽ có $ 230 cộng với lệ phí $ 88 cho Bản Tuyên Thệ Hưởng.
  • Nếu viên chức xét thấy bạn đủ điều kiện để được cấp thị thực, bạn sẽ được cấp một gói thông tin visa. Không mở gói này.
  • Sau đó, bạn có thể nhập vào Hoa Kỳ Tại cảng nhập cảnh, bạn sẽ cần đưa gói này cho nhân viên biên phòng, sau đó sẽ kiểm tra bạn. Sau đó, bạn sẽ là một thường trú nhân chính thức của Hoa Kỳ
  • Chi phí EB1 bổ sung:Trong khi nhiều người chỉ xem xét các khoản phí bắt buộc, họ không xem xét các chi phí phụ trợ kèm theo với thị thực EB1: Phí luật sư. Chúng tôi tính một mức phí cố định cho các dịch vụ EB1 của chúng tôi. Bạn có thể xem lệ phí của chúng tôi ở đây. Chủ nhân của bạn rất có thể sẽ phải trải qua một số chi phí để đặt các quảng cáo cần thiết cho Chứng chỉ Lao động PERM.


   [​IMG]
   Visa Mỹ có nhiều loại, bạn nên lựa chọn loại visa phù hợp với mục đích chuyến đi của bạn
   

  Chia sẻ trang này

 2. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Tham gia ngày:
  6/11/17
  Thảo luận:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay cồn khô, cồn thạch được tiêu dùng phổ biến so với bình gas mini trong các hàng quán & tiệc tùng vì đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị đầu tư làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 3. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Tham gia ngày:
  3/11/17
  Thảo luận:
  85
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay cồn khô, cồn thạch đã được tiêu dùng rộng rãi hơn so với gas trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng bởi tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  8/11/17
  Thảo luận:
  430
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho quy trình làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí ban đầu thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 5. binhduongmobile44

  binhduongmobile44 Member

  Tham gia ngày:
  22/3/18
  Thảo luận:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ép kính điện thoại, thay màn hình, thay mặt kính tại khu vực Bình Dương

  Các dòng điện thoại:

  1/ Thay màn hình + thay mặt kính/ éo kinh iPhone, tất cả các dòng: 3/4/4s/5/5s/6/6 plus/6s/6s plus/7/7plus/8/8 plus/X

  2/ Ép kính/ thay mặt kính/ thay màn hình các dòng điện thoại Samsung ...

  3/ thay mặt kính/ ép kính/ thay màn hình các dòng điện thoại Oppo

  4/ xiaomi redmi note 2: 400, redmi note 3, redmi note 4: 450k, mi3, mi4: 450k, redmi 3, redmi 4: 400k, mi5,

  GỌI NGAY HOTLINE để có báo giá rẻ nhất tại thời điểm bạn gọi, CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT

  Bình Dương Mobile
  Địa chỉ: 529 đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  Hotline: 0938.276.333, 01255.44.55.66
  Website: binhduongmobile. vn Email: binhduongmobile01@ gmail. com
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này